logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 43 movies
Sort By:

Tên trung: 无主之城 Last One Standing

Số tập: : 24

Nội dung chính: Luo Ran đã điều tra cái chết của vợ mình với người bạn thân nhất Ning Yu. Cuối cùng, họ lên một chuyến tàu hướng đến Thành phố C để đuổi theo nữ nghi phạm Jiang Xue. Con tàu đột nhiên trật bánh giữa hành trình, và hàng trăm người sống sót thấy mình được chuyển đến một thành phố hoang tàn không có linh hồn sống trong tầm mắt, bị cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới. Thành phố chứa đầy những nguy hiểm ở tất cả các phía và nguồn cung đang cạn kiệt. Những người sống sót bắt đầu chết dần hoặc biến mất từng người một, một trò chơi sinh tồn tàn bạo bắt đầu.

Diễn Viên chính : Hứa linh nguyệt, Đỗ thuần

 

 

 

Tên trung: 黑色灯塔, Black Lighthouse

Số tập:  30

Nội dung chính: Nó kể câu chuyện về một thực tập sinh tại tòa án yêu công việc của mình và tiếp tục trở thành một thẩm phán mang lại công lý cho những người cần nó. 
Qiao Nuo, một sinh viên mới tốt nghiệp, tình cờ gặp một cơ hội bất ngờ để trở thành thực tập viên cho tòa án thành phố. Vì thiếu kiến ​​thức cho những gì công việc đòi hỏi, khả năng của cô bị thẩm phán đặt câu hỏi. Qiao Nuo chứng kiến ​​cuộc đối đầu căng thẳng giữa các công tố viên và luật sư bào chữa bằng chính đôi mắt của mình và bắt đầu phát triển sự đánh giá cao đối với nghề nghiệp của cô. Cô trở nên quyết tâm để trở thành một thẩm phán tốt. Dưới sự hướng dẫn của thẩm phán trưởng, Zuo Dong Hai, cô không ngại đưa vào công việc khó khăn để tìm kiếm manh mối hữu ích để giúp một phiên tòa xét xử, tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ bạn bè và tìm thấy tình yêu. 

Diễn Viên CHính: Ngô thiến, Dương lặc

 

 

Stars: Ngô Thiến

Tên trung: 没有秘密的你, No Secrets

Số tập: 45

Nội dung chính : Dựa theo phim hàn I Hear Your Voice", Đôi Tai Ngoại Cảm. PHim kể về lâm tinh kiệt và Giang Hạ những người bị chấn thương do tai nạn xe hơi. Họ đã tái hợp mười năm sau đó. Câu chuyện cảm động về tình yêu  giữa nữ luật sư tài năng và 1 người đàn ông có khả năng đọc tâm trí người khác. 

Diễn Viên : thích Vy, Kim hạn 

 

Stars: Hoàng Nhất Lâm

Tên trung: 鬼吹灯之摸金符, Mo Jin: The Adventure of Discovery

Số tập: 20

Nó kể về cuộc phiêu lưu ly kỳ của một chàng trai trẻ Hu Jianjun và Wang Shengli khi họ trải nghiệm cuộc sống ở vùng nông thôn và phát triển để trở thành nhà lãnh đạo. 

Các thành viên của Corp đang chết dần vì sự tấn công bất ngờ của sói. Một nhóm đột kích đã nổi lên mặt nước. Các nhân vật chính trẻ tuổi bị kéo vào một thế giới kỳ diệu nhưng bí ẩn, nơi họ phải đấu tranh để sinh tồn. 

Diễn Viên CHính: Lạc Dục Côn, Vương Qua

 

Phim trung Quốc 2019: Một Thân Dốc Sức Vứt Bỏ Ôn Nhu 

Số tập: 52

Nội dung chính:

Trong một nhiệm vụ, vị tướng trẻ Lu Haote phải lòng một thiếu nữ tên là Gu Wanyi. Tình yêu nảy nở giữa hai người, và sự tin tưởng và dựa dẫm vào tình yêu của họ mang lại cho Lu Haote sự can đảm để phấn đấu. Ông và các đồng chí của mình đã giúp công dân tiêu diệt tất cả các loại thế lực xấu xa, từ từ nhận ra sự bình yên của các kế hoạch Trung ương. Tuy nhiên, lực lượng kẻ thù xâm chiếm các kế hoạch của Trung tâm và gây ra sự hiểu lầm giữa Lu và Gu,khiến chúng tách ra. Gu Wanyi cũng bị bắt và bị đe dọa tiết lộ điểm yếu của Lu Haote. Tuy nhiên, Gu Wanyi từ chối làm việc với những kẻ phản bội. Cuối cùng, Lu Haote sử dụng trí thông minh và trí thông minh của mình để đánh bại kẻ thù và cứu Gu Wanyi khỏi nguy hiểm. Sau khi trải qua một loạt các cuộc đấu tranh, Lu Haote và Gu Wanyi cuối cùng đã hòa giải. Họ nhận ra rằng lòng trung thành, phong cách, trí thông minh và sự tin tưởng là những gì giúp họ tiếp tục phát triển. Hai người hứa sẽ không bao giờ rời xa nhau, và hợp tác để giúp bảo vệ đất nước. 

Diễn Viên Chính: Nguyễn Kinh Thiên, Chúc Tự đan

 

Tên trung: 三生有幸遇上你. Meet you

Số tập: 45

Nội dung chính: Wu Yi, người từng là một vận động viên Taekwondo xuất sắc, đã phát hiện ra chồng mình gian lận trong cuộc hôn nhân kỷ niệm 7 năm của họ. Cô sau đó đã ly dị chồng. Không chỉ làm tất cả tài sản thuộc về chồng cũ mà cô còn mất quyền nuôi con. Wu Yi sau đó lên kế hoạch làm việc để đấu tranh giành quyền nuôi con. Cô bắt đầu làm việc trong một công ty bảo an và trở thành một nữ vệ sĩ chuyên nghiệp. Cô được giao nhiệm vụ trở thành vệ sĩ 24/7 của một người đàn ông giàu có, độc ác và đẹp trai tên Hou Zi Rong, người có nhiều kẻ thù và sau đó sẽ giúp đỡ để lấy lại đứa con.

Diễn Viên CHính: Hoàng cảnh du, vương lệ khôn

 

Stars: Vương Lệ Khôn

Phim trung quốc 2019 : 你好,安怡, Human

Số tập: 50

Nội dung chính: Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2035 khi một robot nữ tự nhận thức bước vào một gia đình nhân loại. Trong suốt hành trình của mình, cô chiến đấu với nhiều kẻ thù để bảo vệ gia đình và bạn bè. Cô trở nên đồng điệu với con người khi trưởng thành, trưởng thành và học hỏi về tình yêu. 

Ở thành phố Shehong, một người đàn ông cảm thấy rằng có quá nhiều việc vặt trong gia đình đã mua một con robot với mô hình "synth 2035" để giúp chăm sóc con anh. Anh ta đặt tên cho robot là An Yi. Vợ anh mạnh mẽ phản đối ý tưởng này và nó trở thành nguồn gốc cho những cuộc cãi vã của họ. Sau một thời gian, họ nhận thấy rằng robot đang cư xử kỳ lạ. Cô ấy trông giống như một con người hơn là một robot. Một chàng trai trẻ, Li Yao, đang ở trong thành phố để tìm kiếm nơi ở của An Yi, đồng thời tránh sự truy đuổi của giáo sư Huo. Hóa ra cha của Li Yao đã phát minh ra bốn "synths" với cảm xúc của con người để làm bạn đồng hành với Li Yao. Họ đã phát triển một mối liên kết sâu sắc để trở thành gia đình với nhau. Do một tai nạn, ba synths bị đánh cắp. An Yi là một trong số họ và ký ức của cô bị xóa. Li Yao sẽ thành công trong việc tìm kiếm An Yi? Làm thế nào anh ta sẽ trốn tránh giáo sư Huo theo đuổi cho gia đình của họ được toàn bộ một lần nữa? 

Diễn Viên CHính : mã thiên vũ, thích vi

 

Tên trung:  动物管理局, Bureau of Transformer

Số tập: 24

Thể loại: Hài , Khoa học viễn tưởng

Nội dung chính: 

Hao Yun, bác sĩ thú y tại một phòng khám tư, sống một cuộc sống trần tục cho đến khi anh vô tình phát hiện ra thế giới có nhiều quái vật. Lo lắng về bí mật về sự tồn tại của họ bị rò rỉ, quái vật bắt giữ Hao Yun và cố gắng xóa ký ức của anh ta. Khi những nỗ lực của họ thất bại, Hao Yun buộc phải tham gia Cục Quái vật, nơi anh giải quyết các vụ án liên quan đến quái vật với sự giúp đỡ của đối tác mới, Wu Aiai. Khi Hao Yun lặn sâu hơn vào thế giới mới này, anh biết rằng ngay cả những con quái vật cũng phải đối phó với những cuộc đấu tranh trần tục trong cuộc sống hàng ngày và những vướng mắc do cảm xúc của con người tạo ra.

Diễn Viên Chính : Vương tử văn, trần hách 

 

 

 

 

 

Tên trung: 外八行, The Eight

Số tập; 36

Nội dung chính:  Kể về huyền thoại võ thuật của Trung Hoa Dân Quốc. Một sinh viên đại học bình thường vô tình bị vướng vào cuộc chiến mở và xung đột che giấu của một thế giới phức tạp. 

The Eight xoay quanh các chuyên gia võ thuật của giang hồ  trước sự thay đổi của xã nội . Khi sự tham gia của anh ngày càng sâu sắc, Hua Min Chu tiến một bước gần hơn đến danh tính thực sự của anh và trở thành anh hùng của nhân dân. 

Diễn VIên CHính: Âu Hào, Đàm tùng vận

 

 

Stars: Vương Tử Tuyền

Tên trung: 河神2

Tên anh: Tientsin Mystic 2

Số tập: 24

Tiếp nối câu chuyện của phần 1 với Tám anh hùng vĩ đại của Trung Hoa Dân Quốc.

Diễn VIên CHính;

Vương Tử Tuyền vai Cố ảnh

Kim thế Giai 

Trương minh ân

 

 

Stars: Trương Minh Ân Vương Tử Tuyền

Tên trung: 烈火军校

Tên anh: Fire Academy

Số tập: 50

Nội dung chính: Chuyện về cô gái lương thiện chính nghĩa Tạ Tương đại huynh nhập ngũ, nữ cải nam trang tiến vào giảng đường bộ binh học tập. Cùng một công tử nhà giàu bất cần đời CốYến Tranh và một người tính tình trầm tĩnh Thẩm Quân Sơn trởthành bạn học, dần dần trở thành bạn kề vai chiến đấu. Trong điều kiện học hành khắc nghiệt ở trường quân đội, Tạ Tương vừa phải cốche dấu thân phận nữ cải nam trang của mình, vừa phải cốgắng che giấu cử chỉ tác phong là nữ của mình, trăm bề bất tiện. Quan trọng hơn là cô muốn chiến thắng thể chất nhu nhược của bản thân mình, cốgắng hoàn thành tất cả bài tập huấn luyện của quân đội, trải qua vô số chuyện lớn nhỏ dở khóc dở cười. Không lâu sau nhờ sự cốgắng không ngừng mà Tạ Tương thắng được sự tôn trọng của huấn luyện viên, đồng thời cũng vô tính bắt được 2 quả tim của vị nam nhân vĩ đại kia. Sau cùng, trải qua hàng loạt âm mưu và sự tấn công của quân Nhật, Tạ Tương cùng CốYến Tranh ở bên nhau

Diễn Viên Chính:

Bạch Lộc - Tạ Tương
Hứa Khải - CốYến Tranh
Lý Trình Bân - Thẩm Quân Sơn
Cao Vũ Nhi – Kim Hiển Dung
Lưu Nhuận Nam – Lý Văn Trung
Vương Nhất Triết – Kỉ Cần
Lưu Tư Bác – Hoàng Tùng
Ngô Giai Di – Khúc Mạn Đình
Mông Ân – Chu Ngạn Lâm
Lý Ngang – Tống Tây Thành

 

 

Stars: Bạch Lộc Cao Vũ Nhi Hứa Khải Lý Trình Bân

Tên trung: 无忧之地

Tên anh : Nowhere

Số tập; 48

Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng

Nội DUng CHính : Phim kể về Dương Thận Hành, một thiếu niên lớn lên trong cô nhi viện, cả ngày ngu ngốc lăn lóc giữa thành phố, không cẩn thận bị cuốn vào một trận tranh đoạt tài sản. Sau đó được một anh mập cứu ra, Từ đó, anh biết được bí mật về năng lượng của sao chổi.  Một vài người có thể ngay lập tức thay đổi thứ tự lượng tử thông qua công cụ với sự trợ giúp của năng lượng của sao chổi. Sun Fatzi tự gọi mình là phó giám đốc của Viện Khoa học Dân sự, bao gồm những người có khả năng đặc biệt và nhằm mục đích duy trì trật tự thế giới và chiến đấu chống lại người xấu  trong cùng thể loại.  Dương Thận Hành cùng với nhóm bạn của mình đã cùng nhau phiêu lưu và chống lại cái ác.

Diễn Viên Chính : Từ hải kiều. Cố Hựu Minh

 

 

 

Phim tân hoắc nguyên giáp 2019 , 新霍元甲Fearless

Số tập : 50

nội dung chính : Hoắc Nguyên Giáp từ bé đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ thuật Trung Hoa. Trải qua khó khăn và thử thách, cuối cùng Nguyên Giáp cũng đạt được ước nguyện đó.
Nhưng rồi một số biến cố xảy đến khiến cho anh phải vắng mặt một thời gian. Tài năng của anh tỏa sáng trở lại khi một cuộc thi võ thuật được diễn ra và anh mang vinh dự đại diện cho đất nước mình để tham gia. Phim hoàn toàn dựa trên cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, một danh gia võ thuật Trung Quốc thách đấu những võ sĩ nước ngoài tại các sự kiện quốc tế lớn, để khôi phục niềm tự hào và Chủ nghĩa dân tộc Trung Quốc vào thời điểm đế quốc phương Tây và sự thao túng của Nhật Bản đã khiến đất nước suy yếu trong những năm trị vì cuối cùng của nhà Thanh trước khi Trung Hoa Dân Quốc ra đời

Diễn Viên CHính : triệu văn trác, mao lâm lâm

 

Tên Trung : 猎隼, Lie Sun,  Saker Falco

Số Tập : 35

nội dung chính : Vào năm 1950, một điệp viên theo chủ nghĩa dân tộc đã được triển khai từ Đài Loan đến thành phố Vĩnh Giang để ám sát những người nổi tiếng, những người bị buộc tội khôi phục nền kinh tế Trung Quốc. Đảng Cộng sản cử người của chính họ bí mật đi tìm kẻ chủ mưu đứng đằng sau. 

Diễn Viên Chính; Trương hàn, trương lệ

 

 

 

Stars: Trương Hàn Trương Lệ

Tên trung : 侦探语录, Detective

Số tập : 26

Nội dung chính : Năm 1911 và Trung Quốc đang ở trước thềm cuộc cách mạng. Một loạt các vụ giết người liên quan xảy ra ở vùng nông thôn Fuyuan, một quận ở ngoại ô Thiên Tân. Thám tử Thiên Tân Tan Bodun và đội trưởng của anh ta ở đó để giải quyết vụ án. Sau khi khám phá những lớp bí ẩn, anh biết được một bí mật gây sốc về 1 âm mưu lớn và cuộc đấu tranh giữa công lý và cái ác bắt đầu.

Diễn Viên CHính : Cao trí đình, trương hâm

 

 

Stars: Trương Hâm

Phim truyền hình trung quốc 2019

Tên trung : 风暴舞

Tên anh : Dancing in the The Storm

Số tập: 5o tập

Nội dung chính : Khi còn nhỏ Lý Tuấn Kiệt có 1 gia đình hạnh phúc và bố mẹ anh là những nhà khoa học hàng đầu. Năm 12 tuổi, cha mẹ anh qua đời ở Tân Thành.  Tuấn Kiệt  trở thành một đứa trẻ mồ côi, được gửi trở về quê nhà Trung Hải. Trong trại trẻ mồ côi, Lý tuấn kiệt  đã gặp  Thời vân hạo và sự bảo vệ tích cực của Lý tuấn kiệt đã khiến hai người bạn trở thành bạn thân. Sau đó 1 người đàn ông đã đưa hai anh em vào 1 tổ chức bí mật để đào tạo.  Trong trại huấn luyện tuấn kiệt và vân hạo đã gặp châu tử huyên và 2 người đều đem lòng yêu cô. Lý tuấn kiệt trong quá trình làm nhiệm vụ đã gặp phải 1 tên sát nhân nguy hiểm . Tên sát nhân này chính là kẻ thù giết cha anh. Lý tuấn kiệt trong khi truy đuổi tên sát nhân đã khám phá ra 1 âm mưu động trời.

Diễn Viên chính : Trần Vĩ Đình, Cổ lực na trát

 

 

Stars: Cổ Lực Na Trát Triệu Tây

Phim Truyền Hình trung quốc 2019

Tên trung : 惊蛰

Tên anh : Insects Awaken

Nội Dung Chính : Sau phim  ma tước đây là cuốn tiểu thuyết tiếp theo của Hai Fei được dựng thành phim truyền hình với cùng  tuyến  nhân vật.

Vào mùa thu Thượng Hải năm 1941, Côn Đồ đường phố Chen Shan phải giải cứu em gái đang bị gián điệp nhật bản bắt cóc. Anh phải tham gia 1 khóa huấn luyện của Nhật bản và đóng giả trở thành 1 người khác để thu thập tình báo.  Tại Trùng Khánh, anh gặp Zhang Li, một thành viên ngầm của Đảng Cộng sản ẩn náu trong quân đội, và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ Zhang Li, Chen Shan hiểu được trách nhiệm của mình với tư cách là một công dân Trung Quốc và cuối cùng gia nhập Đảng Cộng sản. Trong khi cố gắng để thoát khỏi sự kiểm soát của người Nhật cũng như quân đội và cứu em gái của mình, Chen Shan cũng chiến đấu bên cạnh Zhang Li và các thành viên khác để giúp Đảng chiến thắng. 

Diễn Viên Chính : Trương Nhược Vân, Vương Âu 

 

 

Phim truyền hình trung quốc 2019 : Thần Thám

Tên Trung : 绅探

Tên anh : Detective L

Số Tập : 30

Thể Loại" Phá Án, Điều tra, hành Động

Nội Dung Chính"

Trong Thần thám, Bạch Vũ một lần nữa hóa thân vào vai một trinh sát nhân dân mẫn cán, làm việc bảo vệ lẽ phải tên La Phi. Sở hữu chỉ số IQ cao cùng thân thủ rất tốt, La Phi thường một mình làm việc, phá bỏ nhiều vụ án quan trọng, đầy cam go.

Diễn Viên Chính:  Bạch Vũ, Vưu Tịnh Như

 

 

 

Phim Truyền Hình Hỏa Vương Chi Phá Phần 2.

Tên Trung: 火王之千里同风

Số Tập: 35

Nội Dung CHính:

Trong phiên bản hiện đại, cả hai sẽ hợp tác để cứu trái đất khỏi ô nhiễm và những nguy hiểm về môi trường. Bách lâm là một nhà khoa học hăng say, tài năng, những người say mê bởi truyền thuyết về vua lửa và Cảnh Điềm là một nhà báo người đứng đầu với anh ta. Cuối cùng họ phải hợp tác và làm việc cùng nhau về nghiên cứu môi trường và công việc công khai. Nhưng trong các nhân vật phản diện muốn ăn cắp nghiên cứu của họ cho việc sử dụng cho cái xấu.

Diễn Viên Chính: Cảnh Điềm. Trần Bách Lâm

Stars: Cảnh Điềm Lại Vũ Mông

Phim truyền hình trung quốc 2019 : Quốc bảo kỳ lữ

Tên Trung: 国宝奇旅

Tên Anh: National Treasure’s Extraordinary Journey

Số Tập: 42

Nội Dung CHính:

Chuyển thể từ tiểu thuyết  Cố Cung Tam Bộ Khúc của Chương Kiếm Hoa. Bộ phim truyền hình kể về những diễn biến thực sự sau sự kiện “Mukden Incident” vào ngày 18 tháng 9 năm 1931.  Do cuộc xâm lược của người Nhật ở miền Bắc, nhân viên làm trong việc bảo tàng quốc gia phải  hộ tống kho báu quốc gia về phía nam Một câu chuyện ly kỳ đầy biến số trên đường đi .

Diễn Viên Chính: Viên San San, Lưu Diệp

Trương Thụy hàm vai Vương Lập văn

Tần Sam vai Điền Tuệ

Lưu tư Đồng vai Nhâm Chinh Thu

Ngụy Xuân Quang vai Bổn Điền Hỷ Đa

Miêu Trì vai Triệu QUang Hy

 

Stars: Tần Sam

Phim tiệm đồ cổ trung cục

Tên Tiếng anh : Mystery of Antiques

Tên Tiếng Trung: 古董局中局

Số tập : 36

Nội dung chính:

Bộ phim cải biên dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Mã Bách Dung, kể về tiểu cổ đông điếm chủ Hứa Nguyên, xuất sinh vào mê vụ trùng trùng đích cổ đông thế gia. Hứa Nguyên là một chủ cửa hàng đồ cổ thông thường. Một ngày nọ, một vị khách cho anh ta biết rằng anh ta tham gia vào âm mưu mà anh ta không bao giờ có thể tưởng tượng được: Một kho báu huyền thoại thực sự liên kết với anh ta theo nhiều cách và một văn phòng bí ẩn đã sắp xếp số phận của anh ta. Anh ta bắt tay vào một hành trình nguy hiểm để phá bỏ một tổ chức giả mạo.

Diễn Viên Chính:

Hạ Vũ vai Hứa Nguyện

Kiều Chấn vũ vai Dược Bất Nhiên

Thái Văn Tịnh vai Hoàng Yên Yên 

Chie Tanaka vai Mộc Hộ Gia Nại

Vương Cương vai dược lai

 

 

Stars: Chie Tanaka Thái Văn Tịnh

Tên Trung:  犯罪心理小组X

Diễn Viên Chính:

Trương Siêu vai Từ Lãng

Mễ Lộ vai Đinh Gia Kỳ

Lý Thần Hạo  vai Đường Sâm

Vương Nhuận Trạch vai Tạ Lỗi

Vương Kim Tâm vai Lý Chinh Nam

 

 

Stars: Mễ Lộ Trương Siêu

Tên Trung : 盗墓笔记Ⅱ

Nội dung chính: Được tổng hợp từ hai truyện : Nộ hải tiềm sa, Tần Lĩnh thần thụ.

Diễn viên chính: Hầu minh hạo, Lý Man

Tên trung: 陆战之王

Số Tập: 40

Nội dung chính:

Zhang Neng Liang là một Phú Nhị Đại (thế hệ thứ hai giàu có) đã thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học và gia nhập Quân đội Giải phóng Nhân dân với tư cách là một thành viên của phi hành đoàn. Lãnh đạo đội hình Niu Nul Li đến từ một ngôi làng nông thôn, và bỏ lỡ một nơi trong học viện quân sự hai lần do Zhang Neng Liang. Họ bắt đầu  từ những thất bại  mặc dù cuối cùng trở thành bạn bè nhanh sau khi được phân bổ cho cùng một đội. Cặp đôi này được gia nhập bởi nữ nhân viên nữ duy nhất Ye Xiao Meng, một chàng trai tomboy nghiêm túc trở thành tài xế xe tăng nữ đầu tiên của quân đội. 

Diễn Viên CHính: Trần Hiểu, Vương Lôi.

Tên Trung: 隐秘而伟大

Số Tập: 32

Nội Dung Chính:

Một câu chuyện xoay quanh một sinh viên mới tốt nghiệp có quan điểm lý tưởng về những gì đúng và sai, nhưng nhận ra rằng chính tổ chức ông đã chọn để phục vụ đã không còn giống như trước kia nữa.

.Gu Yao Dong, người lớn lên ở Thượng Hải, tốt nghiệp đại học. Hy vọng hoàn thành ước mơ của mình để duy trì luật pháp và bảo vệ người dân, anh thành công trong việc trở thành một cảnh sát. Tuy nhiên, Gu Yao Dong là chán nản từ sự bắt nạt liên tục của các đồng nghiệp của mình và thậm chí bị bắt  trong cuộc chiến tranh chính trị giữa Cộng sản và dân tộc. Với sự giúp đỡ của Xia Ji Cheng và Shen Qing He, anh bắt đầu trên con đường dẫn đến một cuộc cách mạng. 

Diễn Viên Chính;

Lý Dịch Phong. Kim Thần, Vương Long Chinh

Stars: VƯơng Long CHinh

Tên Trung: 二次 觉醒

Tên Anh : Second Awakening

Số Tập:12

Thể loại: Hành động , Lãng mạn , Khoa học viễn tưởng

Nội Dung CHính: Một câu chuyện xảy ra trong thế giới tương lai, trí thông minh nhân tạo AI cơ bản đã thay thế con người trong mọi tầng lớp xã hội. Khi trí thông minh nhân tạo sinh ra tự ý thức, sự sống còn của con người đang bị đe dọa. "Thức tỉnh thứ hai" xoay quanh sáu sự thức tỉnh dựa trên một robot thông minh AI có tình cảm.

Diễn Viên CHính: Trần Bách Dung, Thị TUyên Như

 

Phim Chiếu Mạng : Thiên Môn Giang Hồ Chi Quỷ Diện Nghi Vân.

Tên Trung : 千门江湖之诡面疑云

Số Tập: 40

Thể loại: Hồi hộp , Lịch sử , Hài kịch , Điều tra

Câu chuyện xảy ra ở Thượng Hải trong thời kỳ Dân Quốc . Bốn người trẻ với những kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau trong cuộc sống đến với nhau để đột nhập vào thế giới ngầm của “Thiên Môn Giang Hồ” và giải quyết những trường hợp bí ẩn. Su Zi Quan nhanh nhẹn và tự gọi mình là “người đứng đầu số một trên trái đất”. Mặc dù bộ nhớ tuyệt vời của mình, ông không thể nhớ lại thời thơ ấu của mình. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của anh là anh bị dị ứng với phụ nữ. Bất cứ khi nào anh ấy  tiếp xúc  với một người phụ nữ, anh ta phải hắt hơi. Tang Dai Yun là một cô gái trẻ giàu có và tốt bụng, nhưng cũng rất giàu có. Trong khi tìm kiếm người anh trai đã mất của mình, cô gặp Zi Quan. 

Diễn Viên Chính: Lý Đại Côn, Chu Á

 

Phim Truyền Hình : Côn Lôn Trở Lại.

Tên Trung: 昆仑归

Số Tập: 50

Nội dung CHính: Hoằng Xuyên là 1 thần đồng truyện tranh nguồn cảm hứng sáng tạo của anh chủ yếu xuất phát từ những giấc mơ tưởng tượng. Anh  đi qua nhiều nơi bí ẩn trên thế giới. Lăng Không là 1 cô gái có Siêu Năng lực có thể điều khiển giấc mơ của người khác. 1 thế lực bí ẩn của người ngoài hành tinh đã tấn công trái đất. Trong trận chiến giữa thiện và ác, Hoằng Xuyên  và Lăng Không đã  cùng  nhau đối mặt với nguy hiểm nhiều lần . Sau một trận chiến của dãy núi Côn Lôn, Hồng Xuyên khám phá thân phận của mình đến từ 1 hành tinh ngoài vũ trụ.

Diễn Viên CHính: Thịnh Nhất Luân,  Vương Sở Nhiên.

Tên Trung: 回旋世界

Tên Anh : G.A.E.A.

24 tập

Loại : Hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, hồi hộp, âm mưu

Nội Dung CHính: Nói về trí thông minh nhân tạo AI tạo nên cuộc cách mạng khoa học công nghệ. AI thay thế nhiều hoạt động trong cuộc sống con người bao gồm cả chuyện hẹn hò.

Diễn Viên CHính: Đồng Đại Vi

 

Tên Trung: 长河落日

Số Tập: 45

Nội Dung Chính:

Là một sản phẩm hợp tác Trung Hoa-Mỹ dựa trên các sự kiện thực sự trong Thế chiến II. 
Một câu chuyện xoay quanh cuộc tấn công của Tokyo vào năm 1942. 

Vào lúc hoàng hôn ngày 19 tháng 3 năm 1942, một chiếc máy bay Đồng Minh đáp xuống sân bay Yangon chỉ để thấy rằng quân đội Nhật đã chiếm lấy lãnh thổ. Chiếc máy bay cố gắng chạy trốn nhưng vào ngày hôm sau, những người cao cấp nhận được tin tức rằng chiếc máy bay đã bị bắn hạ và hành khách đã mất tích. Họ giao  một nhiệm vụ giải cứu cho  Võ Mộc Nhất Lang. Anh ta là một điệp viên ngầm dưới cái tên Nhật Bản và không hoạt động được 5 năm.  Diệp Bích Oanh được cử đến để trợ giúp Võ Mộc Nhất Lang

Diễn Viên Chính; Trương Quân Ninh, Trương Lỗ Nhất.

Tên Trung: 艳势番之新青年

Số Tập: 60

Nội Dung Chính:

Diễm Thế Phiên chi Tân Thanh Niên chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Lộ. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm từ 1908 đến 1924 - triều đại Mãn Thanh đang dần sụp đổ, các thế lực khắp nơi nổi dậy, thời cuộc rối ren. Bối lạc gia Sùng Lợi Minh là một quận vương của Bát Kỳ vốn nổi tiếng là kẻ nhàn rỗi, giàu có. Bên ngoài anh đảm nhiệm một chức vụ trong quân đội Thần Cơ Doanh, hằng ngày chỉ mang quân đi dạo phố, đóng vai lưu manh nhưng thực tế lại là thủ lĩnh của tổ chức bí mật Diễm Thế Phiên.

Diễn Viên Chính:

Dịch Dương Thiên Tỉ và Hoàng Tử Thao, Hồ Băng Khanh

Phim truyền Hình: Thiên Khu chi Khế ước

Tên Trung: 天枢之契约行者

Nội dung chính: Câu chuyện kể từ những năm đầu của nước Cộng hòa Trung Quốc khi  Đường thiên tứ truy tìm 1 kho báu bí mật trong truyền thuyết.   Sau đó anh ta bị lôi kéo vào vô số nguy hiểm và trả thù âm mưu; một sự cố dẫn đến cái chết của Sư Phụ trong một vụ đánh bom. Nhân vật nữ chính của chúng ta là một cô gái có học thức trở về từ việc du học ở nước ngoài với một nhiệm vụ tìm người anh em mất tích của mình. Cuối cùng họ khám phá ra bốn vật phẩm trong hộp kho báu, tiết lộ ra cách  mở kho báu trong truyền thuyết.

Diễn Viên Chính: Trần Tường, Giang Khải Đồng

Tên Trung: 光明战纪

Tên Tiếng Anh: The War for Light

Số Tập: 32 . Khoa học Viễn Tưởng.

Nội Dung Chính:

Các nguồn tài nguyên trên trái đất sắp được sử dụng hết, ảnh hưởng đến sự cân bằng của toàn bộ vũ trụ. Từ nhiều năm trước, một bộ tộc ngoài hành tinh liên tục viếng thăm trái đất và cố gắng biến đổi động vật có vú thành một loại động vật mới có thể thay thế con người. Khi một trong những con vật bị đánh cắp từ phòng thí nghiệm, con người bắt đầu nhận thức và sợ hãi sự lây lan của người ngoài hành tinh. Trên thực tế, đã có một bộ lạc sống trên trái đất, bộ tộc An Lư bao gồm những cỗ máy cao cấp là những bản sao của con người. Một cuộc chiến giữa con người và bộ lạc An Lư xảy ra sau đó. Trong khi đó, nhà sinh vật học Mo Kai Cheng thực hiện một khám phá đột phá về gen của con người. Đồng thời, trẻ mồ côi Han Đại Phương vô tình tham gia vào cuộc chiến. Buộc phải chiến đấu chống lại bộ lạc An Lu, Mo Kai Cheng, Hàn Đại Phương , Cơ Na và Feng Cheng Xiu thành lập một đội chiến đấu.

Diễn Viên Chính: Lý Trị Đình. Kim thần

 

Phim Nguồn gốc tội lỗi

Tên trung : 原生之罪

Số tập ; 24

Thể Loại; Điều tra, tội phạm

Nội Dung chính:

Một luật sư đã bị kết án tù trở nên thành công trong kinh doanh sau nhiều năm. Một cảnh sát tâm huyết với nghề điều 1 vụ án còn nhiều nghi vấn. Hai người ở hai phía đối diện của luật pháp buộc phải hợp tác với nhau.

Trì chấn sử dụng trí thông minh và lòng dũng cảm của mình để bảo vệ người dân chống lại cường quyền, khiến anh trở thành một cái gai trong mắt của lực lượng cảnh sát .  Trong khi đó, Lục Ly  tốt nghiệp từ học viện cảnh sát  và bắt đầu sự nghiệp  của mình trong lực lượng cảnh sát. Sau khi phá  được nhiều vụ án lớn, ông được thăng chức chỉ huy của cảnh sát chỉ trong vòng vài năm. Bốn năm sau, Trì Chấn và Lục Ly  gặp nhau 1 cách định mệnh và cuốn vào 1 âm mưu đáng sợ chưa từng thấy.

Diễn Viên Chính:

Địch Thiên Lâm vai Trì Chấn

Doãn Chinh vai Lục Ly

Bạch Băng vai Ngô Văn Huyên

Lý Nhược Ninh vai Ôn Diệu Linh

Nhan Trác linh vai Sách Phi

 

 

 

Stars: Địch Thiên Lâm Lý Nhược Ninh

Tên Tiếng Trung: 西夏死书

Số Tập: 45

Nội Dung CHính: Đường Phong, sinh viên xuất sắc hàng đầu khoa Khảo cổ, Đại học Kim Lĩnh, trong khi tham gia cuộc so tài do thầy Lương Vân Kiệt tổ chức, bị người ám toán, vốn tưởng chỉ đơn giản là để tranh danh đoạt lợi trong giải đấu, không ngờ rằng liên tiếp xảy ra một loạt các sự kiện có liên quan đến bảo tàng phục quốc khổng lồ Vương triều Tây Hạ để lại. Để giữ mạng, và cũng để tìm kiếm nhà khảo cổ học bị mất tích - mẹ La Chung Bình, Đường Phong, cao thủ võ thuật Hàn Giang, cô cháu gái ngang bướng của Lương Vân Kiệt đại tiểu thư Lương Viện và các nhà khảo cổ từ khắp mọi nơi cùng nhau phân cao thấp.

Diễn Viên Chính:

Giả Thanh, Uông Đông Thành, Lương Khiết, Đới Tổ Hùng, Trần Đức Tu

Stars: Lương Khiết Uông Đông Thành

Tên Tiếng Trung: 盗墓笔记重启

Bộ Phim Kể Về Ngô Tà và Trương Khởi Linh sau khi kết thúc hợp đồng 1o năm trở về ngôi làng bí mật. Sau đó họ lại bắt cuộc phiêu lưu mới .

Diễn Viên Chính: Hồ Quân, Chu Nhất Long, Hoàng Mộng Oanh

Stars: Chu Nhất Long

Phim Truyền Hình: THIÊN Y VÔ PHÙNG - TƯ LỊCH BÌNH.  Liệp Điệp Giả,

Tên Tiếng Trung: 天衣无缝

Số TậP; 25

Nội Dung Chính:

Mùa xuân năm 1931, đảng cộng sản trung ương ở Thượng Hải, Đại Bộ Quảng Đông, Cáp Nhĩ Tân và nhiều thành phố khác xây dựng các trạm giao thông đỏ. Đặc công đỏ “Yên Hàng” và “Thanh Sứ” tính toán ở Tây Âu xây dựng một tuyến đường giao thông ngầm mới, xây dựng kho bí mật, vận chuyển bảo vệ vật tư quan trọng của đảng cộng sản trung ương đồng thời hộ tống lãnh đạo đảng cộng sản thuận lợi đến được nơi cần đến. Song, trạm giao thông đỏ ở Paris đột nhiên bị kẻ phản bội bán đứng, toàn bộ thành viên của tổ đều bị tráo đổi, “Yên Hàng” Quý Uyển không may bị hại, anh trai cùng cha khác mẹ của Quý Uyển là Tư Lịch Bình dày công sắp đặt đại kế phục thù trong một tháng, dẫn người anh khác là Quý Dực nhập cuộc, nhân cơ hội tìm kiếm hung thủ sát hại em gái mình Quý Uyển. Tư Lịch Bình và Quý Dực liên thủ phá giải từng lớp câu đố, tín ngưỡng và tinh thần khi Quý Uyển còn sống được hai người dần dần thấu hiểu, quyết tâm vì Quý Uyển mà diệt sạch những kẻ phản bội.

Diễn VIên Chính:

Tần Tuấn Kiệt vai Tư Lịch Bình

Lục Nghị vai Tư Lịch Quần

Từ Lộ vai Quý Uyển

Trương Chỉ Khê vai Phương Nhất Phàm

Stars: Mạc Tiểu Kỳ Từ Lộ

Phim Truyền Hình 2018 : Phong Thanh

Tên Tiếng Trung: 风声

Tên Tiếng Anh: The Message

Số Tập; 38

Nội Dung Chính:

Câu chuyện xảy ra tại Nam Kinh ( Trung Quốc ) vào năm 1942. Sau một loạt các vụ ám sát nhằm vào các quan chức chính phủ bù nhìn. Người cầm đầu tổ chức gián điệp Nhật Bản đã tập hợp một nhóm các tình nghi chơi một trò chơi nhằm tìm cho được thủ phạm các vụ ám sát đó .

Diễn Viên Chính: Từ Lộ, Văn Vịnh San

Stars: Từ Lộ

Tên tiếng Trung: 黄金瞳

Tên Tiếng Anh : The Golden Eyes

Số Tập: 60

Nội Dung Chính:

Một nhân viên cửa hàng cầm đồ  Trang Duệ  có đôi mắt  bị đột biến sau một tai nạn trong khi ông đang xem  một số đồng cổ và gốm. Đôi mắt đột biến của anh sau đó đã mang lại nhiều thay đổi cho cuộc sống của anh theo nhiều cách bất ngờ mà anh có thể tưởng tượng được. . Long Tộc là những người duy nhất có quyền truy cập vào sức mạnh của mắt vàng và Chuzi là người duy nhất ngoài gia tộc rồng có thể sử dụng ma lực này. Tuy nhiên, mức độ thông thạo của Chuzi đối với đôi mắt vàng không bằng với hai anh em từ gia tộc rồng, Lu Mingfei và Lu Weizhe, người cũng được ban cho món quà huyền diệu này.

Diễn Viên Chính: Trương Nghệ Hưng vai trang duệ

Vương Tử Tuyền vai Miêu Phi Phi

Vương Lịch Hâm vai Hoàng Phủ Vân

Trần Gia văn  vai Tần Huyên Băng 

Mạnh A Trại vai Bành Phi 

Đậu Bách Lâm vai Tiểu Triệu 

Hoằng Huyên vai khách mời

 

 

 

 

Stars: Trần Gia Văn Vương Tử Tuyền

Tên Tiếng Trung : 全职高手

Tên Tiếng Anh : The King’s Avatar

Số tập: 40

Trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi Glory, Diệp Tu ,nổi tiếng là chuyên gia cấp độ cao và một người chơi hàng đầu.  Anh đã bị trục xuất khỏi đội ngũ chuyên nghiệp của mình. Sau khi rời khỏi Team chơi game chuyên nghiệp, anh ta sống tại một quán cà phê Internet được thuê làm người quản lý. Khi Glory ra mắt máy chủ thứ mười, anh ta tham gia vào trò chơi một lần nữa, được trang bị mười năm kinh nghiệm chơi game, ký ức về quá khứ và một vũ khí tự chế tạo của anh ta. Cuộc hành trình của anh ấy lại bắt đầu

Diễn VIên Chính : Dương Dương, Giang Sơ Ảnh, Lại Vũ Mông

Stars: Cao hãn Vũ Dương Dương Lại Vũ Mông

Tên tiếng Trung : 燃情大地

Tên Tiếng Anh : Loving the Earth

Số Tập : 43

Diễn Viên Chính : Giang Khải Đồng, Đặng Luân

Diễn Viên Chính :

Vương Tuấn Khải vai TRương Bảo Khánh

Văn Kỳ Vai Thái Qua

Diệp Tiểu Vỹ vai Dương Diệp

Tưởng Y Y vai TIểu Hồng Quả

Trịnh Hảo vai Nhị Ty TỬ

Trương Diệu VŨ vai Hình NGuyên Dã

 

Stars: Diệp Tiểu Vĩ Trịnh Hảo Tưởng Y Y Văn Kỳ

Tên TIếng Trung : 悍城

Tên Tiếng Anh : The City of Chaos

Stars: Lý Quang Khiết Viên Văn Khang