logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 24 movies
Sort By:

Phim Truyền Hình : Vì Sao Lãng Mạn

Tên Trung: 浪漫星星

Tên tiếng anh: The Faded Light Years

Số tập : 40

Nội Dung Chính:

Đinh Văn Hiếu (Vương Gia) là giám đốc tập đoàn DI, trên vai gánh trọng trách gia tộc, kế thừa và phát triển tập đoàn trở nên lớn mạnh hơn, vì để làm trọn trọng trách với gia đình mà từ bỏ mơ ước của bản thân. Trong giới thương trường, chỉ cần nhắc đến tên là ai cũng biết, là một “đại ma đầu” lạnh lùng, kiêu ngạo.

Ngôn Hạ (Hình Phi) là chủ của một tiệm may hết thời, tuy vậy lúc nào bản thân Ngôn Hạ cũng vui tươi, trẻ trung; đồng thời Ngôn Hạ cũng là một cô gái kiên cường, mạnh mẽ, có khả năng đương đầu với mọi khó khăn. Ngôn Hạ được thừa hưởng tất cả những kỹ thuật may điệu nghệ của cha mình, luôn mang trong mình ý chí mạnh mẽ, phát dương quang đại những nét đẹp truyền thống của nghề may nói riêng và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nói chung.

Diễn Viên Chính:  

Vương Gia vai Đinh Tâm Hiếu

Hình Phi vai Ngôn Hạ

Giả Chinh Vũ Hứa Mặc Trần

Lý Tâm Ngãi vai Mộc Linh San

Khuất Túc vai  Nhâm Húc

Lâu Giai Duyệt vai Nhiếp Tư Kỳ

 

Stars: Giả Chinh Vũ Lâu Giai Duyệt Lý Tâm Ngải Vương Gia

Phim truyền hình : Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Tên trung: 时光教会我爱你

Nội dung chính:

Để trang trải chi phí chữa bệnh cho em trai ,  cô gái Lâm Lộc vụng về nhưng dễ thương tham gia vào một mối quan hệ hợp đồng với giám đốc điều hành trẻ con Thời Liễm Sâm . Sự thẳng thắn của cô khiến Thời Liễm Sâm  dần dần đem lòng yêu cô.
 
Diễn Viên Chính: Tống Y Nhân vai Lâm Lộc
Nghiêm vũ hào vai Thời Liễm Sâm
Lý Gia Minh vai Lương Thực
Phó Thù Dương vai Phương Kiều
Vương Ngọc Văn vai Thẩm Tịnh
 

 

 

Stars: Lý Gia Minh Nghiêm Vũ Hào

Tên Trung: 恶魔少爷别吻我 第三季

Diễn Viên Chính:

Giả Chinh Vũ vai Hàn Thất Lục

Dư Tâm Điềm vai An Sơ Hạ

Văn Sinh vai Lý Thâm Đông

Lý Sầm Dịch vai Phong Thiếu

Chu Tuấn Vĩ vai Bạch Thu Tử

Uyển Lập Nhược Tâm vai Nam Cao Âm

Stars: Dư Tâm Điềm Giả Chinh Vũ

Phim truyền hình Thanh Xuân Đấu.

Tên Trung: 青春斗,Fighting Youth

Số tập 38

Nội dung chính:  Hướng CHân,  Tiền bối bối , Tấn Tiểu Ni, Đinh Lan, Vu Tuệ Ngũ với 5  tính cách khác nhau đều thông minh có tài. Họ trở thành bạn thân từ hồi đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ quyết tâm ở lại Bắc Kinh lập nghiệp.Tuy nhiên họ gặp nhiều  thất bại, lừa dối tình yêu, thất nghiệp,  có người phải trở về nhà với cha mẹ của họ, các cô gái đã trải qua không biết bao nhiêu tranh chấp và thử nghiệm.  Đối mặt với những vấn đề này, họ đã kiên trì đối mặt  đã phải từ bỏ  mục tiêu ban đầu , nhưng cuối cùng họ dũng cảm chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình, Đinh Lan có được  tình yêu đích thực, Tiền Bối Bối  đi du học .

Diễn Viên Chính:Trịnh Sảng,

Cái Nguyệt Hy vai Tiền Bối Bối

Từ Duyệt vai Đinh Lan

Trần Tiểu Vân vai Tấn TIểu Ni

Vương Tú Trúc vai Vương Tuệ

Từ Dương vai Triệu Thông

Tô Hâm vai Kim Hâm 

Khải Kiệt vai Lâm Sâm

Cao Thái Vũ Thẩm Nghiêm

 

 

 

 

Stars: Cái Nguyệt Hy Cao Thái Vũ Trần Tiểu Vân Trịnh Sảng Từ Dương Từ Duyệt Vương Tú Trúc

Tên Trung: 橘生淮南·暗恋

Số Tập: 32

Nội Dung CHính:

Bộ phim Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An bao gồm Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh Lạc Chỉ, một cô gái bình thường thầm mến một chàng trai ấm áp như ánh mặt trời, Thịnh Hoài Nam. Tình cảm cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt cô bị thu hút bởi sự xuất sắc của anh, mặt khác cô lại cố ép mình tránh xa anh bởi những vướng mắc giữa hai gia đình. Lạc Chỉ vẫn luôn cố gắng đuổi theo bước chân Thịnh Hoài Nam, thi đỗ vào trường đại học tốt nhất. Sau đó trải qua nhiều cơ duyên, cuối cùng quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn. Nhưng quá trình trưởng thành và áp lực cuộc sống đã khiến hai người trải qua không ít thử thách. Liệu rằng khi đối mặt với khó khăn, Lạc Chỉ có thể tiếp tục giữ vững tình cảm với Thịnh Hoài Nam? Giữa gia đình và tình yêu, cô sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào?

Diễn VIên CHính: Chu Nhan Mạn Tư, Triệu Thuận Nhiên, Thẩm Vũ

 

,

Tên Trung: 二次 觉醒

Tên Anh : Second Awakening

Số Tập:12

Thể loại: Hành động , Lãng mạn , Khoa học viễn tưởng

Nội Dung CHính: Một câu chuyện xảy ra trong thế giới tương lai, trí thông minh nhân tạo AI cơ bản đã thay thế con người trong mọi tầng lớp xã hội. Khi trí thông minh nhân tạo sinh ra tự ý thức, sự sống còn của con người đang bị đe dọa. "Thức tỉnh thứ hai" xoay quanh sáu sự thức tỉnh dựa trên một robot thông minh AI có tình cảm.

Diễn Viên CHính: Trần Bách Dung, Thị TUyên Như

 

Phim truyền hình : Ký Ức Độc Quyền

Tên Trung: 独家记忆

Tên anh: Exclusive Memory

Số Tập: 36

Nội Dung CHính: Bằng tiến sĩ. Ứng cử viên Vật lý Mộ Thừa Hòa bắt một sinh viên năm thứ ba bằng tiếng Anh Tiết Đồng gian lận trong một kỳ thi. Khi anh ta thậm chí còn trở thành giáo viên thay thế trong khóa học tự chọn của mình và làm cho cô ấy học với anh ấy sau giờ học, Tiết Đồng  trở nên căm ghét anh ta. Tuy nhiên, theo thời gian, Tiết Đồng phát hiện ra tính cách thực sự của giáo viên Mộ và yêu thầm anh ta. 

Diễn Viên Chính:

Trương Siêu Vai Mộc Thừa Hòa

Lý Đình Đình vai Tiết Đồng

Trần Bác hào vai Lưu Khải

Tôn Gia linh vai Triệu Hiểu Đường

Trương Chương vai Bạch Lâm

 

 

 

Stars: Lý Đình Đình Tôn GIa Linh Trương Siêu

Tên Trung: 腾空之约

Số TậP; 24

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, thi đấu thể thao, lãng mạn, kỳ ảo

Nội dung chính: Giới thiệu nhân vật Lăng Không (Phạm Thế Kỹ đóng): Nam, 20 tuổi, là con trai của nữ vương người cá Dư Lộ và kiện tướng môn nhảy nước Lăng Chí Hiện. Bởi vì trong người cậu có gen của loài người nên không bị mất đi ký ức. Đẹp trai, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ấm áp, lương thiện. Do không hiểu vì sao bố lại che giấu thân thế mang một nửa dòng máu vương tử của mình, đồng thời đối với mình dạy dỗ rất nghiêm khắc nên sinh ra mối ngăn cách rất lớn với bố, tính cách ương bướng, ngang ngạnh,

Diễn Viên Chính:

Phạm Thế Kỹ (vai Lăng Không)

Hồ Băng Khanh (vai Dư Tiểu Ngư)

Tên Trung: 小妖的金色城堡

Tên Tiếng Anh: The Elfin's Golden Castle

Số TậP; 32

Nội dung chính: Cung điện màu vàng của tiểu yêu" là tên tiểu thuyết của Nhiêu Tuyết Mạn (cùng tác giả Tai Trái) được chuyển thể thành phim mạng. Mối quan hệ giữa Thất Thất tuổi nổi loạn và cha nuôi của cô lâm hoán chi rất căng thẳng. Thất Thất đang bị trầm cảm chỉ thích kết bạn trên internet, nơi cô ấy biết Bạo Bạo Lam và Ưu nặc . Mặc dù  3 người tính cách khác nhau, ba cô gái đều trở thành bạn thân. Trong khi đó, ban nhạc trưởng và ca sĩ chính Lâm Nam Nhất  cũng xuất hiện trong cuộc sống của Thất Thất.

Diễn Viên Chính; mễ Mi. Châu hưng triết, Vương Thanh

Phim Truyền Hình 2019: Thất Nguyệt Và An Sinh

Tên Trung: 七月与安生

Số tập: 48

Nội Dung Chính:

Thất Nguyệt Và An Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn An Ni Bảo Bối. Câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân thiết từ nhỏ tới lớn Lý An Sinh - Lâm Thất Nguyệt. Hai người họ luôn ở bên cạnh nhau như hình với bóng, duy trì một mối quan hệ tốt đẹp. Thế nhưng, mọi việc bắt đầu phức tạp khi hai cô gái đến tuổi biết yêu, và cùng đem lòng thích chàng trai có tên Tô Gia Minh.

Gia Minh là bạn trai chính thức của Thất Nguyệt, An Sinh vừa tức vừa có chút nghen khi đứa bạn thân của mình bị một thằng con trai cướp mất. Thế nên An Sinh đã đến cảnh cáo Gia Minh phải đối xử tốt với bạn mình, ngờ đâu điều đó lại làm ấn tượng của Gia Minh về một An Sinh cá tính thêm sâu đậm.

Diễn Viên Chính:

Thẩm Nguyệt vai An Sinh
- Trần Đô Linh vai Thất Nguyệt
- Hùng Tử Kỳ vai Tô Gia Minh
- Lương Tĩnh Khang vai Cửu Nguyệt em trai của Thất Nguyệt
- Trâu Đình Uy vai Hàn Đông
- Lý Dật Nam vai A Phan

Stars: Trần Đô Linh

Tên Tiếng Trung: 强风吹拂

Số Tập: 30

Nội Dung CHính: kể về một câu chuyện tình yêu, thanh xuân và trưởng thành, buông tay từ bỏ một tình yêu ấm áp. Vì muốn vực dậy hội leo núi của trường, nữ sinh đại học Lâm Phong (Lý Khải Hinh đóng) đã làm quen với Hạ Địch (Hình Chiêu Lâm đóng) - thành viên cũ của hội. Trải qua một số hiểu lầm, nhờ có chung đam mê và mơ ước, mối quan hệ của hai người cũng ngày càng thân thiết. Nhưng một sự cố leo núi từ 5 năm trước đã gây ra ảnh hưởng lớn, mở ra một mối tình đầy thử thách, cũng là sự giúp đỡ chân thành.

Diễn Viên Chính: Hình Chiêu Lâm, Lý Khải Hinh

Stars: Hình Chiêu Lâm Lý Khải Hinh

Tên TIếng Trung:  曾少年

Tên Tiếng Anh: Once Young

Số Tập: 33

Nội Dung Chính:

Một câu chuyện về tình yêu và Tuổi Trẻ , được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên "Once Young" của nhà văn Cửu Dạ Hồi.

Vào Đầu thế kỷ 21, Cô gái trẻ Tạ Kiều thi đỗ vào trường đại học Bắc Kinh.  Ở đây cô quen biết thêm nhiều bạn mới nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Cô đã gặp gỡ và yêu Tần Xuyên nhưng sau đó họ lại chia tay. Cuối Cùng Tạ Kiều trở thành nhà văn viết tiểu thuyết mạng nổi tiếng. Tần Xuyên thành công trong sự nghiệp kinh doanh internet.

Diễn Viên Chính: Dương Mịch

Tên Tiếng Trung: 欢乐颂3

Tên Tiếng Anh: Ode to Joy 3

Số Tập: 50

Tiếp nối câu chuyện phần 2 của bộ phim

Diễn Viên CHính: Lưu Đào, Dương Tử, Kiều Hân

Tên Tiếng Trung; 班长“殿下”

Tên Tiếng Anh : Your Highness, The Class Monitor

Số Tập: 36

Nội Dung Chính:

Tô Niên Niên(Hình Phi thủ vai) là một nữ sinh học rất giỏi , cô một lòng muốn thi vào Đại Học Thanh Hoa Bắc Kinh để thử sức. Nhưng không may sau một vụ tai nạn cô đã bỏ lỡ mất kỳ thi đại học quan trọng. Cô chuyển đến Đại học công nghệ bình thường trong một thành phố nhỏ. Tại đó ,bản thân cô hoàn toàn bị xem thường. Cô nhận ra là bản thân họ không thể chấp nhận một "bạn cùng lớp có vấn đề" cô thuyết phục mình rời đi một thời gian. Nhưng định mệnh đã khiến cho cô gặp Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai ).

Diễn Viên Chính:  Ngưu Tuấn Phong , Hình Phi , Lưu Vũ Hàng , Dương Hân Dĩnh .

Phim Truyền Hình 2018: Hóa ra anh vẫn ở đây

Tên Tiếng Trung: 原来你还在这里

Tên tiếng Anh : Never Gone

Số tập: 36

Nội Dung Chính:

Câu chuyện bắt đầu ở trường trung học. Vận Cẩm  là một sinh viên dịu dàng và thích yên tĩnh, còn Trình Tranh thì hoàn toàn ngược lại với cô. Anh yêu cô và bắt đầu theo đuổi cô cho đến khi họ  học đại học, nhưng anh và cô học khác trường. Sau một thời gian cuối cùng họ bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, sự khác biệt về gia đình và tính cách của họ khiến họ chia tay nhau. Một vài năm sau, Vận Cẩm đã có một sự nghiệp thành công và Trình tranh xuất hiện trở lại trong cuộc đời cô.

Diễn Viên Chính: Hàn Đông Quân vai Trình Tranh

Dương Tử San vai Tô Vận Cẩm

Tô Thanh vai Úc Hoa

Lý Trình Bân vai Cư An

Lam Doanh oanh vai Chương Việt

Đàn Kiện Thứ vai Tử Dực

Ôn Tâm vai Mạnh Tuyết

Stars: Đàn Kiện Thứ Hàn Đông Quân Lam Doanh Oanh Lý Trình Bân

Tên Tiếng Trung: 悲伤逆流成河

Tên Tiếng Anh: Cry Me a Sad River

Sô tập : 50

Nội dung: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh kể về quá trình nỗ lực và phấn đấu của các bạn trẻ, khắc họa quá trình trưởng thành “tàn khốc” của nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng). Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Minh (Mã Thiên Vũ) - cậu bạn từ thuở thiếu thời - mà Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm. Cả hai sau này dù yêu thương đối phương sâu đậm nhưng lại đánh mất nhau trước cuộc đời bộn bề bởi sự nghiệp, gia đình, bạn bè.

Diễn Viên Chính: Mã Thiên Vũ, Trịnh Sảng, Đinh Xuân Thành, Sài Bích Vân, Trương Dương Trí Tử, Trương Diệc Trì, Phùng Ba, Ngô Nhã Quân

Stars: Sài Bích Vân Trịnh Sảng

Tên Tiếng Trung: : 趁我们还年轻

Tên Tiếng Anh: While We’re Still Young , In Youth

Số Tập; 40

Nội Dung Chính:

Về nội dung của Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, tác phẩm xoay quanh mối tình giữa chàng trai tài giỏi Phàn Thư Thần (Trương Vân Long) và cô gái ngây thơ đầy chính nghĩa Lâm Tử Du (Kiều Hân). Chuyện tình của cả hai có nhiều gút mắc khi Thư Thần nghi ngờ Tử Du là gián điệp của đối thủ cạnh tranh. Nhiều sự kiện hợp tác bí mật đều bị tiết lộ kể từ ngày Tử Du bước chân vào công ty. Sau cùng, mọi chuyện sáng tỏ, Thư Thần và Tử Du hạnh phúc bên nhau.

Diễn VIên Chính : Trương Vân Long, Kiều Hân, Lưu Nhuế Lân, Hoàng Mộng Oánh, Đại Tư.

Diêu Dịch Thần vai Lạc Tông Lương

 

 

Stars: Diêu Dịch Thần Đại Tư Trương Vân Long

Tên Tiếng Trung; 蜜汁炖鱿鱼

Tên Tiếng Anh; Go Go Squid

Số Tập; 30

Nội Dung Chính :

Đổng Niên là  là một sinh viên 19 tuổi thiên tài có chỉ số IQ cao và EQ thấp, cũng là một  cosplay anime nổi tiếng và hát hay. Cô ấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Hàn Thương Ngôn , một thiên tài game trong thế giới thể thao điện tử và không bao giờ chú ý đến các cô gái.

Diễn Viên Chính : Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hiện.

 

 

Phim Truyền Hình Tai Trái 2018

Tên Tiếng Trung : 左耳

Tên Tiếng Anh :The Left Ear

Số tập; 40

Nội Dung Chính :

Học sinh trung học Li Nhĩ hâm mộ người bạn cùng lớp xuất sắc của cô, Hứa Dực. Tuy nhiên, Hứa Dực bị mê hoặc bởi Ba Lạp. Sau một loạt các sự kiện, Lý Nhĩ trở thành bạn tốt với Ba Lạp.  Câu chuyện nói về những hiểu lầm  trong các mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè của họ. Sau khi tốt nghiệp, tin tức về cái chết của Ba Lạp thay đổi cuộc sống của tất cả.

Diễn Viên :

Mễ Mễ vai Lý Nhĩ;
Hoàng Nhân Đức vai Hứa Dực
Trịnh Khải vai Trương Dạng;
Mã Ngâm Ngâm vai Ba Lạp;
Hứa Linh Nguyệt vai Tưởng Giảo

Tên Tiếng Trung : 夜空中最闪亮的星

Tên Tiếng Anh : The Brightest Star in the Sky

Số Tập: 40

Nội Dung CHính : kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Không gia nhập được công ty Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con, để được tiếp xúc nhiều hơn với nghề nghiệp mơ ước. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Diễn Viên Chính: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt,

Tần Lam vai phương di nhiên

Triệu Dịch Hoan vai Mã Lợi Na

Lưu Giai vai Đỗ Uyển Tình

 

Stars: Ngô Thiến

Tên Tiếng Trung:  海棠经雨胭脂透

Tên Tiếng Anh : Hai Tang's Rouge Shines Through in the Rain

Số Tập: 52

Nội Dung Chính :

Thời thiếu nữ, Cố Hải Đường vì đi tìm cha mất tích mà lạc đến Côn Dương, trong lúc đó, cô và Lãng gia Nhị công tử Nguyệt Hiên quen biết nhau, cũng vào làm việc tại xưởng son phấn của Lãng gia, nhưng lại bị Lãng gia Đại công tử Nguyệt Minh chọn trúng, Lãng gia bèn âm mưu một cuộc lừa hôn. Sau khi Hải Đường biết mình bị lừa gả, trong lòng cô rất căm hận Nguyệt Hiên lừa dối, cô đồng ý với Lãng gia chữa trị gương mặt đã bị hủy dung của Nguyệt Minh chỉ để đổi lấy một bức hưu thư (kiểu như đơn ly hôn bây giờ). Nguyệt Hiên cảm thấy mình có lỗi với Hải Đường, lại nhận ra tình cảm từ chính nội tâm nên quyết định theo đuổi Hải Đường một lần nữa. Thế nhưng Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo lại vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh "La Lý Xuân", mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường, ba người mở ra một màn ngược luyến sâu sắc. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần dần sáng tỏ...

Diễn Viên Chính :

Lý Nhất Đồng vai Cố Hải Đường

Đặng Luân vai Lãng Nguyệt Hiên

Ứng Hạo Minh vai Lãng Nguyệt Minh..

Stars: Lý Nhất Đồng

Tên Tiếng Trung : 我星飞扬

Tên Tiếng Anh : Fly in Sky

Số Tập : 40

Đây là một câu chuyện về một cô gái mập biến thành một cô gái xinh đẹp và trả thù bạn trai cũ của mình. Tuy nhiên, cô lại yêu anh với sự mất trí nhớ lặp đi lặp lại một lần nữa.

Diễn Viên Chính ; Đổng Mộng thực, Viên Băng Nghiên

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Tên Tiếng Trung : 谁的青春不叛逆

Tên Tiếng Anh: Who Is Not A Rebellious Youth

Số Tập : 56

Lộc Tương là sinh viên lưu ban , Lộc Nhân là quản lý cao cấp của Hải Quy, là ai anh em ruột Lộc Tương và Lộc Nhân nhưng do cha mẹ phân ly nên lần lượt được bà nội và bà ngoại nuôi dưỡng nên người. Hai người vì không thể thấu hiểu cuộc sống và hoàn cảnh của người kia nên quyết định hoán đổi thân phận với nhau mấy ngày để trải nghiệm cuộc sống của nhau

Diễn Viên Chính : Mao Hiểu Đồng, Vu Mông Lung , Lương Đại Duy,

Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Tên Tiếng Trung : 人不彪悍枉少年

Tên Tiếng Anh : When We Were Young

Câu Chuyện kể về Cuộc Sống của Học Sinh cấp 3 những năm 1996 . Phim Chuyển thể từ tiểu Thuyết.

Diễn Viên CHính : Hầu Minh Hạo vai Hoa Bưu

Mặc Bằng vai Dương Tịch

Trương Diệu vai Lý Ngư

Đại Lộ oa vai Hoàng Trừng Trừng

Lý Minh Đức vai Tư Đồ Nhị Điều

Phan mỹ Diệp vai Dương Tiếu Hòa Mỹ

Vương Sâm vai Khổng Tiêu Quân

Stars: Đại Lộ Oa Mạc Bằng