logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 83 movies
Sort By:

Tên trung : 奈何BOSS要娶我 2, Well Intended Love , How Boss Wants to Marry Me

Nội dung CHính : Xia Lin và người chồng hống hách của cô - Ling Yi Zhou đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân với đứa con trai nhỏ của họ, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn học cũ của Yi Zhou xuất hiện và cố gắng đánh cắp trái tim của Xia Lin.

Diễn Viên CHính: Từ Khai Sính, Vương SOng 

 

Stars: Từ Khai Sính Vương Song

Tên trung: 我的漂亮朋友, Young and Beautiful

số tập: 48

Nội dung chính : Liu Wen Jing di chuyển từ Shan Xi đến thành phố lớn của Thượng Hải và gặp gỡ những người bạn mới. Trong mười năm sau đó, Wen Jing và bạn bè của cô từng làm việc hướng tới ước mơ của họ. Tuy nhiên, Wen Jing đã đánh mất chính mình trước khi cuối cùng lấy lại được con người cũ của mình, với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. 

Diễn Viên chính : từ khai sính, trương thiên ái

 

 

Stars: Trương Thiên Ái Từ Khai Sính

Tên trung: 我最好的朋友, Wo Zui Hao De Peng You

Số tập: 40

Nội dung chính :

Một câu chuyện về hai người bạn tốt nhất học cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ khi họ vượt qua nhiều trở ngại trong công việc, gia đình, tình bạn và sự lãng mạn của họ. 
Jiang Yu Fei là một bà nội trợ rất kiểm soát. Cùng với Shi Zhen, một người quản lý thành đạt, thiếu năng khiếu cảm xúc, họ được coi là hai người bạn thân rất có vấn đề.. Chồng của Jiang Yu Fei, Liang Chen và trợ lý Tang Yicủa Shi Zhen trở thành một người bất biến trong cuộc sống của họ, những người giúp họ học cách tử tế, tha thứ và thấu hiểu người khác

Diễn Viên Chính: Vương tử văn, Địch Thiên lâm

 

Tên trung: 舌尖上的心跳, Cupid's Kitchen

Nội dung chính:

kể về một đầu bếp bậc thầy hướng dẫn một đầu bếp mới để giúp chuẩn bị cho một cuộc thi ẩm thực. Sau đó họ bắt đầu hẹn hò với nhau.

Diễn Viên chính:

Tống tổ nhi

Nguyễn Kinh thiên

 

Tên trung: 最初的相遇,最后的别离,  First Meeting, Last Farewell

Số tập: 45

Nội dung chính: chủ đề tình cảm của đôi lứa và sự chia ly

Một câu chuyện kể về một cựu cảnh sát trở lại lực lượng cho một nhiệm vụ bí mật, trong nhiệm vụ của mình, anh ta yêu và tham gia vào một tam giác tình yêu.

Diễn Viên chính: Lâm canh tân, cái nguyệt hy

 

Stars: Cái Nguyệt Hy

Tên trung:  最好的时代, The Best Of Times

số tập: 40

Nội dung chính:  Đấu thầu thất bại cho một dự án cho phép nhà thiết kế Lin Zhen trải nghiệm cảm giác thất bại. Vị trí lãnh đạo dự án của cô đã được thay thế bởi một người trở về nước ngoài ưu tú, Tan Qingchuan. Khi Lin Zhen và Tan Jingchuan làm việc cùng nhau, Lin Zhen quan sát phương pháp làm việc của Tan Jingchuan và trợ lý Jian Aatte, và nhận ra lý do tại sao cô thất bại. Học hỏi từ kinh nghiệm của mình, cô đạt được thành công trong dự án tiếp theo. Đồng thời, Lin Zhen cũng phải đối mặt với sự theo đuổi từ Tan Qingchuan, cũng như người hàng xóm mới của cô, Li Yanfeng, một phi công thử nghiệm nghiên cứu. 

Diễn Viên chính : trần tinh húc, hồ băng khanh

 

 

Tên trung : 这就是生活, Invisible Life

Số tập : 40

Nội dung chính:

Để tránh mẹ can thiệp vào cuộc sống tình yêu của mình, Ye Xiao Bai tham gia một dự án kinh doanh mà ông chủ nghiêm khắc Guan Yi He đang điều hành. Hai người yêu nhau và có một mối quan hệ bí mật vì nơi làm việc của họ không cho phép sự lãng mạn giữa các đồng nghiệp. Họ kết hôn và lập gia đình trong bí mật, và Xiao Bai nghĩ rằng cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp, nhưng áp lực giữ mối quan hệ của họ là một bí mật gây căng thẳng cho gia đình họ. Các vấn đề khác phát sinh cả về cá nhân và chuyên nghiệp, mở ra những vấn đề mà Xiao Bai gặp phải ở nơi làm việc và cuộc đấu tranh để cân bằng giữa công việc và gia đình

Diễn Viên chính : Lưu khải uy, Trần Đô linh

 

Stars: Trần Đô Linh

Tên trung: 小怜与格尔, Beautiful Life

Số tập: 60

Thể loại : tình chị em , bách hợp

Nội dung chính : kể về câu chuyện của một cặp chị em yêu nhau. Từ sự đồng hành đến sự vướng mắc về cảm xúc của nỗi buồn và sự ghét bỏ, trong khi làm nổi bật bộ phim và cho thấy số phận của các nhân vật, nó thúc đẩy sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp trong bản chất con người, và  lời thề giả dối và xấu xí. Đồng thời, vở kịch thoát khỏi xiềng xích của những bộ phim tình cảm thành thị trong quá khứ tập trung vào tình yêu, và tập trung vào chính phụ nữ, cổ vũ cho tính cách cao thượng của những người phụ nữ độc lập.

Diễn Viên chính : Sài bích vân vai Tiểu Liên

Lý Thiến vai Nhĩ Cách

Hà minh hàn vai hạ Thiên

 

 

Stars: Sài Bích Vân

Tên trung: 许个愿吧,大喜, Daxi Make a Wish

Số tập: 28

Nội dung chính:

Gao Da Xi là một kẻ gây rối trong trường, vô tình gặp một cô gái tốt bụng và tích cực tên là Dai Tian Le. Mặc dù tính cách khác nhau, họ trở thành bạn tốt. Tuy nhiên, bệnh tim của Dai Tian Le trở nên tồi tệ hơn và đưa cô đến bờ vực của cái chết, nhưng một cậu bé bí ẩn tên Tian Xiao đã xuất hiện và ban cho Da Xi một điều ước. Dai Xi mong muốn sự an lành của Dai Tian Le và nó đã trở thành sự thật nhưng nó cũng phải trả giá cho Da Xi. Ông được giao một nhiệm vụ khó khăn mà ông phải hoàn thành. Thông qua hành trình này để hoàn thành nhiệm vụ được giao với Tian Xiao và Tian Le ở bên cạnh, Da Xi trưởng thành như một người, đi từ một kẻ gây rối đến một người giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự chuyển đổi mạnh mẽ của anh cho thấy mong muốn  không tạo ra sự thay đổi, đó là động lực của con người.

Diễn Viên Chính :

Lý lan địch Đới Thiên Lạc,

Lâm Nhất vai Cao Đại Hỉ 

 

 

 

Stars: Lâm Nhất

Tên trung: 倩女幽魂, A Chinese Ghost Story

Số tập: 60

Nội dung chính : Thiến nữ u hồn được thực hiện dựa theo một truyện ngắn vào đời nhà Thanh trong bộ truyện Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh.

Vào cuối triều đại nhà Đường và  Đầu nhà Tống , Thư sinh Ninh Thái Thần .  Anh  học ở Đền Lan Nhược  và một hồn ma chưa thể siêu thoát hóa thân thành 1 co gái xinh đẹp Nhiếp Tiểu Thiến. Nhiếp Tiểu Thiến đã hi sinh để cứu Thái thần.  Sau khi Thái thần  trốn thoát khỏi Thế giới quỷ, anh ta phải chịu rất nhiều đau đớn và dẫn đến mất trí nhớ. Vô Tình anh gặp 1 người con gái giống hệt Tiểu Thiến . 

Thái Thần không muốn bỏ mặc Tiểu Thiến và anh xin Yến pháp sư giúp mình. Yến pháp sư miễn cưỡng mở một cánh cổng xuống Địa phủ và dẫn Thái Thần đi theo tìm Tiểu Thiến. Khi Địa phủ tràn đầy oan hồn, cả hai gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nàng. Thái Thần và Tiểu Thiến cuối cùng cũng gặp nhau trong thời gian ngắn gần bình minh khi họ ra khỏi Địa phủ. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào chiếc hũ chứa hài cốt của Tiểu Thiến, Thái Thần đã dùng một tấm màn che chiếc hũ để ngăn linh hồn Tiểu Thiến bị tan biến khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trước khi biến mất, Tiểu Thiến nói với Thái Thần rằng cách duy nhất để cứu linh hồn nàng là chôn cất hài cốt của nàng tại một nơi tốt lành hơn. Thái Thần làm theo lời Tiểu Thiến và theo lời khuyên của Yến pháp sư, anh chôn cất hài cốt của nàng ở gần đỉnh đồi. Anh đốt nhang cho nàng và cầu nguyện cho linh hồn nàng trong khi Yến pháp sư quan sát từ phía sau.

Diễn Viên Chính:

Trịnh sảng vai Nhiếp tiểu thiến

Hầu minh Hạo vai Ninh Thái thần

 

 

 

 

 

 

Stars: Trịnh Sảng

Tên trung: 最后的王公, The Last Prince

Số tập: 50

Nội dung chính : Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về hoàng tử cuối cùng của nhà thanh sống trong thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc. Lúc đó sự sụp đổ của triều đại nhà Thanh, thèm muốn bởi lực ngoại bang, quân đội và chiến tranh vẫn còn âm ỉ trong tâm trí của người dân.

Diễn Viên Chính : Tôn Di, Trần Tinh Húc

 

 

Tên trung : 标化人生, Standardized Life

Số tập: 47

Nội dung chính: Lin Rui, giám đốc bán hàng thông minh và có năng lực của công ty SW và là ứng cử viên có khả năng nhất sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo từ Shu Wan Ting. Cô đã có sáng kiến  tiêu chuẩn hóa cách làm việc cho nhân viên ở công ty.
Không muốn từ chức, Shu Wan Ting đưa đối thủ lâu năm Fang Jing của Lin Rui đến khu vực của họ và để cô lãnh đạo bộ phận bán hàng thứ hai. Zhang Xiao Yu bị vướng vào chính trị công ty lộn xộn, nhưng được bảo vệ tốt bởi người cố vấn và ông chủ của cô, và tìm thấy tình yêu đích thực trong quá trình này,

Diễn Viên : Ngô cẩn ngôn, Hà Nhuận Đông

 

 

 

 

Phim trung quốc 2019: 藤科动物也凶猛, Ivy Monsters

Số tập: 45

Nội dung chính: Bộ phim kể về một nhóm sinh viên Trung Quốc đã vượt qua khó khăn và nhận ra lý tưởng của họ và đạt được sự phát triển trong thời gian du học ở nước ngoài,  Câu chuyện về sinh viên Trung Quốc tại trường đại học danh tiếng Ivy League. Những nỗ lực họ đã làm để được chấp nhận, khi chỉ là những sinh viên có năng khiếu là không đủ; kinh nghiệm, cuộc đấu tranh, mối quan hệ của họ và sự pha trộn của các nền văn hóa Trung Quốc-phương Tây khi học tập ở đó.

Diễn Viên Chính: Từ lộ, Lý trị đình

 

 

 

Stars: Từ Lộ

Phim truyền hình trung quốc 2019: 了不起的儿科医生, Healer of Children

Số tập: 40

Loại: Thành phố, y tế, drama

Nội dung chính:

Drama nói với một nhóm các bác sĩ nhi khoa, để bảo vệ cuộc sống của trẻ, làm hết sức mình để điều trị và phục vụ trẻ em hết lòng.

Jiao Jia Ren được bác sĩ nhi khoa Gu Li Feng cứu sống khi còn nhỏ và theo bước chân anh khi còn là một thanh niên. Nhận thức được tài năng và tiềm năng của mình, Gu Li Feng, hiện là giám đốc của bệnh viện nhi đồng hàng đầu trong thành phố, đã bẻ cong các quy tắc để đưa cô vào làm công ty đăng ký. Được bao quanh bởi một nhóm các chuyên gia ưu tú tại nơi làm việc mới của cô, Jiao Jia Ren không còn là cây kem và làm việc cực kỳ chăm chỉ để bù đắp khoảng cách về trình độ kỹ năng. 

Diễn Viên Chính; Trần Hiểu, Vương tử văn

 

 

Tên trung: 你永远在我身边

Tên anh: You Are Always With Me

Số tập: 40

Nội dung chính: Bác sĩ nhãn khoa Yao Kefan đã nhận được một trường hợp của nhà thiết kế quần áo mắt mù Xiao Mang, Xiao Mang cần ghép một giác mạc.  mẹ của anh mong muốn hiến giác mạc cho con mình nhưng luật pháp quy định rằng giác mạc không thể được cấy ghép trên cơ thể. Xia Zihan, vợ của Yao Kefan, người đã mất con trai hơn 20 năm, đã tỉnh lại dưới sự điều trị của bác sĩ. Hóa ra Xiao Mang là con đẻ của Xia Zihan . Xia Zihan biết rằng người thân có thể được cấy ghép tốt hơn và quyết định trao đổi mạng sống của mình cho ánh sáng của con trai mình.

Diễn VIên CHính : mã khả

 

Tên trung: 走进你的记忆

Tên anh: Walk Into Your Memory

Nội dung chính: Một trợ lý đầu bếp giúp sếp của cô lấy lại những kỷ niệm đáng giá trong một năm. Trong suốt quá trình, họ tìm hiểu, giúp đỡ và yêu thương nhau. 

An Ning là một đầu bếp có thể nhìn thấy ký ức của người khác. Khi ông chủ Long Haoqian mất đi những ký ức một cách bí ẩn từ một năm của cuộc đời, cô bắt đầu giúp anh tìm thấy những mảnh ghép còn thiếu. Ban đầu xảy ra bất hòa với nhau, một loạt các sự kiện thú vị khiến họ xích lại gần nhau hơn 

Diễn Viên Chính: Tống nghiên Phi, Triệu Chí vĩ

 

 

Stars: Triệu Chí Vĩ

Tên trung : 青春创世纪, Youth Genesis

Số tập: 45

Nội dung chính : Qian Xixi, có cha mẹ ly dị, đã ở trong thế hệ thứ hai của gia đình giàu có. Hexixi được tiếp xúc với ngành  thương mại điện tử và quyết tâm khởi nghiệp. Sau giai đoạn quyết tâm, phát hiện ra rằng sự phức tạp của ngành này vượt xa trí tưởng tượng của anh ta. Vào thời điểm này, làn sóng khởi nghiệp Internet đang dâng trào, và công việc của cô đi kèm với những khó khăn và thách thức trong sự nghiệp. Lớn lên trong nghịch cảnh và cuối cùng tìm thấy tình yêu đích thực, cô cũng nhận ra "giấc mơ Trung Hoa của riêng mình

Diễn Viên chính : hoàng cảnh du, ngô cẩn ngôn 

 

 

Stars: Ngô Cẩn Ngôn

Tên trung: 爱在星空下

Tên anh : Romance With the Star

Số tập : 46

Nội dung chính: Một câu chuyện giữa người nổi tiếng và một cô gái hàng xóm trở thành quản lý của anh ta. 

Vì anh em họ của mình, Sun Xia Ai bị cuốn vào việc chấp nhận công việc để trở thành một người giúp việc cá nhân cho người nổi tiếng nóng bỏng Su Xing. Sau khi dành ngày này qua ngày khác, Sun Xiao Ai phát hiện ra một khía cạnh của Su Xing mà không ai biết - anh ấy giúp trẻ em đi học, tiếp cận với những người hâm mộ bị bệnh và thà đánh vào danh tiếng của mình để bảo vệ em gái mình. Sun Xiao Ai thấy mình yêu Su Xing và chọn ở bên cạnh anh ngay cả khi ngôi sao của anh rơi khỏi ánh đèn sân khấu. Cùng nhau, Su Xing và người quản lý mới Xiao Ai quyết định trở lại trong ngành. 

Diễn Viên chính: Giả nãi Lượng, trần ý hàm

 

 

Phim trung quốc 2019: Trí mệnh giải hậu, hacker,Broker, kiên khách

Số tậP: 48

Nội dung chính: Nhà khoa học Qiu Jia Ning là một nhà nghiên cứu cốt lõi trong các phòng thí nghiệm của tập đoàn dược phẩm nổi tiếng Yuan Yuan Jihua . Trong khi cô khao khát chứng minh giá trị của chính mình, cô cũng mơ ước củng cố vị trí của Trung Quốc trong thế giới khoa học. Một ngày nọ, một nhà nghiên cứu mới tên Zhou Xiao Shan gia nhập tập đoàn. Bản thân thông minh nhưng dè dặt của anh thu hút sự chú ý của Jia Ning. Đồng thời, người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ cũng khiến trái tim lạnh lùng của Xiao Shan rung động. Nhưng Xiao Shan thực tế là 1 hacker có nhiệm vụ cướp đi kết quả nghiên cứu của Jia Ning. 

Diễn Viên chính: Tống Thiến, la vân hy

 

 

Stars: Từ Khai Sính

Phim trung quốc 2019 : 你好,安怡, Human

Số tập: 50

Nội dung chính: Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2035 khi một robot nữ tự nhận thức bước vào một gia đình nhân loại. Trong suốt hành trình của mình, cô chiến đấu với nhiều kẻ thù để bảo vệ gia đình và bạn bè. Cô trở nên đồng điệu với con người khi trưởng thành, trưởng thành và học hỏi về tình yêu. 

Ở thành phố Shehong, một người đàn ông cảm thấy rằng có quá nhiều việc vặt trong gia đình đã mua một con robot với mô hình "synth 2035" để giúp chăm sóc con anh. Anh ta đặt tên cho robot là An Yi. Vợ anh mạnh mẽ phản đối ý tưởng này và nó trở thành nguồn gốc cho những cuộc cãi vã của họ. Sau một thời gian, họ nhận thấy rằng robot đang cư xử kỳ lạ. Cô ấy trông giống như một con người hơn là một robot. Một chàng trai trẻ, Li Yao, đang ở trong thành phố để tìm kiếm nơi ở của An Yi, đồng thời tránh sự truy đuổi của giáo sư Huo. Hóa ra cha của Li Yao đã phát minh ra bốn "synths" với cảm xúc của con người để làm bạn đồng hành với Li Yao. Họ đã phát triển một mối liên kết sâu sắc để trở thành gia đình với nhau. Do một tai nạn, ba synths bị đánh cắp. An Yi là một trong số họ và ký ức của cô bị xóa. Li Yao sẽ thành công trong việc tìm kiếm An Yi? Làm thế nào anh ta sẽ trốn tránh giáo sư Huo theo đuổi cho gia đình của họ được toàn bộ một lần nữa? 

Diễn Viên CHính : mã thiên vũ, thích vi

 

Tên trung: 我的爱如此麻辣

Tên anh : My Spicy Love

Số tập: 45

Nội dung chính: Sau thập niên 90, Xia Ruxing lo lắng về tài nấu ăn của mình, nhưng cô không ngờ cha mình vô tình qua đời. Bạn trai Cheng Jie của cô cũng đã bốc hơi khỏi thế giới và rời khỏi một cửa hàng đem theo   công thức gia truyền. Trong lúc này chị gái cùng tên Xia Ruyue từ trên trời rơi xuống, để bảo vệ cửa hàng cũ của cha mình. Hai chị em đồng tâm hiệp lực tìm ra công thức nấu món ăn cay của gia đình và phát triển của hàng. Nhưng hai chị em lại cùng thích một người là Lý Hạo Sơn và bạn trai cũ Trình kiệt lai quay trở về. Cuộc tình tay 4 này sẽ đi về đâu ?

Diễn VIên ; Hồ băng khanh, Tống Vân Hoa

 

Tên trung: 买定离手我爱你

Tên anh :  Miss Buyer

Nội dung chính: Một câu chuyện kể về một người làm việc ở Thượng Hải, người đang muốn để trở thành một người mua thành đạt. 

Đinh Yi Ke đã gặp may mắn. Mặc dù thực tế là cô ấy không còn trẻ nữa, cô ấy trải qua những thất bại trong tình yêu và tại nơi làm việc. Cô tham gia một chương trình thực tế để chứng tỏ bản thân và tìm được một công việc  hoàn toàn xa lạ với cô.  Cô cũng có thể giải quyết khủng hoảng tại nơi làm việc bằng trí nhớ tuyệt vời và sự chăm chỉ của mình. Là một người mua tân binh, cô đụng độ với siêu mẫu thời trang Zhao Mo Yuan. Họ trở thành kẻ thù ngay lập tức nhưng những thử thách họ gặp phải cuối cùng đã mở đường cho họ tìm vị trí trong ngành. 

Diễn Viên : Đường Nghệ Hân, Địch Thiên lâm 

 

 

Stars: Địch Thiên Lâm

Phim trung quốc 2019: thiếu niên quần vợt, The Prince of Tennis, 奋斗吧,少年!

Số tập: 36

Long Ma là một thần đồng quần vợt sống ở Mỹ từ khi còn nhỏ với cha mẹ. Anh được thừa hưởng sức mạnh vượt trội và tài năng quần vợt của cha mình. Tuy nhiên, bị mắc kẹt dưới cái bóng của cha mình, Long Mã chỉ xem quần vợt là công cụ để chiến thắng ông, đánh mất niềm đam mê và hạnh phúc khi chơi tennis hoàn toàn. Khi trở về Trung Quốc, anh tham gia vào một đội quần vợt của trường trung học và gặp gỡ nhiều bậc thầy quần vợt khác nhau . Tại đây, anh bắt đầu nhận ra ý nghĩa của quần vợt và tìm ra bản sắc riêng của mình với tư cách là một người chơi. Trong quá trình làm việc để giành chiến thắng trong giải đấu quốc gia, Long Ma và các đồng đội của mình học cách làm việc theo nhóm và hiểu tầm quan trọng của bạn bè. 

Diễn Viên CHính; bành dục sướng, Đổng lực, tống y nhân

Trương dật Kiệt vai Trác trị

Tạ bân bân vai Mục Tư Dương

Từ khả vai Đường Giai lạc

Chi tri linh vai Trì Đại Dũng

Lý hạc vai Nghiêm Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

Stars: Lư Giai Lưu Vịnh Hy Lý hạc Tạ Bân Bân Từ Khả

Phim trung quốc 2019: kết hôn lần 2 cũng rất đẹp

第二次也很美, Second Time Is a Charm

Số tập: 40

nội dung chính: An An kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp và có thai ngay sau khi kết hôn. Cô nghiện manhua và anime và chưa bao giờ có kinh nghiệm làm việc. Nhưng khi con trai cô lên năm, chồng cô ly dị và cô đột nhiên trở thành bà mẹ đơn thân. Đây là khi cô quen Xu Lang, luật sư của chồng cô, một người cha độc thân của một cô con gái năm tuổi. An An và Xu Lang sẽ có cơ hội thứ hai trong tình yêu? 

Diễn Viên CHính: Vương tử văn , trương lỗ nhất

 

Têm Trung : 完美关系

Tên anh : Perfect Partner

Số tập: 50

Nội dung Chính: 

Một câu chuyện về các nhân viên quan hệ công chúng, những người bắt đầu tìm kiếm chính mình và dần dần học cách chiến đấu bên cạnh nhau để vượt qua nhiều trở ngại. 

Wei Zhe (Huang Xuan) đã nhận được nhiều giải thưởng với tư cách là nhân viên quan hệ công chúng độc lập có giá trị nhất trong lĩnh vực này. Ông có nhiều kết nối, tài nguyên và phương pháp để trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Jiang Dalin (Tong Liya) là một tân binh có rất nhiều tiềm năng. Cô ấy ngay thẳng, có năng lực và có cách nói. Hai người hợp tác trong một cuộc đua với thời gian.

Diễn VIên Chính : Đồng Lệ á, hoàng hiên

 

 

 

Stars: HOÀNG HIÊN

Tên Phim :  恋人的谎言./.Lover's lie

Số tập: 50

Nội dung chính: Thư Phi và Lâm Phi là 2 người bạn thân thiết từ thời học sinh.
Thời đại học Kỳ Nhiên để ý tới Lâm Phi nhưng cô ấy không mấy quan tâm. 
Thư Phi thì luôn âm thầm quan tâm tới Kỳ Nhiên dưới danh nghĩa là Lâm Phi.
Sau khi tốt nghiệp, Lâm Phi, Thư Phi được nhận vào làm ở đài truyền hình. Thư Phi vì hiểu lầm đạo diễn LAM THIÊN quấy rối sàm sỡ các cô gái mà phát hiện ra Kỳ Nhiên chính là cấp trên của mình. 
Kỳ Nhiên gặp lại Lâm Phi rất vui mừng và luôn quan tâm cô ấy. Thư Phi thấy vậy trong lòng rất buồn nên đã dồn hết tâm trí cho công việc, cùng với LAM THIÊN nỗ lực hoành thành rất nhiều công việc.
Về phần Lâm Phi sau khi phát hiện việc Thư Phi bí mật giả dạng mình quan tâm Kỳ Nhiên thời còn sinh viên, cô đã lợi dụng tình cảm của Kỳ Nhiên, dùng tên Thư Phi tiết lộ bí mật thương mại dẫn đến nguy cơ phá sản của đài truyền hình. 
Chỉ có LAM THIÊN tin tưởng Thư Phi và kiên trì thuyết phục Lâm Phi nói ra sự thật, nhận ra sự khoan dung của Thư Phi, Lâm Phi đã tỏ ra hối hận.
Cùng với sự động viên khích lệ của LAM THIÊN, Thư Phi một lần nữa lấy lại tình thần và trở nên mạnh mẽ. Cô tiếp nhận tình cảm của LAM THIÊN. 

Diễn Viên Chính:

Giả Thanh vai Thư Phi 
Hồ Uy Vũ vai Vũ Kỳ Nhiên
Triệu Viên Viện vai Lâm Phi

 

 

tên trung : 新还珠格格

Nội dung chính :

Tử Vi và a hoàn Kim Toả đi từ Tế Nam đến Bắc Kinh để tìm cha của Tử Vy, Hoàng đế Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ gặp Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử và Tử Vy kết nghĩa làm chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem câu chuyện tình của người mẹ đã qua đời của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp được cha. Một hôm, Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn nơi Càn Long sẽ đi săn để giúp Tử Vi gặp ông.

Nhưng đến được bãi săn là phải trèo qua một vách núi, và chỉ có Tiểu Yến Tử, trong người có chút võ công, mới có thể làm được kỳ tích này. Vì thế Tử Vi giao tín vật của mẹ nàng để lại, một chiếc quạt và một bức tranh do Càn Long tặng bà, cho Tiểu Yến Tử và nhờ nàng đưa tin hộ.

Tiểu Yến Tử lẻn được vào bãi săn nhưng trước khi nàng có thể kể câu chuyện của Tử Vy cho Càn Long, nàng đã bị một mũi tên bắn trúng. Người bắn mũi tên định mệnh này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Khi phát hiện được cái đích của mũi tên của mình không phải là một con hươu như chàng tưởng, mà là một cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người bạn là hai anh em họ Phúc, Nhĩ Khang và Nhĩ Thái lập tức đưa Tiểu Yến Tử đến gặp Càn Long.

Càn Long cố gắng hỏi Tiểu Yến Tử về thân thế của nàng nhưng nàng chỉ có sức để hỏi Càn Long một câu hỏi mà Tử Vy đã nhờ nàng hỏi: Rằng Càn Long còn nhớ Hạ Vũ Hà bên Hồ Đại Minh không? Câu hỏi làm Càn Long sửng sốt và khi ông tim được chiếc quạt và bức tranh trên người Tiểu Yến Tử, ông đưa nàng vào cung.

Trong khi Càn Long ra lệnh cho các thái y phải bằng bất cứ giá nào cứu sống được Tiêu Yến Tử, ở ngoài cung Tử Vy vô cùng lo lắng cho Tiểu Yến Tử.

Trong khi Tiểu Yến Tử còn đang hôn mê vì vết thương, Càn Long nhận nhầm nàng là con gái của ông và Hạ Vũ Hà. Ông gọi nàng là Hoàn Châu Cách Cách. Tiểu Yến Tử lớn lên trong cảnh mồ côi và chưa bao giờ được có cảm giác được yêu thương như lúc đó đã tự nhủ sẽ 'mượn' cha của Tử Vy vài hôm rồi sẽ trả lại địa vị cho Tử Vy. Ở trong cung, Tiểu Yến Tử làm bạn với Vĩnh Kỳ và Phúc Nhĩ Thái.

Vài ngày sau, Càn Long đưa Tiểu Yến Tử đi tế lễ Thiên Đàn và đội kiệu đưa ông và Tiểu Yến Tử đến nơi tế lễ đi dọc khắp Bắc Kinh. Tử Vy nhìn thấy Tiểu Yến Tử trong trang phục cách cách đã đuổi theo kiệu của Tiểu Yến Tử trong sự giận dữ và đau khổ. Nàng đọc lên bài thơ ghi trên chiếc quạt của mẹ nàng. Khi nghe nàng đọc lên bài thơ, Phúc Nhĩ Khang cảm thấy chuyện không bình thường và đưa nàng về nhà. Dần dần, Nhĩ Thái và Vĩnh Kỳ và cả nhà họ Phúc biết được sự thật từ Tiểu Yến Tử, là Càn Long đã nhận nhầm nàng khi nàng hôn mê.

Tình cảm nảy nở giữa Tử Vy và Nhĩ Khang. Cùng lúc đó, họ tìm cách để đổi lại chỗ cho Tử Vy và Tiểu Yến Tử và trả lại thân phận thật cho Tử Vy. Họ đưa Tử Vy và Kim Toả vào cung làm cung nữ cho Tiểu Yến Tử với ý định làm cho Càn Long phải yêu thích cả Tiểu Yến Tử và Tử Vy. Đến lúc đó, khi họ nói ra sự thật, ông sẽ không thể nỡ giết ai cả.

Diễn Viên Chính : tống vũ kỳ,  Dương tử, lý tâm ngải, vương hạc đệ

 

Phim trung quốc 2019 : 新怀玉公主, New Princess Huai Yu

Nội dung chính :  Một câu chuyện về tình yêu bị cấm giữa Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh và Ming  Công chúa Hoài ngọc. Câu chuyện chính là về sự lãng mạn cấm giữa các hoàng đế nhà Thanh và còn lại Ming Dynasty chúa cuối cùng. Để hiểu tại sao tình yêu của họ là bị cấm, bạn cần phải tìm hiểu một chút về lịch sử Trung Quốc. Các triều đại nhà Minh trước triều đại nhà Thanh. Khi những người lính của tương lai nhà Thanh đã chiến đấu vào Ming quốc , họ đi trước để giết tất cả mọi người trong gia đình hoàng gia để ngăn chặn một cuộc nổi dậy trong tương lai. Tuy nhiên, nữ hoàng của triều đại nhà Minh đã có một đứa con gái mà thoát khỏi bi kịch và được đưa về nhà để được nuôi dưỡng bởi một vị tướng nhà Thanh

Diễn Viên Chính : địch lê nhiệt ba, trương bân bân

 

 

 

Phim trung quốc 2019 : KIm phấn thế gia Chi Mộng, 金粉世家之梦, Golden Powder Family Dream

Số tập 40

Nội dung chính :

Gia đình Thủ tướng Quốc vụ Viện Kim Thuyên được liệt vào là một trong những gia đình giàu sang, quyền quý ở Trung Quốc. Nhìn bề ngoài, cái vẻ hào hoa, phong nhã của gia đình ông đã làm cho không ít người dân Trung Quốc nể phục và thèm muốn, tuy nhiên đằng sau cái vẻ hoa lệ, đẹp đẽ ấy là những thối nát với vô vàn những câu chuyện buồn.

Gia đình Thủ tướng có cậu con trai là Kim Yến Tây. Nhờ "bóng" của cha, cậu trở thành một công tử ăn chơi chác tán với nhiều những thói hư tật xấu. Trong một chuyến du ngoạn, tình cờ Yến Tây gặp một cô gái mang tên Lãnh Thanh Thu. Một cô gái xinh xắn, ngoan hiền đã làm rung động trái tim chàng trai trẻ. Tuy nhiên chinh phục một cô gái ngoan hiền, lớn lên trong cảnh bần hàn lại rất ghét thiếu gia đã trở nên khó khăn đối với Yến Tây. Câu chuyện sẽ mãi chỉ như vậy nếu không có đêm ấy, khi tình cờ Thanh Thu nghe được bài ngâm thơ lãng mạn đầy tâm trạng của Yến Tây, Thanh Thu đã xiêu lòng và trở thành con dâu của nhà họ Kim.

Bước chân vào nhà họ Kim là sự mở đầu cho những khó khăn luôn thương chực xảy đến với cô. Sống trong một gia đình anh chị em bất hoà, luôn tìm cách rình rập, hạ bệ nhau đã trở thành cơn ác mộng trong cuộc sống của cô. Mọi tội lỗi mà gia đình họ Kim gây ra cô đều phải gánh chịu. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, một tai nạn đã đến với họ Kim nhưng lại là một cơ hội tốt giải thoát cho cuộc đời cô. Trận cướp bóc vốn đã rất quen thuộc và luôn là cơn ác mộng đối với những gia đình giàu có đã một lần nữa lặp lại với gia tộc họ Kim, phá tan nhà cửa để rồi dìm họ Kim không còn nơi đứng dậy. Thanh Thu với đứa con chưa đầy một tuổi đã biết mất, chấm rứt cuộc sống lao khổ của cô trong một gia đình giàu sang quyền quý vốn là ước mơ của rất nhiều người.

Diễn Viên chính : hồ băng khanh, âu dương na na

 

 

Tên trung : 如果岁月可回头

Tên anh : If Time Flows Back

Số tập : 40

Nội dung chính : Một câu chuyện kể về ba người đàn ông đến từ những cuộc hôn nhân thất bại. Họ quyết định đến cùng một thành phố để bắt đầu một hành trình chữa bệnh. 
Bai Zi Yong, Huang Jiu Heng và Lan Tian Yu là ba người xa lạ cùng thành phố. Sau khi trải qua sự đau lòng, họ quyết định làm lại từ một nơi mới, nơi họ gặp Jiang Xiao Mei bí ẩn. Qua thời gian bên nhau, bốn người trở thành bạn tốt và học cách hỗ trợ nhau vượt qua thời kỳ khó khăn và họ bước ra khỏi hành trình với một cái nhìn mới mẻ về gia đình, hướng tới tình yêu và hướng tới công việc

Diễn VIên CHính : Lý Tông Hàn, Tưởng hân

 

10 / 10

Phim trung quốc 2019 :Em Muốn Ở Bên Anh

Tên trung : 我要和你在一起

Tên anh : I Want to be With You

Số Tập; 65
Thể Loại: Tình cảm, Đô thị, Hiện Đại

Diễn Viên Chính:
Sài Bích Vân vai : Lâm Mỹ Nhã
Tôn Thiệu Long vai Âu Lân
Vương Uyên Tuệ vai Từ Tư Vũ
Cơ Lăng vai Tương Nhất LOng

Mặc Tư Duy vai Lê Đông

Thẩm Đào Nhiên vai Vi Vi

Chương Đào vai Trần Triết

Thường Sĩ Hân vai Âu Thụy 

Nội Dung CHính:

Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân gặp nhau trên 1 chuyến bay và họ có sự hiểu lầm. Lâm mỹ nhã trở về nhà để kết hôn với bạn trai nhưng cô đã bị phản bội. Đau khổ và thất vọng Lâm Mỹ Nhã quyết tâm làm lại cuộc đời. Tình cờ cô lại làm chung công ty với Âu lân. Hai người ở bên cạnh nhau dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió đi đến thành công.

 

 

 

 

Stars: Chương Đào Sài Bích Vân Thẩm Đào Nhiên Tôn Thiệu Long Vương Uyên Tuệ

Phim trung quốc 2019 : Ngạc ngư Dữ Nha Thiêm Điểu, Le Crocodile et Le Pluvian, 鳄鱼与牙签鸟 

Số tập 40 :

Nội dung chính : Lý Nam Ân là một cô gái thôn quê yêu văn hóa truyền thống Trung Quốc từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp đại học của Đại học Bordeaux ở Pháp để nghiên cứu kiến trúc . Cô tham gia  khóa học liên quan đến kiến ​​trúc sinh thái tích hợp môi trường và kiến ​​trúc. Chu Nhĩ Văn người coi thường khái niệm kiến ​​trúc truyền thống của Trung Quốc. Hai người thường tranh luận và đối đầu nhau. Sau 1 thời gian hai người dần có tình cảm với nhau

Diễn Viên Chính : 

Trương thiên ái vai Lý Nam Ân

TRần Bách lâm

Hoàng Nhất Lâm

 

 

 

Stars: Hoàng Nhất Lâm

Phim Truyền hình Trung Quốc 2019

Tên Trung : 我的莫格利男孩

Số Tập : 50

Nội Dung chính :

Mogley được ông nội của rừng nuôi dưỡng trong rừng và anh lớn lên từ những con vật trong rừng. Lăng Hy , một doanh nhân độc lập, đã nhầm lẫn đưa Mogley trở lại thành phố. Anh ta muốn đưa anh ta trở lại rừng càng sớm càng tốt, nhưng anh ta phải rời khỏi rừng vì nhu cầu tiếp thị của hãng phim. Mogley và Lăng Hy sống chung dưới một mái nhà. Hai người dần hình thành những tình cảm khác nhau. Là cầu nối giữa con người và thiên nhiên, Mogley dần học hỏi và hòa nhập vào đời sống xã hội hiện đại với sự giúp đỡ của Lăng Hy. Biết được sự thật của một người đàn ông, Lăng Hy đã học được triết lý tự nhiên ở Mogley và gia nhập hàng ngũ bảo vệ sinh thái để bảo vệ môi trường. Hai người đã học hỏi và cùng nhau phát triển

Diễn VIên CHính : Mã Thiên VŨ, DƯơng TỬ

 

 

 

Stars: Huỳnh Xán Xán

Tên Trung : 你是我的答案

Tên anh : You Are My Answer

Số Tập; 40

Nội Dung Chính : Một câu chuyện Tình lãng mạn giữa 1 cảnh sát chìm và một nhà biên kịch kỳ quặc trẻ tuổi. 

Châu viễn là 1 cảnh sát giỏi của phòng phòng chống tội phạm.

Trong 1 lần băng qua đường để truy bắt tội phạm anh ta đã vô tình gặp Bạch Tiểu Lộc.  2 người có ấn tượng không tốt vì Bạch Tiểu Lộc quá bốc đồng. Châu viễn và bạn gái gặp phải 1 số mâu thuẫn trong mối quan hệ.  Theo một sự sắp xếp kỳ lạ, anh ta chuyển đến nhà của Bạch Tiểu Lộc, do đó bắt đầu một cuộc sống chung giữa hai cá nhân hay gây gổ. Vào lúc này, người bạn tốt của Tiểu Lộc , minh thanh , bắt đầu yêu Lục Hạo đồng nghiệp của Châu Viễn. Khi đó hai cặp đôi  biết rằng họ là câu trả lời của nhau.

Diễn Viên : Ngô cẩn ngôn, Quách hiểu đông

 

Stars: Ngô Cẩn Ngôn

Phim Truyền hình trung quốc 2019 Yêu Quái Môn đích yêu quái Điếm

Tên Trung : 妖怪们的妖怪店

Tên anh : Monsters' Monster Shop

Số Tập 24

Nội dung Chính : Khi 1 thực tập viên báo chí gặp 1 người thợ kim hoàn cô đã biết đến 1 thế giới kỳ lạ. Một ngàn năm trước, con người, linh hồn và ác quỷ sống dưới cùng một bầu trời xanh. 

Kiều Tầm là một thực tập sinh báo chí trở về quê hương sau khi tốt nghiệp đại học. Tình cờ, cô gặp Tô Minh Mậu một thợ thủ công bí ẩn, và Quân Vọng Liên, một linh hồn ngọc bích. Những sự kiện phi thường theo sau đã đánh thức ký ức từ quá khứ của cô, một ký ức mà cô không biết đã tồn tại.

Trong câu chuyện này, từng ngọn cỏ, từng cây, từng giọt cát và từng tảng đá đã được truyền vào tình yêu dưới sự Chế tạo của một nghệ nhân phi thường. Họ đến với cuộc sống như những linh hồn thể hiện công việc của chủ nhân. Chúng tốt bụng, có ích với con người và tiếp tục sống qua các vật thể ngay cả sau cái chết của chủ nhân trong khi những kẻ có ý định xấu xa tiến hóa thành quỷ.

Diễn Viên Chính : Dương Phức Vũ, Lâm thế Kiệt

 

 

Tên Trung : 只为遇见你

Tên Anh : Nice To Meet You 

Số tập : 55

Nội Dung Chính : Cao Khiết  Một Nhà thiết kế trẻ có nhiều tham vọng nhưng gặp nhiều thất bại trong công việc. Cô luôn mơ ước trở thành 1 nhà thiết kế trang sức hàng đầu. Cô đã phải lòng Vu Trực người thừa kế của 1 tập đoàn lớn về trang sức.  Công ty của Vu Trực gặp phải khó khăn trước sự cạnh tranh của Phương Tây. Vu Trực và Cao khiết đã cùng nhau phát triển công ty vượt qua mọi khó khăn. Nhưng tình cảm của họ bị phản đối từ phía gia đình của Vu Trực và cuốn vào 1 âm mưu chiếm đoạt tài sản.

Diễn Viên Chính: Trương minh ân vai Vu Trực

Văn vịnh san vai Cao khiết 

Thang mộng giai vai Cao Huệ

Ngụy thiên tường vai Vu Nghị 

mã nhã thư vai Mục Tử Vân

Quý Tiếu Băng vai Ty Trừng

Chiêm Tiểu Nam vai Ngô Hiểu Từ

 

 

 

Stars: Thang Mộng Giai Trương Minh Ân

Tên trung: 夜天子 2

Tên anh: The Dark Lord Season 2

Tiếp nối câu chuyện của phần 1

Diễn Viên Chính: Từ hải kiều, tống tổ nhi

 

 

 

 

Tên trung: 我的健身教练

Tên anh: My Fitness Coach

số tập: 40

Nội dung chính: Bộ phim kể về một huấn luyện viên thể dục Chu Kiều  giúp một nữ nhà báo Thần Mạnh trong hành trình giảm béo của cô, trải qua quá trình  khó khăn và vấp ngã, hai người đã tìm lại sự ấm áp của cuộc sống và tìm thấy tình yêu lãng mạn.

Diễn Viên Chính:Uông Đông Thành, Trương Lệ

 

 

 

Stars: Trương Lệ

Phim Truyền Hình : Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi

Tên Trung : 奈何BOSS要娶我

Tên anh : How, Boss Wants to Marry Me 

Thể Loại : tình yêu, đô thị, giới trẻ

Nội dung Chính : Một nữ diễn viên hạng ba mắc bệnh bạch cầu trở nên vướng mắc với CEO Ling vì cô cần tiền để điều trị. 

Để được ghép tủy xương sớm hơn và tiếp tục sự nghiệp với tư cách là một nữ diễn viên, Xia Lin bước vào một cuộc hôn nhân bí mật với Ling Y Huệ, CEO của một công ty. Bất chấp những âm mưu và hiểu lầm mà họ gặp phải, cả hai tìm thấy tình yêu đích thực

Diễn Viên Chính : Từ Khai Sính  vai Lăng Dị Châu

Vương Song vai Hạ Lâm

Dịch Bách thần vai Sở Viêm

Hoàng Thiên Thạc vai Văn Lập

Trần hân nhũ vai Dương Đồng

 

 

Stars: Từ Khai Sính Vương Song

Phim Dũng Cảm Tiến Lên để yêu em

Tên trung: 勇往直前恋上你

Tên Tiếng Anh: Shall We Fall in Love

Số tập; 36

Nội dung chính:

Một câu chuyện chứa đầy những tình huống vui nhộn khiến bạn không biết nên cười hay khóc. Nó kể về hành trình của một chàng trai trẻ từ không có gì thành một người chứng tỏ bản thân trong công việc và chiến thắng tình yêu và tình bạn. 

Jiang Yi Nan là một thanh niên thất nghiệp với những lựa chọn hạn chế do thiếu thông tin, tuy nhiên, anh ta rất lạc quan và vui vẻ khi chờ đợi trong số nhiều người trong nhóm thất nghiệp. Trong một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, Yi Nan cứu Chen Xin Yue, người đã rơi xuống nước. Được khuyến khích bởi sự quyến rũ của cô ấy , Yinan xin vào làm việc tại cùng công ty với Chen Xin Yue.

Diễn Viên Chính: Ni Khôn vai Khương Dật Nam

Lý Mộc Thần  vai Trần hân Duyệt 

VƯơng Phi Phi vai Lương Định Phi

Vương Tử Duệ vai Từ Hạo Vũ

 

 

 

 

Stars: Lý Mộc Thần Vương Phi Phi

Số Tập : 24.

Diễn Viên Chính:

Cao Hãn Vũ vai Tề Huân

Trần Dụ Mễ vai Song Song

Cốc Lam Đế vai Côn Lam

Lâm Nghiên Nhu vai  Tề Điềm

Chu Văn Siêu vai Hà chinh Xương

Vương Tư Bình vai Đỗ Uyển Thiên

 

 

 

Stars: Cao hãn Vũ Trần Dụ Mễ

Phim Truyền Hình Hỏa Vương Chi Phá Phần 2.

Tên Trung: 火王之千里同风

Số Tập: 35

Nội Dung CHính:

Trong phiên bản hiện đại, cả hai sẽ hợp tác để cứu trái đất khỏi ô nhiễm và những nguy hiểm về môi trường. Bách lâm là một nhà khoa học hăng say, tài năng, những người say mê bởi truyền thuyết về vua lửa và Cảnh Điềm là một nhà báo người đứng đầu với anh ta. Cuối cùng họ phải hợp tác và làm việc cùng nhau về nghiên cứu môi trường và công việc công khai. Nhưng trong các nhân vật phản diện muốn ăn cắp nghiên cứu của họ cho việc sử dụng cho cái xấu.

Diễn Viên Chính: Cảnh Điềm. Trần Bách Lâm

Stars: Cảnh Điềm Lại Vũ Mông

Tên Trung: 外滩钟声

Số Tập: 36

Thể Loại: Lịch sử, Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống.

Nội dung chính: Bộ phim kể về câu chuyện của một vài người trong con hẻm Thượng Hải cũ, từ Cách mạng Văn hóa đến mười năm sau khi cải cách và mở cửa, và sự ấm áp và ấm áp của tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình.

Diễn Viên CHính: Ngô Cẩn Ngôn, Du Hạo Minh

 

Stars: Ngô Cẩn Ngôn

Phim truyền hình : Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Tên trung: 时光教会我爱你

Nội dung chính:

Để trang trải chi phí chữa bệnh cho em trai ,  cô gái Lâm Lộc vụng về nhưng dễ thương tham gia vào một mối quan hệ hợp đồng với giám đốc điều hành trẻ con Thời Liễm Sâm . Sự thẳng thắn của cô khiến Thời Liễm Sâm  dần dần đem lòng yêu cô.
 
Diễn Viên Chính: Tống Y Nhân vai Lâm Lộc
Nghiêm vũ hào vai Thời Liễm Sâm
Lý Gia Minh vai Lương Thực
Phó Thù Dương vai Phương Kiều
Vương Ngọc Văn vai Thẩm Tịnh
 

 

 

Stars: Lý Gia Minh Nghiêm Vũ Hào

Phim truyền hình Thanh Xuân Đấu.

Tên Trung: 青春斗,Fighting Youth

Số tập 38

Nội dung chính:  Hướng CHân,  Tiền bối bối , Tấn Tiểu Ni, Đinh Lan, Vu Tuệ Ngũ với 5  tính cách khác nhau đều thông minh có tài. Họ trở thành bạn thân từ hồi đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ quyết tâm ở lại Bắc Kinh lập nghiệp.Tuy nhiên họ gặp nhiều  thất bại, lừa dối tình yêu, thất nghiệp,  có người phải trở về nhà với cha mẹ của họ, các cô gái đã trải qua không biết bao nhiêu tranh chấp và thử nghiệm.  Đối mặt với những vấn đề này, họ đã kiên trì đối mặt  đã phải từ bỏ  mục tiêu ban đầu , nhưng cuối cùng họ dũng cảm chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình, Đinh Lan có được  tình yêu đích thực, Tiền Bối Bối  đi du học .

Diễn Viên Chính:Trịnh Sảng,

Cái Nguyệt Hy vai Tiền Bối Bối

Từ Duyệt vai Đinh Lan

Trần Tiểu Vân vai Tấn TIểu Ni

Vương Tú Trúc vai Vương Tuệ

Từ Dương vai Triệu Thông

Tô Hâm vai Kim Hâm 

Khải Kiệt vai Lâm Sâm

Cao Thái Vũ Thẩm Nghiêm

 

 

 

 

Stars: Cái Nguyệt Hy Cao Thái Vũ Trần Tiểu Vân Trịnh Sảng Từ Dương Từ Duyệt Vương Tú Trúc

Tên trung: 陆战之王

Số Tập: 40

Nội dung chính:

Zhang Neng Liang là một Phú Nhị Đại (thế hệ thứ hai giàu có) đã thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học và gia nhập Quân đội Giải phóng Nhân dân với tư cách là một thành viên của phi hành đoàn. Lãnh đạo đội hình Niu Nul Li đến từ một ngôi làng nông thôn, và bỏ lỡ một nơi trong học viện quân sự hai lần do Zhang Neng Liang. Họ bắt đầu  từ những thất bại  mặc dù cuối cùng trở thành bạn bè nhanh sau khi được phân bổ cho cùng một đội. Cặp đôi này được gia nhập bởi nữ nhân viên nữ duy nhất Ye Xiao Meng, một chàng trai tomboy nghiêm túc trở thành tài xế xe tăng nữ đầu tiên của quân đội. 

Diễn Viên CHính: Trần Hiểu, Vương Lôi.

Tên Trung: 一场遇见爱情的旅行

Số tập: 46

Nội dung chính:

Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng, vì một bức tranh mà đối mặt với ranh giới sinh tử, đến khi hai người thề nguyện sống chết bên nhau, đạt được kết cuộc mỹ mãn.

Ở thành phố Thượng Hải, nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh “Bảo bối” của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi sát sao như hình với bóng.

Diễn viên chính; Cảnh Điềm. Trần hiểu

hà Minh Hàn vai Sở Chi Hàn 

Tần Sam vai Thịnh Hạ

 

 

Stars: Cảnh Điềm Tần Sam

Tên Trung: 十里洋场拾年花

Nội Dung CHính: Vào cuối năm 1910 đến năm 1920 Thượng Hải là 1 đô thị phồn hoa .  Phùng Nhất Luân ;à 1 phóng viên săn ảnh về những người nổi tiếng trong xã hội. Câu chuyện về tình yêu và cuộc sống của những Diva thời bấy giờ.

Diễn Viên CHính; Thịnh Nhất Luân, Mục Đình Đình, Mã Tô, Can Đình Đình

Tên Trung:  海洋之城

Số tập: 30

Nội Dung Chính;

Bộ phim kể câu chuyện về cuộc sống trên con đường hành trình quốc tế từ bờ này sang phía bên kia trên Siêu tàu du lịch chở hơn 6.000 du khách và nhân viên. Đinh Khải Thuyền Trưởng  của tàu  "Đại dương". Trong nhiệm kỳ của mình, anh đã gặp hướng dẫn viên du lịch Thiên Duyệt  một cách tình cờ. Đinh Khải và THiên Duyệt đã yêu nhau trong suốt hành trình, anh cũng xác định mục tiêu cuộc sống của mình dưới ảnh hưởng của Thiên Duyệt và làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của thuyền trưởng đầu tiên của Trung Quốc trên thế giới. 

Diễn Viên : Vương Lệ Khôn , Trương Hàn, Trương Nhã Mai

Stars: Trương Hàn Trương Nhã Mai

Tên Trung : 欲望之城

Số Tập: 45

Loại : Đương đại, đô thị, đạo đức, tình cảm

Nội DUng CHính:

Một người đàn ông đối phó với sự lo lắng và trầm cảm sau khi  ly hôn  và bị mất niềm đam mê của mình đối với cuộc sống. 

Để đuổi theo giấc mơ của mình, Qiao Na đã hủy bỏ đứa con của chính mình, để lại chồng của cô Jiang Nian Hua trong tình trạng hỗn độn. Sau khi ly hôn, Nian Hua tích luỹ được nhiều tài sản thông qua sự quyết tâm và chăm chỉ tuyệt đối nhưng anh không thể  hưởng thành quả lao động khi được chẩn đoán bị trầm cảm nặng. Ngay khi anh quyết định từ bỏ cuộc sống, anh gặp một người phụ nữ trẻ tên là Lin Li. 

Diễn Viên CHính: Ngô Tú Ba, Angelababy, Chu CHâu

Stars: Angelababy

Tên Trung: 别了!拉斯维加斯

Số Tập : 41

Nội Dung Chính: Bộ phim kể về câu chuyện tại "Sòng bạc hàng đầu thế giới" Las Vegas, về giấc mơ xuyên quốc gia của người Trung Quốc. Olive và Phong Nhi gặp nhau gặp nhau trong một cuộc giải cứu của đồng bào Đào Lạc, từ đó mở ra cuộc hành trình đến Las Vegas, nơi tương lai của họ không chắc chắn. Cuối cùng, trải qua cảm xúc của tình yêu,  tình bạn, hôn nhân , sau khi được và mất tiền, họ hiểu được ý nghĩa cuộc sống.

Diễn Viên Chính: Ngô Kỳ Long, Vương Tử Văn, Quách Hiểu Đông, Vương Cơ, Kha Lam,

Tên Trung: 我的机器人男友

Số Tập: 40

Thể Loại; Tình cảm, Giả Tưởng, Hiện Đại

Nội dung chính:

Một câu chuyện xoay quanh một sinh viên y khoa bị tai nạn và nhận được những cải tiến cơ học được cấy ghép bởi chính cha mình. Anh ta trở thành một người đàn ông nửa người và nửa robot .

Bởi vì một cuộc họp tình cờ, nhà báo Jiang Jiang Yan rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với Lin Mo Bai và bắt đầu theo đuổi một chiều để giành lấy trái tim mình. Trong khi trên một chuyến đi y tế đến Bingchuan, Li Mo Bai bị một tai nạn nghiêm trọng. Nhà khoa học cha của ông, Lin Si Tan, tái thiết một phần cơ thể của Li Mo Bai, bị chi phối bởi trí thông minh nhân tạo. 

Diễn Viên Chính; Mao Hiểu Đồng, Khương Triều, Vương Cảnh Ngạn

Tên trung: 我的保姆手册

Số Tập:  20

Nội dung Chính: Trong phim với Trịnh Sảng làm diễn viên chính. khắc họa tam giác tình yêu giữa cô nàng bảo mẫu Saori (Trịnh Sảng) với nam thần tượng mới nổi nhưng kiêu ngạo Từ Trạch Hạo (Gxxod Itthipat) và cậu em Tô Dục Hiên (Ngu Y Kiệt). Bộ phim thuộc thể loại thần tượng, khoa học viễn tưởng.

Diễn Viên Chính: Trịnh Sảng, Ngu Y Kiệt , God Itthipat Thanit

Lữ Giai Dung vai Lam Lam

 

Stars: Lữ Giai Dung Ngu Y Kiệt Trịnh Sảng

Tên Trung: 半生缘

Số Tập: 30

Nội dung Chính:

Bộ phim Bán sinh duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trương Ái Linh, tác phẩm đã nhiều lần được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh, truyền hình, kịch nói. Câu chuyện Bán sinh duyên lấy bối cảnh Thượng Hải thời chiến những năm 1930, nội dung  xoay quanh mối tình bi thương giữa chàng quân nhân si tình Thẩm Thế Quân (Trịnh Nguyên Sướng đóng) và tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân đóng). Đây là lần đầu tiên Trịnh Nguyên Sướng – nam thần tượng Đài Loan đóng vai quân nhân Dân quốc. Nữ diễn viên chuyên trị vai đanh đá Tưởng Hân lại đóng vai cô gái dịu dàng, thùy mị.

Diễn Viên Chính: Trịnh Nguyên Sướng, Tưởng Hân, Trâu Đình Uy

Tên Trung: 我们都要好好的

Số Tập: 40

Nội dung chính: tâm lý xã hội, xoay quanh sự tái sinh của nhân vật nữ chính Tạm Khuyết (Lưu Đào) sau những đổ vỡ với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước). Tạm Khuyết – một người phụ nữ kiểu mẫu bất ngờ mắc chứng bệnh trầm cảm do áp lực của gia đình, xã hội. Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia là Hướng Tiền (Dương Thước) liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái. Lâu dần, Trạm Khuyết không thể chịu đựng nổi và quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, cô như được tái sinh để trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn.

Diễn Viên Chính:

Lưu Đào - Dương Thước - Kim Thần - Lưu Đoan Đoan

Tên Trung: 幕后之王

Số Tập: 38

Nội dung CHính:

Học viện truyền thanh sinh viên Bố Tiểu Cốc tâm mang mộng ước, lập chí trở thành một nhà chế tác chương trình ưu tú. Cô ấy rất hâm mộ Thuần Vu Kiều một nhà chế tác danh tiếng, tổng tài của công ty chế tác Vu Tinh Thiên, Bố Tiểu Cốc vì thế đã chọn vào công ty đó để thực tập. Thuần Vu Kiều tính cách lạnh lùng khiến cho Bố Tiểu Cốc mất hết hy vọng. Trong lúc mọi hy vọng bị vỡ tan, Bố Tiểu Cốc vô tình bị cuốn vào sự cố một chương trình trực tuyến, vừa mất công việc vừa để lỡ mất thời gian làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ. Thuần Vu Kiều một mình đảm nhận trách nhiệm sự cố chương trình trực tiếp, cứu vớt chức nghiệp sinh nhai của Bố Tiểu Cốc. Bố Tiểu Cốc nhận thức được nhân cách ưu tú của Thuần Vu Kiều, hai người bắt đầu sánh vai chiến đấu trong công việc,cũng bắt đầu nhen nhóm lên tình cảm.

Diễn Viên Chính:

La Tấn, Châu Đông Vũ.

Trương Vũ Khởi vai Tân Huệ Mỹ 

Trần sổ vai Úc Hải Luân

Lưu Nhuế Lân vai Hứa Thiên Trạch

Xung Đan ni vai Hạnh Tử

 

 

Stars: La Tấn Lưu Nhuế Lân Trương Vũ Khởi

Tên Trung: 我在北京等你

Số Tập: 50

Nội Dung Chính:   Giấc mơ lớn của Từ thiên là trở thành một luật sư nổi tiếng. Anh ta không khéo ăn nói nhưng  tỉ mỉ trong suy nghĩ  và tận dụng những tài năng này để tồn tại. Thịnh hạ đã mở một cửa hàng quần áo nhỏ ở Manhattan sau khi tốt nghiệp đại học. Cô mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình và tên thương hiệu của mình trên Fifth Avenue một ngày và làm việc rất chăm chỉ hướng tới mục tiêu này. Thịnh hạ  có bạn trai được ba năm, bạn trai cô muốn  kết hôn, nhưng cô luôn từ chối anh ta bằng cái cớ tập trung vào kinh doanh. Trong thực tế, anh ta không phải là người phù hợp với cô ấy. Khi Thịnh hạ cuối cùng cũng có cơ hội trình diễn quần áo của mình trong một chương trình thời trang, một tai nạn xảy ra và cô vô tình làm bị thương Từ Thiên   Từ đó trở đi, những giấc mơ của hai người này cũng như cảm xúc của họ gắn bó với nhau tạo nên 1 câu chuyện tình lãng mạn.

Diễn Viên : Lý Dịch Phong vai Từ Thiên

Giang Sơ Ảnh vai Thịnh Hạ

Hồ Vũ Uy vai Thần Khải

10 / 10

Tên Trung: 我们的四十年

Tên tiếng anh: Forty Years We Walked

Số TậP; 60

Thể Loại: Cuộc Sống, kinh doanh, thanh xuân

Nội dung chính:

Bộ phim nói về nhiệt huyết, ước mơ của tuổi trẻ sau thập kỷ 70. Kể lại quá trình 40 năm phát triển của nền điện ảnh trung quốc. Những khó khăn, gian khổ trong quá trình xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp truyền hình của các nhân vật chính. Phim nói về quá trình gây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp truyền hình của Phùng Đô. Sau sự phổ biến của truyền hình, Phùng Đô đã thành lập một công ty điện ảnh và trở thành một nhà sản xuất xuất sắc. Dưới tác động của nền kinh tế thị trường, sự nghiệp của Phùng Đô tiếp tục phát triển, nhưng đồng thời, anh lại một lần nữa bối rối trong việc theo đuổi giá trị của cuộc sống, và phải trả giá đắt. Khi đến tuổi trung niên,  Phùng Đô cuối cùng đã tìm thấy  ý định ban đầu của việc kinh doanh truyền hình .

Diễn Viên chính:

Sài Bích Vân vai Tây Thành
Kim Thế Giai vai Phùng Đô
Lý Mậu vai Tiêu Chiến
Từ Tiểu Táp vai Y Xuân

Stars: Lư Giai Sài Bích Vân Từ Tiểu táp

Tên Trung: 风再起时

Số TậP; 50

Thể Loại: Cuộc Sống , Chính Kịch, Kinh Doanh

Nội Dung Chính:

Do cải cách kinh tế bắt đầu vào năm 1978 và giải trừ vũ khí tiếp theo, Phương Bang Ngạn và những người lính xuất sắc khác phải thay đổi nghề nghiệp của họ: mở một doanh nghiệp hoặc công việc trong các doanh nghiệp nhà nước.  Bang Ngạn, người quyết định bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, bước vào một kỷ nguyên mới khám phá cách thức cải cách và phát triển kinh tế đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của con người qua nhiều năm.

Diễn Viên Chính; Lục Nghị, Viên Tuyền

Tên Tiếng Trung: 爱上你,治愈我.

Số tập:48.

Nội Dung Chính ;

Nhan Thư Nhân trong thời gian học nghiên cứu sinh, tình cờ gặp gỡ và đem lòng yêu đàn em Tôn Thụ. Khi hai người yêu nhau, vì gia đình đôi bên gặp biến cố nên Thư Nhân đã nghỉ học để tránh mặt Tôn Thụ, Tôn Thụ lựa chọn sang Đức du học. 5 năm sau, được thầy của họ là Trần Nguyên Canh lần lượt mời vào bệnh viện Tư Khang. Sau khi gặp lại, Thư Nhân vốn muốn tạo dựng lại mối quan hệ với Tôn Thụ, nhưng Tôn Thụ ban đầu tỏ ra lạnh nhạt, sau này trong quá trình mẹ trị bệnh, bắt đầu cảm nhận được tình yêu của Thư Nhân. Thư Nhân vì Tôn Thụ luôn giúp đỡ anh ấy điều trị cho người bệnh nên hai người đã hòa hảo lại như xưa.

Diễn Viên Chính : Đậu Kiêu. Miêu Miêu, Bành Quán Anh

Stars: Châu Nhất Vi Đậu Kiêu

Phim trung quốc thần Poseidon Của Tôi

Tên Tiếng Trung: 我的波塞冬

Tên Tiếng Anh: My Poseidon

Số Tập:  40

Nội Dung CHính:

Một câu chuyện xoay quanh một thanh niên  và một sinh viên ngành hải dương học khi họ làm việc cùng nhau để bảo vệ đại dương.
An Phi là một học giả, là người yêu mến một nhà khoa học trẻ tuổi  Mạc Lương. Cô mơ ước trở thành một nhà nghiên cứu hàng đầu  để bảo vệ đại dương. Một ngày nọ, cô gặp Diệp Hải, một chàng trai trẻ, người dường như mang lại may mắn cho cô. Diệp Hải không chỉ phản đối dự án mà An Phi đã làm việc mà anh ta tuyên bố rằng cô  là vợ của anh ấy. Cảm thấy Diệp hải kiêu ngạo và kỳ quặc, An Phi cố gắng tránh xa anh ta bằng mọi giá cho đến khi cô nhận ra rằng anh ta có thể đã đúng. Khi cô biết nhiều hơn về anh, ký ức về mối quan hệ  của họ trong quá khứ bắt đầu xuất hiện giống như câu chuyện huyền thoại về Poseidon và Amphitrite.

Diễn Viên Chính: Trương Vân Long, Lý Khải Hinh,Trương Tuấn Ninh.

Tùy Vũ Mông vai Liễu Lan

Lưu Tuấn Hiếu vai Hiệp Thiên

Long CHính toàn vai Lâm Hoa Âm

Kiều TOàn vai A Minh

Đỗ Song Vũ vai Đổng Tử Long 

 

 

 

 

Stars: Long Chính toàn Lý Khải Hinh Trương Vân Long Tùy Vũ Mông

Tên Tiếng Trung: 我的真朋友

Số Tập: 46

Nội Dung Chính: Là bộ phim đề tài chủ nghĩa hiện thực mang phong cách thần tượng, tập trung vào vấn đề thực tiễn là việc thuê nhà, bán nhà, mua nhà của người dân thành thị thời hiện đại.

Câu chuyện kể về hai nhà môi giới bất động sản mới vào nghề Trình Chân Chân và Thiệu Bồng Tranh, thông qua những câu chuyện liên quan đến ngôi nhà và gia đình, chứng kiến cuộc sống gia đình và tình trạng xã hội, ngộ ra chân thiện mỹ của con người.

Diễn Viên CHính: Angelababy, Đặng Luân, Chu Nhất Long và Hứa Đệ .

Lý Hiểu Phong vai Tằng Tuệ Mẫn

Trương Vãn Ý vai Phó Hiểu Ninh

Điền Hi Vi vai Hỉ Thiện

Từ hảo vai Lạc Tổ Nhi

Trần tân toàn vai Vu Thiên Thiên

 

 

 

Stars: Angelababy Chu Nhất Long Đặng Luân Điền Hi Vi Lý Hiểu Phong Trần tân toàn Trương Vãn ý Từ hảo

Tên Tiếng Trung: 壮志高飞

Tên Tiếng Anh: New Horizon

Số TậP:  40

Nội Dung Chính;

Chí khí bay cao” là câu chuyện về những nhân viên hàng không thế hệ mới, bằng những nỗ lực cá nhân, vượt qua thử thách của bản thân để dần trưởng thành.

Trong phim, Kiều Ân diễn vai Ngô Địch, ban đầu là tiếp viên hàng không, sau đó chuyển sang học để trở thành phi công. Trong quá trình học, Ngô Địch được hai chàng trai Tiêu Mặc và Hạ Vũ cùng theo đuổi. Tiêu Mặc từng là phi công, vì gián tiếp gây ra cái chết của mẹ Hạ Vũ trong một chuyến bay nên bị bóng đen tâm lý, chuyển sang làm kỹ thuật viên bảo trì máy bay một thời gian. Hạ Vũ là “thái tử gia” – người thừa kế của hãng hàng không Trọng Hạ.

Diễn Viên Chính: Trần Kiều Ân (Ngô Địch), Trịnh Khải (Tiêu Mặc), Chu Tử Kiêu (Hạ Vũ), Hồ Binh (Nhậm Viễn), Lữ Nhất (Đỗ Uy),

Stars: Trần Kiều Ân

Tên Tiếng Trung: 这个世界不看脸

Tên Tiếng Anh: Beauty From Heart

Số Tập: 50

Nội Dung Chính:

Câu chuyện của  2 chị em sinh đôi và cách  sống khác nhau của họ. Một người muốn dựa vào tài năng để thành công trong công việc . Trong khi người còn lại muốn sử dụng nhan sắc để tiến xa hơn.  Cuối cùng 2 chị em nhận ra vẻ đẹp tâm hồn mới là quan trọng nhất.

Diễn Viên Chính:

Ngô Thiến vai Đào Tiểu Đỉnh

Vương Tân Kiều vai Cừu Anh Thụ

Trương Manh vai Ngu Giai Tiệp

Trương Lỗ Nhất vai Liên Thăng

Stars: Ngô Thiến

Tên TIếng Trung : 火柴小姐和美味先生

Tên Tiếng Anh; Mr. Delicious Miss. Match

Số Tập: 40

Nội Dung Chính:

Trần Hiểu đóng vai ‘anh chàng mỹ vị’ Uông Mặc Vũ, ngoại hình anh tuấn khả ái, có biệt tài nấu ăn siêu hạng, có thể nói ra thành phần chế biến của các món đã từng ăn qua. Mặc Vũ bề ngoài tỏ ra là một người nghiêm khắc, có yêu cầu rất cao đối với ẩm thực. Tuy nhiên nấu ăn chỉ là vỏ bọc ngụy trang cho mục đích trả thù của anh. Chỉ khi gặp và tiếp xúc với Nguyễn Đường Đường thì anh mới thể hiện tính cách chân thực của mình là một người thông minh và dí dỏm. - Trần Ý Hàm đóng vai ‘cô nàng củi lửa’ Nguyễn Đường Đường, tính tình thẳng thắn, có phần nóng nảy nhưng nội tâm lương thiện, ấm áp. Cô có am hiểu sâu sắc về thực phẩm, trong vòng bán kính 10 dặm có thể dùng mũi để định vị thức ăn, thích viết nhật ký ẩm thực, thường biến những lý giải về thức ăn thành triết lý cuộc sống. Thông qua tình yêu dành cho ẩm thực và vòng xoáy ân oán tình thù, ‘anh chàng mỹ vị’ Mặc Vũ và ‘cô nàng củi lửa’ Đường Đường sẽ nảy sinh một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn.

Diễn Viên Chính:Trần Hiểu, Trần Ý Hàm,

 

Phim Truyền Hình 2018: Hóa ra anh vẫn ở đây

Tên Tiếng Trung: 原来你还在这里

Tên tiếng Anh : Never Gone

Số tập: 36

Nội Dung Chính:

Câu chuyện bắt đầu ở trường trung học. Vận Cẩm  là một sinh viên dịu dàng và thích yên tĩnh, còn Trình Tranh thì hoàn toàn ngược lại với cô. Anh yêu cô và bắt đầu theo đuổi cô cho đến khi họ  học đại học, nhưng anh và cô học khác trường. Sau một thời gian cuối cùng họ bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, sự khác biệt về gia đình và tính cách của họ khiến họ chia tay nhau. Một vài năm sau, Vận Cẩm đã có một sự nghiệp thành công và Trình tranh xuất hiện trở lại trong cuộc đời cô.

Diễn Viên Chính: Hàn Đông Quân vai Trình Tranh

Dương Tử San vai Tô Vận Cẩm

Tô Thanh vai Úc Hoa

Lý Trình Bân vai Cư An

Lam Doanh oanh vai Chương Việt

Đàn Kiện Thứ vai Tử Dực

Ôn Tâm vai Mạnh Tuyết

Stars: Đàn Kiện Thứ Hàn Đông Quân Lam Doanh Oanh Lý Trình Bân

Tên Tiếng Trung: : 趁我们还年轻

Tên Tiếng Anh: While We’re Still Young , In Youth

Số Tập; 40

Nội Dung Chính:

Về nội dung của Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, tác phẩm xoay quanh mối tình giữa chàng trai tài giỏi Phàn Thư Thần (Trương Vân Long) và cô gái ngây thơ đầy chính nghĩa Lâm Tử Du (Kiều Hân). Chuyện tình của cả hai có nhiều gút mắc khi Thư Thần nghi ngờ Tử Du là gián điệp của đối thủ cạnh tranh. Nhiều sự kiện hợp tác bí mật đều bị tiết lộ kể từ ngày Tử Du bước chân vào công ty. Sau cùng, mọi chuyện sáng tỏ, Thư Thần và Tử Du hạnh phúc bên nhau.

Diễn VIên Chính : Trương Vân Long, Kiều Hân, Lưu Nhuế Lân, Hoàng Mộng Oánh, Đại Tư.

Diêu Dịch Thần vai Lạc Tông Lương

 

 

Stars: Diêu Dịch Thần Đại Tư Trương Vân Long

Tên Tiếng Trung; 蜜汁炖鱿鱼

Tên Tiếng Anh; Go Go Squid

Số Tập; 30

Nội Dung Chính :

Đổng Niên là  là một sinh viên 19 tuổi thiên tài có chỉ số IQ cao và EQ thấp, cũng là một  cosplay anime nổi tiếng và hát hay. Cô ấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Hàn Thương Ngôn , một thiên tài game trong thế giới thể thao điện tử và không bao giờ chú ý đến các cô gái.

Diễn Viên Chính : Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hiện.

Lý Hồng Kỳ vai Mễ Phi

Hứa Lạc Kiêu vai One

Dư thừa Ân vai Demo

Vương Chân nhi vai Ngải Tình

Vương Lạc Quân vai người dẫn đội K & K

 

 

Stars: Hồ Nhất Thiên Lý Hồng Kỳ Vương Chân Nhi Vương Lạc Quân

Diễn Viên Chính : Từ lập vai Đồng Đồng Kha Kha

TRương Quân Nhiên vai Tiêu Tuấn hồng

Lữ thiệu Thông vai Đồng Nhan

Hứa Hinh Văn vai Ngưu Hồng Hoa

Đường thụy Hoằng vai Hải Sắt Vi

Tào tô tô vai Hà Bạn Địch

Stars: Đường Thụy Hoằng Hứa HInh Văn Trương Quân Nhiên Từ Lập

Tên Tiếng Trung : 夜空中最闪亮的星

Tên Tiếng Anh : The Brightest Star in the Sky

Số Tập: 40

Nội Dung CHính : kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Không gia nhập được công ty Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con, để được tiếp xúc nhiều hơn với nghề nghiệp mơ ước. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Diễn Viên Chính: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt,

Tần Lam vai phương di nhiên

Triệu Dịch Hoan vai Mã Lợi Na

Lưu Giai vai Đỗ Uyển Tình

 

Stars: Ngô Thiến

Drama Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh 2018

Tên Tiếng Trung :请赐我一双翅膀

Tên Tiếng Anh : Please Give Me A Pair of Wings

Số Tập: 60

Nội Dung CHính :  tập trung vào câu chuyện về con gái của cảnh sát trưởng Lâm Cửu Ca, người đã bị buộc tội một cách bất công và phải ngồi tù. Sau hàng loạt sai trái, để thoát khỏi mọi sự bất công và tìm ra chân tướng sự việc, liệu Long Thiên Vũ (Viêm Á Luân) có thể đương đầu với hàng loạt các thử thách và tìm thấy sự thật cũng như bảo vệ lẽ phải?

Diễn Viên Chính : Viêm Á Luân, Cúc Tịnh Y(nữ chính), Hàn Đống, Mễ Nhiệt, Trương  Dư Hi, Chu Thánh Y,.

 

Stars: Cúc tịnh Y Mễ Nhiệt Trương  Dư Hi Vương Nghệ Đồng

Tên Tiếng Trung : 南烟斋笔录

Tên Tiếng Anh : Records of the Southern Mist House

Số Tập: 40

Nội Dung CHính :

Công chức thành phố Đường Mạn sau khi vấp phải rất nhiều những chuyện buồn trong sự nghiệp và tình yêu, quay về quê nhà nghỉ ngơi, trong thời gian đó đã tìm thấy một quyển bản thảo xưa cũ "Nam Yên Trai Bút Lục". Trong quyển bản thảo kể về thời kỳ cuối nhà Thanh và đầu năm Dân Quốc, thanh niên yêu nước Diệp Thân và Lục Mạn Sênh cô chủ tiệm hương liệu Nam Yên Trai, bởi vì hiểu lầm mà kết duyên, cuối cùng đã cùng nhau tương thân tương ái trải qua muôn vàn khó khăn. Trong bản thảo, Lục Mạn Sênh là người có năng lực kỳ diệu và sứ mạng đặc biệt, hóa giải những vướng mắc trong lòng cho những si nam oán nữ đau khổ vì tình yêu, làm cho mỗi cuộc tình đều đẹp thê lương, cho dù kết cục viên mãn hay không, cũng đều có thể chất chứa tiếc nuối trong lòng.

Mà Lục Mạn Sênh vừa hóa giải u sầu, xua tan khó khăn trong tình yêu của mọi người, đồng thời tình cảm với Diệp Thân lại trải qua những trắc trở và hiểu lầm, cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của thân nhân và bạn bè, không chỉ tìm được giá trị cuộc sống của mỗi người, mà còn có cả sự thăng hoa trong mặt tinh thần.

Diễn Viên Chính : Lưu Diệc Phi , Tỉnh Bách Nhiên, Trương Hàm Vận

Stars: Tuyên Lộ

Tên Tiếng Trung : 爱情的开关

Tên Tiếng Anh : As Long as You Love Me

Số Tập : 46

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là người dẫn chương trình thiếu nhi Châu Tiểu Manh và chàng thiếu gia thừa kế tập đoàn Thịnh Hải Châu Diễn Chiếu .
Châu Tiểu Manh và Châu Diễn Chiếu vốn là đôi bạn thân từ nhỏ, người xung quanh luôn xem họ như một cặp thanh mai trúc mã.
Châu Diễn Chiếu theo thỏa thuận trong lần sinh nhật thứ hai mươi hai của Châu Tiểu Manh sẽ trở lại đề hai người có thể mãi bên nhau..
Tuy nhiên, vì cái chết bất ngờ của bố, Châu Diễn Chiếu hiểu lầm cái chết của bố mình là do mẹ Tiểu Manh gây ra. Tình cảm giữa hai người tan vỡ. Diễn Chiếu đối xử lạnh nhạt với Tiểu Manh và luôn xem cô là cái gai trong mắt. Trải qua nhiều biến cố, Sau nhiều lần thăng trầm, mâu thuẫn và hiểu lầm giữa hai người dần dần biến mất

Diễn Viên Chính :

Hùng Tử Kỳ vai Châu Diễn Chiếu
Lại Vũ Mông vai Châu Tiểu Manh
Đổng Lực Vai Tưởng Trạch
Tiểu Tiểu Lộ vai Tôn Lăng Hi

Stars: Lại Vũ Mông

Phim YÊU EM LÀ SỰ SẮP ĐẶT TUYỆT VỜI NHẤT

Tên Tiếng Trung : 我爱你这是最好的安排

Tên Tiếng Anh : That I Love You Is the Best Arrangement.

Số Tập: 40

Ba người bạn Ma Dong Shan, Han De Chang và Song Tian Ming cùng nhau thành lập một nhà hàng. Ba mươi năm sau, Ma Dong Shan bị ốm, Han De Chang mất sớm và Song Tian Ming mất con trai. Do đó, Ma Dong Shan, chủ tịch, muốn con gái Mã Khả Ái kế thừa nhà hàng và gọi cô ấy trở về từ nước ngoài. Trong khi đó, Khả  Ái bị tai nạn xe hơi , nhưng lại có được một khả năng mới sau khi Tỉnh  dậy lần nữa: cô có thể nhìn thấy tương lai. Khi nghe về bệnh của cha cô, cô ngay lập tức trở về nhà. Sau một loạt các tai nạn xảy ra, Ke Ai nhận ra rằng phải có một số bí mật lớn đằng sau nó. Cùng với Hạ Vũ Hàng bên cạnh cô, Khả Ái vượt qua tất cả những khó khăn sắp tới và cũng tìm thấy tình yêu trên đường đi. 

Diễn Viên Chính : Trương Bân  Bân , Trịnh Hợp Huệ Tử

Stars: Trịnh Hợp Huệ Tử

Tên Tiếng Trung : 彼岸花

Tên Tiếng Anh : Beautiful Reborn Flower

Số Tập: 60

“Bỉ Ngạn Hoa” chuyển thể từ tiểu thuyết “Hoa Bên Bờ” của tác giả An Ni Bảo Bối. Được viết theo lối “truyện trong truyện”, cả tập truyện dài kể về cô gái tên Kiều – một con người sống có phần tùy tiện, thiếu cảm giác an toàn, liều lĩnh và đơn độc.

Khi chuyển thể thành phim, bộ phim đã có nhiều thay đổi đáng kể tình tiết so với nguyên tác. Bối cảnh Thượng Hải cũng được đổi thành Bắc Kinh và Pháp, đảm bảo độ lung linh trên từng khung hình. Tạo hình nữ chính Kiều Mạn do Lâm DuẫnChỉ với cái tên và cặp vai chính, bộ phim Bỉ Ngạn Hoa đã đủ sức hớp hồn khán giả - BlogAnChoi thủ vai cũng xinh đẹp, sành điệu hơn so với nhân vật Kiều ăn mặc lôi thôi, luôn mệt mỏi như tác giả An Ni Bảo Bối đã miêu tả.

Diễn VIên Chính :  Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông,

 

Tên Tiếng Trung : 幸福的理由

Tên Tiếng Anh : Healing Love

Số Tập:  55

Nội Dung Chính : Phim xoay quanh thiên tài âm nhạc Phương Hạo Thanh (do Chung Hán Lương thủ vai). Vì gặp phải vấn đề về tai và chia tay với bạn gái nên anh đã quyết định quay về quê hương để là một thầy giáo dạy nhạc bình dị. Ở đây, anh đã gặp được một chuyên gia trị liệu ngôn nữ là Hàn Hàm (do Vương Hiểu Thần thủ vai). Nhờ có cô mà anh đã vượt qua được những tháng ngày u buồn nhất. Thế nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng như thế bởi vì chuyện tình cảm của hai người lại bị bố mẹ ngăn cản và đúng lúc này gia đình của Phương Hạo Thanh gặp rắc rối trong chuyện kinh doanh. Khi cả hai đã cùng nhau vượt qua trắc trở từ phía gia đình, họ lại gặp phải một cơn sóng khác bởi vì người thứ ba.

Diễn Viên Chính : Chung hán Lương , Kiều Chấn Vũ, Vương hiểu Thần

 

 

Tên Tiếng Trung :親 • 愛的味道

Tên TIếng Anh : Kiss, Love and Taste

Số Tập : 40

Nội Dung Chính :

Đầu bếp nổi tiếng An mất vị giác của mình do một tai nạn trước đó. Đầu bếp Jin Jin Jin xuất hiện và hy vọng tìm hiểu công thức nấu ăn của gia đình An. Anh chàng giàu có Lâm Xuân  sau khi trở về từ  nước ngoài , đã được chỉ định trở thành giám đốc điều hành cấp cao tại công ty của cha mình.  Nhưng  anh ta muốn làm nhà tâm lý học và Lâm Xuân muốn sử dụng kiến ​​thức của mình để giúp An Wen Yu phục hồi vị giác của mình. 

Diễn VIên Chính : Lục Nghị, Quách Thái Khiết, Viêm Á Luân,

Tên Tiếng Trung : 我星飞扬

Tên Tiếng Anh : Fly in Sky

Số Tập : 40

Đây là một câu chuyện về một cô gái mập biến thành một cô gái xinh đẹp và trả thù bạn trai cũ của mình. Tuy nhiên, cô lại yêu anh với sự mất trí nhớ lặp đi lặp lại một lần nữa.

Diễn Viên Chính ; Đổng Mộng thực, Viên Băng Nghiên

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Tên tiếng Trung : 燃情大地

Tên Tiếng Anh : Loving the Earth

Số Tập : 43

Diễn Viên Chính : Giang Khải Đồng, Đặng Luân

Tên Tiếng Trung : 创业时代

Tên Tiếng Anh : Entrepreneurial Age

Số Tập : 40

Diễn Viên Chính : HOÀNG HIÊN , Angelababy

Nội Dung :

Thời đại lập nghiệp 2017 là bộ drama được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phó Dao do công ty Hoa Sách sản xuất. Góp mặt trong Thời đại lập nghiệp là bà mẹ một con xinh đẹp Angelababy và anh chàng soái ca chân ngắn Hoàng Hiên.

Stars: Angelababy Châu Nhất Vi HOÀNG HIÊN Tống Dật

Tên Tiếng Trung : 双世宠妃II

Tên Tiếng Anh : The Eternal Love 2

Diễn Viên Chính : Hình Chiêu Lâm vai Liên Thành, Lương Khiết vai Tiểu Đàn

Vương Thụy Xương vai Dịch Hoài

Chung Kỳ vai Phán Nhi

Tôn Nghệ Ninh vai Kính Tâm

Vương Hạo Ca vai  Mặc Tịch Hiên

Stars: Chung Kỳ Hình Chiêu Lâm Lương Khiết Vương Hạo Ca Vương Thụy Xương

Tên Tiếng Trung : 我的奇妙男友2

Tên Tiếng Anh : My Amazing Boyfriend 2

Số tập 28

Nội Dung Chính :

Nữ diễn viên Điền Tịnh Thực ( Ngu Thư Hân ) vì 1 trận tai nạn xe, vì nhiều lí do mà làm đột biến gen như Tiết Linh Kiều ( Mike ) . Hai người cùng nhau trải qua nhiều kiếp nạn rồi bỏ đi những hiểu nhầm với nhau, yêu nhau. Vì để Điền Tịnh Thực có 1 cuộc sống bình thường, Tiết Linh Kiều chọn lựa rời đi. Không lâu sau đó , Điền Tịnh Thực có thai, Tiết Linh Kiều vì lo cho an nguy hai mẹ con, âm thầm sống ở căn nhà kế bên nhà Tịnh Thực. Sau đó Điền Tịnh Thực gặp Vân Trăn, 2 người có cùng sở thích và chí hướng, Vân Trăn theo đuổi kịch liệt " bà mẹ chuẩn mực " Điền Tịnh Thực. S tổ chức biết Điền Tịnh Thực có con của Tuyết Linh Kiều, lấy thân phận của Tiểu Cữu mà ở bên cạnh Tịnh Thực, thực ra là để giúp ích cho tổ chức mưu lợi.

Diễn Viên Chính :

Mike vai Tiết Linh Kiều

Ngu Thư Hân vai Điền Tịnh Thực

Thẩm Mộng Trần vai Trương Xuân Xuân

Phó Gia vai Lý Yến Chi

Điền y Đồng vai Diệp Mỹ Tiếu

Lý Ca Dương vai Vân Trăn 

Dương Chi Doanh vai Bạch Lộ 

 

Stars: Dương Chi Doanh Điền y Đồng Mike Angelo Ngu Thư Hân Phó Gia

Tên Tiếng Trung : 你和我的倾城时光

Tên Tiếng Anh : Our Glamorous Times

Số Tập; 30

Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em : có nội dung xoay quanh chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của 2 nhân vật Lê Trí Thành (Kim Hãn thủ vai) và Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Trong cuộc chiến sống còn của ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc, công ty Ái Đạt của gia đình Lệ Trí Thành đứng trước bờ vực phá sản, anh quyết định trở về từ quân ngũ. Lệ Trí Thành tình cờ gặp chuyên gia Marketing Lâm Thiển và nhận được sự giúp đỡ của cô trong quá trình gây dựng lại sản nghiệp gia đình. Không chỉ dừng lại ở mức "ông chủ coi trọng nhân tài", hai người đã phải lòng nhau. Trong lúc Lệ Trí Thành cùng Ái Đạt phải đối diện với bao sóng gió, Lâm Thiển luôn cận kề bên anh, cùng anh trải qua những giây phút khó khăn và ngọt ngào nhất.

DIễn VIên CHính:

Triệu Lệ Dĩnh vai Lâm Thiển

Kim Hạn vai Lệ Chí Thành

Tào Hi Văn vai Chúc Hàm Dư

Du Hạo Minh vai Ninh Duy Khải

Mạnh Thụy vai Trần Tranh.

Lâm Nguyên vai Trần Nhã Di

Lưu Phàm Phi vai Lệ Cận Viên

 

Stars: Châu Nhất Vi Lâm Nguyên Mạnh Thụy Tào Hi Văn Triệu Lệ Dĩnh