logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 36 movies
Sort By:

Tên trung: 月上重火, And The Winner is Love

Số tập: 50

Nội dung chính : Chuyển thể từ tiểu thuyết quân tử dĩ trạch . Chong Xue Zhi, một bậc thầy trẻ của Cung điện trùng hỏa rời khỏi nhà của cô để có cơ hội trải nghiệm thế giới t và tình cờ gặp Shang Guan Tou, chủ nhân của Thung lũng Yueshang. 
Khi ở bên ngoài, Chong Xue Zhi phát hiện ra rằng cô đã bị trục xuất khỏi cung điện sau khi cuốnbí kíp võ thuật quý giá của họ, Liên thần cửu thức kỹ thuật của Trùng Hỏa Cung , bị đánh cắp, và quyết định truy tìm tên trộm với sự giúp đỡ của Shang Guan Tou. Sau khi trải qua nhiều thử thách và đau khổ cùng nhau, những người bạn đồng hành tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau và kết hôn. 
Tin tức lan truyền rằng thủ phạm đã thành thạo kỹ thuật võ thuật, và đang tàn phá thông qua giang hồ. Cặp đôi chính phát hiện ra rằng thủ phạm thực chất là Mu Yuan, người bảo vệ Cung điện trùng hỏa và một trận chiến đẫm máu xảy ra.

Diễn Viên Chính : Trần ngọc kỳ, la vân hy

 

 

 

Tên trung : 侠探简不知,  Ancient Detective

Số tập: 24

Nội dung chính : Câu chuyện kể về thám tử mất trí nhớ Jian Buzhi, người bắt đầu một nhiệm vụ tìm kiếm sự thật và vạch mặt kẻ giết cha mình. Trên đường đi, anh ta tìm thấy một mối quan tâm tình yêu và một người bạn tốt, người cùng làm việc với anh ta để giải quyết các vụ án bí ẩn

Diễn Viên Chính: Vu Tế Vĩ, Vương Nhược San

 

 

Tên trung: 美人慕白首, The Beauty Admires Those Who Grow Old Together

Nội dung chính :

Na Lan Yue là một chàng trai trẻ có võ công cao trong xã hội,   và 1  lãng khách được kính trọng. Rong Hua là một cô gái ngây thơ trong một gia đình khá giả. Cô ấy đơn thuần không hiểu về thị phi trong giang hồ .Na Lan Yue và Rong Hua gặp nhau khi đi du lịch khắp đất nước ... 

Diễn Viên CHính : Nhận gia luân, Trương Tuệ văn

 

 

 

Tên trung:  凡人修仙传, A Record of A Mortal's Journey to Immortality

Nội dung chính : Dựa theo tiểu thuyết cùng tên, 

Một cậu bé nghèo và bình thường từ một ngôi làng gia nhập một giáo phái nhỏ ở giang hồ  và tình cờ trở thành môn đệ không chính thức. Han Li, một thường dân khi sinh ra, sẽ tạo được chỗ đứng cho mình trong giáo phái của mình như thế nào? Với năng khiếu tầm thường của mình, anh ta phải vượt qua thành công con đường tu luyện đầy nguy hiểm và tránh sự chú ý của những người có thể làm hại anh ta. Đây là một câu chuyện về một phàm nhân bình thường, chống lại số phận, đụng độ với quỷ dữ và các thiên thể cổ đại để tìm ra con đường của riêng mình hướng tới sự bất tử. 

Diễn Viên Chính : tống y nhân, quách phẩm siêu

 

 

Tên trung: 欢乐英雄, Growing pains of swordsmen

Số tập: 50

Nội dung chính : Chuyển thể từ tiểu thuyết Giang hồ tứ quái của Cổ long . Thế giới Võ lâm đang bị xáo trộn bởi sự hỗn loạn và tranh chấp đã trở thành một điều bình thường. 4 lãng tử Quách Thái Lộ, Lâm thái bình, Vương Động, yên Thất đã tụ hội tại Phú Quý Sơn Trang.

Bốn con người vốn xa lạ nhưng do số phận đẩy đưa đã tình cờ gặp nhau. Họ là những con người đúng chất nghĩa “lãng tử“, họ sống rất phóng túng, nghèo khổ, không chú trọng bề ngoài như đa số con người trong xã hội nhưng họ lại tự hào có được một tâm hồn trong sạch, không vấy bẩn. Họ là những người quái dị, mang đầy tuyệt kỹ nhưng hài hước, họ dám nói những gì mình nghĩ, dám làm những gì mình muốn, bởi những gì họ làm đều không hổ thẹn với chính mình, với lương tâm. Họ từ xa lạ đã kết thân với nhau, hết mình vì nhau đều do hai chữ thiêng liêng „bằng hữu“ .... Ðây là một phim hay và vui nhộn, với những đoạn đấu khẩu dí dỏm nhưng lại rất thực về đời sống nội tâm của con người ..

Diễn Viên Chính :

Bạch khách vai Quách thái lộ

Lam doanh oanh vai Yên thất 

 

 

Stars: Bạch Khách Lam Doanh Oanh

Tên trung: 三千鸦杀, The Killing of Three Thousand Crows

Số tập: 40

Nội dung chính:

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Một câu chuyện về một mối tình lãng mạn bị cấm đã trải qua mười kiếp và chịu đựng một ngàn năm chờ đợi. 

Lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại, Zuo Xiang, một quan chức từ Great Yan, thông đồng với kẻ thù và gây ra sự sụp đổ của vương quốc của chính mình. Fu Jiuyun (Zheng Yecheng) giải cứu công chúa Yan khỏi bị tổn hại. Sau khi chứng kiến ​​người dân của mình bị bắt làm nô lệ, công chúa bây giờ được gọi là Tần Chuan (Zhao Lusi) đã thề sẽ cứu họ khi cô bắt tay vào tìm kiếm ngọn đèn tâm linh. 

Qin Chuan và Fu Jiuyun yêu nhau, nhưng họ sớm phát hiện ra Fu Jiuyun là chiếc đèn cần thiết để đốt cháy ngọn đèn tâm linh và anh ta sẽ biến mất cùng với người thắp đèn. Họ có thể sẵn sàng nắm lấy số phận của mình? 

Diễn Viên CHính : Trịnh Nghiệp thành, triệu lộ tư

 

 

Stars: Triệu Lộ Tư Trịnh Nghiệp Thành

Tên trung : 灵域, Spirit Realm

Số tập: 36

Nội dung chính:  dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên . Câu CHuyện kể về chàng trai tần liệt bị mất trí nhớ , để tìm kiếm sự thật của cuộc sống và theo đuổi thành tựu cao hơn, gặp  sư phụ và bạn bè tốt, và cùng nhau bảo vệ linh vực của đại lục,

Diễn Viên Chính : Trình Tiêu , Phạm Thừa Thừa

 

 

Tên trung: 天机十二宫, The twelfth house of heaven and opportunity, Secret Twelve Palace

Số tập: 24

Nội dung chính: Nó kể câu chuyện về những người nghĩ rằng mọi người kiếm sống từ tội ác và họ phải chịu gánh nặng nhục nhã trong 12 năm. Họ đã bí mật truy tìm những trường hợp kỳ lạ và dần hé lộ câu chuyện về bộ mặt thật của Đền Thiên Cơ. 

Shen Yan, trên hành trình khám phá danh tính thực sự của mình, bước vào Thập NHị Cung và tìm ra bí ẩn đằng sau nó trong khi chiến đấu với Thập NHị Cung bí ẩn .

Diễn Viên Chính : Hồ ý hoàn, Tống văn tác

 

 

 

Stars: Hồ Ý Hoàn

Tên trung: 鹿鼎记, The Deer and the Cauldron. Phim truyền hình trung quốc

Số tập: 60

Nội dung chính: Dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim DUng. Vi tiểu bảo là 1 chàng thiếu niên vô lại nhưng thông minh. Cậu vô tình vào trong cung giả làm thái giám có cơ duyên giúp hoàng đế Khang Hi diệt Ngao Bái, an bang định quốc. Sau đó được phong là Lộc Đình Công và cưới được 7 cô vợ xinh đẹp.

Diễn Viên; Trương nhất sơn vai Vi tiểu bảo

Hồng Nghiêu vai trịnh khắc sảng

Vương Diễm vai Cửu Nạn Sư thái 

Đàm Trác vai Hiếu Huệ Chương Hoàng hậu

Đường Nghệ hân vai Công Chúa Kiến Ninh

Lưu dĩnh Luân vai Mộc Kiếm Bình

Vương Chỉ Huyên vai Phương Di

 

 

Tên trung: 私立蜀山学园, Private ShuShan College

Số tập: 30

Nội dung chính: Teng Jing là một đứa trẻ mồ côi sống cả đời ở Thục Sơn . Anh được đưa lên bởi Chủ tịch Học viện Lan Tingyu và giám đốc Zhong Shun. Là tiền bối của lớp ưu tú của trường, thành tích của anh ấy rất xuất sắc và được các giáo viên và bạn học yêu mến sâu sắc. 
Bộ phim này kể câu chuyện về cách các sinh viên của trường tư thục ShuShan tìm thấy tình bạn và tình yêu trong khi giúp nhau giải quyết các vấn đề họ đang gặp phải. Vì những trải nghiệm này, họ nhận ra ý nghĩa thực sự của sự trưởng thành và chia tay con người ngây thơ của họ.

Diễn Viên : Vương Nhất bác, Trần ngọc kỳ

 

Tên trung: 女船王, Queen of the Sea

Số tập 66.

Nội dung chính; Chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của thang úy thanh  nói về những cuộc phiêu lưu bất tận trên biển của nữ thuyền trưởng Trác Tiên Y.

Bối cảnh là Thời Minh vua Long khánh.  Khinh xa cảng thuyền Vương thế gia, Hoa Gia  đã đạt được quyền bá chủ hàng hải của tám  cảng tư nhân lớn nhất nước. Thực ra đứng đằng sau đội thuyền này, chúa tể của vùng biển là cô gái bí ẩn Trác Tiên Y.

Cô là người chỉ huy đội tàu của mình chống lại cướp biển nhật bản, thương nhân Tây ban nha mở ra con đường buôn bán trên biển cho thương nhân Trung Hoa.

 

 

 

Tên trung: 恋恋江湖, Lovely Swords Girl, Khả ái nữ kiếm khách

Số tập: 24

Nội Dung CHính: Dựa theo tiểu thuyết Ai nói giang hồ tốt của Tử Nguyệt.  Lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng đầy mâu thuẫn và hỗn loạn, câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ vui tính,  theo đuổi tình yêu đích thực ngay cả khi cô bị cuốn vào mối tình tay ba. Trong suốt hành trình của mình, cô trở thành một người nhân ái và ngăn chặn một âm mưu xấu xa trong thế giới võ lâm. 

Trong khi trái tim cô khao khát tình yêu, Thịnh Ưu gặp không chỉ một mà hai người đàn ông. Cung Viễn Tu người chồng ngốc nghếch của cô đã vội vã cưới cô vì vẻ ngoài xinh đẹp. Anh ấy có thể lầy lội trong hầu hết mọi thứ nhưng anh ấy cực kỳ yêu thương và bảo vệ Thịnh ưu. Một bên là Ái Đức Ngự Thư , người bạn thời thơ ấu của cô và là chủ nhân của một giáo phái. Đã yêu Thịnh ưu trong nhiều năm, anh sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì lợi ích của cô, thậm chí là cả cuộc đời anh.

Khi đối mặt với hai loại tình yêu rất  chân thật, độc đáo và đặc biệt, Thịnh ưu ngây thơ không thể hiểu được cảm xúc của cô ấy và cảm thấy khó khăn khi lựa chọn giữa hai người đàn ông hoàn hảo. Viễn Tu và Ái Đức Ngự Thư có thể là đối thủ của nhau, nhưng họ giống như anh em. Do sự gần gũi của họ, họ đã mở ra ý tưởng rằng ba người họ có thể hòa hợp với nhau! 

Diễn Viên CHính; Khương Trinh Vũ , Dương Sĩ Trạch

 

 

 

Tên trung: 一寸相思One Inch of Yearning

Số tập: 36

Nội dung chính: Hầu phủ công tử tả khanh tử mai danh ẩn tính đã tuyển 1 nữ trộm bất đắc dĩ. HỌ cùng nhau đi lấy bản đồ sơn hà xã tắc. Hành động của họ, tuy nhiên, đã mang lại hậu quả nguy hiểm cho thế giới võ lâm. Tả khanh tử  và tô vân lạc đã có tình cảm với nhau nhưng giữa họ có khoảng cách về địa vị xã hội. Họ khám phá  ra 1 bí mật động trời về giang hồ , nhưng cũng liên quan đến bí mật của một triều đại hơn một năm trước.  Sau nhiều  nguy hiểm, cả hai đều là người yêu và đồng đội. Cuối cùng họ cũng gánh vác sứ mệnh của đất nước tiêu diệt kẻ phản bội.

Diễn Viên chính: trương nhã khâm, trương diệu 

 

 

Phim tân hoắc nguyên giáp 2019 , 新霍元甲Fearless

Số tập : 50

nội dung chính : Hoắc Nguyên Giáp từ bé đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ thuật Trung Hoa. Trải qua khó khăn và thử thách, cuối cùng Nguyên Giáp cũng đạt được ước nguyện đó.
Nhưng rồi một số biến cố xảy đến khiến cho anh phải vắng mặt một thời gian. Tài năng của anh tỏa sáng trở lại khi một cuộc thi võ thuật được diễn ra và anh mang vinh dự đại diện cho đất nước mình để tham gia. Phim hoàn toàn dựa trên cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, một danh gia võ thuật Trung Quốc thách đấu những võ sĩ nước ngoài tại các sự kiện quốc tế lớn, để khôi phục niềm tự hào và Chủ nghĩa dân tộc Trung Quốc vào thời điểm đế quốc phương Tây và sự thao túng của Nhật Bản đã khiến đất nước suy yếu trong những năm trị vì cuối cùng của nhà Thanh trước khi Trung Hoa Dân Quốc ra đời

Diễn Viên CHính : triệu văn trác, mao lâm lâm

 

Tên trung : 天醒之路, Legend of Awakening 

Số tập : 50

Nội Dung Chính : Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Hồ Điệp Lam.  Thời Đại Nam Bắc Triều . người dân đã bị thú dữ tàn phá nên họ bắt đầu tu luyện như một phương tiện tự bảo vệ. Bốn anh hùng trẻ tuổi bắt đầu trên một hành trình hướng tới sự thức tỉnh. 
Lu Ping và Su Tang là trẻ mồ côi. Trường võ thuật Zhaifeng đưa họ vào khi họ còn trẻ và họ trở thành bạn tốt với Mo Lin và Yan Xi Fan. Cả bốn làm một hiệp ước để trở thành một trong những người thức tỉnh, do đó bắt đầu trên một con đường nơi họ sẽ đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau để đạt được mục tiêu của mình. 

Diễn Viên CHính : Hùng Tử Kỳ, Trần Phi Vũ, Trình Tiêu

 

 

Phim trung quốc truyền hình 2019 雪山飞狐, Flying Fox of Snowy Mountain

Phim Tuyết sơn phi hồ dựa theo truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Phim Tuyết Sơn Phi Hồ có nội dung xảy ra trong bối cảnh tranh giành bảo đao của Sấm Vương Lý Tự Thành vào năm Càn Long thứ 48 đời nhà Thanh. Hồ Phỉ trẻ tuổi đã vang danh với ngoại hiệu Tuyết Sơn Phi Hồ, với cơ trí, võ công chữ Phi Hồ do “phi thiên hồ ly” để ca ngợi hình ảnh tuổi trẻ tài cao...

 

 

 

Tên Trung: 特工皇妃楚乔传 2

Tên anh: Princess Agents season 2

Nội dung chính: tiếp nối câu chuyện của phần 1.  Theo tin tức mới nhất trên Internet, "Sở Kiều truyện 2" đã được xác định bắt đầu bấm máy, dàn diễn viên không thay đổi, 

Diễn Viên Chính; Triệu lệ dĩnh , lâm canh tân

 

 

 

Stars: Triệu Lệ Dĩnh

Tên Trung: 将夜之光明之战

Tên anh: Ever Night: Season 2

Nội Dung Chính; Tiếp nối câu chuyện của phần 1 . Kể về cuộc chiến tranh của Đại Đường chống lại các quốc gia khác.

Diễn Viên Chính: Vương hạc Đệ, Mạnh tử nghĩa, tống y nhân

 

Stars: Hoàng Nhất Lâm Viên Băng Nghiên

Tên Trung : 剑王朝

Tên anh :Sword Dynasty

Số Tập : 40

Nội dung CHính :

Thể loại: Cổ trang, Kỳ Huyễn Cải biên từ tác phẩm văn học của nhà văn Vô Tội "Giang hồ nguyên trứ đích siêu cấp đại kịch kiếm .

Kiếm Vương Triều (Sword Dynasty) lấy bối cảnh cuối thời Chiến Quốc, một thời đại dùng kiếm để nói chuyện, những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc.

Diễn Viên Chính; Lý Hiện , lý Nhất đồng. Diêu Địch

 

 

Stars: Lý Nhất Đồng

Tên Trung :  惊天岳雷

Số Tập: 40

Nội Dung CHính:

Bộ phim truyền hình về câu chuyện sắp tới của Nhạc Lôi , đứa con trai thứ hai nổi loạn của Nhạc Phi khi anh ta lấy cây thương của mình để trả thù cho cái chết của cha và anh trai mình. 

Lịch sử không tốt với gia đình anh hùng Nhạc Phi mà những hành động vĩ đại đã kết thúc trong bi kịch, nhưng đây phần lớn là một tác phẩm hư cấu. Phim nói về hành trình phiêu lưu của Nhạc Lôi thời Nam Tống .

Diễn VIên Chính: Kiều Nhậm Lương, Lý Mạn, Chu Tử Kiêu, Thích Tiểu Long

Tên Trung : 刺局

Loại:  Hành động / hồi hộp / võ thuật

Nội Dung Chính: Qi Jun Yuan, một sát thủ trẻ nổi tiếng trong đào tạo tại 1 tổ chức sát thủ thần bí . Anh được giao nhiệm vụ đầu tiên nhưng không thể hoàn thành nó. Kết quả là anh ta trở thành kẻ chạy trốn , bị các nhóm sát thủ đối địch và những nhân vật bóng tối khác săn đuổi. Ông phải cố gắng để tồn tại và Khám phá  một âm mưu rất lớn ... 

Phim Dựa trên tiểu thuyết web cùng tên.

Diễn VIên Chính;

Khúc Triết Minh, Khuất Thanh Thanh

Tên Trung: 武当一剑

Số Tập ; 42

Thể LOại; Cổ Trang,  Thuật
Công Ty sản xuất: Đài Phát Thanh truyền hình Hồ Bắc, Hoa Sinh phim truyền hình.
Nội Dung Chính: Phim Chuyển Thể từ tiểu thuyết  hiệp cùng tên của Nhà Văn Lương Vũ Sinh. Câu chuyện kể về Huỳnh Ngọc Kinh 1 môn đồ của võ đang trong hành trình tìm hiểu nguyên nhân về cái chết bí ẩn của cha mẹ mình và những âm mưu được che giấu đằng sau. Phim Bối cảnh cuối thời nhà Minh.

Sài Bích Vân vai Trịnh Xảo Nhi
Vu Liễu Nhất vai HUỳnh Ngọc Kinh
Ông Hồng vai Thường Ngũ Nương
Lâm y Đình vai Tây Môn Yến
Tống Giai Luân vai Qua CHấn Quân

Diễn Viên Phụ: Tiêu Ân Tuấn, NGhiêm KHoan, Kế Xuân Hoa, Trương Tây, Lý Nhược Đồng, Trác Phàm

Stars: Sài Bích Vân

Tên Trung: 萍踪侠影 2018

Số Tập: 40

Nội Dung CHính:

Phim Bình Tung Hiệp Ảnh Lấy cốt truyện từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, phim bắt đầu những cuộc ân oán bằng việc Vân Tịnh bị Ngõa Thích hãm hại phải bị đày đi chăn dê. Sau đó, 20 năm khi được về lại triều đình thì ông cùng cháu nội là Tiểu Vân Lôi bị Trương Tôn Châu truy sát, kết quả ông bị chết thảm còn Vân Lôi may mắn được Trương Đơn Phong- con trai cua Tôn Châu giải cứu. Phim Bình Tung Hiệp Ảnh tiếp tục ân oán đó cho tới 10 năm sau Ngõa Thích muốn dùng hôn nhân để liên bang, Vân Lôi đã giả dạng làm công chúa để lấy thái tử Triết Biệt nhằm giết Tôn Châu trả thù. Nhưng trớ trêu thay, cô gặp lại Đơn Phong và tình cảm của họ nảy nở. Làm sao trả thù khi Vân Lôi lại yêu con trai của kẻ thù?

Diễn Viên Chính: Mã Khả, Vương Hiểu Thần, Giả Thanh.

 

Tên Trung: 新龙门客栈 2018

Số Tập: 40

Nội Dung Chính:

Bộ phim lấy bối cảnh năm Cảnh Thái đời nhà Minh, đại thái giám Tào Thiếu Khâm của Đông xưởng đem binh bộ thượng thư Dương Vũ Hiên hành xử đến chết, đồng thời thả con trai và con gái của Dương Vũ Hiên ra làm mồi nhử, hòng dẫn dụ ra bộ hạ của Dương Vũ Hiên ngày trước là Châu Hoài An, với mưu đồ bắt trọn lưới những bộ hạ cũ của ông. Giang hồ nữ hiệp Khưu Mạc Ngôn vì nhận lời nhờ thác của tình lang Châu Hoài An mà trải qua mấy trận chém giết cứu được hai đứa con nhà họ Dương, và hẹn sẽ cùng hội hợp ở khách sạn Long Môn ngoài biên quan đại mạc, nào ngờ lại bị bọn người của Đông xưởng giả trang bám đuôi theo sau. Tại Long Môn khách sạn, lão bản nương (bà chủ quán) lẳng lơ đa tình Kim Tương Ngọc nảy sinh tình ý với Châu Hoài An, chỉ tiếc Hoài An sớm đã có lời định tình hứa hẹn với Mạc Ngôn. Sau đó đại đội nhân mã của Tào Thiếu Khâm dần dần kéo tới, trong hắc điếm bị đám cao thủ hạng nhất Đông xưởng níu chân, lại thêm khí hậu bất thường nơi sa mạc, đám người Châu Hoài An khổ sở không tìm được cách thoát thân. Dưới sự dò thám của mình, Hoài An biết được khách điếm có một con đường mật đạo có thể xuất quan, vì cứu hai đứa con nhà họ Dương, Châu Hoài An đã không tiếc thân mình, nói là sẽ kết hôn với Kim Tương Ngọc nhưng thật chất là tạo điều kiện để tra ra cơ quan của mật đạo, đồng thời bàn tính với nhóm Khưu Mạc Ngôn vào đêm tân hôn sẽ thoát ra theo lối mật đạo, nào ngờ đại đội nhân mã của Tào Thiếu Khâm đã đánh giết tới, trong bão cát sa mạc, sinh tử ái hận đan xen, ba người Châu, Khưu, Kim cùng nhau hợp lực liên thủ đánh bại ác đồ Tào Thiếu Khâm.

Diễn Viên Chính: Mã Khả, Thích Vy, Thẩm Mộng Thần

 

Tên Trung: 招摇

Số Tập: 40

Nội Dung Chính:

Phim truyền hình Chiêu Dao được chuyển từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu và những ân oán hận thù giữa Mặc Thanh (Hứa Khải đóng) và Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc đóng). Lộ Chiêu Dao nổi danh là một đại ma đầu tàn nhẫn, giết người phóng hỏa không chuyện gì không làm. Chiêu Dao vì cứu Mặc Thanh, con trai của Ma Vương mà giết không ít môn đồ tiên môn.

Sau này, vì hiểu lầm Mặc Thanh là người đã giết chết mình để cướp ngôi vị Môn chủ, Chiêu Dao đem lòng oán hận Mặc Thanh, một lòng muốn báo thù. Chiêu Dao liền giấu thân phận, tiếp cận Mặc Thanh, bắt chàng làm những việc vô cùng nguy hiểm. Nhìn thấy tấm lòng của Mặc Thanh dành cho mình, Chiêu Dao bắt đầu rung động trước Mặc Thanh, lúc đó nàng mới nhận ra những việc Mặc Thanh làm đều là vì mình.

Diễn Viên Chính: Hứa Khải và Bạch Lộc

Tiêu yến vai Cầm Chỉ yên

Đại húc vai Khương Võ

Lưu Quan Tường vai Lạc minh Hiên

Mễ Lộ vai Liễu Tô Nhược

Lý Tử phong vai Cầm Thiên Huyền

Dương Trạch vai Liễu Thương Lãnh

Trương Hâm vai Lộ Thập Thất

Vu Đồng vai Thẩm thiên Cẩm

 

 

 

 

 

 

 

Stars: Bạch Lộc Hứa Khải Mễ Lộ Tiêu Yến Trương Hâm

Tên Trung : 神雕侠侣

Số Tập : 50

Nội dung Chính; Chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng thần điêu hiệp Lữ của kim dung phim nói về cuộc đời đầy sóng gió và chuyện tình cảm động của Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Diễn Viên chính:

Đổng Mộng Thực vai Dương Quá

Mao Hiểu Tuệ vai Tiểu Long Nữ

Văn kỳ vai Quách tương

Stars: Mao Hiểu Tuệ Văn Kỳ

Tên Tiếng Trung: 梦幻西游

Tên Tiếng Anh: Fantasy Westward Journey

Nội Dung Chính: Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên, kể về một nhóm cao thủ, do game xảy ra lỗi mà bị cuốn vào thế giới nơi ảo và thực đan xen đầy rẫy những hiểm nguy.

Diễn Viên Chính:

Trần Dao, Cung Tuấn, Trần Bá Dung, Chương Lạc Vận.

Stars: Trần Dao

Tên Tiếng Trung: 青云志Ⅲ

Tên tiếng Anh : Noble Aspirations III

Nội Dung Chính:

Theo đó, sau khi trở về Trung Nguyên và cứu sống Bích Dao, Quỷ Lệ gặp lại Lục Tuyết Kỳ ở Vọng Nguyệt đài. Kế đó, anh chẳng may rơi vào tình trạng phản phệ của Tru tiên kiếm nhưng lại được Thiên Âm Các trợ giúp. Sau khi trải qua sinh ly tử biệt với Lục Tuyết Kỳ ở Thập Vạn Sơn, Quỷ Lệ nhận ra tình cảm dành cho nàng mới là chân ái, còn cảm giác bấy lâu nay với Bích Dao chỉ là ân tình mà thôi. Cuối cùng, bao binh biến bể dâu trôi qua, Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ lại hạnh phúc bên nhau.

Diễn Viên Chính:

Hàn Đống  Vai Quỷ Lệ

Lý Man vai Bích dao

Diêu tinh Đồng vai Lục Tuyết Kỳ

Tần Tuấn Kiệt vai Tằng Thư Thư

Thành Nghị vai Lâm Kinh VŨ

Phim Truyền Hình 2018 : Tuyệt Đại Song Kiêu

Tên Tiếng Trung: 绝代双骄

Tên Tiếng Anh : Handsome Siblings

Số Tập: 50

Phim remake từ   một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long. Phim nói về cuộc phiêu lưu với những âm mưu trả thù của Di Hoa Cung Chủ với 2 anh em song sinh Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết.

Diễn VIên CHính :

Hồ Nhất Thiên vai Hoa Vô Khuyết

Trần Triết Viễn vai Tiểu Ngư Nhi

Lương Khiết trong vai Tô Anh

Lương Tịnh Nhàn trong vai Thiết Tâm Lan

Stars: Hồ Nhất Thiên Lương Khiết

Tên Tiếng Trung: 听雪楼

Tên Tiếng Anh: Listening Snow Tower, Ting Xue Lou

Số Tập : 60

Nội Dung CHính :

Bái Nguyệt giáo gây họa cho chúng sinh, làm hại giang hồ, ba đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma cùng chủ nhân Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Thủy đứng lên chống lại Bái Nguyệt. Giáo chủ Bái Nguyệt Hoa Liên thủ đoạn độc ác, liên thủ với Đại Tư Tế, dùng thánh vật Hộ Hoa Linh đi vào tâm trí Huyết Ma khiến hắn giết vợ rồi tự sát.
 
Con gái Huyết Ma là Thư Tĩnh Dung được Bạch Đế nhận vào môn phái, lớn lên cùng các sư huynh Thanh Lam, Thanh Vũ và Tiêu Ức Tình – đệ tử của Tiêu Thệ Thủy. Về sau sư huynh Thanh Lam và sư phụ Bạch Đế lần lượt qua đời, khiến Thư Tĩnh Dung nhận ra lời tiên đoán bản thân là người xui xẻo đã ứng nghiệm, liền tự trách khôn cùng.
 
Thư Tĩnh Dung mang theo kiếm Huyết Vi phụ thân để lại, gia nhập Thính Tuyết Lâu, cùng thiếu lâu chủ Tiêu Ức Tình hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ bình an cho bách tính. Tiêu Ức Tình biết được nguyên nhân năm đó cha mẹ chết, thề phải báo thù. Vì thế Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung liên thủ tiêu diệt Bái Nguyệt giáo, trả lại thái bình cho thế nhân.
 
Diễn Viên Chính:
Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Hàn Thừa Vũ, Viên Lễ Lâm vai Minh hà
Lâm Nguyên vai Trì Tiểu Đài
Triệu Đông Trạch vai Cao Mộng Phi

 

 

 

Stars: Lâm Nguyên Tần Tuấn Kiệt Viên Băng Nghiên Viên Lễ Lâm

Tên Tiếng Trung : 倚天屠龙记

Tên Tiếng Anh : Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre

Số Tập: 50

Diễn VIên Chính : 

Tăng Thuấn Hi vai Trương Vô Kỵ -

Trần Ngọc Kỳ vai Triệu Mẫn -

Chúc Tự Đan vai Chu Chỉ Nhược -

Hứa Nhã Đình vai Tiểu Chiêu -

Tào Hi Nguyệt vai Ân Ly -

Triệu Hàn Anh Tử vai Hoàng Sam Nữ Tử -

Tôn An Khả vai Dương Bất Hối -

Lý Đông Học vai Trương Thúy Sơn -

Trần Hân Dư vai Ân Tố Tố -

Châu Hải My vai Diệt Tuyệt Sư Thái -

Lâm Vũ Thân vai Dương Tiêu

 

Stars: Dương Minh Na Hứa Nhã Đình Ô Tĩnh Tĩnh Tôn An Khả Trần Hân Dư Triệu Anh Tử

Tên Tiếng Trung: 画江湖之不良人

Số tập : 40

Nội Dung Chính:

Câu chuyện diễn ra trong thời nhà Đường và xoay quanh một cơ quan chính phủ bí mật cố gắng để có được một vũ khí kho báu quốc gia được gọi là thanh kiếm rồng. Để làm điều đó, họ ám sát hai cao thủ võ lâm để lại con cái của họ để tồn tại trong thế giới hỗn loạn. Chúng được đưa vào và dạy võ thuật bởi người bí ẩn. Trong cuộc phiêu lưu của họ ở giang hồ để khám phá âm mưu của nhóm người bí mật, họ gặp vô vàn nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Diễn Viên Chính:

Dương Húc Văn vai Lý tinh Vân

Mao Hiểu Đồng vai Cơ Như Tuyết

Quách Hiểu Đình vai Lục Lâm Hiên

Lý Tuấn Thần vai TRương Tử Phàm

Lưu Vũ Kỳ vai Phạm Âm Thiên

Can Đình Đình vai Lý Mậu Chinh

Tên Tiếng Trung : 狼殿下

Tên Tiếng Anh ; The Wolf

Số Tập : 48

Vào cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi lập lên nhà Lương. Một cậu bé vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng Mã Trích Tinh, quận chúa Mã phủ, con gái của Khuê Châu Thành Chủ - Mã Anh. Về sau, Chu Ôn có duyên gặp gỡ, đã nhận cậu bé làm nghĩa tử, đặt tên là Chu Hữu Văn. Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn.

Diễn VIên Chính:

Vương Đại Lục vai Chu Hữu Văn

Lí Thấm vai Mã Trích Tinh

Tiêu Chiến vai Tất Trùng

Tân Chỉ Lôi vai Dao Cơ
Mạch Địch Na vai Mã Tinh

Diễn VIên CHính :

Ngô Lỗi vai TIêu Viêm

Lâm Duẫn vai TIêu Huân Nhi

Trần Sở Hà vai Dược Trần

Lưu Mỹ Đồng vai Nạp Lan Yên Nhiên

Lý Thấm vai Tiểu NHư TIên

Tân CHỉ Lôi vai Mỹ Đỗ Sa

Tô Thanh vai Vân Vận

Tiêu Chiến vai Lâm Tu Nhai

Stars: Lưu Mỹ Đồng Lý Thấm

Tên Tiếng TRung : 武动乾坤 (上)

Tên Tiếng Anh : Martial Universe: Season 2

Diễn Viên Chính:

Thích Tiểu Long vai Lâm Viêm

Liễu Nham Vai Mục Thiên Thiên

Sách Tiếu Khôn vai Lâm Điêu

Đổng Tình vai Lâm thanh Đàn

Lý Hân Lượng vai Đằng Lỗi

Tiểu Tư Cầm Cao Oa vai Huyên tố

Ngô Nhã Quân vai Mộ Linh San

Triệu Đan vai Tô Nhu

Trần Nhã Đình vai Mộ Tâm Tình

Stars: Dương Dương Trần Nhã Đình Trương Thiên Ái Vương Lệ Khôn


Ngô Ưu vai Tôn Mẫn
Nhận Ngôn Khải vai Y Phong
Tiêu Yến vai Đường Thuần
Lưu Mai Lân vai Tiêu Nam Bình
Thang Tinh Tinh vai Tiết Nhược Bích
Cao Quảng Trạch vai Chung Tịnh

Release: 2018

Stars: Ngô Ưu Tiêu Yến