logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 32 movies in total
Sort By:

Tên Trung: 燕云台, The Legend of Xiao Chuo

Số tập: 50

Nội dung chính : Dựa theo tiểu thuyết cùng tên kể về cuộc đời nhân vật lịch sử của Liêu Quốc Tiêu Hoàng Hậu Tiêu yến yến người có công phát triển nước liêu hùng mạnh. Tiêu Xước (萧綽, 953–1009), hay Tiêu Yến Yến (萧燕燕), là một hoàng hậu, hoàng thái hậu và chính trị gia triều Liêu. Bà là hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Từ nhỏ, Tiêu Xước đã có tính thông minh tài trí, mĩ lệ, và thành thục từ rất sớm.  Cô ấy đam mê tất cả mọi thứ và không dễ dàng từ bỏ. Cô có tình cảm thanh mai trúc mã với Hàn đức nhượng nhưng không thể thực hiện hôn ước.  Nhờ vào tài sắc của mình cô vào cung và trở thành quý phi rồi hoàng hậu của Vua Liêu. Sau khi vua Liêu Cảnh Tông băng hà, hoàng đế còn nhỏ tuổi nên tôn Tiêu Xước làm hoàng thái hậu, trở thành người nhiếp chính. 

Một người phụ nữ có quyền lực nhất trong thời đại chính trị, bà đã phá vỡ cái cũ, thúc đẩy nhân dân thúc đẩy chính sách mới, hoàn thành quá trình bản địa hóa Vương quốc Liêu từ bộ lạc nguyên thủy đến triều đại phong kiến, thúc đẩy sự hội nhập của người Khiết Đan và người Hán, và làm cho đất nước Liêu phát triển và Thịnh vượng. 

Bất Chấp sự phản đối của quan lại triều đình , cô đã tái giá với Hàn đức nhượng . Mối tình từ lúc còn trẻ của mình.

Diễn Viên Chính : Đường yên, đậu kiêu

Kinh siêu

 

 

 

 

Stars: Đậu Kiêu Kinh Siêu

Tên trung: 最后的王公, The Last Prince

Số tập: 50

Nội dung chính : Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về hoàng tử cuối cùng của nhà thanh sống trong thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc. Lúc đó sự sụp đổ của triều đại nhà Thanh, thèm muốn bởi lực ngoại bang, quân đội và chiến tranh vẫn còn âm ỉ trong tâm trí của người dân.

Diễn Viên Chính : Tôn Di, Trần Tinh Húc

 

 

Tên trung: 女船王, Queen of the Sea

Số tập 66.

Nội dung chính; Chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của thang úy thanh  nói về những cuộc phiêu lưu bất tận trên biển của nữ thuyền trưởng Trác Tiên Y.

Bối cảnh là Thời Minh vua Long khánh.  Khinh xa cảng thuyền Vương thế gia, Hoa Gia  đã đạt được quyền bá chủ hàng hải của tám  cảng tư nhân lớn nhất nước. Thực ra đứng đằng sau đội thuyền này, chúa tể của vùng biển là cô gái bí ẩn Trác Tiên Y.

Cô là người chỉ huy đội tàu của mình chống lại cướp biển nhật bản, thương nhân Tây ban nha mở ra con đường buôn bán trên biển cho thương nhân Trung Hoa.

 

 

 

Phim trung Quốc 2019: Một Thân Dốc Sức Vứt Bỏ Ôn Nhu 

Số tập: 52

Nội dung chính:

Trong một nhiệm vụ, vị tướng trẻ Lu Haote phải lòng một thiếu nữ tên là Gu Wanyi. Tình yêu nảy nở giữa hai người, và sự tin tưởng và dựa dẫm vào tình yêu của họ mang lại cho Lu Haote sự can đảm để phấn đấu. Ông và các đồng chí của mình đã giúp công dân tiêu diệt tất cả các loại thế lực xấu xa, từ từ nhận ra sự bình yên của các kế hoạch Trung ương. Tuy nhiên, lực lượng kẻ thù xâm chiếm các kế hoạch của Trung tâm và gây ra sự hiểu lầm giữa Lu và Gu,khiến chúng tách ra. Gu Wanyi cũng bị bắt và bị đe dọa tiết lộ điểm yếu của Lu Haote. Tuy nhiên, Gu Wanyi từ chối làm việc với những kẻ phản bội. Cuối cùng, Lu Haote sử dụng trí thông minh và trí thông minh của mình để đánh bại kẻ thù và cứu Gu Wanyi khỏi nguy hiểm. Sau khi trải qua một loạt các cuộc đấu tranh, Lu Haote và Gu Wanyi cuối cùng đã hòa giải. Họ nhận ra rằng lòng trung thành, phong cách, trí thông minh và sự tin tưởng là những gì giúp họ tiếp tục phát triển. Hai người hứa sẽ không bao giờ rời xa nhau, và hợp tác để giúp bảo vệ đất nước. 

Diễn Viên Chính: Nguyễn Kinh Thiên, Chúc Tự đan

 

Tên trung: 外八行, The Eight

Số tập; 36

Nội dung chính:  Kể về huyền thoại võ thuật của Trung Hoa Dân Quốc. Một sinh viên đại học bình thường vô tình bị vướng vào cuộc chiến mở và xung đột che giấu của một thế giới phức tạp. 

The Eight xoay quanh các chuyên gia võ thuật của giang hồ  trước sự thay đổi của xã nội . Khi sự tham gia của anh ngày càng sâu sắc, Hua Min Chu tiến một bước gần hơn đến danh tính thực sự của anh và trở thành anh hùng của nhân dân. 

Diễn VIên CHính: Âu Hào, Đàm tùng vận

 

 

Stars: Vương Tử Tuyền

Tên TRung : 不王之王, Invisible King

Diễn Viên CHính: trịnh sảng, chung hán lương, tưởng kinh phu

 

Stars: Trịnh Sảng

Phim trung quốc 2019 : 新怀玉公主, New Princess Huai Yu

Nội dung chính :  Một câu chuyện về tình yêu bị cấm giữa Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh và Ming  Công chúa Hoài ngọc. Câu chuyện chính là về sự lãng mạn cấm giữa các hoàng đế nhà Thanh và còn lại Ming Dynasty chúa cuối cùng. Để hiểu tại sao tình yêu của họ là bị cấm, bạn cần phải tìm hiểu một chút về lịch sử Trung Quốc. Các triều đại nhà Minh trước triều đại nhà Thanh. Khi những người lính của tương lai nhà Thanh đã chiến đấu vào Ming quốc , họ đi trước để giết tất cả mọi người trong gia đình hoàng gia để ngăn chặn một cuộc nổi dậy trong tương lai. Tuy nhiên, nữ hoàng của triều đại nhà Minh đã có một đứa con gái mà thoát khỏi bi kịch và được đưa về nhà để được nuôi dưỡng bởi một vị tướng nhà Thanh

Diễn Viên Chính : địch lê nhiệt ba, trương bân bân

 

 

 

Tên trung : 万水千山总是情

Tên anh :  Love and Passion

Số tập : 48

Nội dung chính:

chuyển thể từ bản phim kinh điển của TVB năm 1982. Câu chuyện bối cảnh thời Dân Quốc, nói về mối tình trắc trở của cặp đôi nam nữ chính Đình Thâm và Mộng Điệp, sẽ có ân oán gia tộc, chiến tranh khốc liệt... Nam chính là Nghiêm Khoan. 2 người vì cuộc chiến tranh với nhật bản mà phải chia tay. Nhiều năm sau họ lại đoàn tụ để ở bên nhau.

Diễn Viên CHính : Nghiêm khoan, tần lam

 

 

Stars: Nghiêm Khoan

Phim truyền hình trung quốc  2019 重耳传奇

tên anh : Chong Er’s Preach

Số tập ; 78

Nội dung chính : Phim nói về cuộc đời nhiều biến động của Trùng Nhĩ - Tấn Văn công (Vương Long Hoa) một nhân vật lịch sử có thật của Trung Quốc. Trong thời kỳ Xuân Thu, ông là người được hậu thế vô cùng đề cao, với tài dụng binh dùng người, mưu trí nhạy bén. Tấn Văn Công cùng Việt Vương Câu Tiễn là hai vị quân chủ luôn được nhắc đến và gắn liền với danh sách Ngũ bá thời Xuân Thu. Trải dài cả trường đoạn lịch sử nhiều thay đổi, Tấn Văn Công cũng từng có nhiều cuộc tình, thống kê sơ bộ ông phải có ít nhất 10 vị phu nhân . Nhưng trong số đó , người duy nhất có thể giành được tình cảm chân chính của ông là chính thất phu nhân Tề Khương(Trương Hàm Vận). Tề Khương là con gái của Tề Hoàn công, xinh đẹp hơn người, đặc biệt là người phụ nữ thông minh tài trí, rất biết cách đối nhân xử thế . Bà được gả cho Tấn Văn công trong thời gian ông đi chạy loạn, tuy ngày tháng ở bên nhau không quá dài lâu nhưng tình cảm Tấn Văn công dành cho người thê tử này rất sâu sắc, thậm chí khi gặp biến loạn, ông vì quá yêu Tề Khương mà không muốn rời bỏ bà. Tề Khương khuyên nhủ không thành, chỉ còn cách chuốc say Tấn Văn công để thân tín đưa ông rời đi . Sau nhiều năm tháng tranh đấu, Tấn Văn công có được giang sơn trong tay, mặc dù lúc này số phu nhân bên cạnh ông đã rất nhiều

Diễn Viên Chính; Vương Long hoa vai Trùng Nhĩ

trương hàm vận vai Tề khương

mạnh địch na vai Li CƠ

Trương nhất sơn vai di quân 

Bồ Ba giáp vai Thân Sinh

Thẩm Mộng Thần vai Doanh Nguyệt

Can Đình Đình vai Địch Quốc Công CHúa

Trình Viên Viên vai Thiếu Cơ

 

 

 

 

 

 

 

 

Stars: Trình Viên Viên

Phim truyền hình trung quốc 2019 : Quốc bảo kỳ lữ

Tên Trung: 国宝奇旅

Tên Anh: National Treasure’s Extraordinary Journey

Số Tập: 42

Nội Dung CHính:

Chuyển thể từ tiểu thuyết  Cố Cung Tam Bộ Khúc của Chương Kiếm Hoa. Bộ phim truyền hình kể về những diễn biến thực sự sau sự kiện “Mukden Incident” vào ngày 18 tháng 9 năm 1931.  Do cuộc xâm lược của người Nhật ở miền Bắc, nhân viên làm trong việc bảo tàng quốc gia phải  hộ tống kho báu quốc gia về phía nam Một câu chuyện ly kỳ đầy biến số trên đường đi .

Diễn Viên Chính: Viên San San, Lưu Diệp

Trương Thụy hàm vai Vương Lập văn

Tần Sam vai Điền Tuệ

Lưu tư Đồng vai Nhâm Chinh Thu

Ngụy Xuân Quang vai Bổn Điền Hỷ Đa

Miêu Trì vai Triệu QUang Hy

 

Stars: Lưu Tư Đồng Tần Sam