logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 43 movies in total
Sort By:

Tên trung: 无主之城 Last One Standing

Số tập: : 24

Nội dung chính: Luo Ran đã điều tra cái chết của vợ mình với người bạn thân nhất Ning Yu. Cuối cùng, họ lên một chuyến tàu hướng đến Thành phố C để đuổi theo nữ nghi phạm Jiang Xue. Con tàu đột nhiên trật bánh giữa hành trình, và hàng trăm người sống sót thấy mình được chuyển đến một thành phố hoang tàn không có linh hồn sống trong tầm mắt, bị cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới. Thành phố chứa đầy những nguy hiểm ở tất cả các phía và nguồn cung đang cạn kiệt. Những người sống sót bắt đầu chết dần hoặc biến mất từng người một, một trò chơi sinh tồn tàn bạo bắt đầu.

Diễn Viên chính : Hứa linh nguyệt, Đỗ thuần

 

 

 

Stars: Đại Húc Hứa Linh Nguyệt Liêu Ngân Nguyệt Trần Vũ Tư VƯơng Hâm Đình

Tên trung: 黑色灯塔, Black Lighthouse

Số tập:  30

Nội dung chính: Nó kể câu chuyện về một thực tập sinh tại tòa án yêu công việc của mình và tiếp tục trở thành một thẩm phán mang lại công lý cho những người cần nó. 
Qiao Nuo, một sinh viên mới tốt nghiệp, tình cờ gặp một cơ hội bất ngờ để trở thành thực tập viên cho tòa án thành phố. Vì thiếu kiến ​​thức cho những gì công việc đòi hỏi, khả năng của cô bị thẩm phán đặt câu hỏi. Qiao Nuo chứng kiến ​​cuộc đối đầu căng thẳng giữa các công tố viên và luật sư bào chữa bằng chính đôi mắt của mình và bắt đầu phát triển sự đánh giá cao đối với nghề nghiệp của cô. Cô trở nên quyết tâm để trở thành một thẩm phán tốt. Dưới sự hướng dẫn của thẩm phán trưởng, Zuo Dong Hai, cô không ngại đưa vào công việc khó khăn để tìm kiếm manh mối hữu ích để giúp một phiên tòa xét xử, tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ bạn bè và tìm thấy tình yêu. 

Diễn Viên CHính: Ngô thiến, Dương lặc

 

 

Stars: Ngô Thiến

Tên trung: 没有秘密的你, No Secrets

Số tập: 45

Nội dung chính : Dựa theo phim hàn I Hear Your Voice", Đôi Tai Ngoại Cảm. PHim kể về lâm tinh kiệt và Giang Hạ những người bị chấn thương do tai nạn xe hơi. Họ đã tái hợp mười năm sau đó. Câu chuyện cảm động về tình yêu  giữa nữ luật sư tài năng và 1 người đàn ông có khả năng đọc tâm trí người khác. 

Diễn Viên : thích Vy, Kim hạn 

 

Stars: Hoàng Nhất Lâm

Tên trung: 鬼吹灯之摸金符, Mo Jin: The Adventure of Discovery

Số tập: 20

Nó kể về cuộc phiêu lưu ly kỳ của một chàng trai trẻ Hu Jianjun và Wang Shengli khi họ trải nghiệm cuộc sống ở vùng nông thôn và phát triển để trở thành nhà lãnh đạo. 

Các thành viên của Corp đang chết dần vì sự tấn công bất ngờ của sói. Một nhóm đột kích đã nổi lên mặt nước. Các nhân vật chính trẻ tuổi bị kéo vào một thế giới kỳ diệu nhưng bí ẩn, nơi họ phải đấu tranh để sinh tồn. 

Diễn Viên CHính: Lạc Dục Côn, Vương Qua

 

Phim trung Quốc 2019: Một Thân Dốc Sức Vứt Bỏ Ôn Nhu 

Số tập: 52

Nội dung chính:

Trong một nhiệm vụ, vị tướng trẻ Lu Haote phải lòng một thiếu nữ tên là Gu Wanyi. Tình yêu nảy nở giữa hai người, và sự tin tưởng và dựa dẫm vào tình yêu của họ mang lại cho Lu Haote sự can đảm để phấn đấu. Ông và các đồng chí của mình đã giúp công dân tiêu diệt tất cả các loại thế lực xấu xa, từ từ nhận ra sự bình yên của các kế hoạch Trung ương. Tuy nhiên, lực lượng kẻ thù xâm chiếm các kế hoạch của Trung tâm và gây ra sự hiểu lầm giữa Lu và Gu,khiến chúng tách ra. Gu Wanyi cũng bị bắt và bị đe dọa tiết lộ điểm yếu của Lu Haote. Tuy nhiên, Gu Wanyi từ chối làm việc với những kẻ phản bội. Cuối cùng, Lu Haote sử dụng trí thông minh và trí thông minh của mình để đánh bại kẻ thù và cứu Gu Wanyi khỏi nguy hiểm. Sau khi trải qua một loạt các cuộc đấu tranh, Lu Haote và Gu Wanyi cuối cùng đã hòa giải. Họ nhận ra rằng lòng trung thành, phong cách, trí thông minh và sự tin tưởng là những gì giúp họ tiếp tục phát triển. Hai người hứa sẽ không bao giờ rời xa nhau, và hợp tác để giúp bảo vệ đất nước. 

Diễn Viên Chính: Nguyễn Kinh Thiên, Chúc Tự đan

 

Tên trung: 三生有幸遇上你. Meet you

Số tập: 45

Nội dung chính: Wu Yi, người từng là một vận động viên Taekwondo xuất sắc, đã phát hiện ra chồng mình gian lận trong cuộc hôn nhân kỷ niệm 7 năm của họ. Cô sau đó đã ly dị chồng. Không chỉ làm tất cả tài sản thuộc về chồng cũ mà cô còn mất quyền nuôi con. Wu Yi sau đó lên kế hoạch làm việc để đấu tranh giành quyền nuôi con. Cô bắt đầu làm việc trong một công ty bảo an và trở thành một nữ vệ sĩ chuyên nghiệp. Cô được giao nhiệm vụ trở thành vệ sĩ 24/7 của một người đàn ông giàu có, độc ác và đẹp trai tên Hou Zi Rong, người có nhiều kẻ thù và sau đó sẽ giúp đỡ để lấy lại đứa con.

Diễn Viên CHính: Hoàng cảnh du, vương lệ khôn

 

Stars: Vương Lệ Khôn

Phim trung quốc 2019 : 你好,安怡, Human

Số tập: 50

Nội dung chính: Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2035 khi một robot nữ tự nhận thức bước vào một gia đình nhân loại. Trong suốt hành trình của mình, cô chiến đấu với nhiều kẻ thù để bảo vệ gia đình và bạn bè. Cô trở nên đồng điệu với con người khi trưởng thành, trưởng thành và học hỏi về tình yêu. 

Ở thành phố Shehong, một người đàn ông cảm thấy rằng có quá nhiều việc vặt trong gia đình đã mua một con robot với mô hình "synth 2035" để giúp chăm sóc con anh. Anh ta đặt tên cho robot là An Yi. Vợ anh mạnh mẽ phản đối ý tưởng này và nó trở thành nguồn gốc cho những cuộc cãi vã của họ. Sau một thời gian, họ nhận thấy rằng robot đang cư xử kỳ lạ. Cô ấy trông giống như một con người hơn là một robot. Một chàng trai trẻ, Li Yao, đang ở trong thành phố để tìm kiếm nơi ở của An Yi, đồng thời tránh sự truy đuổi của giáo sư Huo. Hóa ra cha của Li Yao đã phát minh ra bốn "synths" với cảm xúc của con người để làm bạn đồng hành với Li Yao. Họ đã phát triển một mối liên kết sâu sắc để trở thành gia đình với nhau. Do một tai nạn, ba synths bị đánh cắp. An Yi là một trong số họ và ký ức của cô bị xóa. Li Yao sẽ thành công trong việc tìm kiếm An Yi? Làm thế nào anh ta sẽ trốn tránh giáo sư Huo theo đuổi cho gia đình của họ được toàn bộ một lần nữa? 

Diễn Viên CHính : mã thiên vũ, thích vi

 

Tên trung:  动物管理局, Bureau of Transformer

Số tập: 24

Thể loại: Hài , Khoa học viễn tưởng

Nội dung chính: 

Hao Yun, bác sĩ thú y tại một phòng khám tư, sống một cuộc sống trần tục cho đến khi anh vô tình phát hiện ra thế giới có nhiều quái vật. Lo lắng về bí mật về sự tồn tại của họ bị rò rỉ, quái vật bắt giữ Hao Yun và cố gắng xóa ký ức của anh ta. Khi những nỗ lực của họ thất bại, Hao Yun buộc phải tham gia Cục Quái vật, nơi anh giải quyết các vụ án liên quan đến quái vật với sự giúp đỡ của đối tác mới, Wu Aiai. Khi Hao Yun lặn sâu hơn vào thế giới mới này, anh biết rằng ngay cả những con quái vật cũng phải đối phó với những cuộc đấu tranh trần tục trong cuộc sống hàng ngày và những vướng mắc do cảm xúc của con người tạo ra.

Diễn Viên Chính : Vương tử văn, trần hách 

 

 

 

 

 

Tên trung: 外八行, The Eight

Số tập; 36

Nội dung chính:  Kể về huyền thoại võ thuật của Trung Hoa Dân Quốc. Một sinh viên đại học bình thường vô tình bị vướng vào cuộc chiến mở và xung đột che giấu của một thế giới phức tạp. 

The Eight xoay quanh các chuyên gia võ thuật của giang hồ  trước sự thay đổi của xã nội . Khi sự tham gia của anh ngày càng sâu sắc, Hua Min Chu tiến một bước gần hơn đến danh tính thực sự của anh và trở thành anh hùng của nhân dân. 

Diễn VIên CHính: Âu Hào, Đàm tùng vận

 

 

Stars: Vương Tử Tuyền

Tên trung: 河神2

Tên anh: Tientsin Mystic 2

Số tập: 24

Tiếp nối câu chuyện của phần 1 với Tám anh hùng vĩ đại của Trung Hoa Dân Quốc.

Diễn VIên CHính;

Vương Tử Tuyền vai Cố ảnh

Kim thế Giai 

Trương minh ân

 

 

Stars: Trương Minh Ân Vương Tử Tuyền