logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 19 movies
Sort By:

Tân thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 2019

Tên trung : 少年包拯, The Legend of Young Justice Bao

Số tập: 20

Nội dung chính : Dựa theo bộ phim tam hiệp ngũ nghĩa . Kể về những câu chuyện kỳ ​​lạ của Bao Chửng  khi còn trẻ trong quá trình điều tra tội phạm cùng với  Công tôn sách và triển chiêu.

Tuổi trẻ của bao thanh thiên có  3 phần : Quỷ tân nương, Huyết Linh Lâm, Phách Linh trấn.  Bao Đại  Nương  bị vu oan  vào một vụ án. Bao Chửng cố gắng giải oan cho  mẹ mình nhưng nó đưa ra ánh sáng một vụ thảm sát liên quan đến cô dâu ma. Trên đường đến thủ đô, Bao Chửng vào nhà trọ Vô Cực , nơi anh ta sử dụng trí thông minh của mình để khám phá những bí ẩn trong khu rừng tinh linh máu. Cuối cùng, Ngôi làng linh hồn dường như được kết nối với một âm mưu lớn trong cung điện. 

Diễn Viên chính:

hạ chí viễn vai Bao Chửng

Phó tử minh vai Công tôn sách

Bánh nghệ bác vai TRiển chiêu

Lưu hinh Kỳ vai Băng Thiềm

 

Tên Trung: 你好检察官, Hello Prosecutor

Số tập: 40

Nội dung chính: Ước mơ của Jiang Wen Jing là trở thành một công tố viên. Cô thành công được chấp nhận vào văn phòng công tố viên và dưới sự hướng dẫn của các đồng nghiệp Yin Chuan và Yu Kai Yin, đảm nhận nhiều vụ án khó khăn giúp cô phát triển thành một công tố viên thành công.  Ý nghĩa thực sự của công lý cuối cùng đã phát triển thành câu chuyện của một công tố viên có trình độ.

Diễn Viên chính : Tôn Di, Trương Hạo Duy

 

Tên trung: 民国奇探, My roommate is a detective

Số tập: 36

Nội dung chính:

Bộ phim chủ yếu kể về năm thứ 14 của Trung Hoa Dân Quốc, sự trở lại của sinh viên đến từ Vương quốc Anh, Yu Gong Zi, với chỉ số IQ và khả năng suy luận cao, được mời bởi thanh tra của nhà tuần tra, Qiao Chu Sheng. Sau đó, hai người đàn ông bắt tay với nữ nhà báo Bai You Ning, người đã hình thành ý thức về công lý, để thành lập một đội thám tử. Họ đã phát hiện một vụ án giết người hàng loạt. Ba người với tính cách khác nhau tuân thủ công lý trong sự hỗn loạn và duy trì sự ổn định xã hội.

Diễn Viên : Hồ Nhất Thiên, Tiêu yến

 

Stars: Hồ Nhất Thiên Tiêu Yến Trương Vân Long

Tên trung: 黑色灯塔, Black Lighthouse

Số tập:  30

Nội dung chính: Nó kể câu chuyện về một thực tập sinh tại tòa án yêu công việc của mình và tiếp tục trở thành một thẩm phán mang lại công lý cho những người cần nó. 
Qiao Nuo, một sinh viên mới tốt nghiệp, tình cờ gặp một cơ hội bất ngờ để trở thành thực tập viên cho tòa án thành phố. Vì thiếu kiến ​​thức cho những gì công việc đòi hỏi, khả năng của cô bị thẩm phán đặt câu hỏi. Qiao Nuo chứng kiến ​​cuộc đối đầu căng thẳng giữa các công tố viên và luật sư bào chữa bằng chính đôi mắt của mình và bắt đầu phát triển sự đánh giá cao đối với nghề nghiệp của cô. Cô trở nên quyết tâm để trở thành một thẩm phán tốt. Dưới sự hướng dẫn của thẩm phán trưởng, Zuo Dong Hai, cô không ngại đưa vào công việc khó khăn để tìm kiếm manh mối hữu ích để giúp một phiên tòa xét xử, tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ bạn bè và tìm thấy tình yêu. 

Diễn Viên CHính: Ngô thiến, Dương lặc

 

 

Stars: Ngô Thiến

Tên trung: 暴风眼, Storm Eye

số tập:  46

Nội dung chính: Điều tra viên Guoan Ma Shang  đã thực hiện một nhiệm vụ điều tra đặc biệt và được lệnh theo dõi điệp viên hải ngoại Chen Chan để đến thành phố Shuang Khánh. Trong quá trình theo dõi và điều tra, Ma Shang phát hiện ra Chen Can chỉ là một người nhỏ bé ở dưới cùng của tổ chức gián điệp xuyên quốc gia. Tổ chức gián điệp đã được phái đi để đánh cắp "công nghệ tổng hợp vật liệu DS" do Tập đoàn Dinghua phát triển độc lập. Do hoàn cảnh đặc biệt của vụ án, cấp trên đã trực tiếp gửi Ma Thương đến thành phố Shuang Khánh, và mở một cuộc điều tra chung với Văn phòng thành phố. Mã hành động là "mắt bão". Với sự tiến bộ của công việc điều tra, Ma Thương và điệp viên được gọi là "người ẩn mình " lặng lẽ đã ẩn nấp trong Tập đoàn Đinh Hoa, và cũng có khả năng các giám đốc điều hành của Đinh Hoa sẽ bị tha hóa và mua chuộc. Cuối cùng, các chiến binh an ninh quốc gia đã bắt giữ "người ẩn mình" thành công và quét sạch tổ chức gián điệp  để bảo vệ lợi ích quốc gia.

Diễn viên : Dương mịch, trương bân bân

 

 

Tên trung: 心宅猎人 Haunted House Handbook, 

Số tập: 20

Nội dung chính: Nhà giao dịch Jiang Shuo và người bạn bác sĩ kỳ quặc Qin Yi Heng mua những ngôi nhà ma ám để bán lại chúng. Tuy nhiên, những điều đáng sợ bắt đầu xảy ra và mỗi ngôi nhà bị ma ám dường như là một phần của một câu đố lớn. Jiang Shuo, Yi Heng và nữ cảnh sát Yuan Mu Qing cố gắng giải quyết bí ẩn. 

Diễn VIên chính: chúc tự đan, hầu minh hạo

 

Tên trung: 少年盾, Blood Youth

Số tập: 41

Nội dung chính: Câu chuyện kể về Lu Hao, một chàng trai trẻ tuổi sau thập niên 90 vượt qua nhiều trở ngại để đạt được ước mơ trở thành cảnh sát. 

Lu Hao đăng ký vào trường cảnh sát với sự động viên của mẹ. Với Shen Xiaotong xinh đẹp là bạn cùng lớp, anh ta yêu. Một năm sau, Lu Hao nhận ra rằng trường học đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Anh ta đứng đầu lớp và là nguyên nhân của sự ghen tị với bạn cùng phòng Ling Zhipeng. 

Để chứng tỏ mình là người đàn ông tốt hơn, Ling Zhipeng phá vỡ các quy tắc trong lớp học lái xe, tổng cộng chiếc xe của mình và bị thương đến mức buộc phải nghỉ học. Lu Hao cảm thấy tồi tệ vì những gì đã xảy ra và cũng quyết định nghỉ việc. Tuy nhiên, tin tức về cái chết của Sư phụ Li lan truyền và trong sự thương tiếc của họ, Lu Hao và Ling Zhipeng đã từ bỏ hiềm khích

Là một sĩ quan cảnh sát, Lu Hao được chỉ định đến một ngôi làng xa xôi. Trên đường trở về thành phố để tham dự các nghi thức tốt nghiệp của mình, Lu Hao và cấp trên của anh ta đã tham gia vào một cuộc đấu súng với tội phạm. Nó trở thành bài kiểm tra cuối cùng về lòng dũng cảm của anh ấy và thời gian để anh ấy chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được gọi là cảnh sát. 

Diễn Viên Chính : Viên băng nghiên, khương triều

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Tên trung: 成化十四年, The Sleuth of Ming Dynasty

Số tập: 40

Nội Dung Chính: Lấy bối cảnh vào năm thứ 14 dưới triều đại của Hoàng đếThành Hóa , Tang Fan, một quan chức lục phẩm và Sui Zhou, một  cẩm y vệ, cùng chung tay phá tan  1 âm mưu duy trì hòa bình và trật tự cho người dân. 

Sau khi làm việc cùng nhau để giải quyết vụ án liên quan đến con trai của Hầu tước, Tang Fan  và Sui Zhou  có được danh tiếng rộng rãi và hình thành một tình bạn lâu dài với nhau. Mặc dù danh tiếng của anh ấy có trước anh ấy, Tang Fan vẫn trung thực và ngay thẳng trong nhiệm vụ của mình là một quan thanh liêm và tiếp tục thuê một ngôi nhà khiêm tốn. Chủ nhà của anh ta được tìm thấy đã chết trong khu nhà của cô ta có lẽ là do tự sát, nhưng manh mối dẫn đến những nghi ngờ về 1 âm mưu đen tối.

Sau khi vụ án được giải quyết, Tang Fan đi đến Hà Nam để điều tra vụ mất tích đột ngột của những người ở gần khu lăng mộ của cố Hoàng đế Bắc Tống. Khi thủ phạm được tiết lộ, có vẻ như anh ta chỉ là một con tốt trong một âm mưu lớn hơn nhiều. Khi các vụ án lớn tiếp tục gây tai họa cho thủ đô và các tỉnh địa phương, Tang Fan và Sui Zhou làm việc chăm chỉ để vạch mặt kẻ chủ mưu đang thao túng sau bức màn.

Diễn Viên Chính: Quan Hồng, Mao Nghị 

 

 

Tên Trung: 大唐女法医

Tên anh: Miss Truth

Số tập: 40

Nội Dung Chính: Một bộ phim  Youku sắp ra mắt dựa trên tiểu thuyết Bác sĩ pháp y của nhà Đường. Nó kể về một giám định viên pháp y ngày nay được tái sinh vào thời nhà Đường và người phải sử dụng kiến ​​thức thời hiện đại của mình và các kỹ thuật khám nghiệm tử thi để sống sót trong triều đại nhà Đường

Diễn Viên CHính : Châu Khiết QUỳnh, lý trình bân, BÙi Tử Thiêm

 

 

Stars: Bùi Tử Thiêm Lý Trình Bân

Phim trung Quốc : Pháp y tần minh  phần 4 Xác Chết 

Tên trung Quốc : 尸语者 Medical Examiner Dr. Qin 4: Corpse Whisperer

Độ dài: 24 tập

Nội dung chính: 

Tần Minh là một chàng trai trẻ hoạt bát và lạc quan. Khi anh bảy tuổi, anh đi bơi cùng bố mẹ. Bố mẹ anh chết một cách kỳ quái, và mẹ anh nắm chặt một nút đồng làm bằng tay trong tay. Vì thời gian và địa điểm của nút này rất phi logic, Tần Minh đã dành cả cuộc đời để truy tìm nguồn gốc của nút này, hy vọng tìm ra nguyên nhân thực sự của cái chết của cha mẹ mình. Sau khi đến đơn vị mới để báo cáo, anh ta dần dần nuôi dưỡng sự hiểu biết ngầm với Lin Tao, Bell và Su Mei. Mặc dù có tranh chấp, họ có thể hợp tác để phát hiện vụ án và tìm ra kẻ giết người thực sự.

Diễn Viên : La vân hy, chu kỳ kỳ 

 

 

Stars: Bách An

Tên Trung: 江淮依旧

Số tập : 40 

Nội Dung CHính :

Trong thời Càn Long,  ngành công nghiệp muối bị các thương nhân thao túng.  Trịnh Hoằng Lâm được khang hy giao nhiệm vụ điều tra về buôn lậu muối. 

ùng với chàng trai trẻ Sheng Shikun gặp phải, anh đã tìm thấy một bước đột phá trong buôn lậu và chống riêng tư và khắc phục những khó khăn của thị trường muối. Tang Shusen, giám đốc điều hành của Hiệp hội thương gia muối Hải Châu, đã giải cứu Sheng Shikun trong cuộc khủng hoảng và tăng thêm sức nặng cho bộ máy của mình. Khi Sheng Shikun biết rằng Tang Shusen là kẻ thù đã bán cha mẹ ruột của mình, anh đã quay lưng lại với Tang Shusen.  Cuối cùng, Sheng Shikun đã tìm ra bí mật của khối tài sản khổng lồ đằng sau Tang Shusen. 

Diễn Viên Chính : Hà nhuận đông, trịnh sảng

 

 

 

Stars: Trịnh Sảng

Tên trung : 侦探语录, Detective

Số tập : 26

Nội dung chính : Năm 1911 và Trung Quốc đang ở trước thềm cuộc cách mạng. Một loạt các vụ giết người liên quan xảy ra ở vùng nông thôn Fuyuan, một quận ở ngoại ô Thiên Tân. Thám tử Thiên Tân Tan Bodun và đội trưởng của anh ta ở đó để giải quyết vụ án. Sau khi khám phá những lớp bí ẩn, anh biết được một bí mật gây sốc về 1 âm mưu lớn và cuộc đấu tranh giữa công lý và cái ác bắt đầu.

Diễn Viên CHính : Cao trí đình, trương hâm

 

 

Stars: Trương Hâm

Phim trung quốc 2019 : 大宋北斗司

Tên anh : Da Song Bei Wei Department

36 tập.

Nội dung chính ; CHuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên

Một thiếu niên lớn lên ở Đại tống lúc đang suy yếu, ngoại địch đe dọa . Vô tình cậu tham gia vào 1 tổ chức bí mật là Bắc Đẩu.  Vũ Dao Quang và Liễu tùy phong là những thanh niên nhiệt huyết cùng tham gia tổ chức. Bắc Đẩu tư là 1 cơ quan dưới quyền chỉ huy của hoàng đế chuyên điều tra các vụ án kỳ lạ.

Thông qua một loạt các vụ án, Thái Tuế thấy rằng có những âm mưu ẩn giấu đằng sau những vụ án này, và nó cũng liên quan đến thân thế bí ẩn  của chính anh ta. Trong quá trình theo đuổi sự thật, Thái Tuế đã gặp nguy hiểm nhiều lần, nhưng anh ta khăng khăng với trái tim ban đầu của mình, không chịu khuất phục trước thế lực xấu xa, đoàn kết bạn bè với lòng trung thành, tình bạn và trí tuệ, và anh ta tiếp tục điều tra. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của nhóm bạn chính nghĩa, cuối cùng họ đã tìm ra và trừng phạt kẻ  chủ mưu giúp đỡ công lý, loại bỏ cái ác và mang lại lợi ích cho người dân. Thái tuế cuối cùng đã tìm lại được gia đình đã mất và có được tình yêu của mình.

Diễn Viên chính:

Từ Khả vai Thái La, thái tuế
Đại Lộ Oa vai Vũ Dao Quang
Trương Vũ Kiếm vai Liễu Tùy Phong
Huỳnh Xán Xán vai Khai Dương

Miêu Nhã Ninh vai Nhân Tông Hoàng Đế 

Trương Tịnh Đồng vai Đức Diệu

 

 

 

Stars: Đại Lộ Oa Huỳnh Xán Xán Trương Vũ Kiếm Từ Khả

Phim truyền hình trung quốc 2019 : Thần Thám

Tên Trung : 绅探

Tên anh : Detective L

Số Tập : 30

Thể Loại" Phá Án, Điều tra, hành Động

Nội Dung Chính"

Trong Thần thám, Bạch Vũ một lần nữa hóa thân vào vai một trinh sát nhân dân mẫn cán, làm việc bảo vệ lẽ phải tên La Phi. Sở hữu chỉ số IQ cao cùng thân thủ rất tốt, La Phi thường một mình làm việc, phá bỏ nhiều vụ án quan trọng, đầy cam go.

Diễn Viên Chính:  Bạch Vũ, Vưu Tịnh Như

 

 

 

Phim Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật

Tên Trung: 重 明 卫 : 大 明 机密

Số Tập: 24

Nội Dung Chính: Một trường hợp kỳ lạ từ mười năm trước liên quan đến Trùng Minh Vệ  một tổ chức được gọi là X-Men của Trung Quốc. Ba anh hùng trẻ bị ép buộc bởi lý tưởng, danh tính hoặc sự tò mò trở nên bị lôi cuốn trong bí ẩn. 

Truyền thuyết kể rằng 'người bảo vệ thứ mười ba' phụ trách việc bắt giữ một quái vật siêu nhiên dữ dội và khát máu. Xu He Qiao là một thám tử nhà Minh vĩ đại. Đoan  Dung  dễ thương và nghiêm túc vào thời điểm anh hùng võ thuật. Duẩn Jin là một nhân viên điều tra trong cuộc sống của mình. Vì lý do riêng của họ, họ phải đối mặt với hàng loạt các sự kiện siêu nhiên diễn ra giữa một âm mưu khổng lồ. 

Diễn Viên Chính: Lý Xuyên vai Từ Hạc Kiều

Dư Nguyệt vai Đoạn Dung

Trần Diệp Lâm vai Đoạn Cẩn

 

 

 

 

Stars: Dư Nguyệt Lý Xuyên

Tên Trung:  犯罪心理小组X

Diễn Viên Chính:

Trương Siêu vai Từ Lãng

Mễ Lộ vai Đinh Gia Kỳ

Lý Thần Hạo  vai Đường Sâm

Vương Nhuận Trạch vai Tạ Lỗi

Vương Kim Tâm vai Lý Chinh Nam

 

 

Stars: Mễ Lộ Trương Siêu

Tên TIếng Trung :  簪中录

Tên Tiếng Anh : The Golden Hairpin, A Story Of Hairpin

Số tập; 40

Nội Dung Chính :

Trâm Trung Lục là bộ tiểu thuyết thuộc thể loại trinh thám, cung đình, được viết bởi tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn.

Nội dung của Trâm Trung Lục xoay quanh câu chuyện phá án của nàng Hoàng Tử Hà. Cô là con gái của Thục Trung Sứ quân Hoàng Mẫn, từ năm lên mười hai tuổi đã nổi danh với kì tài phá án. Mọi thứ bắt đầu xoay chuyển, khi cô trở thành kẻ bị tình nghi số một trong vụ án giết người của chính gia đình cô. Bởi, chỉ trong một đêm, cả nhà Hoàng Tử Hà bị giết không còn một ai sống sót ngoại trừ Hoàng Tử Hà.

Sau bao phen trốn chạy, cô quyết tâm đi tới thành Trường An, tìm cho ra kẻ thù giết cả nhà mình. Trong quá trình đó, cô gặp Quỳ Vương Lý Thư Bạch, em trai đương kim Hoàng Đế, người đang mắc phải lời nguyền "côi - tàn - góa".

Diễn Viên Chính: Triệu Hựu Đình

 

Tên Tiếng Trung : 盛唐幻夜

Tên Tiếng Anh : An Oriental Odyssey

Số Tập : 40

Nội Dung Chính :

Tại Lạc Dương có tiểu thư Diệp gia tên gọi Viễn An tính tình trượng nghĩa hào sảng, nhờ vụ án hoa khôi bị giết chết mà quen với bộ đầu Triệu Lan Chi. Hai người bắt tay nhau phá án, càng thêm thân thiết. Viễn An cứu được một chàng trai thân phận thần bí bị mất trí nhớ tên gọi Mục Nhạc, thu chàng làm nô bộc, nào ngờ Mục Nhạc đối với nàng tuyệt đối trung thành, dần dần say đắm si niệm. Ở La Thiên Động xảy ra vụ án tại Cảnh vương phủ, ba người phối hợp phá án, phát hiện ẩn sau là âm mưu cướp đoạt chí bảo Cửu Tinh Niệm Châu của Quốc sư Thiên Kiều. Đồ đệ của Thiên Kiều là quận chúa Minh Tuệ thích Lan Chi, lấy tính mạng của Viễn An ép Lan Chi phải thành thân. Viễn An trong lúc giận dỗi gả cho Mục Nhạc, lại bị Mục Nhạc hiểu nhầm. Mục Nhạc phát hiện mình chính là Vương tử gặp nạn của nước láng giềng, vì vậy đánh cắp Cửu Tinh Niệm Châu, về nước báo thù. Viễn An cùng Triệu Lan Chi lùng theo dấu vết tìm đến, mọi người cùng nhau bình định họa loạn, tìm được tình yêu đích thực.

Diễn Viên Chính :

Ngô Thiến vai Diệp Viễn An

Trịnh Nghiệp Thành vai Mục Nhạc  , Trương Vũ Kiếm vai Triệu Lan Chi

Stars: Đổng Kỳ Ngô Thiến Trịnh Nghiệp Thành Trương Vũ Kiếm

Tên TIếng Trung : 白夜追凶2

Tên TIếng Anh : Day and Night 2

Diễn VIên CHính : VƯơng Long CHinh vai Châu Tuần

Phan Việt MInh vai Quan Hồng Phong

Stars: Phan Việt MInh VƯơng Long CHinh