logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 51 movies
Sort By:

Phim Truyền hình Trung Quốc 2019

Tên Trung : 我的莫格利男孩

Số Tập : 50

Nội Dung chính :

Mogley được ông nội của rừng nuôi dưỡng trong rừng và anh lớn lên từ những con vật trong rừng. Lăng Hy , một doanh nhân độc lập, đã nhầm lẫn đưa Mogley trở lại thành phố. Anh ta muốn đưa anh ta trở lại rừng càng sớm càng tốt, nhưng anh ta phải rời khỏi rừng vì nhu cầu tiếp thị của hãng phim. Mogley và Lăng Hy sống chung dưới một mái nhà. Hai người dần hình thành những tình cảm khác nhau. Là cầu nối giữa con người và thiên nhiên, Mogley dần học hỏi và hòa nhập vào đời sống xã hội hiện đại với sự giúp đỡ của Lăng Hy. Biết được sự thật của một người đàn ông, Lăng Hy đã học được triết lý tự nhiên ở Mogley và gia nhập hàng ngũ bảo vệ sinh thái để bảo vệ môi trường. Hai người đã học hỏi và cùng nhau phát triển

Diễn VIên CHính : Mã Thiên VŨ, DƯơng TỬ

 

 

 

Stars: Huỳnh Xán Xán

Tên Trung : 你是我的答案

Tên anh : You Are My Answer

Số Tập; 40

Nội Dung Chính : Một câu chuyện Tình lãng mạn giữa 1 cảnh sát chìm và một nhà biên kịch kỳ quặc trẻ tuổi. 

Châu viễn là 1 cảnh sát giỏi của phòng phòng chống tội phạm.

Trong 1 lần băng qua đường để truy bắt tội phạm anh ta đã vô tình gặp Bạch Tiểu Lộc.  2 người có ấn tượng không tốt vì Bạch Tiểu Lộc quá bốc đồng. Châu viễn và bạn gái gặp phải 1 số mâu thuẫn trong mối quan hệ.  Theo một sự sắp xếp kỳ lạ, anh ta chuyển đến nhà của Bạch Tiểu Lộc, do đó bắt đầu một cuộc sống chung giữa hai cá nhân hay gây gổ. Vào lúc này, người bạn tốt của Tiểu Lộc , minh thanh , bắt đầu yêu Lục Hạo đồng nghiệp của Châu Viễn. Khi đó hai cặp đôi  biết rằng họ là câu trả lời của nhau.

Diễn Viên : Ngô cẩn ngôn, Quách hiểu đông

 

Stars: Ngô Cẩn Ngôn

Phim Truyền hình trung quốc 2019 Yêu Quái Môn đích yêu quái Điếm

Tên Trung : 妖怪们的妖怪店

Tên anh : Monsters' Monster Shop

Số Tập 24

Nội dung Chính : Khi 1 thực tập viên báo chí gặp 1 người thợ kim hoàn cô đã biết đến 1 thế giới kỳ lạ. Một ngàn năm trước, con người, linh hồn và ác quỷ sống dưới cùng một bầu trời xanh. 

Kiều Tầm là một thực tập sinh báo chí trở về quê hương sau khi tốt nghiệp đại học. Tình cờ, cô gặp Tô Minh Mậu một thợ thủ công bí ẩn, và Quân Vọng Liên, một linh hồn ngọc bích. Những sự kiện phi thường theo sau đã đánh thức ký ức từ quá khứ của cô, một ký ức mà cô không biết đã tồn tại.

Trong câu chuyện này, từng ngọn cỏ, từng cây, từng giọt cát và từng tảng đá đã được truyền vào tình yêu dưới sự Chế tạo của một nghệ nhân phi thường. Họ đến với cuộc sống như những linh hồn thể hiện công việc của chủ nhân. Chúng tốt bụng, có ích với con người và tiếp tục sống qua các vật thể ngay cả sau cái chết của chủ nhân trong khi những kẻ có ý định xấu xa tiến hóa thành quỷ.

Diễn Viên Chính : Dương Phức Vũ, Lâm thế Kiệt

 

 

Tên Trung : 只为遇见你

Tên Anh : Nice To Meet You 

Số tập : 55

Nội Dung Chính : Cao Khiết  Một Nhà thiết kế trẻ có nhiều tham vọng nhưng gặp nhiều thất bại trong công việc. Cô luôn mơ ước trở thành 1 nhà thiết kế trang sức hàng đầu. Cô đã phải lòng Vu Trực người thừa kế của 1 tập đoàn lớn về trang sức.  Công ty của Vu Trực gặp phải khó khăn trước sự cạnh tranh của Phương Tây. Vu Trực và Cao khiết đã cùng nhau phát triển công ty vượt qua mọi khó khăn. Nhưng tình cảm của họ bị phản đối từ phía gia đình của Vu Trực và cuốn vào 1 âm mưu chiếm đoạt tài sản.

Diễn Viên Chính: Trương minh ân vai Vu Trực

Văn vịnh san vai Cao khiết 

Thang mộng giai vai Cao Huệ

Ngụy thiên tường vai Vu Nghị 

mã nhã thư vai Mục Tử Vân

Quý Tiếu Băng vai Ty Trừng

Chiêm Tiểu Nam vai Ngô Hiểu Từ

 

 

 

Stars: Thang Mộng Giai Trương Minh Ân

Tên trung: 夜天子 2

Tên anh: The Dark Lord Season 2

Tiếp nối câu chuyện của phần 1

Diễn Viên Chính: Từ hải kiều, tống tổ nhi

 

 

 

 

Tên trung: 我的健身教练

Tên anh: My Fitness Coach

số tập: 40

Nội dung chính: Bộ phim kể về một huấn luyện viên thể dục Chu Kiều  giúp một nữ nhà báo Thần Mạnh trong hành trình giảm béo của cô, trải qua quá trình  khó khăn và vấp ngã, hai người đã tìm lại sự ấm áp của cuộc sống và tìm thấy tình yêu lãng mạn.

Diễn Viên Chính:Uông Đông Thành, Trương Lệ

 

 

 

Stars: Trương Lệ

Phim Truyền Hình : Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi

Tên Trung : 奈何BOSS要娶我

Tên anh : How, Boss Wants to Marry Me 

Thể Loại : tình yêu, đô thị, giới trẻ

Nội dung Chính : Một nữ diễn viên hạng ba mắc bệnh bạch cầu trở nên vướng mắc với CEO Ling vì cô cần tiền để điều trị. 

Để được ghép tủy xương sớm hơn và tiếp tục sự nghiệp với tư cách là một nữ diễn viên, Xia Lin bước vào một cuộc hôn nhân bí mật với Ling Y Huệ, CEO của một công ty. Bất chấp những âm mưu và hiểu lầm mà họ gặp phải, cả hai tìm thấy tình yêu đích thực

Diễn Viên Chính : Từ Khai Sính  vai Lăng Dị Châu

Vương Song vai Hạ Lâm

Dịch Bách thần vai Sở Viêm

Hoàng Thiên Thạc vai Văn Lập

Trần hân nhũ vai Dương Đồng

 

 

Stars: Từ Khai Sính Vương Song

Phim Dũng Cảm Tiến Lên để yêu em

Tên trung: 勇往直前恋上你

Tên Tiếng Anh: Shall We Fall in Love

Số tập; 36

Nội dung chính:

Một câu chuyện chứa đầy những tình huống vui nhộn khiến bạn không biết nên cười hay khóc. Nó kể về hành trình của một chàng trai trẻ từ không có gì thành một người chứng tỏ bản thân trong công việc và chiến thắng tình yêu và tình bạn. 

Jiang Yi Nan là một thanh niên thất nghiệp với những lựa chọn hạn chế do thiếu thông tin, tuy nhiên, anh ta rất lạc quan và vui vẻ khi chờ đợi trong số nhiều người trong nhóm thất nghiệp. Trong một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, Yi Nan cứu Chen Xin Yue, người đã rơi xuống nước. Được khuyến khích bởi sự quyến rũ của cô ấy , Yinan xin vào làm việc tại cùng công ty với Chen Xin Yue.

Diễn Viên Chính: Ni Khôn vai Khương Dật Nam

Lý Mộc Thần  vai Trần hân Duyệt 

VƯơng Phi Phi vai Lương Định Phi

Vương Tử Duệ vai Từ Hạo Vũ

 

 

 

 

Stars: Lý Mộc Thần Vương Phi Phi

Số Tập : 24.

Diễn Viên Chính:

Cao Hãn Vũ vai Tề Huân

Trần Dụ Mễ vai Song Song

Cốc Lam Đế vai Côn Lam

Lâm Nghiên Nhu vai  Tề Điềm

Chu Văn Siêu vai Hà chinh Xương

Vương Tư Bình vai Đỗ Uyển Thiên

 

 

 

Stars: Cao hãn Vũ Trần Dụ Mễ

Phim Truyền Hình Hỏa Vương Chi Phá Phần 2.

Tên Trung: 火王之千里同风

Số Tập: 35

Nội Dung CHính:

Trong phiên bản hiện đại, cả hai sẽ hợp tác để cứu trái đất khỏi ô nhiễm và những nguy hiểm về môi trường. Bách lâm là một nhà khoa học hăng say, tài năng, những người say mê bởi truyền thuyết về vua lửa và Cảnh Điềm là một nhà báo người đứng đầu với anh ta. Cuối cùng họ phải hợp tác và làm việc cùng nhau về nghiên cứu môi trường và công việc công khai. Nhưng trong các nhân vật phản diện muốn ăn cắp nghiên cứu của họ cho việc sử dụng cho cái xấu.

Diễn Viên Chính: Cảnh Điềm. Trần Bách Lâm

Stars: Cảnh Điềm Lại Vũ Mông

Tên Trung: 外滩钟声

Số Tập: 36

Thể Loại: Lịch sử, Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống.

Nội dung chính: Bộ phim kể về câu chuyện của một vài người trong con hẻm Thượng Hải cũ, từ Cách mạng Văn hóa đến mười năm sau khi cải cách và mở cửa, và sự ấm áp và ấm áp của tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình.

Diễn Viên CHính: Ngô Cẩn Ngôn, Du Hạo Minh

 

Stars: Ngô Cẩn Ngôn

Phim truyền hình : Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Tên trung: 时光教会我爱你

Nội dung chính:

Để trang trải chi phí chữa bệnh cho em trai ,  cô gái Lâm Lộc vụng về nhưng dễ thương tham gia vào một mối quan hệ hợp đồng với giám đốc điều hành trẻ con Thời Liễm Sâm . Sự thẳng thắn của cô khiến Thời Liễm Sâm  dần dần đem lòng yêu cô.
 
Diễn Viên Chính: Tống Y Nhân vai Lâm Lộc
Nghiêm vũ hào vai Thời Liễm Sâm
Lý Gia Minh vai Lương Thực
Phó Thù Dương vai Phương Kiều
Vương Ngọc Văn vai Thẩm Tịnh
 

 

 

Stars: Lý Gia Minh Nghiêm Vũ Hào

Phim truyền hình Thanh Xuân Đấu.

Tên Trung: 青春斗,Fighting Youth

Số tập 38

Nội dung chính:  Hướng CHân,  Tiền bối bối , Tấn Tiểu Ni, Đinh Lan, Vu Tuệ Ngũ với 5  tính cách khác nhau đều thông minh có tài. Họ trở thành bạn thân từ hồi đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ quyết tâm ở lại Bắc Kinh lập nghiệp.Tuy nhiên họ gặp nhiều  thất bại, lừa dối tình yêu, thất nghiệp,  có người phải trở về nhà với cha mẹ của họ, các cô gái đã trải qua không biết bao nhiêu tranh chấp và thử nghiệm.  Đối mặt với những vấn đề này, họ đã kiên trì đối mặt  đã phải từ bỏ  mục tiêu ban đầu , nhưng cuối cùng họ dũng cảm chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình, Đinh Lan có được  tình yêu đích thực, Tiền Bối Bối  đi du học .

Diễn Viên Chính:Trịnh Sảng,

Cái Nguyệt Hy vai Tiền Bối Bối

Từ Duyệt vai Đinh Lan

Trần Tiểu Vân vai Tấn TIểu Ni

Vương Tú Trúc vai Vương Tuệ

Từ Dương vai Triệu Thông

Tô Hâm vai Kim Hâm 

Khải Kiệt vai Lâm Sâm

Cao Thái Vũ Thẩm Nghiêm

 

 

 

 

Stars: Cái Nguyệt Hy Cao Thái Vũ Trần Tiểu Vân Trịnh Sảng Từ Dương Từ Duyệt Vương Tú Trúc

Tên trung: 陆战之王

Số Tập: 40

Nội dung chính:

Zhang Neng Liang là một Phú Nhị Đại (thế hệ thứ hai giàu có) đã thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học và gia nhập Quân đội Giải phóng Nhân dân với tư cách là một thành viên của phi hành đoàn. Lãnh đạo đội hình Niu Nul Li đến từ một ngôi làng nông thôn, và bỏ lỡ một nơi trong học viện quân sự hai lần do Zhang Neng Liang. Họ bắt đầu  từ những thất bại  mặc dù cuối cùng trở thành bạn bè nhanh sau khi được phân bổ cho cùng một đội. Cặp đôi này được gia nhập bởi nữ nhân viên nữ duy nhất Ye Xiao Meng, một chàng trai tomboy nghiêm túc trở thành tài xế xe tăng nữ đầu tiên của quân đội. 

Diễn Viên CHính: Trần Hiểu, Vương Lôi.

Tên Trung: 一场遇见爱情的旅行

Số tập: 46

Nội dung chính:

Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng, vì một bức tranh mà đối mặt với ranh giới sinh tử, đến khi hai người thề nguyện sống chết bên nhau, đạt được kết cuộc mỹ mãn.

Ở thành phố Thượng Hải, nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh “Bảo bối” của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi sát sao như hình với bóng.

Diễn viên chính; Cảnh Điềm. Trần hiểu

hà Minh Hàn vai Sở Chi Hàn 

Tần Sam vai Thịnh Hạ

 

 

Stars: Cảnh Điềm

Tên Trung: 十里洋场拾年花

Nội Dung CHính: Vào cuối năm 1910 đến năm 1920 Thượng Hải là 1 đô thị phồn hoa .  Phùng Nhất Luân ;à 1 phóng viên săn ảnh về những người nổi tiếng trong xã hội. Câu chuyện về tình yêu và cuộc sống của những Diva thời bấy giờ.

Diễn Viên CHính; Thịnh Nhất Luân, Mục Đình Đình, Mã Tô, Can Đình Đình

Tên Trung:  海洋之城

Số tập: 30

Nội Dung Chính;

Bộ phim kể câu chuyện về cuộc sống trên con đường hành trình quốc tế từ bờ này sang phía bên kia trên Siêu tàu du lịch chở hơn 6.000 du khách và nhân viên. Đinh Khải Thuyền Trưởng  của tàu  "Đại dương". Trong nhiệm kỳ của mình, anh đã gặp hướng dẫn viên du lịch Thiên Duyệt  một cách tình cờ. Đinh Khải và THiên Duyệt đã yêu nhau trong suốt hành trình, anh cũng xác định mục tiêu cuộc sống của mình dưới ảnh hưởng của Thiên Duyệt và làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của thuyền trưởng đầu tiên của Trung Quốc trên thế giới. 

Diễn Viên : Vương Lệ Khôn , Trương Hàn, Trương Nhã Mai

Stars: Trương Hàn Trương Nhã Mai

Tên Trung : 欲望之城

Số Tập: 45

Loại : Đương đại, đô thị, đạo đức, tình cảm

Nội DUng CHính:

Một người đàn ông đối phó với sự lo lắng và trầm cảm sau khi  ly hôn  và bị mất niềm đam mê của mình đối với cuộc sống. 

Để đuổi theo giấc mơ của mình, Qiao Na đã hủy bỏ đứa con của chính mình, để lại chồng của cô Jiang Nian Hua trong tình trạng hỗn độn. Sau khi ly hôn, Nian Hua tích luỹ được nhiều tài sản thông qua sự quyết tâm và chăm chỉ tuyệt đối nhưng anh không thể  hưởng thành quả lao động khi được chẩn đoán bị trầm cảm nặng. Ngay khi anh quyết định từ bỏ cuộc sống, anh gặp một người phụ nữ trẻ tên là Lin Li. 

Diễn Viên CHính: Ngô Tú Ba, Angelababy, Chu CHâu

Stars: Angelababy

Tên Trung: 别了!拉斯维加斯

Số Tập : 41

Nội Dung Chính: Bộ phim kể về câu chuyện tại "Sòng bạc hàng đầu thế giới" Las Vegas, về giấc mơ xuyên quốc gia của người Trung Quốc. Olive và Phong Nhi gặp nhau gặp nhau trong một cuộc giải cứu của đồng bào Đào Lạc, từ đó mở ra cuộc hành trình đến Las Vegas, nơi tương lai của họ không chắc chắn. Cuối cùng, trải qua cảm xúc của tình yêu,  tình bạn, hôn nhân , sau khi được và mất tiền, họ hiểu được ý nghĩa cuộc sống.

Diễn Viên Chính: Ngô Kỳ Long, Vương Tử Văn, Quách Hiểu Đông, Vương Cơ, Kha Lam,

Tên Trung: 我的机器人男友

Số Tập: 40

Thể Loại; Tình cảm, Giả Tưởng, Hiện Đại

Nội dung chính:

Một câu chuyện xoay quanh một sinh viên y khoa bị tai nạn và nhận được những cải tiến cơ học được cấy ghép bởi chính cha mình. Anh ta trở thành một người đàn ông nửa người và nửa robot .

Bởi vì một cuộc họp tình cờ, nhà báo Jiang Jiang Yan rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với Lin Mo Bai và bắt đầu theo đuổi một chiều để giành lấy trái tim mình. Trong khi trên một chuyến đi y tế đến Bingchuan, Li Mo Bai bị một tai nạn nghiêm trọng. Nhà khoa học cha của ông, Lin Si Tan, tái thiết một phần cơ thể của Li Mo Bai, bị chi phối bởi trí thông minh nhân tạo. 

Diễn Viên Chính; Mao Hiểu Đồng, Khương Triều, Vương Cảnh Ngạn

Tên trung: 我的保姆手册

Số Tập:  20

Nội dung Chính: Trong phim với Trịnh Sảng làm diễn viên chính. khắc họa tam giác tình yêu giữa cô nàng bảo mẫu Saori (Trịnh Sảng) với nam thần tượng mới nổi nhưng kiêu ngạo Từ Trạch Hạo (Gxxod Itthipat) và cậu em Tô Dục Hiên (Ngu Y Kiệt). Bộ phim thuộc thể loại thần tượng, khoa học viễn tưởng.

Diễn Viên Chính: Trịnh Sảng, Ngu Y Kiệt , God Itthipat Thanit

Lữ Giai Dung vai Lam Lam

 

Stars: Lữ Giai Dung Ngu Y Kiệt Trịnh Sảng

Tên Trung: 半生缘

Số Tập: 30

Nội dung Chính:

Bộ phim Bán sinh duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trương Ái Linh, tác phẩm đã nhiều lần được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh, truyền hình, kịch nói. Câu chuyện Bán sinh duyên lấy bối cảnh Thượng Hải thời chiến những năm 1930, nội dung  xoay quanh mối tình bi thương giữa chàng quân nhân si tình Thẩm Thế Quân (Trịnh Nguyên Sướng đóng) và tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân đóng). Đây là lần đầu tiên Trịnh Nguyên Sướng – nam thần tượng Đài Loan đóng vai quân nhân Dân quốc. Nữ diễn viên chuyên trị vai đanh đá Tưởng Hân lại đóng vai cô gái dịu dàng, thùy mị.

Diễn Viên Chính: Trịnh Nguyên Sướng, Tưởng Hân, Trâu Đình Uy

Tên Trung: 我们都要好好的

Số Tập: 40

Nội dung chính: tâm lý xã hội, xoay quanh sự tái sinh của nhân vật nữ chính Tạm Khuyết (Lưu Đào) sau những đổ vỡ với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước). Tạm Khuyết – một người phụ nữ kiểu mẫu bất ngờ mắc chứng bệnh trầm cảm do áp lực của gia đình, xã hội. Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia là Hướng Tiền (Dương Thước) liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái. Lâu dần, Trạm Khuyết không thể chịu đựng nổi và quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, cô như được tái sinh để trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn.

Diễn Viên Chính:

Lưu Đào - Dương Thước - Kim Thần - Lưu Đoan Đoan

Tên Trung: 幕后之王

Số Tập: 38

Nội dung CHính:

Học viện truyền thanh sinh viên Bố Tiểu Cốc tâm mang mộng ước, lập chí trở thành một nhà chế tác chương trình ưu tú. Cô ấy rất hâm mộ Thuần Vu Kiều một nhà chế tác danh tiếng, tổng tài của công ty chế tác Vu Tinh Thiên, Bố Tiểu Cốc vì thế đã chọn vào công ty đó để thực tập. Thuần Vu Kiều tính cách lạnh lùng khiến cho Bố Tiểu Cốc mất hết hy vọng. Trong lúc mọi hy vọng bị vỡ tan, Bố Tiểu Cốc vô tình bị cuốn vào sự cố một chương trình trực tuyến, vừa mất công việc vừa để lỡ mất thời gian làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ. Thuần Vu Kiều một mình đảm nhận trách nhiệm sự cố chương trình trực tiếp, cứu vớt chức nghiệp sinh nhai của Bố Tiểu Cốc. Bố Tiểu Cốc nhận thức được nhân cách ưu tú của Thuần Vu Kiều, hai người bắt đầu sánh vai chiến đấu trong công việc,cũng bắt đầu nhen nhóm lên tình cảm.

Diễn Viên Chính:

La Tấn, Châu Đông Vũ.

Trương Vũ Khởi vai Tân Huệ Mỹ 

Trần sổ vai Úc Hải Luân

Lưu Nhuế Lân vai Hứa Thiên Trạch

Xung Đan ni vai Hạnh Tử

 

 

Stars: La Tấn Lưu Nhuế Lân Trương Vũ Khởi

Tên Trung: 我在北京等你

Số Tập: 50

Nội Dung Chính:   Giấc mơ lớn của Từ thiên là trở thành một luật sư nổi tiếng. Anh ta không khéo ăn nói nhưng  tỉ mỉ trong suy nghĩ  và tận dụng những tài năng này để tồn tại. Thịnh hạ đã mở một cửa hàng quần áo nhỏ ở Manhattan sau khi tốt nghiệp đại học. Cô mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình và tên thương hiệu của mình trên Fifth Avenue một ngày và làm việc rất chăm chỉ hướng tới mục tiêu này. Thịnh hạ  có bạn trai được ba năm, bạn trai cô muốn  kết hôn, nhưng cô luôn từ chối anh ta bằng cái cớ tập trung vào kinh doanh. Trong thực tế, anh ta không phải là người phù hợp với cô ấy. Khi Thịnh hạ cuối cùng cũng có cơ hội trình diễn quần áo của mình trong một chương trình thời trang, một tai nạn xảy ra và cô vô tình làm bị thương Từ Thiên   Từ đó trở đi, những giấc mơ của hai người này cũng như cảm xúc của họ gắn bó với nhau tạo nên 1 câu chuyện tình lãng mạn.

Diễn Viên : Lý Dịch Phong vai Từ Thiên

Giang Sơ Ảnh vai Thịnh Hạ

Hồ Vũ Uy vai Thần Khải

Tên Trung: 我们的四十年

Tên tiếng anh: Forty Years We Walked

Số TậP; 60

Thể Loại: Cuộc Sống, kinh doanh, thanh xuân

Nội dung chính:

Bộ phim nói về nhiệt huyết, ước mơ của tuổi trẻ sau thập kỷ 70. Kể lại quá trình 40 năm phát triển của nền điện ảnh trung quốc. Những khó khăn, gian khổ trong quá trình xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp truyền hình của các nhân vật chính. Phim nói về quá trình gây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp truyền hình của Phùng Đô. Sau sự phổ biến của truyền hình, Phùng Đô đã thành lập một công ty điện ảnh và trở thành một nhà sản xuất xuất sắc. Dưới tác động của nền kinh tế thị trường, sự nghiệp của Phùng Đô tiếp tục phát triển, nhưng đồng thời, anh lại một lần nữa bối rối trong việc theo đuổi giá trị của cuộc sống, và phải trả giá đắt. Khi đến tuổi trung niên,  Phùng Đô cuối cùng đã tìm thấy  ý định ban đầu của việc kinh doanh truyền hình .

Diễn Viên chính:

Sài Bích Vân vai Tây Thành
Kim Thế Giai vai Phùng Đô
Lý Mậu vai Tiêu Chiến
Từ Tiểu Táp vai Y Xuân

Stars: Sài Bích Vân

Tên Trung: 风再起时

Số TậP; 50

Thể Loại: Cuộc Sống , Chính Kịch, Kinh Doanh

Nội Dung Chính:

Do cải cách kinh tế bắt đầu vào năm 1978 và giải trừ vũ khí tiếp theo, Phương Bang Ngạn và những người lính xuất sắc khác phải thay đổi nghề nghiệp của họ: mở một doanh nghiệp hoặc công việc trong các doanh nghiệp nhà nước.  Bang Ngạn, người quyết định bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, bước vào một kỷ nguyên mới khám phá cách thức cải cách và phát triển kinh tế đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của con người qua nhiều năm.

Diễn Viên Chính; Lục Nghị, Viên Tuyền

Tên Tiếng Trung: 爱上你,治愈我.

Số tập:48.

Nội Dung Chính ;

Nhan Thư Nhân trong thời gian học nghiên cứu sinh, tình cờ gặp gỡ và đem lòng yêu đàn em Tôn Thụ. Khi hai người yêu nhau, vì gia đình đôi bên gặp biến cố nên Thư Nhân đã nghỉ học để tránh mặt Tôn Thụ, Tôn Thụ lựa chọn sang Đức du học. 5 năm sau, được thầy của họ là Trần Nguyên Canh lần lượt mời vào bệnh viện Tư Khang. Sau khi gặp lại, Thư Nhân vốn muốn tạo dựng lại mối quan hệ với Tôn Thụ, nhưng Tôn Thụ ban đầu tỏ ra lạnh nhạt, sau này trong quá trình mẹ trị bệnh, bắt đầu cảm nhận được tình yêu của Thư Nhân. Thư Nhân vì Tôn Thụ luôn giúp đỡ anh ấy điều trị cho người bệnh nên hai người đã hòa hảo lại như xưa.

Diễn Viên Chính : Đậu Kiêu. Miêu Miêu, Bành Quán Anh

Stars: Châu Nhất Vi Đậu Kiêu

Phim trung quốc thần Poseidon Của Tôi

Tên Tiếng Trung: 我的波塞冬

Tên Tiếng Anh: My Poseidon

Số Tập:  40

Nội Dung CHính:

Một câu chuyện xoay quanh một thanh niên  và một sinh viên ngành hải dương học khi họ làm việc cùng nhau để bảo vệ đại dương.
An Phi là một học giả, là người yêu mến một nhà khoa học trẻ tuổi  Mạc Lương. Cô mơ ước trở thành một nhà nghiên cứu hàng đầu  để bảo vệ đại dương. Một ngày nọ, cô gặp Diệp Hải, một chàng trai trẻ, người dường như mang lại may mắn cho cô. Diệp Hải không chỉ phản đối dự án mà An Phi đã làm việc mà anh ta tuyên bố rằng cô  là vợ của anh ấy. Cảm thấy Diệp hải kiêu ngạo và kỳ quặc, An Phi cố gắng tránh xa anh ta bằng mọi giá cho đến khi cô nhận ra rằng anh ta có thể đã đúng. Khi cô biết nhiều hơn về anh, ký ức về mối quan hệ  của họ trong quá khứ bắt đầu xuất hiện giống như câu chuyện huyền thoại về Poseidon và Amphitrite.

Diễn Viên Chính: Trương Vân Long, Lý Khải Hinh,Trương Tuấn Ninh.

Tùy Vũ Mông vai Liễu Lan

Lưu Tuấn Hiếu vai Hiệp Thiên

Long CHính toàn vai Lâm Hoa Âm

Kiều TOàn vai A Minh

Đỗ Song Vũ vai Đổng Tử Long 

 

 

 

 

Stars: Long Chính toàn Lý Khải Hinh Trương Vân Long Tùy Vũ Mông

Tên Tiếng Trung: 我的真朋友

Số Tập: 46

Nội Dung Chính: Là bộ phim đề tài chủ nghĩa hiện thực mang phong cách thần tượng, tập trung vào vấn đề thực tiễn là việc thuê nhà, bán nhà, mua nhà của người dân thành thị thời hiện đại.

Câu chuyện kể về hai nhà môi giới bất động sản mới vào nghề Trình Chân Chân và Thiệu Bồng Tranh, thông qua những câu chuyện liên quan đến ngôi nhà và gia đình, chứng kiến cuộc sống gia đình và tình trạng xã hội, ngộ ra chân thiện mỹ của con người.

Diễn Viên CHính: Angelababy, Đặng Luân, Chu Nhất Long và Hứa Đệ .

Stars: Angelababy Chu Nhất Long Đặng Luân

Tên Tiếng Trung: 壮志高飞

Tên Tiếng Anh: New Horizon

Số TậP:  40

Nội Dung Chính;

Chí khí bay cao” là câu chuyện về những nhân viên hàng không thế hệ mới, bằng những nỗ lực cá nhân, vượt qua thử thách của bản thân để dần trưởng thành.

Trong phim, Kiều Ân diễn vai Ngô Địch, ban đầu là tiếp viên hàng không, sau đó chuyển sang học để trở thành phi công. Trong quá trình học, Ngô Địch được hai chàng trai Tiêu Mặc và Hạ Vũ cùng theo đuổi. Tiêu Mặc từng là phi công, vì gián tiếp gây ra cái chết của mẹ Hạ Vũ trong một chuyến bay nên bị bóng đen tâm lý, chuyển sang làm kỹ thuật viên bảo trì máy bay một thời gian. Hạ Vũ là “thái tử gia” – người thừa kế của hãng hàng không Trọng Hạ.

Diễn Viên Chính: Trần Kiều Ân (Ngô Địch), Trịnh Khải (Tiêu Mặc), Chu Tử Kiêu (Hạ Vũ), Hồ Binh (Nhậm Viễn), Lữ Nhất (Đỗ Uy),

Stars: Trần Kiều Ân

Tên Tiếng Trung: 这个世界不看脸

Tên Tiếng Anh: Beauty From Heart

Số Tập: 50

Nội Dung Chính:

Câu chuyện của  2 chị em sinh đôi và cách  sống khác nhau của họ. Một người muốn dựa vào tài năng để thành công trong công việc . Trong khi người còn lại muốn sử dụng nhan sắc để tiến xa hơn.  Cuối cùng 2 chị em nhận ra vẻ đẹp tâm hồn mới là quan trọng nhất.

Diễn Viên Chính:

Ngô Thiến vai Đào Tiểu Đỉnh

Vương Tân Kiều vai Cừu Anh Thụ

Trương Manh vai Ngu Giai Tiệp

Trương Lỗ Nhất vai Liên Thăng

Stars: Ngô Thiến

Tên TIếng Trung : 火柴小姐和美味先生

Tên Tiếng Anh; Mr. Delicious Miss. Match

Số Tập: 40

Nội Dung Chính:

Trần Hiểu đóng vai ‘anh chàng mỹ vị’ Uông Mặc Vũ, ngoại hình anh tuấn khả ái, có biệt tài nấu ăn siêu hạng, có thể nói ra thành phần chế biến của các món đã từng ăn qua. Mặc Vũ bề ngoài tỏ ra là một người nghiêm khắc, có yêu cầu rất cao đối với ẩm thực. Tuy nhiên nấu ăn chỉ là vỏ bọc ngụy trang cho mục đích trả thù của anh. Chỉ khi gặp và tiếp xúc với Nguyễn Đường Đường thì anh mới thể hiện tính cách chân thực của mình là một người thông minh và dí dỏm. - Trần Ý Hàm đóng vai ‘cô nàng củi lửa’ Nguyễn Đường Đường, tính tình thẳng thắn, có phần nóng nảy nhưng nội tâm lương thiện, ấm áp. Cô có am hiểu sâu sắc về thực phẩm, trong vòng bán kính 10 dặm có thể dùng mũi để định vị thức ăn, thích viết nhật ký ẩm thực, thường biến những lý giải về thức ăn thành triết lý cuộc sống. Thông qua tình yêu dành cho ẩm thực và vòng xoáy ân oán tình thù, ‘anh chàng mỹ vị’ Mặc Vũ và ‘cô nàng củi lửa’ Đường Đường sẽ nảy sinh một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn.

Diễn Viên Chính:Trần Hiểu, Trần Ý Hàm,

 

Phim Truyền Hình 2018: Hóa ra anh vẫn ở đây

Tên Tiếng Trung: 原来你还在这里

Tên tiếng Anh : Never Gone

Số tập: 36

Nội Dung Chính:

Câu chuyện bắt đầu ở trường trung học. Vận Cẩm  là một sinh viên dịu dàng và thích yên tĩnh, còn Trình Tranh thì hoàn toàn ngược lại với cô. Anh yêu cô và bắt đầu theo đuổi cô cho đến khi họ  học đại học, nhưng anh và cô học khác trường. Sau một thời gian cuối cùng họ bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, sự khác biệt về gia đình và tính cách của họ khiến họ chia tay nhau. Một vài năm sau, Vận Cẩm đã có một sự nghiệp thành công và Trình tranh xuất hiện trở lại trong cuộc đời cô.

Diễn Viên Chính: Hàn Đông Quân vai Trình Tranh

Dương Tử San vai Tô Vận Cẩm

Tô Thanh vai Úc Hoa

Lý Trình Bân vai Cư An

Lam Doanh oanh vai Chương Việt

Đàn Kiện Thứ vai Tử Dực

Ôn Tâm vai Mạnh Tuyết

Stars: Đàn Kiện Thứ Hàn Đông Quân Lam Doanh Oanh Lý Trình Bân

Tên Tiếng Trung: : 趁我们还年轻

Tên Tiếng Anh: While We’re Still Young , In Youth

Số Tập; 40

Nội Dung Chính:

Về nội dung của Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, tác phẩm xoay quanh mối tình giữa chàng trai tài giỏi Phàn Thư Thần (Trương Vân Long) và cô gái ngây thơ đầy chính nghĩa Lâm Tử Du (Kiều Hân). Chuyện tình của cả hai có nhiều gút mắc khi Thư Thần nghi ngờ Tử Du là gián điệp của đối thủ cạnh tranh. Nhiều sự kiện hợp tác bí mật đều bị tiết lộ kể từ ngày Tử Du bước chân vào công ty. Sau cùng, mọi chuyện sáng tỏ, Thư Thần và Tử Du hạnh phúc bên nhau.

Diễn VIên Chính : Trương Vân Long, Kiều Hân, Lưu Nhuế Lân, Hoàng Mộng Oánh, Đại Tư.

Diêu Dịch Thần vai Lạc Tông Lương

 

 

Stars: Diêu Dịch Thần Đại Tư Trương Vân Long

Tên Tiếng Trung; 蜜汁炖鱿鱼

Tên Tiếng Anh; Go Go Squid

Số Tập; 30

Nội Dung Chính :

Đổng Niên là  là một sinh viên 19 tuổi thiên tài có chỉ số IQ cao và EQ thấp, cũng là một  cosplay anime nổi tiếng và hát hay. Cô ấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Hàn Thương Ngôn , một thiên tài game trong thế giới thể thao điện tử và không bao giờ chú ý đến các cô gái.

Diễn Viên Chính : Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hiện.

 

 

Diễn Viên Chính : Từ lập vai Đồng Đồng Kha Kha

TRương Quân Nhiên vai Tiêu Tuấn hồng

Lữ thiệu Thông vai Đồng Nhan

Hứa Hinh Văn vai Ngưu Hồng Hoa

Đường thụy Hoằng vai Hải Sắt Vi

Tào tô tô vai Hà Bạn Địch

Stars: Đường Thụy Hoằng Hứa HInh Văn Trương Quân Nhiên Từ Lập

Tên Tiếng Trung : 夜空中最闪亮的星

Tên Tiếng Anh : The Brightest Star in the Sky

Số Tập: 40

Nội Dung CHính : kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Không gia nhập được công ty Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con, để được tiếp xúc nhiều hơn với nghề nghiệp mơ ước. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Diễn Viên Chính: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt,

Tần Lam vai phương di nhiên

Triệu Dịch Hoan vai Mã Lợi Na

Lưu Giai vai Đỗ Uyển Tình

 

Stars: Ngô Thiến

Drama Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh 2018

Tên Tiếng Trung :请赐我一双翅膀

Tên Tiếng Anh : Please Give Me A Pair of Wings

Số Tập: 60

Nội Dung CHính :  tập trung vào câu chuyện về con gái của cảnh sát trưởng Lâm Cửu Ca, người đã bị buộc tội một cách bất công và phải ngồi tù. Sau hàng loạt sai trái, để thoát khỏi mọi sự bất công và tìm ra chân tướng sự việc, liệu Long Thiên Vũ (Viêm Á Luân) có thể đương đầu với hàng loạt các thử thách và tìm thấy sự thật cũng như bảo vệ lẽ phải?

Diễn Viên Chính : Viêm Á Luân, Cúc Tịnh Y(nữ chính), Hàn Đống, Mễ Nhiệt, Trương  Dư Hi, Chu Thánh Y,.

Stars: Cúc tịnh Y Trương  Dư Hi

Tên Tiếng Trung : 南烟斋笔录

Tên Tiếng Anh : Records of the Southern Mist House

Số Tập: 40

Nội Dung CHính :

Công chức thành phố Đường Mạn sau khi vấp phải rất nhiều những chuyện buồn trong sự nghiệp và tình yêu, quay về quê nhà nghỉ ngơi, trong thời gian đó đã tìm thấy một quyển bản thảo xưa cũ "Nam Yên Trai Bút Lục". Trong quyển bản thảo kể về thời kỳ cuối nhà Thanh và đầu năm Dân Quốc, thanh niên yêu nước Diệp Thân và Lục Mạn Sênh cô chủ tiệm hương liệu Nam Yên Trai, bởi vì hiểu lầm mà kết duyên, cuối cùng đã cùng nhau tương thân tương ái trải qua muôn vàn khó khăn. Trong bản thảo, Lục Mạn Sênh là người có năng lực kỳ diệu và sứ mạng đặc biệt, hóa giải những vướng mắc trong lòng cho những si nam oán nữ đau khổ vì tình yêu, làm cho mỗi cuộc tình đều đẹp thê lương, cho dù kết cục viên mãn hay không, cũng đều có thể chất chứa tiếc nuối trong lòng.

Mà Lục Mạn Sênh vừa hóa giải u sầu, xua tan khó khăn trong tình yêu của mọi người, đồng thời tình cảm với Diệp Thân lại trải qua những trắc trở và hiểu lầm, cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của thân nhân và bạn bè, không chỉ tìm được giá trị cuộc sống của mỗi người, mà còn có cả sự thăng hoa trong mặt tinh thần.

Diễn Viên Chính : Lưu Diệc Phi , Tỉnh Bách Nhiên, Trương Hàm Vận

Stars: Tuyên Lộ

Tên Tiếng Trung : 爱情的开关

Tên Tiếng Anh : As Long as You Love Me

Số Tập : 46

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là người dẫn chương trình thiếu nhi Châu Tiểu Manh và chàng thiếu gia thừa kế tập đoàn Thịnh Hải Châu Diễn Chiếu .
Châu Tiểu Manh và Châu Diễn Chiếu vốn là đôi bạn thân từ nhỏ, người xung quanh luôn xem họ như một cặp thanh mai trúc mã.
Châu Diễn Chiếu theo thỏa thuận trong lần sinh nhật thứ hai mươi hai của Châu Tiểu Manh sẽ trở lại đề hai người có thể mãi bên nhau..
Tuy nhiên, vì cái chết bất ngờ của bố, Châu Diễn Chiếu hiểu lầm cái chết của bố mình là do mẹ Tiểu Manh gây ra. Tình cảm giữa hai người tan vỡ. Diễn Chiếu đối xử lạnh nhạt với Tiểu Manh và luôn xem cô là cái gai trong mắt. Trải qua nhiều biến cố, Sau nhiều lần thăng trầm, mâu thuẫn và hiểu lầm giữa hai người dần dần biến mất

Diễn Viên Chính :

Hùng Tử Kỳ vai Châu Diễn Chiếu
Lại Vũ Mông vai Châu Tiểu Manh
Đổng Lực Vai Tưởng Trạch
Tiểu Tiểu Lộ vai Tôn Lăng Hi

Stars: Lại Vũ Mông

Phim YÊU EM LÀ SỰ SẮP ĐẶT TUYỆT VỜI NHẤT

Tên Tiếng Trung : 我爱你这是最好的安排

Tên Tiếng Anh : That I Love You Is the Best Arrangement.

Số Tập: 40

Ba người bạn Ma Dong Shan, Han De Chang và Song Tian Ming cùng nhau thành lập một nhà hàng. Ba mươi năm sau, Ma Dong Shan bị ốm, Han De Chang mất sớm và Song Tian Ming mất con trai. Do đó, Ma Dong Shan, chủ tịch, muốn con gái Mã Khả Ái kế thừa nhà hàng và gọi cô ấy trở về từ nước ngoài. Trong khi đó, Khả  Ái bị tai nạn xe hơi , nhưng lại có được một khả năng mới sau khi Tỉnh  dậy lần nữa: cô có thể nhìn thấy tương lai. Khi nghe về bệnh của cha cô, cô ngay lập tức trở về nhà. Sau một loạt các tai nạn xảy ra, Ke Ai nhận ra rằng phải có một số bí mật lớn đằng sau nó. Cùng với Hạ Vũ Hàng bên cạnh cô, Khả Ái vượt qua tất cả những khó khăn sắp tới và cũng tìm thấy tình yêu trên đường đi. 

Diễn Viên Chính : Trương Bân  Bân , Trịnh Hợp Huệ Tử

Stars: Trịnh Hợp Huệ Tử

Tên Tiếng Trung : 彼岸花

Tên Tiếng Anh : Beautiful Reborn Flower

Số Tập: 60

“Bỉ Ngạn Hoa” chuyển thể từ tiểu thuyết “Hoa Bên Bờ” của tác giả An Ni Bảo Bối. Được viết theo lối “truyện trong truyện”, cả tập truyện dài kể về cô gái tên Kiều – một con người sống có phần tùy tiện, thiếu cảm giác an toàn, liều lĩnh và đơn độc.

Khi chuyển thể thành phim, bộ phim đã có nhiều thay đổi đáng kể tình tiết so với nguyên tác. Bối cảnh Thượng Hải cũng được đổi thành Bắc Kinh và Pháp, đảm bảo độ lung linh trên từng khung hình. Tạo hình nữ chính Kiều Mạn do Lâm DuẫnChỉ với cái tên và cặp vai chính, bộ phim Bỉ Ngạn Hoa đã đủ sức hớp hồn khán giả - BlogAnChoi thủ vai cũng xinh đẹp, sành điệu hơn so với nhân vật Kiều ăn mặc lôi thôi, luôn mệt mỏi như tác giả An Ni Bảo Bối đã miêu tả.

Diễn VIên Chính :  Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông,

 

Tên Tiếng Trung : 幸福的理由

Tên Tiếng Anh : Healing Love

Số Tập:  55

Nội Dung Chính : Phim xoay quanh thiên tài âm nhạc Phương Hạo Thanh (do Chung Hán Lương thủ vai). Vì gặp phải vấn đề về tai và chia tay với bạn gái nên anh đã quyết định quay về quê hương để là một thầy giáo dạy nhạc bình dị. Ở đây, anh đã gặp được một chuyên gia trị liệu ngôn nữ là Hàn Hàm (do Vương Hiểu Thần thủ vai). Nhờ có cô mà anh đã vượt qua được những tháng ngày u buồn nhất. Thế nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng như thế bởi vì chuyện tình cảm của hai người lại bị bố mẹ ngăn cản và đúng lúc này gia đình của Phương Hạo Thanh gặp rắc rối trong chuyện kinh doanh. Khi cả hai đã cùng nhau vượt qua trắc trở từ phía gia đình, họ lại gặp phải một cơn sóng khác bởi vì người thứ ba.

Diễn Viên Chính : Chung hán Lương , Kiều Chấn Vũ, Vương hiểu Thần

 

 

Tên Tiếng Trung :親 • 愛的味道

Tên TIếng Anh : Kiss, Love and Taste

Số Tập : 40

Nội Dung Chính :

Đầu bếp nổi tiếng An mất vị giác của mình do một tai nạn trước đó. Đầu bếp Jin Jin Jin xuất hiện và hy vọng tìm hiểu công thức nấu ăn của gia đình An. Anh chàng giàu có Lâm Xuân  sau khi trở về từ  nước ngoài , đã được chỉ định trở thành giám đốc điều hành cấp cao tại công ty của cha mình.  Nhưng  anh ta muốn làm nhà tâm lý học và Lâm Xuân muốn sử dụng kiến ​​thức của mình để giúp An Wen Yu phục hồi vị giác của mình. 

Diễn VIên Chính : Lục Nghị, Quách Thái Khiết, Viêm Á Luân,

Tên Tiếng Trung : 我星飞扬

Tên Tiếng Anh : Fly in Sky

Số Tập : 40

Đây là một câu chuyện về một cô gái mập biến thành một cô gái xinh đẹp và trả thù bạn trai cũ của mình. Tuy nhiên, cô lại yêu anh với sự mất trí nhớ lặp đi lặp lại một lần nữa.

Diễn Viên Chính ; Đổng Mộng thực, Viên Băng Nghiên

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Tên tiếng Trung : 燃情大地

Tên Tiếng Anh : Loving the Earth

Số Tập : 43

Diễn Viên Chính : Giang Khải Đồng, Đặng Luân

Tên Tiếng Trung : 创业时代

Tên Tiếng Anh : Entrepreneurial Age

Số Tập : 40

Diễn Viên Chính : HOÀNG HIÊN , Angelababy

Nội Dung :

Thời đại lập nghiệp 2017 là bộ drama được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phó Dao do công ty Hoa Sách sản xuất. Góp mặt trong Thời đại lập nghiệp là bà mẹ một con xinh đẹp Angelababy và anh chàng soái ca chân ngắn Hoàng Hiên.

Stars: Angelababy Châu Nhất Vi HOÀNG HIÊN Tống Dật

Tên Tiếng Trung : 双世宠妃II

Tên Tiếng Anh : The Eternal Love 2

Diễn Viên Chính : Hình Chiêu Lâm vai Liên Thành, Lương Khiết vai Tiểu Đàn

Vương Thụy Xương vai Dịch Hoài

Chung Kỳ vai Phán Nhi

Tôn Nghệ Ninh vai Kính Tâm

Vương Hạo Ca vai  Mặc Tịch Hiên

Stars: Chung Kỳ Hình Chiêu Lâm Lương Khiết Vương Hạo Ca Vương Thụy Xương

Tên Tiếng Trung : 我的奇妙男友2

Tên Tiếng Anh : My Amazing Boyfriend 2

Số tập 28

Nội Dung Chính :

Nữ diễn viên Điền Tịnh Thực ( Ngu Thư Hân ) vì 1 trận tai nạn xe, vì nhiều lí do mà làm đột biến gen như Tiết Linh Kiều ( Mike ) . Hai người cùng nhau trải qua nhiều kiếp nạn rồi bỏ đi những hiểu nhầm với nhau, yêu nhau. Vì để Điền Tịnh Thực có 1 cuộc sống bình thường, Tiết Linh Kiều chọn lựa rời đi. Không lâu sau đó , Điền Tịnh Thực có thai, Tiết Linh Kiều vì lo cho an nguy hai mẹ con, âm thầm sống ở căn nhà kế bên nhà Tịnh Thực. Sau đó Điền Tịnh Thực gặp Vân Trăn, 2 người có cùng sở thích và chí hướng, Vân Trăn theo đuổi kịch liệt " bà mẹ chuẩn mực " Điền Tịnh Thực. S tổ chức biết Điền Tịnh Thực có con của Tuyết Linh Kiều, lấy thân phận của Tiểu Cữu mà ở bên cạnh Tịnh Thực, thực ra là để giúp ích cho tổ chức mưu lợi.

Diễn Viên Chính :

Mike vai Tiết Linh Kiều

Ngu Thư Hân vai Điền Tịnh Thực

Thẩm Mộng Trần vai Trương Xuân Xuân

Phó Gia vai Lý Yến Chi

Điền y Đồng vai Diệp Mỹ Tiếu

Lý Ca Dương vai Vân Trăn 

Dương Chi Doanh vai Bạch Lộ 

 

Stars: Dương Chi Doanh Điền y Đồng Mike Angelo Ngu Thư Hân Phó Gia

Tên Tiếng Trung : 你和我的倾城时光

Tên Tiếng Anh : Our Glamorous Times

Số Tập; 30

Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em : có nội dung xoay quanh chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của 2 nhân vật Lê Trí Thành (Kim Hãn thủ vai) và Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Trong cuộc chiến sống còn của ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc, công ty Ái Đạt của gia đình Lệ Trí Thành đứng trước bờ vực phá sản, anh quyết định trở về từ quân ngũ. Lệ Trí Thành tình cờ gặp chuyên gia Marketing Lâm Thiển và nhận được sự giúp đỡ của cô trong quá trình gây dựng lại sản nghiệp gia đình. Không chỉ dừng lại ở mức "ông chủ coi trọng nhân tài", hai người đã phải lòng nhau. Trong lúc Lệ Trí Thành cùng Ái Đạt phải đối diện với bao sóng gió, Lâm Thiển luôn cận kề bên anh, cùng anh trải qua những giây phút khó khăn và ngọt ngào nhất.

DIễn VIên CHính:

Triệu Lệ Dĩnh vai Lâm Thiển

Kim Hạn vai Lệ Chí Thành

Tào Hi Văn vai Chúc Hàm Dư

Du Hạo Minh vai Ninh Duy Khải

Mạnh Thụy vai Trần Tranh.

Lâm Nguyên vai Trần Nhã Di

Lưu Phàm Phi vai Lệ Cận Viên

 

Stars: Châu Nhất Vi Lâm Nguyên Mạnh Thụy Tào Hi Văn Triệu Lệ Dĩnh