logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 46 movies in total
Sort By:

Tên trung : 致我们甜甜的小美满, The Sweet Love Story

24 tập

 Nội dung chính : Phần tiếp của gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta phần 2

Bộ phim truyền hình  dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Nó chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu cuối cùng giữa Zhou Yi và Zhao Canzhou. Được biết, vở kịch hiện đang trong quá trình chuẩn bị. Trong tương lai, các diễn viên và thông tin cốt truyện sẽ được cập nhật liên tiếp, vì vậy hãy theo dõi!

Diễn Viên chính :

Cung tuấn

An vịnh sướng

 

 

Tên trung: 小怜与格尔, Beautiful Life

Số tập: 60

Thể loại : tình chị em , bách hợp

Nội dung chính : kể về câu chuyện của một cặp chị em yêu nhau. Từ sự đồng hành đến sự vướng mắc về cảm xúc của nỗi buồn và sự ghét bỏ, trong khi làm nổi bật bộ phim và cho thấy số phận của các nhân vật, nó thúc đẩy sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp trong bản chất con người, và  lời thề giả dối và xấu xí. Đồng thời, vở kịch thoát khỏi xiềng xích của những bộ phim tình cảm thành thị trong quá khứ tập trung vào tình yêu, và tập trung vào chính phụ nữ, cổ vũ cho tính cách cao thượng của những người phụ nữ độc lập.

Diễn Viên chính : Sài bích vân vai Tiểu Liên

Lý Thiến vai Nhĩ Cách

Hà minh hàn vai hạ Thiên

 

 

Stars: Sài Bích Vân

Tên trung: 许个愿吧,大喜, Daxi Make a Wish

Số tập: 28

Nội dung chính:

Gao Da Xi là một kẻ gây rối trong trường, vô tình gặp một cô gái tốt bụng và tích cực tên là Dai Tian Le. Mặc dù tính cách khác nhau, họ trở thành bạn tốt. Tuy nhiên, bệnh tim của Dai Tian Le trở nên tồi tệ hơn và đưa cô đến bờ vực của cái chết, nhưng một cậu bé bí ẩn tên Tian Xiao đã xuất hiện và ban cho Da Xi một điều ước. Dai Xi mong muốn sự an lành của Dai Tian Le và nó đã trở thành sự thật nhưng nó cũng phải trả giá cho Da Xi. Ông được giao một nhiệm vụ khó khăn mà ông phải hoàn thành. Thông qua hành trình này để hoàn thành nhiệm vụ được giao với Tian Xiao và Tian Le ở bên cạnh, Da Xi trưởng thành như một người, đi từ một kẻ gây rối đến một người giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự chuyển đổi mạnh mẽ của anh cho thấy mong muốn  không tạo ra sự thay đổi, đó là động lực của con người.

Diễn Viên Chính :

Lý lan địch Đới Thiên Lạc,

Lâm Nhất vai Cao Đại Hỉ 

 

 

 

Stars: Lâm Nhất

Tên trung: 冰糖炖雪梨, Skate Into Love

Số tập: 45

Nội dung chính:

Một cô gái trượt băng tốc độ băng qua những con đường với vị thần khúc côn cầu trên băng của trường họ. Mặc dù bắt đầu đi sai, họ bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi ước mơ. 
Trong thời tiểu học, Li Yu Bing nhút nhát và hèn nhát đã phải chịu đựng sự bắt nạt liên tục của người bạn thân Tang Xue. Mặc dù vậy, họ chia sẻ một điểm chung, một giấc mơ trên băng. Khi họ gặp lại nhau tại Đại học Lin Da, Li Yu Bing đã trở thành thần băng của trường trong khi tương lai của Tang Xue vẫn còn mơ hồ.
Li Yu Bing kéo một vài chuỗi để biến Tang Xue thành người trợ giúp của mình với mục tiêu được hoàn vốn cho mọi thứ mà cô đã làm. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, Li Yu Bing càng nhận thấy những phẩm chất tốt đẹp của Tang Xue. Anh nhận ra rằng lòng can đảm của mình trên băng được lấy cảm hứng từ chính Tang Xue. Đổi lại, anh giúp Tang Xue khám phá lại giấc mơ của cô trong môn trượt băng tốc độ. 
Vấn đề phát sinh khi những hiểu lầm từ quá khứ bắt kịp chúng. Thần đồng trượt băng nghệ thuật Yu Yan bước vào bức tranh. Tình yêu đầu tiên của Tang Xue Bian Cheng cũng trở lại tất cả trong khi người đẹp học đường Zhou Ran tiếp tục gặp rắc rối. Khi họ phải đối mặt với những trở ngại từ việc từ chối cha mẹ và các đối thủ cạnh tranh khốc liệt, họ rơi vào ngã tư sẽ quyết định sự nghiệp thể thao của họ. 

Diễn Viên Chính: NGô Thiến, trương tân thành

 

Stars: Ngô Thiến

Tên trung : Time Pass by Suddenly, 岁月忽已暮

Số tập: 36

Nội Dung Chính:Chuyển thể từ  Cuốn tiểu thuyết gốc "Những năm của năm" ", kể câu chuyện về sự ấm áp và nước mắt xảy ra trong quá trình nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Câu chuyện bí mật truyền cảm hứng nhất, ấm áp nhất. Tìm hiểu chủ đề của quyềđược yêu, và phấn đấu để tạo ra một tình yêu truyền cảm hứng và tinh khiết nhất.

Diễn Viên CHính : Tống Uy long, Khương Triều

 

Phim trung quốc 2019: 藤科动物也凶猛, Ivy Monsters

Số tập: 45

Nội dung chính: Bộ phim kể về một nhóm sinh viên Trung Quốc đã vượt qua khó khăn và nhận ra lý tưởng của họ và đạt được sự phát triển trong thời gian du học ở nước ngoài,  Câu chuyện về sinh viên Trung Quốc tại trường đại học danh tiếng Ivy League. Những nỗ lực họ đã làm để được chấp nhận, khi chỉ là những sinh viên có năng khiếu là không đủ; kinh nghiệm, cuộc đấu tranh, mối quan hệ của họ và sự pha trộn của các nền văn hóa Trung Quốc-phương Tây khi học tập ở đó.

Diễn Viên Chính: Từ lộ, Lý trị đình

 

 

 

Stars: Từ Lộ

Tên trung: 暗恋橘生淮南, Unrequited Love 2019

số tập: 42 

Nội dung chính: Bộ phim Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An bao gồm Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh Lạc Chỉ, một cô gái bình thường thầm mến một chàng trai ấm áp như ánh mặt trời, Thịnh Hoài Nam. Tình cảm cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt cô bị thu hút bởi sự xuất sắc của anh, mặt khác cô lại cố ép mình tránh xa anh bởi những vướng mắc giữa hai gia đình. Lạc Chỉ vẫn luôn cố gắng đuổi theo bước chân Thịnh Hoài Nam, thi đỗ vào trường đại học tốt nhất. Sau đó trải qua nhiều cơ duyên, cuối cùng quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn. Nhưng quá trình trưởng thành và áp lực cuộc sống đã khiến hai người trải qua không ít thử thách. Liệu rằng khi đối mặt với khó khăn, Lạc Chỉ có thể tiếp tục giữ vững tình cảm với Thịnh Hoài Nam? Giữa gia đình và tình yêu, cô sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào?

Diễn Viên CHính: Hồ Nhất thiên, hồ băng khanh

Trương Dật Kiệt vai trương minh thụy

 

 

Stars: Hồ Nhất Thiên

Tên trung: 私立蜀山学园, Private ShuShan College

Số tập: 30

Nội dung chính: Teng Jing là một đứa trẻ mồ côi sống cả đời ở Thục Sơn . Anh được đưa lên bởi Chủ tịch Học viện Lan Tingyu và giám đốc Zhong Shun. Là tiền bối của lớp ưu tú của trường, thành tích của anh ấy rất xuất sắc và được các giáo viên và bạn học yêu mến sâu sắc. 
Bộ phim này kể câu chuyện về cách các sinh viên của trường tư thục ShuShan tìm thấy tình bạn và tình yêu trong khi giúp nhau giải quyết các vấn đề họ đang gặp phải. Vì những trải nghiệm này, họ nhận ra ý nghĩa thực sự của sự trưởng thành và chia tay con người ngây thơ của họ.

Diễn Viên : Vương Nhất bác, Trần ngọc kỳ

 

Tên trung: 少年盾, Blood Youth

Số tập: 41

Nội dung chính: Câu chuyện kể về Lu Hao, một chàng trai trẻ tuổi sau thập niên 90 vượt qua nhiều trở ngại để đạt được ước mơ trở thành cảnh sát. 

Lu Hao đăng ký vào trường cảnh sát với sự động viên của mẹ. Với Shen Xiaotong xinh đẹp là bạn cùng lớp, anh ta yêu. Một năm sau, Lu Hao nhận ra rằng trường học đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Anh ta đứng đầu lớp và là nguyên nhân của sự ghen tị với bạn cùng phòng Ling Zhipeng. 

Để chứng tỏ mình là người đàn ông tốt hơn, Ling Zhipeng phá vỡ các quy tắc trong lớp học lái xe, tổng cộng chiếc xe của mình và bị thương đến mức buộc phải nghỉ học. Lu Hao cảm thấy tồi tệ vì những gì đã xảy ra và cũng quyết định nghỉ việc. Tuy nhiên, tin tức về cái chết của Sư phụ Li lan truyền và trong sự thương tiếc của họ, Lu Hao và Ling Zhipeng đã từ bỏ hiềm khích

Là một sĩ quan cảnh sát, Lu Hao được chỉ định đến một ngôi làng xa xôi. Trên đường trở về thành phố để tham dự các nghi thức tốt nghiệp của mình, Lu Hao và cấp trên của anh ta đã tham gia vào một cuộc đấu súng với tội phạm. Nó trở thành bài kiểm tra cuối cùng về lòng dũng cảm của anh ấy và thời gian để anh ấy chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được gọi là cảnh sát. 

Diễn Viên Chính : Viên băng nghiên, khương triều

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Phim trung quốc 2019: hướng dẫn bảo tồn ly miêu, trời quang không thể ngờ

Tên trung: 不可思议的晴朗,Rules of Zoovenia

số tập: 24

Nội Dung chính: Anh Xiao Qing đã giúp đỡ tại trung tâm phúc lợi cộng đồng từ khi cô còn nhỏ. Thông qua một sự may mắn, cô có cơ hội học tập tại một ngôi trường danh tiếng và cố gắng hết sức để học tập tốt. Đồng thời, cô tiếp tục làm việc bán thời gian sau giờ học để không để bố mẹ lo lắng. 

Trên đường đi, cô gặp Bi Zhan Lang, một người đàn ông khiến trái tim cô rung động. Cô cũng trở thành bạn với Bi Xi Wen và Dong Fang Yu. Bất chấp những nỗ lực của cô, không dễ để phát triển ở trường vì các bạn cùng lớp có thể dễ dàng phát sinh sự thù hằn qua những ý kiến ​​khác nhau. May mắn cho cô, Xiao Qing đã học được nhiều mánh khóe từ những ngày còn ở trung tâm phúc lợi. Trong câu chuyện về thanh xuân sắp tới này, Xiao Qing nhận ra rằng cô không chỉ có thể giúp mình mà còn giúp người khác đạt được ước mơ của họ. 

Diễn Viên Chính: Phan Hựu thành, Triệu CHiêu Nghi

Trần ý Hàm vai Đông Hân

la Chinh vai Tất Hy văn

Điền y Đồng vai Kiều Linh Linh

Vương Húc Đông vai Đông phương dục

Lưu Tư thần vai Thái Âm

 

 

 

 

 

Stars: Điền y Đồng La CHinh Phan Hựu Thành Trần Ý Hàm Triệu Chiêu Nghi Vương Húc Đông