logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 29 movies in total
Sort By:

Phim trung quốc:  VŨ KHÍ SẮC ĐẸP phần 2

Tên trung: 危险的她 第二季, Danger Of Her

24 tập

Nội dung Phim :

Vũ Khí Sắc Đẹp - Danger Of Her (2023) là một bộ phim hành động, tâm lý,tình cảm có độ dài 24  tập do đạo diễn Lý Sảng sản xuất và các diễn viên Mã Thu Tử, Mã Ca, Lý Kính Phong, Địch Quan Hoa, Chu Đình Thần... Nội dung phim Vũ Khí Sắc Đẹp - Danger Of Her (2023) anh chàng Lục Tử Phong anh nghi ngờ cô vợ mình Kiều Vy đang có âm mưu sát hại mình, nên anh đã nhờ luật sư Vương Sâm giúp đỡ. Ba tháng trước Tại một bữa tiệc họp nhóm tại nà Nicole vào ba tháng trước. Kiều Vy gặp lại người bạn trai cũ là Tề Khả và uống say cả đêm không về nhà.

Diễn viên chính:  . Chương Đào, , TRương Hinh  dư.

 

Stars: Chương Đào

Phim trung quốc ; Đại tống thiếu niên chí phần 2

Tên trung  ;  大宋少年志2, Young Blood 2

Số tập : 12

Nội dung Phim : tiếp tục cuộc phiêu lưu của 6 thành viên sang Tây hạ để tìm kiếm tung tích của Triệu giản

Diễn viên chính;

Trương tân thành vai Nguyễn trọng tân

Châu vũ đồng vai triệu giản

Đỗ Vũ thần vai một tạng vương phi

Vương khả vai Sở niểu

Hồ Gia hân vai Lương mai hương thiếu đô thống Hựu CHâu

Stars: Đỗ Vũ thần Hồ Gia Hân Tô Hiểu Đồng Vương Khả

Phim trung quốc : Nạn nhân không hoàn hảo

Tên trung : 不完美受害人, Imperfect Victim

Số tập : 28

Nội dung chính :

Câu chuyện này kể về một vụ quấy rối tình dục dẫn đến một vụ cưỡng hiếp, và xa hơn nữa là dẫn đến một tập đoàn lớn và các nhân viên của nó và những người khác nhau như luật sư / công tố viên

Diễn viên chính : Lâm duẫn, Châu tấn

 

Phim trung quốc : Cửu nghĩa nhân

Tên trung : 九义人, The Nine

Nội dung chính : Hành trình của những người tìm kiếm công lý cho một cô gái trẻ đã bị buộc phải tự tử sau khi báo cáo chủ một tiệm may bị cưỡng hiếp.

Diễn viên chính : Ngô thiến , Hồ ý tuyền

Tên Trung: 风起陇西, The Wind Blows From Longxi

Số tập: 24

Nội dung chính:

Trong cuộc chiến giữa Ngụy và Thục, quân Thục đã đánh bại quân Ngụy bằng nỏ do họ chế tạo. Để có được thứ vũ khí lợi hại này, nhà Ngụy đã cử rất nhiều gián điệp xâm nhập vào vương quốc Thục và đánh cắp nó. Chen Gong và Xun Xu là những gián điệp của quân Thục đã thâm nhập vào vương quốc Ngụy trong nhiều năm. Sau khi biết kế hoạch của Wei, họ quyết định làm việc riêng để ngăn chặn nó. Chen Gong tiếp tục ở lạiở vương quốc Ngụy, trong khi Tấn Xu trở lại vương quốc Thục để điều tra. Trong quá trình điều tra, Xun Xu tìm ra kẻ trộm nỏ - Mei Chong. Anh cũng phát hiện ra một điệp viên có tay nghề cao tên là Zhu Long đang phục kích ở vương quốc Shu, người đang chờ cơ hội để bắt đầu kế hoạch Qing Ping. Xun Xu đã nghĩ ra một kế hoạch để móc nối Mei Chong, sử dụng nó như một cơ hội để tiêu diệt mạng lưới gián điệp ở vương quốc Shu.

Diễn Viên Chính:

Trần khôn, Bạch Vũ, Tôn di, Angela baby

Stars: Angelababy

Phim Trung Quốc: Cửu Tiêu hàn Dạ Noãn

Tên trung : 九霄寒夜暖

Số tập: 36

Nội dung chính:

Một vụ án giết người kỳ lạ quy tụ nữ bô đầu Su Jiu'er đến từ Vương quốc Qian lạnh giá và thiếu gia Han Zheng của bộ tộc Qi ấm áp. Bộ đôi lạnh lùng và ấm áp bổ sung làm việc cùng nhau để phá vỡ lớp sương mù của âm mưu và khám phá sự thật đằng sau vụ án liên quan đến bộ tộc đối thủ của họ.

Diễn Viên chính;

Lý nhất đồng, Tất văn quân

Stars: Lý Nhất Đồng Tất Văn Quân

Tên trung: 民国八大奇案,  Eight Strange Cases of the Republic

Số tập: 24

nội dung chính:

Lấy bối cảnh ở thời kỳ dân quốc, phim xoay quanh tám vụ án kỳ lạ xảy ra sau cái chết của Baizong Wei và sự xuất hiện của một xác chết ở sông Hai.

Diễn Viên chính: hoàng nhất lâm,

Trương Bân Bân

Stars: Hoàng Nhất Lâm

Tên trung:  回廊亭, The Corridor Pavilion

Số tập: 12

Nội dung chính:

Trong lúc ngủ say, nhà của Tống Tú Chi bốc cháy. Cô tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trong bệnh viện và được thông báo rằng bạn trai của cô đã chết trong đám cháy. Không thể chấp nhận sự thật, cô đã tự tử. Các thành viên còn lại trong gia đình cô quyết định tập trung tại phòng trưng bày nghệ thuật để quyết định cách phân chia tài sản thừa kế của cô. Sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp tại phòng trưng bày dẫn đến những suy đoán. Hàng loạt vụ giết người liên tục xảy ra tại phòng trưng bày. Chỉ là bí mật đằng sau những vụ án giết người này là gì?

Diễn Viên Chính:

Đặng gia giai, Trần tử hàm

Trương tân thành

Tên trung: 你是我的城池营垒, You Are My City and Fortress

Số tập: 40

Nội dung chính:

Câu chuyện kể về Mi Ka, một cư dân mới tại bệnh viện gặp đặc vụ Xing Kelei trong một khóa huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do đội SWAT tổ chức. Từ sự thù địch ban đầu của họ nảy sinh từ một sự hiểu lầm, những cuộc gặp gỡ lặp đi lặp lại thông qua một số hoạt động khiến họ nhìn thấy nhau trong một ánh sáng mới. Với sự tấn công bất ngờ của một trận động đất chết người, Mi Ka và Xing Kelei được lệnh đi đếnkhu vực bị thiên tai để hỗ trợ các hoạt động cứu hộ. Xing Kelei cảm động trước lòng vị tha của Mi Ka. Một quốc gia ở châu Phi rơi vào tình trạng hỗn loạn, đặt Mi Ka và phần còn lại của đội y tế vào tình thế nguy hiểm. Lúc này, Xing Kelei đến để đảm bảo an toàn cho mọi người. Một người là cảnh sát và một người là bác sĩ, cả hai đều có thể hình tốt và sẵn sàng cống hiến mọi thứ vì lợi ích của người khác

Diễn Viên Chính;

Mã Tư thuần. Bạch Kính Đình

Tên trung: 冰雨火, Being a hero

Số Tập: 24

Nội Dung Chính:

Năm năm trước, Wu Gang đã bị giết bởi một tổ chức buôn bán ma túy tên "K", và con trai của ông ta là Wu Zhen Feng bị trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát. Hoàn toàn tan biến, Wu Zhen Feng lên xe buýt đến biên giới, trong khi người bạn thân nhất của anh là Chen Yu không ngừng đuổi theo anh. Trên đường đi, cả hai suýt bị bắt cóc. Trong khi cứu người bạn thân nhất của mình là Chen Yu, Wu Zhen Feng đã bị bọn buôn ma túy đưa đi,và không có tin tức về anh ta kể từ đó. Khi cả hai gặp lại nhau, Chen Yu đã trở thành một cảnh sát chống ma túy trong khi Wu Zhen Feng giờ là một nghi phạm giết người nổi tiếng với biệt danh "Addict Lord". Bỏ qua những lời bàn tán của dư luận, Chen Yu bắt đầu tìm ra sự thật và làm rõ tên của Wu Zhenfeng, nhưng anh dần phát hiện ra rằng sự trở lại của Wu Zhen Feng có mục đích khác

Diễn Viên Chính:

Vương Nhất Bác, Trần Hiểu,