logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 25 movies in total
Sort By:

Tên Trung: 风起陇西, The Wind Blows From Longxi

Số tập: 24

Nội dung chính:

Trong cuộc chiến giữa Ngụy và Thục, quân Thục đã đánh bại quân Ngụy bằng nỏ do họ chế tạo. Để có được thứ vũ khí lợi hại này, nhà Ngụy đã cử rất nhiều gián điệp xâm nhập vào vương quốc Thục và đánh cắp nó. Chen Gong và Xun Xu là những gián điệp của quân Thục đã thâm nhập vào vương quốc Ngụy trong nhiều năm. Sau khi biết kế hoạch của Wei, họ quyết định làm việc riêng để ngăn chặn nó. Chen Gong tiếp tục ở lạiở vương quốc Ngụy, trong khi Tấn Xu trở lại vương quốc Thục để điều tra. Trong quá trình điều tra, Xun Xu tìm ra kẻ trộm nỏ - Mei Chong. Anh cũng phát hiện ra một điệp viên có tay nghề cao tên là Zhu Long đang phục kích ở vương quốc Shu, người đang chờ cơ hội để bắt đầu kế hoạch Qing Ping. Xun Xu đã nghĩ ra một kế hoạch để móc nối Mei Chong, sử dụng nó như một cơ hội để tiêu diệt mạng lưới gián điệp ở vương quốc Shu.

Diễn Viên Chính:

Trần khôn, Bạch Vũ, Tôn di, Angela baby

Stars: Angelababy

Phim Trung Quốc: Cửu Tiêu hàn Dạ Noãn

Tên trung : 九霄寒夜暖

Số tập: 36

Nội dung chính:

Một vụ án giết người kỳ lạ quy tụ nữ bô đầu Su Jiu'er đến từ Vương quốc Qian lạnh giá và thiếu gia Han Zheng của bộ tộc Qi ấm áp. Bộ đôi lạnh lùng và ấm áp bổ sung làm việc cùng nhau để phá vỡ lớp sương mù của âm mưu và khám phá sự thật đằng sau vụ án liên quan đến bộ tộc đối thủ của họ.

Diễn Viên chính;

Lý nhất đồng, Tất văn quân

Stars: Lý Nhất Đồng Tất Văn Quân

Tên trung: 民国八大奇案,  Eight Strange Cases of the Republic

Số tập: 24

nội dung chính:

Lấy bối cảnh ở thời kỳ dân quốc, phim xoay quanh tám vụ án kỳ lạ xảy ra sau cái chết của Baizong Wei và sự xuất hiện của một xác chết ở sông Hai.

Diễn Viên chính: hoàng nhất lâm,

Trương Bân Bân

Stars: Hoàng Nhất Lâm

Tên trung:  回廊亭, The Corridor Pavilion

Số tập: 12

Nội dung chính:

Trong lúc ngủ say, nhà của Tống Tú Chi bốc cháy. Cô tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trong bệnh viện và được thông báo rằng bạn trai của cô đã chết trong đám cháy. Không thể chấp nhận sự thật, cô đã tự tử. Các thành viên còn lại trong gia đình cô quyết định tập trung tại phòng trưng bày nghệ thuật để quyết định cách phân chia tài sản thừa kế của cô. Sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp tại phòng trưng bày dẫn đến những suy đoán. Hàng loạt vụ giết người liên tục xảy ra tại phòng trưng bày. Chỉ là bí mật đằng sau những vụ án giết người này là gì?

Diễn Viên Chính:

Đặng gia giai, Trần tử hàm

Trương tân thành

Tên trung: 你是我的城池营垒, You Are My City and Fortress

Số tập: 40

Nội dung chính:

Câu chuyện kể về Mi Ka, một cư dân mới tại bệnh viện gặp đặc vụ Xing Kelei trong một khóa huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do đội SWAT tổ chức. Từ sự thù địch ban đầu của họ nảy sinh từ một sự hiểu lầm, những cuộc gặp gỡ lặp đi lặp lại thông qua một số hoạt động khiến họ nhìn thấy nhau trong một ánh sáng mới. Với sự tấn công bất ngờ của một trận động đất chết người, Mi Ka và Xing Kelei được lệnh đi đếnkhu vực bị thiên tai để hỗ trợ các hoạt động cứu hộ. Xing Kelei cảm động trước lòng vị tha của Mi Ka. Một quốc gia ở châu Phi rơi vào tình trạng hỗn loạn, đặt Mi Ka và phần còn lại của đội y tế vào tình thế nguy hiểm. Lúc này, Xing Kelei đến để đảm bảo an toàn cho mọi người. Một người là cảnh sát và một người là bác sĩ, cả hai đều có thể hình tốt và sẵn sàng cống hiến mọi thứ vì lợi ích của người khác

Diễn Viên Chính;

Mã Tư thuần. Bạch Kính Đình

Tên trung: 冰雨火, Being a hero

Số Tập: 24

Nội Dung Chính:

Năm năm trước, Wu Gang đã bị giết bởi một tổ chức buôn bán ma túy tên "K", và con trai của ông ta là Wu Zhen Feng bị trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát. Hoàn toàn tan biến, Wu Zhen Feng lên xe buýt đến biên giới, trong khi người bạn thân nhất của anh là Chen Yu không ngừng đuổi theo anh. Trên đường đi, cả hai suýt bị bắt cóc. Trong khi cứu người bạn thân nhất của mình là Chen Yu, Wu Zhen Feng đã bị bọn buôn ma túy đưa đi,và không có tin tức về anh ta kể từ đó. Khi cả hai gặp lại nhau, Chen Yu đã trở thành một cảnh sát chống ma túy trong khi Wu Zhen Feng giờ là một nghi phạm giết người nổi tiếng với biệt danh "Addict Lord". Bỏ qua những lời bàn tán của dư luận, Chen Yu bắt đầu tìm ra sự thật và làm rõ tên của Wu Zhenfeng, nhưng anh dần phát hiện ra rằng sự trở lại của Wu Zhen Feng có mục đích khác

Diễn Viên Chính:

Vương Nhất Bác, Trần Hiểu, 

Tân thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 2019

Tên trung : 少年包拯, The Legend of Young Justice Bao

Số tập: 20

Nội dung chính : Dựa theo bộ phim tam hiệp ngũ nghĩa . Kể về những câu chuyện kỳ ​​lạ của Bao Chửng  khi còn trẻ trong quá trình điều tra tội phạm cùng với  Công tôn sách và triển chiêu.

Tuổi trẻ của bao thanh thiên có  3 phần : Quỷ tân nương, Huyết Linh Lâm, Phách Linh trấn.  Bao Đại  Nương  bị vu oan  vào một vụ án. Bao Chửng cố gắng giải oan cho  mẹ mình nhưng nó đưa ra ánh sáng một vụ thảm sát liên quan đến cô dâu ma. Trên đường đến thủ đô, Bao Chửng vào nhà trọ Vô Cực , nơi anh ta sử dụng trí thông minh của mình để khám phá những bí ẩn trong khu rừng tinh linh máu. Cuối cùng, Ngôi làng linh hồn dường như được kết nối với một âm mưu lớn trong cung điện. 

Diễn Viên chính:

hạ chí viễn vai Bao Chửng

Phó tử minh vai Công tôn sách

Bánh nghệ bác vai TRiển chiêu

Lưu hinh Kỳ vai Băng Thiềm

 

Tên Trung: 你好检察官, Hello Prosecutor

Số tập: 40

Nội dung chính: Ước mơ của Jiang Wen Jing là trở thành một công tố viên. Cô thành công được chấp nhận vào văn phòng công tố viên và dưới sự hướng dẫn của các đồng nghiệp Yin Chuan và Yu Kai Yin, đảm nhận nhiều vụ án khó khăn giúp cô phát triển thành một công tố viên thành công.  Ý nghĩa thực sự của công lý cuối cùng đã phát triển thành câu chuyện của một công tố viên có trình độ.

Diễn Viên chính : Tôn Di, Trương Hạo Duy

 

Tên trung: 民国奇探, My roommate is a detective

Số tập: 36

Nội dung chính:

Bộ phim chủ yếu kể về năm thứ 14 của Trung Hoa Dân Quốc, sự trở lại của sinh viên đến từ Vương quốc Anh, Yu Gong Zi, với chỉ số IQ và khả năng suy luận cao, được mời bởi thanh tra của nhà tuần tra, Qiao Chu Sheng. Sau đó, hai người đàn ông bắt tay với nữ nhà báo Bai You Ning, người đã hình thành ý thức về công lý, để thành lập một đội thám tử. Họ đã phát hiện một vụ án giết người hàng loạt. Ba người với tính cách khác nhau tuân thủ công lý trong sự hỗn loạn và duy trì sự ổn định xã hội.

Diễn Viên : Hồ Nhất Thiên, Tiêu yến

 

Stars: Hồ Nhất Thiên Tiêu Yến Trương Vân Long

Tên trung: 黑色灯塔, Black Lighthouse

Số tập:  30

Nội dung chính: Nó kể câu chuyện về một thực tập sinh tại tòa án yêu công việc của mình và tiếp tục trở thành một thẩm phán mang lại công lý cho những người cần nó. 
Qiao Nuo, một sinh viên mới tốt nghiệp, tình cờ gặp một cơ hội bất ngờ để trở thành thực tập viên cho tòa án thành phố. Vì thiếu kiến ​​thức cho những gì công việc đòi hỏi, khả năng của cô bị thẩm phán đặt câu hỏi. Qiao Nuo chứng kiến ​​cuộc đối đầu căng thẳng giữa các công tố viên và luật sư bào chữa bằng chính đôi mắt của mình và bắt đầu phát triển sự đánh giá cao đối với nghề nghiệp của cô. Cô trở nên quyết tâm để trở thành một thẩm phán tốt. Dưới sự hướng dẫn của thẩm phán trưởng, Zuo Dong Hai, cô không ngại đưa vào công việc khó khăn để tìm kiếm manh mối hữu ích để giúp một phiên tòa xét xử, tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ bạn bè và tìm thấy tình yêu. 

Diễn Viên CHính: Ngô thiến, Dương lặc

 

 

Stars: Ngô Thiến