logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 83 movies in total
Sort By:

Tên trung : 奈何BOSS要娶我 2, Well Intended Love , How Boss Wants to Marry Me

Nội dung CHính : Xia Lin và người chồng hống hách của cô - Ling Yi Zhou đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân với đứa con trai nhỏ của họ, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn học cũ của Yi Zhou xuất hiện và cố gắng đánh cắp trái tim của Xia Lin.

Diễn Viên CHính: Từ Khai Sính, Vương SOng 

Lưu Cổ Tỷ vai Cổ Phi

Dịch Bách Thần vai Sở Viêm

Huỳnh Thiên Thạc vai Văn Lập

 

 

 

 

 

Stars: Dịch Bách Thần Từ Khai Sính Vương Song

Tên trung: 我的漂亮朋友, Young and Beautiful

số tập: 48

Nội dung chính : Liu Wen Jing di chuyển từ Shan Xi đến thành phố lớn của Thượng Hải và gặp gỡ những người bạn mới. Trong mười năm sau đó, Wen Jing và bạn bè của cô từng làm việc hướng tới ước mơ của họ. Tuy nhiên, Wen Jing đã đánh mất chính mình trước khi cuối cùng lấy lại được con người cũ của mình, với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. 

Diễn Viên chính : từ khai sính, trương thiên ái

 

 

Stars: Trương Thiên Ái Từ Khai Sính

Tên trung: 我最好的朋友, Wo Zui Hao De Peng You

Số tập: 40

Nội dung chính :

Một câu chuyện về hai người bạn tốt nhất học cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ khi họ vượt qua nhiều trở ngại trong công việc, gia đình, tình bạn và sự lãng mạn của họ. 
Jiang Yu Fei là một bà nội trợ rất kiểm soát. Cùng với Shi Zhen, một người quản lý thành đạt, thiếu năng khiếu cảm xúc, họ được coi là hai người bạn thân rất có vấn đề.. Chồng của Jiang Yu Fei, Liang Chen và trợ lý Tang Yicủa Shi Zhen trở thành một người bất biến trong cuộc sống của họ, những người giúp họ học cách tử tế, tha thứ và thấu hiểu người khác

Diễn Viên Chính: Vương tử văn, Địch Thiên lâm

 

Tên trung: 舌尖上的心跳, Cupid's Kitchen

Nội dung chính:

kể về một đầu bếp bậc thầy hướng dẫn một đầu bếp mới để giúp chuẩn bị cho một cuộc thi ẩm thực. Sau đó họ bắt đầu hẹn hò với nhau.

Diễn Viên chính:

Tống tổ nhi

Nguyễn Kinh thiên

 

Tên trung: 最初的相遇,最后的别离,  First Meeting, Last Farewell

Số tập: 45

Nội dung chính: chủ đề tình cảm của đôi lứa và sự chia ly

Một câu chuyện kể về một cựu cảnh sát trở lại lực lượng cho một nhiệm vụ bí mật, trong nhiệm vụ của mình, anh ta yêu và tham gia vào một tam giác tình yêu.

Diễn Viên chính: Lâm canh tân, cái nguyệt hy

 

Stars: Cái Nguyệt Hy

Tên trung:  最好的时代, The Best Of Times

số tập: 40

Nội dung chính:  Đấu thầu thất bại cho một dự án cho phép nhà thiết kế Lin Zhen trải nghiệm cảm giác thất bại. Vị trí lãnh đạo dự án của cô đã được thay thế bởi một người trở về nước ngoài ưu tú, Tan Qingchuan. Khi Lin Zhen và Tan Jingchuan làm việc cùng nhau, Lin Zhen quan sát phương pháp làm việc của Tan Jingchuan và trợ lý Jian Aatte, và nhận ra lý do tại sao cô thất bại. Học hỏi từ kinh nghiệm của mình, cô đạt được thành công trong dự án tiếp theo. Đồng thời, Lin Zhen cũng phải đối mặt với sự theo đuổi từ Tan Qingchuan, cũng như người hàng xóm mới của cô, Li Yanfeng, một phi công thử nghiệm nghiên cứu. 

Diễn Viên chính : trần tinh húc, hồ băng khanh

 

 

Tên trung : 这就是生活, Invisible Life

Số tập : 40

Nội dung chính:

Để tránh mẹ can thiệp vào cuộc sống tình yêu của mình, Ye Xiao Bai tham gia một dự án kinh doanh mà ông chủ nghiêm khắc Guan Yi He đang điều hành. Hai người yêu nhau và có một mối quan hệ bí mật vì nơi làm việc của họ không cho phép sự lãng mạn giữa các đồng nghiệp. Họ kết hôn và lập gia đình trong bí mật, và Xiao Bai nghĩ rằng cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp, nhưng áp lực giữ mối quan hệ của họ là một bí mật gây căng thẳng cho gia đình họ. Các vấn đề khác phát sinh cả về cá nhân và chuyên nghiệp, mở ra những vấn đề mà Xiao Bai gặp phải ở nơi làm việc và cuộc đấu tranh để cân bằng giữa công việc và gia đình

Diễn Viên chính : Lưu khải uy, Trần Đô linh

 

Stars: Trần Đô Linh

Tên trung: 小怜与格尔, Beautiful Life

Số tập: 60

Thể loại : tình chị em , bách hợp

Nội dung chính : kể về câu chuyện của một cặp chị em yêu nhau. Từ sự đồng hành đến sự vướng mắc về cảm xúc của nỗi buồn và sự ghét bỏ, trong khi làm nổi bật bộ phim và cho thấy số phận của các nhân vật, nó thúc đẩy sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp trong bản chất con người, và  lời thề giả dối và xấu xí. Đồng thời, vở kịch thoát khỏi xiềng xích của những bộ phim tình cảm thành thị trong quá khứ tập trung vào tình yêu, và tập trung vào chính phụ nữ, cổ vũ cho tính cách cao thượng của những người phụ nữ độc lập.

Diễn Viên chính : Sài bích vân vai Tiểu Liên

Lý Thiến vai Nhĩ Cách

Hà minh hàn vai hạ Thiên

 

 

Stars: Sài Bích Vân

Tên trung: 许个愿吧,大喜, Daxi Make a Wish

Số tập: 28

Nội dung chính:

Gao Da Xi là một kẻ gây rối trong trường, vô tình gặp một cô gái tốt bụng và tích cực tên là Dai Tian Le. Mặc dù tính cách khác nhau, họ trở thành bạn tốt. Tuy nhiên, bệnh tim của Dai Tian Le trở nên tồi tệ hơn và đưa cô đến bờ vực của cái chết, nhưng một cậu bé bí ẩn tên Tian Xiao đã xuất hiện và ban cho Da Xi một điều ước. Dai Xi mong muốn sự an lành của Dai Tian Le và nó đã trở thành sự thật nhưng nó cũng phải trả giá cho Da Xi. Ông được giao một nhiệm vụ khó khăn mà ông phải hoàn thành. Thông qua hành trình này để hoàn thành nhiệm vụ được giao với Tian Xiao và Tian Le ở bên cạnh, Da Xi trưởng thành như một người, đi từ một kẻ gây rối đến một người giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự chuyển đổi mạnh mẽ của anh cho thấy mong muốn  không tạo ra sự thay đổi, đó là động lực của con người.

Diễn Viên Chính :

Lý lan địch Đới Thiên Lạc,

Lâm Nhất vai Cao Đại Hỉ 

 

 

 

Stars: Lâm Nhất

Tên trung: 倩女幽魂, A Chinese Ghost Story

Số tập: 60

Nội dung chính : Thiến nữ u hồn được thực hiện dựa theo một truyện ngắn vào đời nhà Thanh trong bộ truyện Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh.

Vào cuối triều đại nhà Đường và  Đầu nhà Tống , Thư sinh Ninh Thái Thần .  Anh  học ở Đền Lan Nhược  và một hồn ma chưa thể siêu thoát hóa thân thành 1 co gái xinh đẹp Nhiếp Tiểu Thiến. Nhiếp Tiểu Thiến đã hi sinh để cứu Thái thần.  Sau khi Thái thần  trốn thoát khỏi Thế giới quỷ, anh ta phải chịu rất nhiều đau đớn và dẫn đến mất trí nhớ. Vô Tình anh gặp 1 người con gái giống hệt Tiểu Thiến . 

Thái Thần không muốn bỏ mặc Tiểu Thiến và anh xin Yến pháp sư giúp mình. Yến pháp sư miễn cưỡng mở một cánh cổng xuống Địa phủ và dẫn Thái Thần đi theo tìm Tiểu Thiến. Khi Địa phủ tràn đầy oan hồn, cả hai gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nàng. Thái Thần và Tiểu Thiến cuối cùng cũng gặp nhau trong thời gian ngắn gần bình minh khi họ ra khỏi Địa phủ. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào chiếc hũ chứa hài cốt của Tiểu Thiến, Thái Thần đã dùng một tấm màn che chiếc hũ để ngăn linh hồn Tiểu Thiến bị tan biến khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trước khi biến mất, Tiểu Thiến nói với Thái Thần rằng cách duy nhất để cứu linh hồn nàng là chôn cất hài cốt của nàng tại một nơi tốt lành hơn. Thái Thần làm theo lời Tiểu Thiến và theo lời khuyên của Yến pháp sư, anh chôn cất hài cốt của nàng ở gần đỉnh đồi. Anh đốt nhang cho nàng và cầu nguyện cho linh hồn nàng trong khi Yến pháp sư quan sát từ phía sau.

Diễn Viên Chính:

Trịnh sảng vai Nhiếp tiểu thiến

Hầu minh Hạo vai Ninh Thái thần

 

 

 

 

 

 

Stars: Trịnh Sảng