logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 36 movies in total
Sort By:

Tên trung: 月上重火, And The Winner is Love

Số tập: 50

Nội dung chính : Chuyển thể từ tiểu thuyết quân tử dĩ trạch . Chong Xue Zhi, một bậc thầy trẻ của Cung điện trùng hỏa rời khỏi nhà của cô để có cơ hội trải nghiệm thế giới t và tình cờ gặp Shang Guan Tou, chủ nhân của Thung lũng Yueshang. 
Khi ở bên ngoài, Chong Xue Zhi phát hiện ra rằng cô đã bị trục xuất khỏi cung điện sau khi cuốnbí kíp võ thuật quý giá của họ, Liên thần cửu thức kỹ thuật của Trùng Hỏa Cung , bị đánh cắp, và quyết định truy tìm tên trộm với sự giúp đỡ của Shang Guan Tou. Sau khi trải qua nhiều thử thách và đau khổ cùng nhau, những người bạn đồng hành tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau và kết hôn. 
Tin tức lan truyền rằng thủ phạm đã thành thạo kỹ thuật võ thuật, và đang tàn phá thông qua giang hồ. Cặp đôi chính phát hiện ra rằng thủ phạm thực chất là Mu Yuan, người bảo vệ Cung điện trùng hỏa và một trận chiến đẫm máu xảy ra.

Diễn Viên Chính : Trần ngọc kỳ, la vân hy

 

 

 

Tên trung : 侠探简不知,  Ancient Detective

Số tập: 24

Nội dung chính : Câu chuyện kể về thám tử mất trí nhớ Jian Buzhi, người bắt đầu một nhiệm vụ tìm kiếm sự thật và vạch mặt kẻ giết cha mình. Trên đường đi, anh ta tìm thấy một mối quan tâm tình yêu và một người bạn tốt, người cùng làm việc với anh ta để giải quyết các vụ án bí ẩn

Diễn Viên Chính: Vu Tế Vĩ, Vương Nhược San

 

 

Tên trung: 美人慕白首, The Beauty Admires Those Who Grow Old Together

Nội dung chính :

Na Lan Yue là một chàng trai trẻ có võ công cao trong xã hội,   và 1  lãng khách được kính trọng. Rong Hua là một cô gái ngây thơ trong một gia đình khá giả. Cô ấy đơn thuần không hiểu về thị phi trong giang hồ .Na Lan Yue và Rong Hua gặp nhau khi đi du lịch khắp đất nước ... 

Diễn Viên CHính : Nhận gia luân, Trương Tuệ văn

 

 

 

Tên trung:  凡人修仙传, A Record of A Mortal's Journey to Immortality

Nội dung chính : Dựa theo tiểu thuyết cùng tên, 

Một cậu bé nghèo và bình thường từ một ngôi làng gia nhập một giáo phái nhỏ ở giang hồ  và tình cờ trở thành môn đệ không chính thức. Han Li, một thường dân khi sinh ra, sẽ tạo được chỗ đứng cho mình trong giáo phái của mình như thế nào? Với năng khiếu tầm thường của mình, anh ta phải vượt qua thành công con đường tu luyện đầy nguy hiểm và tránh sự chú ý của những người có thể làm hại anh ta. Đây là một câu chuyện về một phàm nhân bình thường, chống lại số phận, đụng độ với quỷ dữ và các thiên thể cổ đại để tìm ra con đường của riêng mình hướng tới sự bất tử. 

Diễn Viên Chính : tống y nhân, quách phẩm siêu

 

 

Tên trung: 欢乐英雄, Growing pains of swordsmen

Số tập: 50

Nội dung chính : Chuyển thể từ tiểu thuyết Giang hồ tứ quái của Cổ long . Thế giới Võ lâm đang bị xáo trộn bởi sự hỗn loạn và tranh chấp đã trở thành một điều bình thường. 4 lãng tử Quách Thái Lộ, Lâm thái bình, Vương Động, yên Thất đã tụ hội tại Phú Quý Sơn Trang.

Bốn con người vốn xa lạ nhưng do số phận đẩy đưa đã tình cờ gặp nhau. Họ là những con người đúng chất nghĩa “lãng tử“, họ sống rất phóng túng, nghèo khổ, không chú trọng bề ngoài như đa số con người trong xã hội nhưng họ lại tự hào có được một tâm hồn trong sạch, không vấy bẩn. Họ là những người quái dị, mang đầy tuyệt kỹ nhưng hài hước, họ dám nói những gì mình nghĩ, dám làm những gì mình muốn, bởi những gì họ làm đều không hổ thẹn với chính mình, với lương tâm. Họ từ xa lạ đã kết thân với nhau, hết mình vì nhau đều do hai chữ thiêng liêng „bằng hữu“ .... Ðây là một phim hay và vui nhộn, với những đoạn đấu khẩu dí dỏm nhưng lại rất thực về đời sống nội tâm của con người ..

Diễn Viên Chính :

Bạch khách vai Quách thái lộ

Lam doanh oanh vai Yên thất 

 

 

Stars: Bạch Khách Lam Doanh Oanh

Tên trung: 三千鸦杀, The Killing of Three Thousand Crows

Số tập: 40

Nội dung chính:

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Một câu chuyện về một mối tình lãng mạn bị cấm đã trải qua mười kiếp và chịu đựng một ngàn năm chờ đợi. 

Lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại, Zuo Xiang, một quan chức từ Great Yan, thông đồng với kẻ thù và gây ra sự sụp đổ của vương quốc của chính mình. Fu Jiuyun (Zheng Yecheng) giải cứu công chúa Yan khỏi bị tổn hại. Sau khi chứng kiến ​​người dân của mình bị bắt làm nô lệ, công chúa bây giờ được gọi là Tần Chuan (Zhao Lusi) đã thề sẽ cứu họ khi cô bắt tay vào tìm kiếm ngọn đèn tâm linh. 

Qin Chuan và Fu Jiuyun yêu nhau, nhưng họ sớm phát hiện ra Fu Jiuyun là chiếc đèn cần thiết để đốt cháy ngọn đèn tâm linh và anh ta sẽ biến mất cùng với người thắp đèn. Họ có thể sẵn sàng nắm lấy số phận của mình? 

Diễn Viên CHính : Trịnh Nghiệp thành, triệu lộ tư

 

 

Stars: Triệu Lộ Tư Trịnh Nghiệp Thành

Tên trung : 灵域, Spirit Realm

Số tập: 36

Nội dung chính:  dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên . Câu CHuyện kể về chàng trai tần liệt bị mất trí nhớ , để tìm kiếm sự thật của cuộc sống và theo đuổi thành tựu cao hơn, gặp  sư phụ và bạn bè tốt, và cùng nhau bảo vệ linh vực của đại lục,

Diễn Viên Chính : Trình Tiêu , Phạm Thừa Thừa

 

 

Tên trung: 天机十二宫, The twelfth house of heaven and opportunity, Secret Twelve Palace

Số tập: 24

Nội dung chính: Nó kể câu chuyện về những người nghĩ rằng mọi người kiếm sống từ tội ác và họ phải chịu gánh nặng nhục nhã trong 12 năm. Họ đã bí mật truy tìm những trường hợp kỳ lạ và dần hé lộ câu chuyện về bộ mặt thật của Đền Thiên Cơ. 

Shen Yan, trên hành trình khám phá danh tính thực sự của mình, bước vào Thập NHị Cung và tìm ra bí ẩn đằng sau nó trong khi chiến đấu với Thập NHị Cung bí ẩn .

Diễn Viên Chính : Hồ ý hoàn, Tống văn tác

 

 

 

Stars: Hồ Ý Hoàn

Tên trung: 鹿鼎记, The Deer and the Cauldron. Phim truyền hình trung quốc

Số tập: 60

Nội dung chính: Dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim DUng. Vi tiểu bảo là 1 chàng thiếu niên vô lại nhưng thông minh. Cậu vô tình vào trong cung giả làm thái giám có cơ duyên giúp hoàng đế Khang Hi diệt Ngao Bái, an bang định quốc. Sau đó được phong là Lộc Đình Công và cưới được 7 cô vợ xinh đẹp.

Diễn Viên; Trương nhất sơn vai Vi tiểu bảo

Hồng Nghiêu vai trịnh khắc sảng

Vương Diễm vai Cửu Nạn Sư thái 

Đàm Trác vai Hiếu Huệ Chương Hoàng hậu

Đường Nghệ hân vai Công Chúa Kiến Ninh

Lưu dĩnh Luân vai Mộc Kiếm Bình

Vương Chỉ Huyên vai Phương Di

 

 

Tên trung: 私立蜀山学园, Private ShuShan College

Số tập: 30

Nội dung chính: Teng Jing là một đứa trẻ mồ côi sống cả đời ở Thục Sơn . Anh được đưa lên bởi Chủ tịch Học viện Lan Tingyu và giám đốc Zhong Shun. Là tiền bối của lớp ưu tú của trường, thành tích của anh ấy rất xuất sắc và được các giáo viên và bạn học yêu mến sâu sắc. 
Bộ phim này kể câu chuyện về cách các sinh viên của trường tư thục ShuShan tìm thấy tình bạn và tình yêu trong khi giúp nhau giải quyết các vấn đề họ đang gặp phải. Vì những trải nghiệm này, họ nhận ra ý nghĩa thực sự của sự trưởng thành và chia tay con người ngây thơ của họ.

Diễn Viên : Vương Nhất bác, Trần ngọc kỳ