logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 46 movies
Sort By:

Tên trung : 致我们甜甜的小美满, The Sweet Love Story

24 tập

 Nội dung chính : Phần tiếp của gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta phần 2

Bộ phim truyền hình  dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Nó chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu cuối cùng giữa Zhou Yi và Zhao Canzhou. Được biết, vở kịch hiện đang trong quá trình chuẩn bị. Trong tương lai, các diễn viên và thông tin cốt truyện sẽ được cập nhật liên tiếp, vì vậy hãy theo dõi!

Diễn Viên chính :

Cung tuấn

An vịnh sướng

 

 

Tên trung: 小怜与格尔, Beautiful Life

Số tập: 60

Thể loại : tình chị em , bách hợp

Nội dung chính : kể về câu chuyện của một cặp chị em yêu nhau. Từ sự đồng hành đến sự vướng mắc về cảm xúc của nỗi buồn và sự ghét bỏ, trong khi làm nổi bật bộ phim và cho thấy số phận của các nhân vật, nó thúc đẩy sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp trong bản chất con người, và  lời thề giả dối và xấu xí. Đồng thời, vở kịch thoát khỏi xiềng xích của những bộ phim tình cảm thành thị trong quá khứ tập trung vào tình yêu, và tập trung vào chính phụ nữ, cổ vũ cho tính cách cao thượng của những người phụ nữ độc lập.

Diễn Viên chính : Sài bích vân vai Tiểu Liên

Lý Thiến vai Nhĩ Cách

Hà minh hàn vai hạ Thiên

 

 

Stars: Sài Bích Vân

Tên trung: 许个愿吧,大喜, Daxi Make a Wish

Số tập: 28

Nội dung chính:

Gao Da Xi là một kẻ gây rối trong trường, vô tình gặp một cô gái tốt bụng và tích cực tên là Dai Tian Le. Mặc dù tính cách khác nhau, họ trở thành bạn tốt. Tuy nhiên, bệnh tim của Dai Tian Le trở nên tồi tệ hơn và đưa cô đến bờ vực của cái chết, nhưng một cậu bé bí ẩn tên Tian Xiao đã xuất hiện và ban cho Da Xi một điều ước. Dai Xi mong muốn sự an lành của Dai Tian Le và nó đã trở thành sự thật nhưng nó cũng phải trả giá cho Da Xi. Ông được giao một nhiệm vụ khó khăn mà ông phải hoàn thành. Thông qua hành trình này để hoàn thành nhiệm vụ được giao với Tian Xiao và Tian Le ở bên cạnh, Da Xi trưởng thành như một người, đi từ một kẻ gây rối đến một người giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự chuyển đổi mạnh mẽ của anh cho thấy mong muốn  không tạo ra sự thay đổi, đó là động lực của con người.

Diễn Viên Chính :

Lý lan địch Đới Thiên Lạc,

Lâm Nhất vai Cao Đại Hỉ 

 

 

 

Stars: Lâm Nhất

Tên trung: 冰糖炖雪梨, Skate Into Love

Số tập: 45

Nội dung chính:

Một cô gái trượt băng tốc độ băng qua những con đường với vị thần khúc côn cầu trên băng của trường họ. Mặc dù bắt đầu đi sai, họ bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi ước mơ. 
Trong thời tiểu học, Li Yu Bing nhút nhát và hèn nhát đã phải chịu đựng sự bắt nạt liên tục của người bạn thân Tang Xue. Mặc dù vậy, họ chia sẻ một điểm chung, một giấc mơ trên băng. Khi họ gặp lại nhau tại Đại học Lin Da, Li Yu Bing đã trở thành thần băng của trường trong khi tương lai của Tang Xue vẫn còn mơ hồ.
Li Yu Bing kéo một vài chuỗi để biến Tang Xue thành người trợ giúp của mình với mục tiêu được hoàn vốn cho mọi thứ mà cô đã làm. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, Li Yu Bing càng nhận thấy những phẩm chất tốt đẹp của Tang Xue. Anh nhận ra rằng lòng can đảm của mình trên băng được lấy cảm hứng từ chính Tang Xue. Đổi lại, anh giúp Tang Xue khám phá lại giấc mơ của cô trong môn trượt băng tốc độ. 
Vấn đề phát sinh khi những hiểu lầm từ quá khứ bắt kịp chúng. Thần đồng trượt băng nghệ thuật Yu Yan bước vào bức tranh. Tình yêu đầu tiên của Tang Xue Bian Cheng cũng trở lại tất cả trong khi người đẹp học đường Zhou Ran tiếp tục gặp rắc rối. Khi họ phải đối mặt với những trở ngại từ việc từ chối cha mẹ và các đối thủ cạnh tranh khốc liệt, họ rơi vào ngã tư sẽ quyết định sự nghiệp thể thao của họ. 

Diễn Viên Chính: NGô Thiến, trương tân thành

 

Stars: Ngô Thiến

Tên trung : Time Pass by Suddenly, 岁月忽已暮

Số tập: 36

Nội Dung Chính:Chuyển thể từ  Cuốn tiểu thuyết gốc "Những năm của năm" ", kể câu chuyện về sự ấm áp và nước mắt xảy ra trong quá trình nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Câu chuyện bí mật truyền cảm hứng nhất, ấm áp nhất. Tìm hiểu chủ đề của quyềđược yêu, và phấn đấu để tạo ra một tình yêu truyền cảm hứng và tinh khiết nhất.

Diễn Viên CHính : Tống Uy long, Khương Triều

 

Phim trung quốc 2019: 藤科动物也凶猛, Ivy Monsters

Số tập: 45

Nội dung chính: Bộ phim kể về một nhóm sinh viên Trung Quốc đã vượt qua khó khăn và nhận ra lý tưởng của họ và đạt được sự phát triển trong thời gian du học ở nước ngoài,  Câu chuyện về sinh viên Trung Quốc tại trường đại học danh tiếng Ivy League. Những nỗ lực họ đã làm để được chấp nhận, khi chỉ là những sinh viên có năng khiếu là không đủ; kinh nghiệm, cuộc đấu tranh, mối quan hệ của họ và sự pha trộn của các nền văn hóa Trung Quốc-phương Tây khi học tập ở đó.

Diễn Viên Chính: Từ lộ, Lý trị đình

 

 

 

Stars: Từ Lộ

Tên trung: 暗恋橘生淮南, Unrequited Love 2019

số tập: 42 

Nội dung chính: Bộ phim Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An bao gồm Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh Lạc Chỉ, một cô gái bình thường thầm mến một chàng trai ấm áp như ánh mặt trời, Thịnh Hoài Nam. Tình cảm cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt cô bị thu hút bởi sự xuất sắc của anh, mặt khác cô lại cố ép mình tránh xa anh bởi những vướng mắc giữa hai gia đình. Lạc Chỉ vẫn luôn cố gắng đuổi theo bước chân Thịnh Hoài Nam, thi đỗ vào trường đại học tốt nhất. Sau đó trải qua nhiều cơ duyên, cuối cùng quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn. Nhưng quá trình trưởng thành và áp lực cuộc sống đã khiến hai người trải qua không ít thử thách. Liệu rằng khi đối mặt với khó khăn, Lạc Chỉ có thể tiếp tục giữ vững tình cảm với Thịnh Hoài Nam? Giữa gia đình và tình yêu, cô sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào?

Diễn Viên CHính: Hồ Nhất thiên, hồ băng khanh

Trương Dật Kiệt vai trương minh thụy

 

 

Stars: Hồ Nhất Thiên

Tên trung: 私立蜀山学园, Private ShuShan College

Số tập: 30

Nội dung chính: Teng Jing là một đứa trẻ mồ côi sống cả đời ở Thục Sơn . Anh được đưa lên bởi Chủ tịch Học viện Lan Tingyu và giám đốc Zhong Shun. Là tiền bối của lớp ưu tú của trường, thành tích của anh ấy rất xuất sắc và được các giáo viên và bạn học yêu mến sâu sắc. 
Bộ phim này kể câu chuyện về cách các sinh viên của trường tư thục ShuShan tìm thấy tình bạn và tình yêu trong khi giúp nhau giải quyết các vấn đề họ đang gặp phải. Vì những trải nghiệm này, họ nhận ra ý nghĩa thực sự của sự trưởng thành và chia tay con người ngây thơ của họ.

Diễn Viên : Vương Nhất bác, Trần ngọc kỳ

 

Tên trung: 少年盾, Blood Youth

Số tập: 41

Nội dung chính: Câu chuyện kể về Lu Hao, một chàng trai trẻ tuổi sau thập niên 90 vượt qua nhiều trở ngại để đạt được ước mơ trở thành cảnh sát. 

Lu Hao đăng ký vào trường cảnh sát với sự động viên của mẹ. Với Shen Xiaotong xinh đẹp là bạn cùng lớp, anh ta yêu. Một năm sau, Lu Hao nhận ra rằng trường học đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Anh ta đứng đầu lớp và là nguyên nhân của sự ghen tị với bạn cùng phòng Ling Zhipeng. 

Để chứng tỏ mình là người đàn ông tốt hơn, Ling Zhipeng phá vỡ các quy tắc trong lớp học lái xe, tổng cộng chiếc xe của mình và bị thương đến mức buộc phải nghỉ học. Lu Hao cảm thấy tồi tệ vì những gì đã xảy ra và cũng quyết định nghỉ việc. Tuy nhiên, tin tức về cái chết của Sư phụ Li lan truyền và trong sự thương tiếc của họ, Lu Hao và Ling Zhipeng đã từ bỏ hiềm khích

Là một sĩ quan cảnh sát, Lu Hao được chỉ định đến một ngôi làng xa xôi. Trên đường trở về thành phố để tham dự các nghi thức tốt nghiệp của mình, Lu Hao và cấp trên của anh ta đã tham gia vào một cuộc đấu súng với tội phạm. Nó trở thành bài kiểm tra cuối cùng về lòng dũng cảm của anh ấy và thời gian để anh ấy chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được gọi là cảnh sát. 

Diễn Viên Chính : Viên băng nghiên, khương triều

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Phim trung quốc 2019: hướng dẫn bảo tồn ly miêu, trời quang không thể ngờ

Tên trung: 不可思议的晴朗,Rules of Zoovenia

số tập: 24

Nội Dung chính: Anh Xiao Qing đã giúp đỡ tại trung tâm phúc lợi cộng đồng từ khi cô còn nhỏ. Thông qua một sự may mắn, cô có cơ hội học tập tại một ngôi trường danh tiếng và cố gắng hết sức để học tập tốt. Đồng thời, cô tiếp tục làm việc bán thời gian sau giờ học để không để bố mẹ lo lắng. 

Trên đường đi, cô gặp Bi Zhan Lang, một người đàn ông khiến trái tim cô rung động. Cô cũng trở thành bạn với Bi Xi Wen và Dong Fang Yu. Bất chấp những nỗ lực của cô, không dễ để phát triển ở trường vì các bạn cùng lớp có thể dễ dàng phát sinh sự thù hằn qua những ý kiến ​​khác nhau. May mắn cho cô, Xiao Qing đã học được nhiều mánh khóe từ những ngày còn ở trung tâm phúc lợi. Trong câu chuyện về thanh xuân sắp tới này, Xiao Qing nhận ra rằng cô không chỉ có thể giúp mình mà còn giúp người khác đạt được ước mơ của họ. 

Diễn Viên Chính: Phan Hựu thành, Triệu CHiêu Nghi

Trần ý Hàm vai Đông Hân

la Chinh vai Tất Hy văn

Điền y Đồng vai Kiều Linh Linh

Vương Húc Đông vai Đông phương dục

Lưu Tư thần vai Thái Âm

 

 

 

 

 

Stars: Điền y Đồng La CHinh Phan Hựu Thành Trần Ý Hàm Triệu Chiêu Nghi Vương Húc Đông

Tên trung : 殿下攻略, To Get Her

Số tập: 30

Nội dung CHính: Phần 2 của Điện Hạ Lạnh Lùng .

Một thần tượng nổi tiếng bị mắc kẹt trong một trò chơi video và bạn gái của anh ta tìm mọi cách để đưa anh ta trở lại. Anh trở thành hoàng tử thứ 3 chỉ quan tâm đến âm nhạc và cô trở thành công chúa thứ 3 với sứ mệnh giúp anh lên ngôi. 

Quen biết nhau từ khi còn nhỏ, Tu Si Yi và Lin Zheng Zheng ban đầu là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Khi Tu Si Yi ra mắt với tư cách là một thần tượng, sự nổi tiếng đã cản trở mối quan hệ của họ và họ đã đẩy họ ra xa nhau. Tu Si Yi bắt đầu chứng thực một trò chơi và đột nhiên bị mắc kẹt trong đó để trở thành hoàng tử thứ 3 và nhân vật chính của câu chuyện.

Để cứu bạn trai, Lin Zheng Zheng tham gia trò chơi với tư cách là một người chơi và nhận ra rằng cô là công chúa thứ 3 và là nhân vật phản diện. Chỉ có ba mạng sống được phân bổ trong trò chơi, Lin Zheng Zheng phải hỗ trợ Tu Si Yi trở thành vua. Tuy nhiên, Tu Si Yi đã mất tất cả ký ức và coi Tu Si Yi là kẻ thù lớn nhất của mình. Tiềm thức của anh cũng không có hứng thú với ngai vàng khi anh thích âm nhạc thay thế. Cả hai có bao giờ tìm đường ra khỏi trò chơi và vào vòng tay của nhau lần nữa không? 

Diễn Viên : Đường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oanh

 

Stars: Đường Hiểu Thiên

Tên trung: 追球, Chasing Ball

Số tập: 36

Nội dung chính:

Câu chuyện kể về một nhóm bạn trẻ hình thành mối quan hệ vì bóng bàn. Trong nỗ lực tìm kiếm sự thật từ 20 năm trước, họ trở thành công cụ để thống trị vinh quang của trường Tengyuan. 

Yan Xiao Xi là một vận động viên bóng bàn có năng khiếu, được dạy bởi người cha nuôi của cô, một bậc thầy trong môn thể thao này. Khi cô chuyển đến trường Cao đẳng Tengyuan, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi tài năng của cô được phát hiện bởi Qi Jing Hao, nhà lãnh đạo đẹp trai của câu lạc bộ Tengyuan Ping Pong. Qi cầu xin Yan tham gia câu lạc bộ. Anh ta biết rằng với Yan trên tàu, câu lạc bộ Tengyuan Ping Pong sẽ được thay đổi tốt hơn - và cùng nhau, họ có thể có cơ hội giành chức vô địch Cup Học viện Quốc gia.

Diễn Viên Chính:

Phạm thế kỳ , Bốc Quan Kim

Lý nghệ đồng vai Đồng Gia Nguyệt

Hoàng thánh trì vai Lệ thánh

Chu Nguyên băng vai Hầu Kiến Bạch

Lý Vấn hàn vai Vân Cao Dương

Lư Dương Dương vai Bạch Vi

 

 

Stars: Bốc Quan Kim Hoàng Thánh Trì Lý NGhệ Đồng

Tên trung: 我的爱如此麻辣

Tên anh : My Spicy Love

Số tập: 45

Nội dung chính: Sau thập niên 90, Xia Ruxing lo lắng về tài nấu ăn của mình, nhưng cô không ngờ cha mình vô tình qua đời. Bạn trai Cheng Jie của cô cũng đã bốc hơi khỏi thế giới và rời khỏi một cửa hàng đem theo   công thức gia truyền. Trong lúc này chị gái cùng tên Xia Ruyue từ trên trời rơi xuống, để bảo vệ cửa hàng cũ của cha mình. Hai chị em đồng tâm hiệp lực tìm ra công thức nấu món ăn cay của gia đình và phát triển của hàng. Nhưng hai chị em lại cùng thích một người là Lý Hạo Sơn và bạn trai cũ Trình kiệt lai quay trở về. Cuộc tình tay 4 này sẽ đi về đâu ?

Diễn VIên ; Hồ băng khanh, Tống Vân Hoa

 

Tên trung: 小夜曲

Tên anh: So Young

Số tập: 45

Nội dung chính: Ping An Ning và Lin An Jing là anh em cùng cha nhưng khác mẹ. Cả hai đều thừa hưởng tài năng âm nhạc của cha Lin Lin Dao và cuối cùng phải lòng cô gái Wei Lan. Trong khi mẹ Ping Yi của An Ning sắp xếp cho con trai học sáo phương Tây, An Jing theo bước của cha mình và học cách chơi sáo cổ điển Shakuhachi. Tại một buổi hòa nhạc ở nước ngoài, trưởng nhóm sinh viên An Ning đã hủy buổi biểu diễn độc tấu của An Jing, khiến mối quan hệ tốt đẹp của anh em chấm dứt. Khi An Jing sau đó thú nhận tình yêu của anh với Wei Lan, cô từ chối anh vì cô có An Ning trong tim. Thậm chí nhiều thất bại đang chờ đợi An Jing sau đó cho đến khi anh ta bị trầm cảm và từ bỏ chính mình. Do đó, Ning và Wei Lan cố gắng đưa anh ta trở lại trên đôi chân của mình. 

Diễn Viên CHính: Trần Học Đông, Hoàng Đình Đình, Lâm Tư Ý

 

Tên trung: 青春须早为, Youth Should Be Early

số tập: 30

Nội dung chính: Bộ phim dựa trên sự vướng mắc về cảm xúc và kinh nghiệm làm việc của Zheng Gan, Cheng Xin, Kong Hao, Yao Jiaren, Meng Hao, Mo Xiaobao và những sinh viên tốt nghiệp đại học khác.  Câu chuyện về cuộc gặp gỡ kinh doanh của họ và thực tế. Những khó khăn trong đời sống, kinh doanh. Trong buổi lễ tốt nghiệp, Cheng Xin đã cầu hôn bạn trai của cô là Trịnh Gan, nhưng cô đã bị từ chối. Lý do là vì Trịnh Gan tin rằng nguyên nhân không thành công và không nói về hôn nhân. Zheng Gan đã từ chối sự sắp xếp của Cheng Xin để gia nhập nhóm của Cheng và gia nhập đội quân tìm kiếm việc làm rộng lớn, nhưng anh ta đã nhiều lần thất vọng. Cheng Xin đã phải giả mạo một cuộc phỏng vấn để có một công việc tốt, để Trịnh Gan thành công trong Tập đoàn Tenda thông qua cuộc phỏng vấn. Tổng giám đốc của công ty là Chu Yunfei, người có sở thích đặc biệt với Cheng Cheng. Zheng Gan, người có một sự nghiệp thịnh vượng, đã từ chức và rời đi. Sau khi từ chức, Zheng Gan và hai người bạn thân Kong Hao và Mo Xiaobao đã thành lập studio sáng tạo

Diễn VIên CHính: Hồ nhất thiên, chu sở hi

 

 

Phim trung quốc 2019 : Ốc sên và đà điểu vàng, giấc mơ giao hưởng, 让全世界都听见, Cantabile Youth

Số tập : 50

Nội dung chính: Hoàng tử piano Li Zhenyi của Nhạc viện mơ ước trở thành nhạc trưởng, nhưng khi còn nhỏ, anh có một cái bóng tâm lý, để anh không thể ra nước ngoài để thực hiện ước mơ. Khi thất vọng, anh gặp thiên tài piano Fang Xiao-Hui, phong cách âm nhạc của cô rất rõ ràng, nhưng không có quy tắc, không có thời gian. Li Zhenyi cảm thấy tình yêu của cô dành cho âm nhạc và kích thích sự theo đuổi của anh trong việc lấy lại âm nhạc. Wang Miqi, chỉ huy người Trung Quốc, đến Nhạc viện âm nhạc với tư cách là giáo sư thỉnh giảng. Ông đã cho Li Zhenyi làm bài kiểm tra. Li Zhenyi đã vượt qua bài kiểm tra với bạn bè và cuối cùng anh trở thành người học việc của Wang Miqi. Để cho phép Li Zhenyi hoàn thành giấc mơ của mình, Fang Xiailian đã giúp anh giải quyết những cái bóng tâm lý của mình. Cái bóng tâm lý của Li Zhenyi xông đã được chữa khỏi và ra nước ngoài với Fang Xiaoyue. Fang Xiaogui học tại Paris, trong khi Li Zhenyi đi tham gia cuộc thi chỉ huy quốc tế. Sau khi chiến thắng trò chơi, Li Zhenyi trở thành nhạc trưởng của Dàn nhạc Châu Âu và thành lập dàn nhạc RS của mình sau khi trở về nhà. Fang Xiaogui đã làm việc chăm chỉ, làm việc với Wang Micqi, chơi các bản hòa tấu piano trên sân khấu châu Âu, và cuối cùng cả hai đã phát triển thành nhạc trưởng và nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Diễn Viên chính: trương tân thành, lâm duẫn

 

 

Phim trung quốc 2019 : Bồ Công anh chi luyến

Tên trung: 蒲公英之恋

Tên anh : Dandelion love

Số tập : 50

Nội Dung CHính: Được biết, Trịnh Sảng vào vai Diêu Tư Hàm - một cô gái kiên cường và dũng cảm. Trong khi đó, Trương Hàn sẽ đảm nhiệm vai diễn Âu Dương Thần. Diêu Tư Hàm  sống với bà ngoại từ nhỏ. Cô là một cô gái mạnh mẽ, dũng cảm. Trương Diệc Khiết là em họ của Trần Nhất Phong. ANh ta sống trong một gia đình thượng lưu và là một chàng trai thích tự lập. Tình yêu giống bồ công anh trên núi mùa thu.  Đó là một cái cây đầy suy nghĩ. Nhợt nhạt, yếu đuối, mảnh khảnh, buồn tẻ. Và tuyệt đẹp. Vẻ đẹp của nó chỉ nở hoa cho những người hiểu nó.

Diễn VIên CHính :

Trịnh sảng vai Diêu Tư Hàm

Trương hàn vai Âu Dương Thần.

Dương mịch vai Trương DIệc Khiết

Địch Lê nhiệt ba vai Tiêu Vũ Tình

Trần tường vai trần nhất phong

Triệu Lệ Dĩnh vai trần điềm

Hoàng tử thao vai Diêu Tiểu Bằng

 

 

Stars: Triệu Lệ Dĩnh Trịnh Sảng

Phim trung quốc 2019: Đồng hành cùng bạn đến đỉnh thế giới, Những người yêu thích thể thao điện tử. Gank Your Heart,Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới, 陪你到世界之巅

Số tập: 40

Nội dung chính :

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết, nó tập trung vào chuyện tình lãng mạn giữa một game thủ chuyên nghiệp tài năng và một người nổi tiếng trên Internet .

Đồng hành cùng bạn đến đỉnh thế giới" chủ yếu là về một "người đam mê thể thao điện tử" với một món quà tài năng và một "tài năng kiêu ngạo và đắt giá. Khi họ gặp nhau, đó là định mệnh của sự va chạm giữa nước và lửa. Máu đang mở, sức mạnh là phản công, vinh quang của tôi chỉ dành cho bạn, trận chiến này dành cho nhà vua, ai sẽ đồng hành cùng tôi lên đỉnh thế giới.

Diễn Viên CHính : Vương nhất bác, vương tử toàn

Nghiêm Vũ Hào vai BÙi Hy

Đinh Quan Sâm vai Lâm Dật Hiên

Lữ Tiểu Vũ vai Lục Y Y

Yên Hử Gia vai Hạ Lăng

hồ Vân hào vai Lạc Thiên 

 

 

 

 

 

 

Stars: Đinh Quan Sâm Lữ Tiểu Vũ Nghiêm Vũ Hào Vương Tử Toàn Yên Hử Gia

tên trung : 我在未来等你

Tên anh : Waiting For You In The Future

Số tập 36.

Nội dung chính :

Một người đàn ông trung niên có thời gian du hành về quá khứ để trở thành giáo viên cho các bạn cùng lớp 17 tuổi. 

Hồi Quy  là một giáo viên trung học 36 tuổi vẫn còn độc thân. Trong một cuộc tụ tập, anh ta có một sự bất đồng lớn với mọi người có mặt và thậm chí còn đánh nhau với bạn thân của mình. Khi trở về nhà, anh vô thức lật cuốn nhật ký cá nhân từ 20 năm trước và bắt đầu nhớ lại nhiều kỷ niệm từ quá khứ. Cuối cùng anh ngủ thiếp đi và gặp lại chính mình trong giấc mơ

Diễn Viên Chính : Lý quang Khiết,  tôn thiên

 

 

Stars: Tôn Thiên

Tên trung : 计时七点, The Timeliness Change, Seven o'clock ,

Nội Dung Chính : Dựa trên một webtoon, câu chuyện kể về hai người đột nhiên biến thành 12 tuổi mỗi ngày trong 12 giờ - ngoại trừ một người biến hình lúc 7 giờ sáng, người kia lúc 7 giờ tối

Diễn Viên : Cao hãn Vũ, Vương Tử VI

 

Stars: Cao hãn Vũ

Tên trung : 飞鸟集

Tên anh : Stray Birds

Số tập 45

Nội dung chính : Một bộ phim truyền cảm hứng về tuổi trẻ về những cuộc đấu tranh, tình yêu, cuộc sống và tình bạn giữa một nhóm thanh niên giàu có và đam mê, họ cố gắng hết sức để thay đổi định kiến mà họ đã được xã hội Trung Quốc đánh giá về thế hệ thứ hai giàu có.  Sau khi trải qua sự lừa dối, trả thù, bóng tối gia đình , cám dỗ, phản bội và những áp lực nặng nề khác, họ đã tuân thủ lý tưởng của mình và chiến đấu, Cuối cùng, tôi đã phá vỡ sự trói buộc và viết lên một câu chuyện về một 1 cuộc sống mới hạnh phúc.

Diễn Viên CHính :

Từ lộ vai Tô Tiểu Mãn

Khưu hách Nam vai Lâm Thiếu Đình

 

 

 

Stars: Từ Lộ

Tên trung:  初恋这件小事

Tên anh :  A Little Thing Called First Love

Số tập : 32.

Nội Dung CHính :

Trong khi đó, Tình đầu ngày ngô được làm lại từ phim điện ảnh Crazy Little Thing Called Love (Tình yêu đầu tiên) của Thái Lan, sản xuất vào năm 2010. Ở bản trung, phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu giữa cô nữ sinh Tiểu Thủy (Triệu Kim Mạch), một cô gái sống khá khép kín và chàng mỹ nam khóa trên Lượng Hạo Niên (Lai Kuan Lin). 

Tiểu Thủy có ngoại hình bình thường, dường như ngại giao tiếp với các bạn học trong trường. Qua sự giúp đỡ của một vài người bạn khác, cô nàng dần mở lòng và trở nên thân thiết với họ. Nhờ sự cổ vũ của bạn bè, Tiểu Thủy đăng ký vào câu lạc bộ kịch ở trường và quen biết với Hạo Niên. Vượt qua nhiều khó khăn và không ít thử thách, cô nàng lấy can đảm để thổ lộ với tiền bối, nhưng cũng là lúc họ đành phải xa nhau. Về sau họ vẫn ghi khắc những giây phút đáng nhớ của tuổi học trò.

Diễn Viên Chính : Triệu Kim Mạch , Lại Quán lâm

 

Phim Truyền Hình : Vì Sao Lãng Mạn

Tên Trung: 浪漫星星

Tên tiếng anh: The Faded Light Years

Số tập : 40

Nội Dung Chính:

Đinh Văn Hiếu (Vương Gia) là giám đốc tập đoàn DI, trên vai gánh trọng trách gia tộc, kế thừa và phát triển tập đoàn trở nên lớn mạnh hơn, vì để làm trọn trọng trách với gia đình mà từ bỏ mơ ước của bản thân. Trong giới thương trường, chỉ cần nhắc đến tên là ai cũng biết, là một “đại ma đầu” lạnh lùng, kiêu ngạo.

Ngôn Hạ (Hình Phi) là chủ của một tiệm may hết thời, tuy vậy lúc nào bản thân Ngôn Hạ cũng vui tươi, trẻ trung; đồng thời Ngôn Hạ cũng là một cô gái kiên cường, mạnh mẽ, có khả năng đương đầu với mọi khó khăn. Ngôn Hạ được thừa hưởng tất cả những kỹ thuật may điệu nghệ của cha mình, luôn mang trong mình ý chí mạnh mẽ, phát dương quang đại những nét đẹp truyền thống của nghề may nói riêng và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nói chung.

Diễn Viên Chính:  

Vương Gia vai Đinh Tâm Hiếu

Hình Phi vai Ngôn Hạ

Giả Chinh Vũ Hứa Mặc Trần

Lý Tâm Ngãi vai Mộc Linh San

Khuất Túc vai  Nhâm Húc

Lâu Giai Duyệt vai Nhiếp Tư Kỳ

 

Stars: Giả Chinh Vũ Lâu Giai Duyệt Lý Tâm Ngải Vương Gia

Phim truyền hình : Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Tên trung: 时光教会我爱你

Nội dung chính:

Để trang trải chi phí chữa bệnh cho em trai ,  cô gái Lâm Lộc vụng về nhưng dễ thương tham gia vào một mối quan hệ hợp đồng với giám đốc điều hành trẻ con Thời Liễm Sâm . Sự thẳng thắn của cô khiến Thời Liễm Sâm  dần dần đem lòng yêu cô.
 
Diễn Viên Chính: Tống Y Nhân vai Lâm Lộc
Nghiêm vũ hào vai Thời Liễm Sâm
Lý Gia Minh vai Lương Thực
Phó Thù Dương vai Phương Kiều
Vương Ngọc Văn vai Thẩm Tịnh
 

 

 

Stars: Lý Gia Minh Nghiêm Vũ Hào

Tên Trung: 恶魔少爷别吻我 第三季

Diễn Viên Chính:

Giả Chinh Vũ vai Hàn Thất Lục

Dư Tâm Điềm vai An Sơ Hạ

Văn Sinh vai Lý Thâm Đông

Lý Sầm Dịch vai Phong Thiếu

Chu Tuấn Vĩ vai Bạch Thu Tử

Uyển Lập Nhược Tâm vai Nam Cao Âm

Stars: Dư Tâm Điềm Giả Chinh Vũ

Phim truyền hình Thanh Xuân Đấu.

Tên Trung: 青春斗,Fighting Youth

Số tập 38

Nội dung chính:  Hướng CHân,  Tiền bối bối , Tấn Tiểu Ni, Đinh Lan, Vu Tuệ Ngũ với 5  tính cách khác nhau đều thông minh có tài. Họ trở thành bạn thân từ hồi đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ quyết tâm ở lại Bắc Kinh lập nghiệp.Tuy nhiên họ gặp nhiều  thất bại, lừa dối tình yêu, thất nghiệp,  có người phải trở về nhà với cha mẹ của họ, các cô gái đã trải qua không biết bao nhiêu tranh chấp và thử nghiệm.  Đối mặt với những vấn đề này, họ đã kiên trì đối mặt  đã phải từ bỏ  mục tiêu ban đầu , nhưng cuối cùng họ dũng cảm chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình, Đinh Lan có được  tình yêu đích thực, Tiền Bối Bối  đi du học .

Diễn Viên Chính:Trịnh Sảng,

Cái Nguyệt Hy vai Tiền Bối Bối

Từ Duyệt vai Đinh Lan

Trần Tiểu Vân vai Tấn TIểu Ni

Vương Tú Trúc vai Vương Tuệ

Từ Dương vai Triệu Thông

Tô Hâm vai Kim Hâm 

Khải Kiệt vai Lâm Sâm

Cao Thái Vũ Thẩm Nghiêm

 

 

 

 

Stars: Cái Nguyệt Hy Cao Thái Vũ Trần Tiểu Vân Trịnh Sảng Từ Dương Từ Duyệt Vương Tú Trúc

Tên Trung: 橘生淮南·暗恋

Số Tập: 32

Nội Dung CHính:

Bộ phim Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An bao gồm Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh Lạc Chỉ, một cô gái bình thường thầm mến một chàng trai ấm áp như ánh mặt trời, Thịnh Hoài Nam. Tình cảm cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt cô bị thu hút bởi sự xuất sắc của anh, mặt khác cô lại cố ép mình tránh xa anh bởi những vướng mắc giữa hai gia đình. Lạc Chỉ vẫn luôn cố gắng đuổi theo bước chân Thịnh Hoài Nam, thi đỗ vào trường đại học tốt nhất. Sau đó trải qua nhiều cơ duyên, cuối cùng quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn. Nhưng quá trình trưởng thành và áp lực cuộc sống đã khiến hai người trải qua không ít thử thách. Liệu rằng khi đối mặt với khó khăn, Lạc Chỉ có thể tiếp tục giữ vững tình cảm với Thịnh Hoài Nam? Giữa gia đình và tình yêu, cô sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào?

Diễn VIên CHính: Chu Nhan Mạn Tư, Triệu Thuận Nhiên, 

Thẩm Vũ vai giang bách lệ

Trương DIệc Trì vai Trương Minh Thụy

Mộng Tần vai Đinh Thủy Tịnh 

Trương Triết Hạo vai Qua Bích

Trần Gia Văn vai Diệp Triển Nhan

hà mỹ toàn vai Trần mặc hàm

 

 

,

 

 

 

Stars: Chu Nhan Mạn Tư Hà Mỹ Toàn Mộng Tần Thẩm Vũ Trần Gia Văn Triệu Thuận NHiên Trương Diệc trì

Tên Trung: 二次 觉醒

Tên Anh : Second Awakening

Số Tập:12

Thể loại: Hành động , Lãng mạn , Khoa học viễn tưởng

Nội Dung CHính: Một câu chuyện xảy ra trong thế giới tương lai, trí thông minh nhân tạo AI cơ bản đã thay thế con người trong mọi tầng lớp xã hội. Khi trí thông minh nhân tạo sinh ra tự ý thức, sự sống còn của con người đang bị đe dọa. "Thức tỉnh thứ hai" xoay quanh sáu sự thức tỉnh dựa trên một robot thông minh AI có tình cảm.

Diễn Viên CHính: Trần Bách Dung, Thị TUyên Như

 

Phim truyền hình : Ký Ức Độc Quyền

Tên Trung: 独家记忆

Tên anh: Exclusive Memory

Số Tập: 36

Nội Dung CHính: Bằng tiến sĩ. Ứng cử viên Vật lý Mộ Thừa Hòa bắt một sinh viên năm thứ ba bằng tiếng Anh Tiết Đồng gian lận trong một kỳ thi. Khi anh ta thậm chí còn trở thành giáo viên thay thế trong khóa học tự chọn của mình và làm cho cô ấy học với anh ấy sau giờ học, Tiết Đồng  trở nên căm ghét anh ta. Tuy nhiên, theo thời gian, Tiết Đồng phát hiện ra tính cách thực sự của giáo viên Mộ và yêu thầm anh ta. 

Diễn Viên Chính:

Trương Siêu Vai Mộc Thừa Hòa

Lý Đình Đình vai Tiết Đồng

Trần Bác hào vai Lưu Khải

Tôn Gia linh vai Triệu Hiểu Đường

Trương Chương vai Bạch Lâm

 

 

 

Stars: Lý Đình Đình Tôn GIa Linh Trương Siêu

Tên Trung: 腾空之约

Số TậP; 24

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, thi đấu thể thao, lãng mạn, kỳ ảo

Nội dung chính: Giới thiệu nhân vật Lăng Không (Phạm Thế Kỹ đóng): Nam, 20 tuổi, là con trai của nữ vương người cá Dư Lộ và kiện tướng môn nhảy nước Lăng Chí Hiện. Bởi vì trong người cậu có gen của loài người nên không bị mất đi ký ức. Đẹp trai, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ấm áp, lương thiện. Do không hiểu vì sao bố lại che giấu thân thế mang một nửa dòng máu vương tử của mình, đồng thời đối với mình dạy dỗ rất nghiêm khắc nên sinh ra mối ngăn cách rất lớn với bố, tính cách ương bướng, ngang ngạnh,

Diễn Viên Chính:

Phạm Thế Kỹ (vai Lăng Không)

Hồ Băng Khanh (vai Dư Tiểu Ngư)

Tên Trung: 小妖的金色城堡

Tên Tiếng Anh: The Elfin's Golden Castle

Số TậP; 32

Nội dung chính: Cung điện màu vàng của tiểu yêu" là tên tiểu thuyết của Nhiêu Tuyết Mạn (cùng tác giả Tai Trái) được chuyển thể thành phim mạng. Mối quan hệ giữa Thất Thất tuổi nổi loạn và cha nuôi của cô lâm hoán chi rất căng thẳng. Thất Thất đang bị trầm cảm chỉ thích kết bạn trên internet, nơi cô ấy biết Bạo Bạo Lam và Ưu nặc . Mặc dù  3 người tính cách khác nhau, ba cô gái đều trở thành bạn thân. Trong khi đó, ban nhạc trưởng và ca sĩ chính Lâm Nam Nhất  cũng xuất hiện trong cuộc sống của Thất Thất.

Diễn Viên Chính; mễ Mi. Châu hưng triết, Vương Thanh

Stars: Mễ Mị

Phim Truyền Hình 2019: Thất Nguyệt Và An Sinh

Tên Trung: 七月与安生

Số tập: 48

Nội Dung Chính:

Thất Nguyệt Và An Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn An Ni Bảo Bối. Câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân thiết từ nhỏ tới lớn Lý An Sinh - Lâm Thất Nguyệt. Hai người họ luôn ở bên cạnh nhau như hình với bóng, duy trì một mối quan hệ tốt đẹp. Thế nhưng, mọi việc bắt đầu phức tạp khi hai cô gái đến tuổi biết yêu, và cùng đem lòng thích chàng trai có tên Tô Gia Minh.

Gia Minh là bạn trai chính thức của Thất Nguyệt, An Sinh vừa tức vừa có chút nghen khi đứa bạn thân của mình bị một thằng con trai cướp mất. Thế nên An Sinh đã đến cảnh cáo Gia Minh phải đối xử tốt với bạn mình, ngờ đâu điều đó lại làm ấn tượng của Gia Minh về một An Sinh cá tính thêm sâu đậm.

Diễn Viên Chính:

Thẩm Nguyệt vai An Sinh
- Trần Đô Linh vai Thất Nguyệt
- Hùng Tử Kỳ vai Tô Gia Minh
- Lương Tĩnh Khang vai Cửu Nguyệt em trai của Thất Nguyệt
- Trâu Đình Uy vai Hàn Đông
- Lý Dật Nam vai A Phan

Từ Tiểu táp vai Gia Thư

 

 

Stars: Lương Tịnh Khang Trần Đô Linh Từ Tiểu táp

Phim trung quốc 2019 : gió lớn thổi qua

Tên Tiếng Trung: 强风吹拂

Số Tập: 30

Nội Dung CHính: kể về một câu chuyện tình yêu, thanh xuân và trưởng thành, buông tay từ bỏ một tình yêu ấm áp. Vì muốn vực dậy hội leo núi của trường, nữ sinh đại học Lâm Phong (Lý Khải Hinh đóng) đã làm quen với Hạ Địch (Hình Chiêu Lâm đóng) - thành viên cũ của hội. Trải qua một số hiểu lầm, nhờ có chung đam mê và mơ ước, mối quan hệ của hai người cũng ngày càng thân thiết. Nhưng một sự cố leo núi từ 5 năm trước đã gây ra ảnh hưởng lớn, mở ra một mối tình đầy thử thách, cũng là sự giúp đỡ chân thành.

Diễn Viên Chính: Hình Chiêu Lâm, Lý Khải Hinh

Chanon Santinatornkul vai Trần Dĩ Lục

Quách Ngọc Khiết vai Phạm Lâm

Hướng Hạo vai Bao Vân

NHâm Bân vai Tôn Lập Minh

Hi Tử vai Từ an Ni

Thạch Tri Điền vai Phạm Dương

 

 

Stars: Hi Tử Hình Chiêu Lâm Hướng Hạo Lý Khải Hinh Quách Vĩ Khiết

Tên TIếng Trung:  曾少年

Tên Tiếng Anh: Once Young

Số Tập: 33

Nội Dung Chính:

Một câu chuyện về tình yêu và Tuổi Trẻ , được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên "Once Young" của nhà văn Cửu Dạ Hồi.

Vào Đầu thế kỷ 21, Cô gái trẻ Tạ Kiều thi đỗ vào trường đại học Bắc Kinh.  Ở đây cô quen biết thêm nhiều bạn mới nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Cô đã gặp gỡ và yêu Tần Xuyên nhưng sau đó họ lại chia tay. Cuối Cùng Tạ Kiều trở thành nhà văn viết tiểu thuyết mạng nổi tiếng. Tần Xuyên thành công trong sự nghiệp kinh doanh internet.

Diễn Viên Chính: Dương Mịch

Tên Tiếng Trung: 欢乐颂3

Tên Tiếng Anh: Ode to Joy 3

Số Tập: 50

Tiếp nối câu chuyện phần 2 của bộ phim

Diễn Viên CHính: Lưu Đào, Dương Tử, Kiều Hân

Tên Tiếng Trung; 班长“殿下”

Tên Tiếng Anh : Your Highness, The Class Monitor

Số Tập: 36

Nội Dung Chính:

Tô Niên Niên(Hình Phi thủ vai) là một nữ sinh học rất giỏi , cô một lòng muốn thi vào Đại Học Thanh Hoa Bắc Kinh để thử sức. Nhưng không may sau một vụ tai nạn cô đã bỏ lỡ mất kỳ thi đại học quan trọng. Cô chuyển đến Đại học công nghệ bình thường trong một thành phố nhỏ. Tại đó ,bản thân cô hoàn toàn bị xem thường. Cô nhận ra là bản thân họ không thể chấp nhận một "bạn cùng lớp có vấn đề" cô thuyết phục mình rời đi một thời gian. Nhưng định mệnh đã khiến cho cô gặp Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai ).

Diễn Viên Chính:  Ngưu Tuấn Phong , Hình Phi , Lưu Vũ Hàng , Dương Hân Dĩnh .

Lý Y Linh vai Doãn Sơ hạ 

Vương Dực Chu vai Triệu Minh Nguyên

Mã Lực vai Trần Nguyên

 

Stars: Dương Hân Dĩnh Lưu Vũ hàng Mã lực

Phim Truyền Hình 2018: Hóa ra anh vẫn ở đây

Tên Tiếng Trung: 原来你还在这里

Tên tiếng Anh : Never Gone

Số tập: 36

Nội Dung Chính:

Câu chuyện bắt đầu ở trường trung học. Vận Cẩm  là một sinh viên dịu dàng và thích yên tĩnh, còn Trình Tranh thì hoàn toàn ngược lại với cô. Anh yêu cô và bắt đầu theo đuổi cô cho đến khi họ  học đại học, nhưng anh và cô học khác trường. Sau một thời gian cuối cùng họ bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, sự khác biệt về gia đình và tính cách của họ khiến họ chia tay nhau. Một vài năm sau, Vận Cẩm đã có một sự nghiệp thành công và Trình tranh xuất hiện trở lại trong cuộc đời cô.

Diễn Viên Chính: Hàn Đông Quân vai Trình Tranh

Dương Tử San vai Tô Vận Cẩm

Tô Thanh vai Úc Hoa

Lý Trình Bân vai Cư An

Lam Doanh oanh vai Chương Việt

Đàn Kiện Thứ vai Tử Dực

Ôn Tâm vai Mạnh Tuyết

Stars: Đàn Kiện Thứ Hàn Đông Quân Lam Doanh Oanh Lý Trình Bân

Tên Tiếng Trung: 悲伤逆流成河, 流淌的美好时光 . phim truyền hình trung quốc 2019

Tên Tiếng Anh: Cry Me a Sad River, River Flows To You

Sô tập : 50

Nội dung: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh kể về quá trình nỗ lực và phấn đấu của các bạn trẻ, khắc họa quá trình trưởng thành “tàn khốc” của nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng). Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Minh (Mã Thiên Vũ) - cậu bạn từ thuở thiếu thời - mà Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm. Cả hai sau này dù yêu thương đối phương sâu đậm nhưng lại đánh mất nhau trước cuộc đời bộn bề bởi sự nghiệp, gia đình, bạn bè.

Diễn Viên Chính: Mã Thiên Vũ, Trịnh Sảng, Đinh Xuân Thành, Sài Bích Vân,

Chu Nhan Mạn Tư vai Đường Tiểu Mễ

Trương Dương Trí Tử, vai Phương Khản

Trương Diệc Trì vai Đỗ Độ

Phùng Ba vai LÂm Hoa Phụng

Ngô Nhã Quân vai Cố Sâm Tương

Chu trừng áo vai Cố Sâm Tây

 

 

 

Stars: Chu Nhan Mạn Tư Chu Trừng Áo Ngô Nhã Quân Sài Bích Vân Trịnh Sảng Trương Diệc trì

Tên Tiếng Trung: : 趁我们还年轻

Tên Tiếng Anh: While We’re Still Young , In Youth

Số Tập; 40

Nội Dung Chính:

Về nội dung của Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, tác phẩm xoay quanh mối tình giữa chàng trai tài giỏi Phàn Thư Thần (Trương Vân Long) và cô gái ngây thơ đầy chính nghĩa Lâm Tử Du (Kiều Hân). Chuyện tình của cả hai có nhiều gút mắc khi Thư Thần nghi ngờ Tử Du là gián điệp của đối thủ cạnh tranh. Nhiều sự kiện hợp tác bí mật đều bị tiết lộ kể từ ngày Tử Du bước chân vào công ty. Sau cùng, mọi chuyện sáng tỏ, Thư Thần và Tử Du hạnh phúc bên nhau.

Diễn VIên Chính : Trương Vân Long, Kiều Hân, Lưu Nhuế Lân, Hoàng Mộng Oánh, Đại Tư.

Diêu Dịch Thần vai Lạc Tông Lương

 

 

Stars: Diêu Dịch Thần Đại Tư Trương Vân Long

Tên Tiếng Trung; 蜜汁炖鱿鱼

Tên Tiếng Anh; Go Go Squid

Số Tập; 30

Nội Dung Chính :

Đổng Niên là  là một sinh viên 19 tuổi thiên tài có chỉ số IQ cao và EQ thấp, cũng là một  cosplay anime nổi tiếng và hát hay. Cô ấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Hàn Thương Ngôn , một thiên tài game trong thế giới thể thao điện tử và không bao giờ chú ý đến các cô gái.

Diễn Viên Chính : Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hiện.

Lý Hồng Kỳ vai Mễ Phi

Hứa Lạc Kiêu vai One

Dư thừa Ân vai Demo

Vương Chân nhi vai Ngải Tình

Vương Lạc Quân vai người dẫn đội K & K

 

 

Stars: Hồ Nhất Thiên Lý Hồng Kỳ Vương Chân Nhi Vương Lạc Quân

Phim Truyền Hình Tai Trái 2018

Tên Tiếng Trung : 左耳

Tên Tiếng Anh :The Left Ear

Số tập; 40

Nội Dung Chính :

Học sinh trung học Li Nhĩ hâm mộ người bạn cùng lớp xuất sắc của cô, Hứa Dực. Tuy nhiên, Hứa Dực bị mê hoặc bởi Ba Lạp. Sau một loạt các sự kiện, Lý Nhĩ trở thành bạn tốt với Ba Lạp.  Câu chuyện nói về những hiểu lầm  trong các mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè của họ. Sau khi tốt nghiệp, tin tức về cái chết của Ba Lạp thay đổi cuộc sống của tất cả.

Diễn Viên :

Mễ Mễ vai Lý Nhĩ;
Hoàng Nhân Đức vai Hứa Dực
Trịnh Khải vai Trương Dạng;
Mã Ngâm Ngâm vai Ba Lạp;
Hứa Linh Nguyệt vai Tưởng Giảo

Tên Tiếng Trung : 夜空中最闪亮的星

Tên Tiếng Anh : The Brightest Star in the Sky

Số Tập: 40

Nội Dung CHính : kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Không gia nhập được công ty Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con, để được tiếp xúc nhiều hơn với nghề nghiệp mơ ước. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Diễn Viên Chính: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt,

Tần Lam vai phương di nhiên

Triệu Dịch Hoan vai Mã Lợi Na

Lưu Giai vai Đỗ Uyển Tình

 

Stars: Ngô Thiến

Tên Tiếng Trung:  海棠经雨胭脂透

Tên Tiếng Anh : Hai Tang's Rouge Shines Through in the Rain

Số Tập: 52

Nội Dung Chính :

Thời thiếu nữ, Cố Hải Đường vì đi tìm cha mất tích mà lạc đến Côn Dương, trong lúc đó, cô và Lãng gia Nhị công tử Nguyệt Hiên quen biết nhau, cũng vào làm việc tại xưởng son phấn của Lãng gia, nhưng lại bị Lãng gia Đại công tử Nguyệt Minh chọn trúng, Lãng gia bèn âm mưu một cuộc lừa hôn. Sau khi Hải Đường biết mình bị lừa gả, trong lòng cô rất căm hận Nguyệt Hiên lừa dối, cô đồng ý với Lãng gia chữa trị gương mặt đã bị hủy dung của Nguyệt Minh chỉ để đổi lấy một bức hưu thư (kiểu như đơn ly hôn bây giờ). Nguyệt Hiên cảm thấy mình có lỗi với Hải Đường, lại nhận ra tình cảm từ chính nội tâm nên quyết định theo đuổi Hải Đường một lần nữa. Thế nhưng Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo lại vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh "La Lý Xuân", mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường, ba người mở ra một màn ngược luyến sâu sắc. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần dần sáng tỏ...

Diễn Viên Chính :

Lý Nhất Đồng vai Cố Hải Đường

Đặng Luân vai Lãng Nguyệt Hiên

Ứng Hạo Minh vai Lãng Nguyệt Minh..

Stars: Lý Nhất Đồng

Tên Tiếng Trung : 我星飞扬

Tên Tiếng Anh : Fly in Sky

Số Tập : 40

Đây là một câu chuyện về một cô gái mập biến thành một cô gái xinh đẹp và trả thù bạn trai cũ của mình. Tuy nhiên, cô lại yêu anh với sự mất trí nhớ lặp đi lặp lại một lần nữa.

Diễn Viên Chính ; Đổng Mộng thực, Viên Băng Nghiên

 

Stars: Viên Băng Nghiên

Tên Tiếng Trung : 谁的青春不叛逆

Tên Tiếng Anh: Who Is Not A Rebellious Youth

Số Tập : 56

Lộc Tương là sinh viên lưu ban , Lộc Nhân là quản lý cao cấp của Hải Quy, là ai anh em ruột Lộc Tương và Lộc Nhân nhưng do cha mẹ phân ly nên lần lượt được bà nội và bà ngoại nuôi dưỡng nên người. Hai người vì không thể thấu hiểu cuộc sống và hoàn cảnh của người kia nên quyết định hoán đổi thân phận với nhau mấy ngày để trải nghiệm cuộc sống của nhau

Diễn Viên Chính : Mao Hiểu Đồng, Vu Mông Lung , Lương Đại Duy,

Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Tên Tiếng Trung : 人不彪悍枉少年

Tên Tiếng Anh : When We Were Young

Câu Chuyện kể về Cuộc Sống của Học Sinh cấp 3 những năm 1996 . Phim Chuyển thể từ tiểu Thuyết.

Diễn Viên CHính : Hầu Minh Hạo vai Hoa Bưu

Mặc Bằng vai Dương Tịch

Trương Diệu vai Lý Ngư

Đại Lộ oa vai Hoàng Trừng Trừng

Lý Minh Đức vai Tư Đồ Nhị Điều

Phan mỹ Diệp vai Dương Tiếu Hòa Mỹ

Vương Sâm vai Khổng Tiêu Quân

Stars: Đại Lộ Oa Mạc Bằng