logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 9 movies
Sort By:

Tên trung : 致我们甜甜的小美满, The Sweet Love Story

24 tập

 Nội dung chính : Phần tiếp của gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta phần 2

Bộ phim truyền hình  dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Nó chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu cuối cùng giữa Zhou Yi và Zhao Canzhou. Được biết, vở kịch hiện đang trong quá trình chuẩn bị. Trong tương lai, các diễn viên và thông tin cốt truyện sẽ được cập nhật liên tiếp, vì vậy hãy theo dõi!

Diễn Viên chính :

Cung tuấn

An vịnh sướng

 

 

Tên Trung: 云上学堂, In A Class of Her Own, Thư Sinh Xinh Đẹp

Số tập: 36

Nội dung chính" Xue Wenxi xuất thân từ một gia đình nghèo, và cải trang thành một chàng trai để kiếm sống bằng cách giúp   sao chép sách. Cô gặp Feng Chengjun, con trai của Thủ tướng Yun, người thừa nhận tài năng của cô. Feng Chenjun đã bí mật lên kế hoạch thiết lập để Xue Wenxi được Hoàng đế bổ nhiệm, và đăng ký vào Học viện Yun Shang chỉ nhận học sinh nam. Ở đó, cô kết bạn với Yu nổi loạn và không kiềm chếYuexuan và Lei Zexin lạnh lùng và xa cách. Cả bốn người được gọi là "Bộ tứ Yun Shang" và hỗ trợ Hoàng đế quản lý đất nước. Thông qua công việc khó khăn của họ, cuộc sống của người dân bắt đầu cải thiện. Tuy nhiên, trong nỗ lực hạ bệ tướng Han, một người đàn ông mạnh mẽ cố gắng can thiệp vào các vấn đề lịch sự, danh tính của một cô gái Xue Wenxi và hoàng tử của Feng Chengjun là hoàng tử của triều đại trước đã bị lộ. Trong thời kỳ hỗn loạn và bất ổn, Feng Chengjun đảm nhận vị trí Thái tử và lãnh đạo bộ tứ trong một cuộc thám hiểm để đánh bại kẻ thù. Họ cuối cùng tìm thấy chiến thắng trong việc bảo vệ hòa bình của quê hương, và hoàn thành tầm nhìn phục vụ nhân dân. 

Diễn Viên chính" : cúc tịnh y, tống uy long

Vương THụy Xương vai Lôi Trạch Tín

Chu thánh y vai Mục Tiểu Mạn

TRương Hâm vai Hàn Thục Mẫn

Trần Dịch Long vai hàn thắng trí

Tất Văn Quân vai Vũ Lạc Huyên 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Stars: Cúc tịnh Y Tất Văn Quân Trần Dịch Long Trương Hâm Vương Thụy Xương

Phim trung quốc 2019: 藤科动物也凶猛, Ivy Monsters

Số tập: 45

Nội dung chính: Bộ phim kể về một nhóm sinh viên Trung Quốc đã vượt qua khó khăn và nhận ra lý tưởng của họ và đạt được sự phát triển trong thời gian du học ở nước ngoài,  Câu chuyện về sinh viên Trung Quốc tại trường đại học danh tiếng Ivy League. Những nỗ lực họ đã làm để được chấp nhận, khi chỉ là những sinh viên có năng khiếu là không đủ; kinh nghiệm, cuộc đấu tranh, mối quan hệ của họ và sự pha trộn của các nền văn hóa Trung Quốc-phương Tây khi học tập ở đó.

Diễn Viên Chính: Từ lộ, Lý trị đình

 

 

 

Stars: Từ Lộ

Tên trung: 长安少年行, The Chang'an Youth

Số tập: 24

Nội dung chính: Trên đường đi lấy chồng, một loạt sự kiện dẫn Shen Yiyi vào một trường học cải trang thành một cậu bé. Đây là một câu chuyện kể về của năm người con trai của  trường Shangyiguan. 

Shen Yiyi là một đầu bếp bình thường từ thị trường. Để trả nợ, cô đồng ý thay thế người bạn tốt của mình trong hôn nhân và đến Chang'An thay cho cô. Trên đường đi, cô ấycuối cùng cải trang thành một quý ông và gặp Yang Zi'an, một chàng trai trẻ thực hiện mệnh lệnh từ nhà vua. Cô cũng gặp hoàng tử thứ hai ngọt ngào Li Xinyuan, kiếm sĩ cao lớn và dũng mãnh Dugu Muxue và chàng trai hoa đẹp trai Tang Jiuhua. Trong quá trình theo đuổi giáo dục, năm người mang bí mật của chính họ học cách tin tưởng lẫn nhau và trở thành bạn bè, do đó bắt đầu cho họ một cuộc sống học đường thú vị khiến họ phải đối mặt với một vụ án bí ẩn và các quan chức tham nhũng. 

Diễn VIên chính:

Vương Ngọc Văn, 

Ngô Hy trạch

 

 

Tên trung: 暗恋橘生淮南, Unrequited Love 2019

số tập: 42 

Nội dung chính: Bộ phim Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An bao gồm Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh Lạc Chỉ, một cô gái bình thường thầm mến một chàng trai ấm áp như ánh mặt trời, Thịnh Hoài Nam. Tình cảm cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt cô bị thu hút bởi sự xuất sắc của anh, mặt khác cô lại cố ép mình tránh xa anh bởi những vướng mắc giữa hai gia đình. Lạc Chỉ vẫn luôn cố gắng đuổi theo bước chân Thịnh Hoài Nam, thi đỗ vào trường đại học tốt nhất. Sau đó trải qua nhiều cơ duyên, cuối cùng quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn. Nhưng quá trình trưởng thành và áp lực cuộc sống đã khiến hai người trải qua không ít thử thách. Liệu rằng khi đối mặt với khó khăn, Lạc Chỉ có thể tiếp tục giữ vững tình cảm với Thịnh Hoài Nam? Giữa gia đình và tình yêu, cô sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào?

Diễn Viên CHính: Hồ Nhất thiên, hồ băng khanh

Trương Dật Kiệt vai trương minh thụy

 

 

Stars: Hồ Nhất Thiên

Tên trung: 少年盾, Blood Youth

Số tập: 41

Nội dung chính: Câu chuyện kể về Lu Hao, một chàng trai trẻ tuổi sau thập niên 90 vượt qua nhiều trở ngại để đạt được ước mơ trở thành cảnh sát. 

Lu Hao đăng ký vào trường cảnh sát với sự động viên của mẹ. Với Shen Xiaotong xinh đẹp là bạn cùng lớp, anh ta yêu. Một năm sau, Lu Hao nhận ra rằng trường học đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Anh ta đứng đầu lớp và là nguyên nhân của sự ghen tị với bạn cùng phòng Ling Zhipeng. 

Để chứng tỏ mình là người đàn ông tốt hơn, Ling Zhipeng phá vỡ các quy tắc trong lớp học lái xe, tổng cộng chiếc xe của mình và bị thương đến mức buộc phải nghỉ học. Lu Hao cảm thấy tồi tệ vì những gì đã xảy ra và cũng quyết định nghỉ việc. Tuy nhiên, tin tức về cái chết của Sư phụ Li lan truyền và trong sự thương tiếc của họ, Lu Hao và Ling Zhipeng đã từ bỏ hiềm khích

Là một sĩ quan cảnh sát, Lu Hao được chỉ định đến một ngôi làng xa xôi. Trên đường trở về thành phố để tham dự các nghi thức tốt nghiệp của mình, Lu Hao và cấp trên của anh ta đã tham gia vào một cuộc đấu súng với tội phạm. Nó trở thành bài kiểm tra cuối cùng về lòng dũng cảm của anh ấy và thời gian để anh ấy chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được gọi là cảnh sát. 

Diễn Viên Chính : Viên băng nghiên, khương triều

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Phim trung quốc 2019: hướng dẫn bảo tồn ly miêu, trời quang không thể ngờ

Tên trung: 不可思议的晴朗,Rules of Zoovenia

số tập: 24

Nội Dung chính: Anh Xiao Qing đã giúp đỡ tại trung tâm phúc lợi cộng đồng từ khi cô còn nhỏ. Thông qua một sự may mắn, cô có cơ hội học tập tại một ngôi trường danh tiếng và cố gắng hết sức để học tập tốt. Đồng thời, cô tiếp tục làm việc bán thời gian sau giờ học để không để bố mẹ lo lắng. 

Trên đường đi, cô gặp Bi Zhan Lang, một người đàn ông khiến trái tim cô rung động. Cô cũng trở thành bạn với Bi Xi Wen và Dong Fang Yu. Bất chấp những nỗ lực của cô, không dễ để phát triển ở trường vì các bạn cùng lớp có thể dễ dàng phát sinh sự thù hằn qua những ý kiến ​​khác nhau. May mắn cho cô, Xiao Qing đã học được nhiều mánh khóe từ những ngày còn ở trung tâm phúc lợi. Trong câu chuyện về thanh xuân sắp tới này, Xiao Qing nhận ra rằng cô không chỉ có thể giúp mình mà còn giúp người khác đạt được ước mơ của họ. 

Diễn Viên Chính: Phan Hựu thành, Triệu CHiêu Nghi

Trần ý Hàm vai Đông Hân

la Chinh vai Tất Hy văn

Điền y Đồng vai Kiều Linh Linh

Vương Húc Đông vai Đông phương dục

Lưu Tư thần vai Thái Âm

 

 

 

 

 

Stars: Điền y Đồng La CHinh Phan Hựu Thành Trần Ý Hàm Triệu Chiêu Nghi Vương Húc Đông

Tên Tiếng Trung; 班长“殿下”

Tên Tiếng Anh : Your Highness, The Class Monitor

Số Tập: 36

Nội Dung Chính:

Tô Niên Niên(Hình Phi thủ vai) là một nữ sinh học rất giỏi , cô một lòng muốn thi vào Đại Học Thanh Hoa Bắc Kinh để thử sức. Nhưng không may sau một vụ tai nạn cô đã bỏ lỡ mất kỳ thi đại học quan trọng. Cô chuyển đến Đại học công nghệ bình thường trong một thành phố nhỏ. Tại đó ,bản thân cô hoàn toàn bị xem thường. Cô nhận ra là bản thân họ không thể chấp nhận một "bạn cùng lớp có vấn đề" cô thuyết phục mình rời đi một thời gian. Nhưng định mệnh đã khiến cho cô gặp Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai ).

Diễn Viên Chính:  Ngưu Tuấn Phong , Hình Phi , Lưu Vũ Hàng , Dương Hân Dĩnh .

Lý Y Linh vai Doãn Sơ hạ 

Vương Dực Chu vai Triệu Minh Nguyên

Mã Lực vai Trần Nguyên

 

Stars: Dương Hân Dĩnh Lưu Vũ hàng Mã lực

Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Tên Tiếng Trung : 人不彪悍枉少年

Tên Tiếng Anh : When We Were Young

Câu Chuyện kể về Cuộc Sống của Học Sinh cấp 3 những năm 1996 . Phim Chuyển thể từ tiểu Thuyết.

Diễn Viên CHính : Hầu Minh Hạo vai Hoa Bưu

Mặc Bằng vai Dương Tịch

Trương Diệu vai Lý Ngư

Đại Lộ oa vai Hoàng Trừng Trừng

Lý Minh Đức vai Tư Đồ Nhị Điều

Phan mỹ Diệp vai Dương Tiếu Hòa Mỹ

Vương Sâm vai Khổng Tiêu Quân

Stars: Đại Lộ Oa Mạc Bằng