logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 14 movies in total
Sort By:

Tên trung: 无主之城 Last One Standing

Số tập: : 24

Nội dung chính: Luo Ran đã điều tra cái chết của vợ mình với người bạn thân nhất Ning Yu. Cuối cùng, họ lên một chuyến tàu hướng đến Thành phố C để đuổi theo nữ nghi phạm Jiang Xue. Con tàu đột nhiên trật bánh giữa hành trình, và hàng trăm người sống sót thấy mình được chuyển đến một thành phố hoang tàn không có linh hồn sống trong tầm mắt, bị cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới. Thành phố chứa đầy những nguy hiểm ở tất cả các phía và nguồn cung đang cạn kiệt. Những người sống sót bắt đầu chết dần hoặc biến mất từng người một, một trò chơi sinh tồn tàn bạo bắt đầu.

Diễn Viên chính : Hứa linh nguyệt, Đỗ thuần

 

 

 

Stars: Đại Húc Hứa Linh Nguyệt Liêu Ngân Nguyệt Trần Vũ Tư VƯơng Hâm Đình

Tên trung: 鬼吹灯之摸金符, Mo Jin: The Adventure of Discovery

Số tập: 20

Nó kể về cuộc phiêu lưu ly kỳ của một chàng trai trẻ Hu Jianjun và Wang Shengli khi họ trải nghiệm cuộc sống ở vùng nông thôn và phát triển để trở thành nhà lãnh đạo. 

Các thành viên của Corp đang chết dần vì sự tấn công bất ngờ của sói. Một nhóm đột kích đã nổi lên mặt nước. Các nhân vật chính trẻ tuổi bị kéo vào một thế giới kỳ diệu nhưng bí ẩn, nơi họ phải đấu tranh để sinh tồn. 

Diễn Viên CHính: Lạc Dục Côn, Vương Qua

 

Phim trung quốc 2019: Trí mệnh giải hậu, hacker,Broker, kiên khách

Số tậP: 48

Nội dung chính: Nhà khoa học Qiu Jia Ning là một nhà nghiên cứu cốt lõi trong các phòng thí nghiệm của tập đoàn dược phẩm nổi tiếng Yuan Yuan Jihua . Trong khi cô khao khát chứng minh giá trị của chính mình, cô cũng mơ ước củng cố vị trí của Trung Quốc trong thế giới khoa học. Một ngày nọ, một nhà nghiên cứu mới tên Zhou Xiao Shan gia nhập tập đoàn. Bản thân thông minh nhưng dè dặt của anh thu hút sự chú ý của Jia Ning. Đồng thời, người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ cũng khiến trái tim lạnh lùng của Xiao Shan rung động. Nhưng Xiao Shan thực tế là 1 hacker có nhiệm vụ cướp đi kết quả nghiên cứu của Jia Ning. 

Diễn Viên chính: Tống Thiến, la vân hy

 

 

Stars: Từ Khai Sính

Phim truyền hình trung quốc 2019 : 无心法师Ⅲ

Số tập : 24

Vào ngày 15 tháng 2 năm 2019, Bộ phim  tổ chức lễ ra mắt tại Hoành Điếm phim trường.

Nội dung Chính; Bộ phim dựa theo nội dung của phần tiền truyện phần 1 . Bối cảnh ở triều đại nhà đường.

Diễn Viên Chính :

Hàn Đông Quân, Trần Dao

 

Stars: Trần Dao

Phim tiệm đồ cổ trung cục

Tên Tiếng anh : Mystery of Antiques

Tên Tiếng Trung: 古董局中局

Số tập : 36

Nội dung chính:

Bộ phim cải biên dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Mã Bách Dung, kể về tiểu cổ đông điếm chủ Hứa Nguyên, xuất sinh vào mê vụ trùng trùng đích cổ đông thế gia. Hứa Nguyên là một chủ cửa hàng đồ cổ thông thường. Một ngày nọ, một vị khách cho anh ta biết rằng anh ta tham gia vào âm mưu mà anh ta không bao giờ có thể tưởng tượng được: Một kho báu huyền thoại thực sự liên kết với anh ta theo nhiều cách và một văn phòng bí ẩn đã sắp xếp số phận của anh ta. Anh ta bắt tay vào một hành trình nguy hiểm để phá bỏ một tổ chức giả mạo.

Diễn Viên Chính:

Hạ Vũ vai Hứa Nguyện

Kiều Chấn vũ vai Dược Bất Nhiên

Thái Văn Tịnh vai Hoàng Yên Yên 

Chie Tanaka vai Mộc Hộ Gia Nại

Vương Cương vai dược lai

 

 

Stars: Chie Tanaka Thái Văn Tịnh

Tên Trung : 盗墓笔记Ⅱ

Nội dung chính: Được tổng hợp từ hai truyện : Nộ hải tiềm sa, Tần Lĩnh thần thụ.

Diễn viên chính: Hầu minh hạo, Lý Man

Phim Truyền Hình : Côn Lôn Trở Lại.

Tên Trung: 昆仑归

Số Tập: 50

Nội dung CHính: Hoằng Xuyên là 1 thần đồng truyện tranh nguồn cảm hứng sáng tạo của anh chủ yếu xuất phát từ những giấc mơ tưởng tượng. Anh  đi qua nhiều nơi bí ẩn trên thế giới. Lăng Không là 1 cô gái có Siêu Năng lực có thể điều khiển giấc mơ của người khác. 1 thế lực bí ẩn của người ngoài hành tinh đã tấn công trái đất. Trong trận chiến giữa thiện và ác, Hoằng Xuyên  và Lăng Không đã  cùng  nhau đối mặt với nguy hiểm nhiều lần . Sau một trận chiến của dãy núi Côn Lôn, Hồng Xuyên khám phá thân phận của mình đến từ 1 hành tinh ngoài vũ trụ.

Diễn Viên CHính: Thịnh Nhất Luân,  Vương Sở Nhiên.

Tên Trung: 回旋世界

Tên Anh : G.A.E.A.

24 tập

Loại : Hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, hồi hộp, âm mưu

Nội Dung CHính: Nói về trí thông minh nhân tạo AI tạo nên cuộc cách mạng khoa học công nghệ. AI thay thế nhiều hoạt động trong cuộc sống con người bao gồm cả chuyện hẹn hò.

Diễn Viên CHính: Đồng Đại Vi

 

Phim truyền Hình: Thiên Khu chi Khế ước

Tên Trung: 天枢之契约行者

Nội dung chính: Câu chuyện kể từ những năm đầu của nước Cộng hòa Trung Quốc khi  Đường thiên tứ truy tìm 1 kho báu bí mật trong truyền thuyết.   Sau đó anh ta bị lôi kéo vào vô số nguy hiểm và trả thù âm mưu; một sự cố dẫn đến cái chết của Sư Phụ trong một vụ đánh bom. Nhân vật nữ chính của chúng ta là một cô gái có học thức trở về từ việc du học ở nước ngoài với một nhiệm vụ tìm người anh em mất tích của mình. Cuối cùng họ khám phá ra bốn vật phẩm trong hộp kho báu, tiết lộ ra cách  mở kho báu trong truyền thuyết.

Diễn Viên Chính: Trần Tường, Giang Khải Đồng

Stars: Giang Khải Đồng

Tên Trung: 光明战纪

Tên Tiếng Anh: The War for Light

Số Tập: 32 . Khoa học Viễn Tưởng.

Nội Dung Chính:

Các nguồn tài nguyên trên trái đất sắp được sử dụng hết, ảnh hưởng đến sự cân bằng của toàn bộ vũ trụ. Từ nhiều năm trước, một bộ tộc ngoài hành tinh liên tục viếng thăm trái đất và cố gắng biến đổi động vật có vú thành một loại động vật mới có thể thay thế con người. Khi một trong những con vật bị đánh cắp từ phòng thí nghiệm, con người bắt đầu nhận thức và sợ hãi sự lây lan của người ngoài hành tinh. Trên thực tế, đã có một bộ lạc sống trên trái đất, bộ tộc An Lư bao gồm những cỗ máy cao cấp là những bản sao của con người. Một cuộc chiến giữa con người và bộ lạc An Lư xảy ra sau đó. Trong khi đó, nhà sinh vật học Mo Kai Cheng thực hiện một khám phá đột phá về gen của con người. Đồng thời, trẻ mồ côi Han Đại Phương vô tình tham gia vào cuộc chiến. Buộc phải chiến đấu chống lại bộ lạc An Lu, Mo Kai Cheng, Hàn Đại Phương , Cơ Na và Feng Cheng Xiu thành lập một đội chiến đấu.

Diễn Viên Chính: Lý Trị Đình. Kim thần