logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Review Phim Tân biên thành lãng tử

Lâu rồi không có phim kiếm hiệp nào để lại nhiều cảm xúc cho mình như phim Tân biên thành lãng tử. Cày tầm 4 ngày là hết 50 tập phim hay vãi chưởng. Xem kết phim xong mình còn buồn mất mấy ngày. Mình còn xem lại những đoạn hay trong phim, nghe đi nghe lại bài hát trong phim. Tâm trạng thật là khó hiểu đúng không các bạn nhỉ ? Ai có cùng tâm trạng như mình khi xem phim này xong thì bình luận ở dưới Blog nhé.
Giới thiệu về phim Tân Biên Thành Lãng Tử:
Nguyên tác: Cổ LongSố tập: 50 Phát hành 2016
Diễn Viên Chính:Chu nhất long vai Phó Hồng Tuyết

Sài Bích Vân vai Thúy Nồng

Trương Hinh Dư vai Mã Phương Linh, Cống Mễ vai Đinh Đinh Lâm,Vu Thanh Bân vai Diệp Khai,Trương Tuấn Ninh vai Lộ Tiêu Giai .

Nội dung chính:
Phó Hồng Tuyết đến Biên Thành để tìm cách trả thù Mã Không Quần kẻ đã hại chết cha mình là Bạch Thiên Vũ. Ở Biên Thành anh ta đã quen Diệp Khai là truyền nhân của Tiểu Lý Phi Đao. Ngoài ra còn quen biết với Thúy Nồng là 1 ca kỹ thực chất là mật thám của Vạn Mã Đường. Phó Hồng Tuyết yêu Mã Phương Linh nhưng trong tim anh ta luôn có hình bóng của Thúy Nồng ( các bạn xem phim sẽ hiểu rõ hơn). Mã Phương Linh là con của Mã Không Quần nhưng Phó Hồng Tuyết vẫn bỏ qua thù hận để cùng Mã Phương Linh chạy trốn. Nhưng có một số hiểu lầm xảy ra nên Phó Hồng Tuyết trở thành kẻ thù của Mã Phương Linh. Phó Hồng Tuyết tiếp tục truy sát Mã Không Quần nhưng phát hiện ra sự thật mình không phải con đẻ của Bạch Thiên Vũ. Diệp Khai mới chính là con của Bạch Thiên Vũ. Cuối phim Thúy Nồng, Mã Phương Linh đều chết thảm. Phó Hồng Tuyết 1 mình cô độc trên giang hồ.
Cảm nhận về Phim Tân Biên Thành Lãng Tử:
Phim này nội dung hay, kỹ xảo đẹp. diễn viên đẹp nói chung đánh giá được 10 điểm hehe. Phim này mình chỉ  thích xem nhất là Phó Hồng Tuyết và Thúy Nồng. Về diễn xuất Chu Nhất Long đóng vai Phó Hồng Tuyết thì miễn chê. Phó Hồng Tuyết tính cách lạnh lùng, cô độc, gặp việc gì cũng chịu đựng 1 mình không cần sự giúp đỡ của người khác. Tuy lạnh lùng nhưng anh ta là người sống tình cảm chẳng qua luôn luôn che giấu cảm xúc của bản thân để trả thù. Số mệnh định sẵn Phó Hồng Tuyết sinh ra để trả thù. Nhưng bi kịch ở chỗ anh ta báo thù thay cho người khác. Sống trên đời mười mấy năm để báo thù nhưng rốt cuộc phát hiện mình chỉ là con nuôi không cần có trách nhiệm báo thù. Thực sự là nỗi đau khổ của nhân vật này quá lớn vượt quá sức chịu đựng của con người.
Chuyện tình yêu của Phó Hồng Tuyết thì cũng đau khổ không kém. Anh ta gặp và yêu Thúy Nồng nhưng vì lý do phục thù nên không thể ở bên cạnh cô ta được.Phó Hồng Tuyết nói với Thúy Nồng: ” Có thứ quan trọng hơn hận thù nhưng chúng ta không xứng đang có được”. Sau đó Phó Hồng Tuyết lại yêu Mã Phương Linh. Mã Phương Linh lại là con gái của kẻ thù Mã Không Quần. Rất nhiều hiểu lầm xảy ra khiến Phó Hồng Tuyết cũng không thể ở bên cạnh Mã Phương Linh được. Kết thúc phim Phó Hồng Tuyết vẫn một mình cô độc. Có lẽ số phận đã định sẵn nhân vật này không thể có tình yêu được.