logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 19 movies in total
Sort By:

Tân thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 2019

Tên trung : 少年包拯, The Legend of Young Justice Bao

Số tập: 20

Nội dung chính : Dựa theo bộ phim tam hiệp ngũ nghĩa . Kể về những câu chuyện kỳ ​​lạ của Bao Chửng  khi còn trẻ trong quá trình điều tra tội phạm cùng với  Công tôn sách và triển chiêu.

Tuổi trẻ của bao thanh thiên có  3 phần : Quỷ tân nương, Huyết Linh Lâm, Phách Linh trấn.  Bao Đại  Nương  bị vu oan  vào một vụ án. Bao Chửng cố gắng giải oan cho  mẹ mình nhưng nó đưa ra ánh sáng một vụ thảm sát liên quan đến cô dâu ma. Trên đường đến thủ đô, Bao Chửng vào nhà trọ Vô Cực , nơi anh ta sử dụng trí thông minh của mình để khám phá những bí ẩn trong khu rừng tinh linh máu. Cuối cùng, Ngôi làng linh hồn dường như được kết nối với một âm mưu lớn trong cung điện. 

Diễn Viên chính:

hạ chí viễn vai Bao Chửng

Phó tử minh vai Công tôn sách

Bánh nghệ bác vai TRiển chiêu

Lưu hinh Kỳ vai Băng Thiềm

 

Tên Trung: 你好检察官, Hello Prosecutor

Số tập: 40

Nội dung chính: Ước mơ của Jiang Wen Jing là trở thành một công tố viên. Cô thành công được chấp nhận vào văn phòng công tố viên và dưới sự hướng dẫn của các đồng nghiệp Yin Chuan và Yu Kai Yin, đảm nhận nhiều vụ án khó khăn giúp cô phát triển thành một công tố viên thành công.  Ý nghĩa thực sự của công lý cuối cùng đã phát triển thành câu chuyện của một công tố viên có trình độ.

Diễn Viên chính : Tôn Di, Trương Hạo Duy

 

Tên trung: 民国奇探, My roommate is a detective

Số tập: 36

Nội dung chính:

Bộ phim chủ yếu kể về năm thứ 14 của Trung Hoa Dân Quốc, sự trở lại của sinh viên đến từ Vương quốc Anh, Yu Gong Zi, với chỉ số IQ và khả năng suy luận cao, được mời bởi thanh tra của nhà tuần tra, Qiao Chu Sheng. Sau đó, hai người đàn ông bắt tay với nữ nhà báo Bai You Ning, người đã hình thành ý thức về công lý, để thành lập một đội thám tử. Họ đã phát hiện một vụ án giết người hàng loạt. Ba người với tính cách khác nhau tuân thủ công lý trong sự hỗn loạn và duy trì sự ổn định xã hội.

Diễn Viên : Hồ Nhất Thiên, Tiêu yến

 

Stars: Hồ Nhất Thiên Tiêu Yến Trương Vân Long

Tên trung: 黑色灯塔, Black Lighthouse

Số tập:  30

Nội dung chính: Nó kể câu chuyện về một thực tập sinh tại tòa án yêu công việc của mình và tiếp tục trở thành một thẩm phán mang lại công lý cho những người cần nó. 
Qiao Nuo, một sinh viên mới tốt nghiệp, tình cờ gặp một cơ hội bất ngờ để trở thành thực tập viên cho tòa án thành phố. Vì thiếu kiến ​​thức cho những gì công việc đòi hỏi, khả năng của cô bị thẩm phán đặt câu hỏi. Qiao Nuo chứng kiến ​​cuộc đối đầu căng thẳng giữa các công tố viên và luật sư bào chữa bằng chính đôi mắt của mình và bắt đầu phát triển sự đánh giá cao đối với nghề nghiệp của cô. Cô trở nên quyết tâm để trở thành một thẩm phán tốt. Dưới sự hướng dẫn của thẩm phán trưởng, Zuo Dong Hai, cô không ngại đưa vào công việc khó khăn để tìm kiếm manh mối hữu ích để giúp một phiên tòa xét xử, tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ bạn bè và tìm thấy tình yêu. 

Diễn Viên CHính: Ngô thiến, Dương lặc

 

 

Stars: Ngô Thiến

Tên trung: 暴风眼, Storm Eye

số tập:  46

Nội dung chính: Điều tra viên Guoan Ma Shang  đã thực hiện một nhiệm vụ điều tra đặc biệt và được lệnh theo dõi điệp viên hải ngoại Chen Chan để đến thành phố Shuang Khánh. Trong quá trình theo dõi và điều tra, Ma Shang phát hiện ra Chen Can chỉ là một người nhỏ bé ở dưới cùng của tổ chức gián điệp xuyên quốc gia. Tổ chức gián điệp đã được phái đi để đánh cắp "công nghệ tổng hợp vật liệu DS" do Tập đoàn Dinghua phát triển độc lập. Do hoàn cảnh đặc biệt của vụ án, cấp trên đã trực tiếp gửi Ma Thương đến thành phố Shuang Khánh, và mở một cuộc điều tra chung với Văn phòng thành phố. Mã hành động là "mắt bão". Với sự tiến bộ của công việc điều tra, Ma Thương và điệp viên được gọi là "người ẩn mình " lặng lẽ đã ẩn nấp trong Tập đoàn Đinh Hoa, và cũng có khả năng các giám đốc điều hành của Đinh Hoa sẽ bị tha hóa và mua chuộc. Cuối cùng, các chiến binh an ninh quốc gia đã bắt giữ "người ẩn mình" thành công và quét sạch tổ chức gián điệp  để bảo vệ lợi ích quốc gia.

Diễn viên : Dương mịch, trương bân bân

 

 

Tên trung: 心宅猎人 Haunted House Handbook, 

Số tập: 20

Nội dung chính: Nhà giao dịch Jiang Shuo và người bạn bác sĩ kỳ quặc Qin Yi Heng mua những ngôi nhà ma ám để bán lại chúng. Tuy nhiên, những điều đáng sợ bắt đầu xảy ra và mỗi ngôi nhà bị ma ám dường như là một phần của một câu đố lớn. Jiang Shuo, Yi Heng và nữ cảnh sát Yuan Mu Qing cố gắng giải quyết bí ẩn. 

Diễn VIên chính: chúc tự đan, hầu minh hạo

 

Tên trung: 少年盾, Blood Youth

Số tập: 41

Nội dung chính: Câu chuyện kể về Lu Hao, một chàng trai trẻ tuổi sau thập niên 90 vượt qua nhiều trở ngại để đạt được ước mơ trở thành cảnh sát. 

Lu Hao đăng ký vào trường cảnh sát với sự động viên của mẹ. Với Shen Xiaotong xinh đẹp là bạn cùng lớp, anh ta yêu. Một năm sau, Lu Hao nhận ra rằng trường học đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Anh ta đứng đầu lớp và là nguyên nhân của sự ghen tị với bạn cùng phòng Ling Zhipeng. 

Để chứng tỏ mình là người đàn ông tốt hơn, Ling Zhipeng phá vỡ các quy tắc trong lớp học lái xe, tổng cộng chiếc xe của mình và bị thương đến mức buộc phải nghỉ học. Lu Hao cảm thấy tồi tệ vì những gì đã xảy ra và cũng quyết định nghỉ việc. Tuy nhiên, tin tức về cái chết của Sư phụ Li lan truyền và trong sự thương tiếc của họ, Lu Hao và Ling Zhipeng đã từ bỏ hiềm khích

Là một sĩ quan cảnh sát, Lu Hao được chỉ định đến một ngôi làng xa xôi. Trên đường trở về thành phố để tham dự các nghi thức tốt nghiệp của mình, Lu Hao và cấp trên của anh ta đã tham gia vào một cuộc đấu súng với tội phạm. Nó trở thành bài kiểm tra cuối cùng về lòng dũng cảm của anh ấy và thời gian để anh ấy chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được gọi là cảnh sát. 

Diễn Viên Chính : Viên băng nghiên, khương triều

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Tên trung: 成化十四年, The Sleuth of Ming Dynasty

Số tập: 40

Nội Dung Chính: Lấy bối cảnh vào năm thứ 14 dưới triều đại của Hoàng đếThành Hóa , Tang Fan, một quan chức lục phẩm và Sui Zhou, một  cẩm y vệ, cùng chung tay phá tan  1 âm mưu duy trì hòa bình và trật tự cho người dân. 

Sau khi làm việc cùng nhau để giải quyết vụ án liên quan đến con trai của Hầu tước, Tang Fan  và Sui Zhou  có được danh tiếng rộng rãi và hình thành một tình bạn lâu dài với nhau. Mặc dù danh tiếng của anh ấy có trước anh ấy, Tang Fan vẫn trung thực và ngay thẳng trong nhiệm vụ của mình là một quan thanh liêm và tiếp tục thuê một ngôi nhà khiêm tốn. Chủ nhà của anh ta được tìm thấy đã chết trong khu nhà của cô ta có lẽ là do tự sát, nhưng manh mối dẫn đến những nghi ngờ về 1 âm mưu đen tối.

Sau khi vụ án được giải quyết, Tang Fan đi đến Hà Nam để điều tra vụ mất tích đột ngột của những người ở gần khu lăng mộ của cố Hoàng đế Bắc Tống. Khi thủ phạm được tiết lộ, có vẻ như anh ta chỉ là một con tốt trong một âm mưu lớn hơn nhiều. Khi các vụ án lớn tiếp tục gây tai họa cho thủ đô và các tỉnh địa phương, Tang Fan và Sui Zhou làm việc chăm chỉ để vạch mặt kẻ chủ mưu đang thao túng sau bức màn.

Diễn Viên Chính: Quan Hồng, Mao Nghị 

 

 

Tên Trung: 大唐女法医

Tên anh: Miss Truth

Số tập: 40

Nội Dung Chính: Một bộ phim  Youku sắp ra mắt dựa trên tiểu thuyết Bác sĩ pháp y của nhà Đường. Nó kể về một giám định viên pháp y ngày nay được tái sinh vào thời nhà Đường và người phải sử dụng kiến ​​thức thời hiện đại của mình và các kỹ thuật khám nghiệm tử thi để sống sót trong triều đại nhà Đường

Diễn Viên CHính : Châu Khiết QUỳnh, lý trình bân, BÙi Tử Thiêm

 

 

Stars: Bùi Tử Thiêm Lý Trình Bân

Phim trung Quốc : Pháp y tần minh  phần 4 Xác Chết 

Tên trung Quốc : 尸语者 Medical Examiner Dr. Qin 4: Corpse Whisperer

Độ dài: 24 tập

Nội dung chính: 

Tần Minh là một chàng trai trẻ hoạt bát và lạc quan. Khi anh bảy tuổi, anh đi bơi cùng bố mẹ. Bố mẹ anh chết một cách kỳ quái, và mẹ anh nắm chặt một nút đồng làm bằng tay trong tay. Vì thời gian và địa điểm của nút này rất phi logic, Tần Minh đã dành cả cuộc đời để truy tìm nguồn gốc của nút này, hy vọng tìm ra nguyên nhân thực sự của cái chết của cha mẹ mình. Sau khi đến đơn vị mới để báo cáo, anh ta dần dần nuôi dưỡng sự hiểu biết ngầm với Lin Tao, Bell và Su Mei. Mặc dù có tranh chấp, họ có thể hợp tác để phát hiện vụ án và tìm ra kẻ giết người thực sự.

Diễn Viên : La vân hy, chu kỳ kỳ 

 

 

Stars: Bách An