logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 55 movies in total
Sort By:

Phim trung quốc : Ngũ Hành thế gia

Tên khác ; ngũ vương đạo tặc

Tên trung: 五行世家.  Five Great Thieves

Số tập 12

Nội dung chính:

Kể về câu chuyện của Huo Xiao Xie, một đứa trẻ mồ côi ở chợ, người bị buộc phải tham gia vào một thế giới rắc rối. Để có thể bảo vệ những người xung quanh mình trong lúc hoạn nạn, anh đã không ít lần vào sinh ra tử và chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa.

Đầu thời kì dân quốc các lãnh chúa cai trị và thế giới hỗn loạn. Kho báu bí ẩn được hàng vạn người theo dõi xuất hiện trên giang hồ. Có tin đồn rằng manh mối của "ngũ hành thánh vương" tượng trưng cho ngai vàng đã bị phong ấn.

Võ thuật Trung Nguyên do Ngũ Hành gia đứng đầu đã hưởng ứng tích cực và quyết tâm diệt trừ Zhang Si Ye và đồng đảng.  Hội Hắc Long Nhật Bản cướp quốc bảo của Trung Quốc. Huo Xiao Xie bị cuốn vào đó bởi những sai lầm, bảo vệ kho báu quốc gia bằng mọi cách, đủ loại khó khăn, nguy hiểm và đủ loại nguy hiểm.

Diễn viên chính : Nhậm mẫn, Vương Đại lục

Phim trung quốc ; Đại tống thiếu niên chí phần 2

Tên trung  ;  大宋少年志2, Young Blood 2

Số tập : 12

Nội dung Phim : tiếp tục cuộc phiêu lưu của 6 thành viên sang Tây hạ để tìm kiếm tung tích của Triệu giản

Diễn viên chính;

Trương tân thành vai Nguyễn trọng tân

Châu vũ đồng vai triệu giản

Đỗ Vũ thần vai một tạng vương phi

Vương khả vai Sở niểu

Hồ Gia hân vai Lương mai hương thiếu đô thống Hựu CHâu

Stars: Đỗ Vũ thần Hồ Gia Hân Tô Hiểu Đồng Vương Khả

Tên Trung: 开端. Reset

Số tập; 15

Nội dung chính:

Kể về hai nhóm người bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, nơi họ tiếp tục quay trở lại đầu ngày hoặc sự việc. Trong phần một, Li Shi Qing trải qua cái chết lặp đi lặp lại trên một chiếc xe buýt, với mỗi vòng lặp lại đưa cô trở lại xe buýt và ngược dòng thời gian. Để xuống xe, cô đã vô tình kéo bạn hành khách Xiao He Yun vào vòng lặp thời gian. Cả hai phải cố gắngmọi thứ để đảm bảo xe buýt đến đích an toàn để khép lại vòng lặp thời gian. Họ không hề hay biết, Song Bồ Đào là một người giao hàng cũng bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian riêng biệt nhưng được kết nối với nhau. Anh ấy được giao nhiệm vụ hoàn thành việc giao hàng của mình trong ngày, nhưng vì lý do nào đó mà không bao giờ có thể giao tất cả chúng, đặc biệt là một gói hàng cho một người tên là Xiao He Yun.

Diễn Viên Chính;

Bạch kính đình, Triệu Kim Mạch

Phim trung Quốc Mê hàng Côn Luân Hư,

Tên trung:  迷航昆仑墟, Lost in the Kunlun Mountains

Số tập: 36.

Nội dung chính : Trong thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc, Ding Yun Qi, một người đàn ông tài năng và tốt bụng, tình cờ phát hiện ra bí mật của Di tích Côn Lôn khi đang điều tra vụ mất tích kỳ lạ của anh trai mình. Kết quả là, anh ta bị dính vào một kế hoạch âm mưu của lãnh chúa Luo Yun Song, người bán lại các di tích văn hóa, nhằm chiếm giữ các kho báu của Di tích Côn Lôn.

Diễn Viên chính : Hứa Khải, Chung Sở Hy, Trương dư hy

Nguyễn cự vai chu phong linh

 

Stars: Hứa Khải Nguyễn Cự

Phim trung Quốc Mê hàng Côn Luân Hư,

Tên trung:  迷航昆仑墟, Lost in the Kunlun Mountains

Số tập: 36.

Nội dung chính : Trong thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc, Ding Yun Qi, một người đàn ông tài năng và tốt bụng, tình cờ phát hiện ra bí mật của Di tích Côn Lôn khi đang điều tra vụ mất tích kỳ lạ của anh trai mình. Kết quả là, anh ta bị dính vào một kế hoạch âm mưu của lãnh chúa Luo Yun Song, người bán lại các di tích văn hóa, nhằm chiếm giữ các kho báu của Di tích Côn Lôn.

Diễn Viên chính : Hứa Khải, Chung Sở Hy, Trương dư hy

 

Release: năm 2022

Stars: Hứa Khải

Phim Trung Quốc Côn Luân Ty Lộ Bảo Tàng,

Tên Trung : 大昆仑之丝路宝藏. Silk Road Treasure

Số tập ; 5o

Nội Dung chính

Năm 1892, nhà khảo cổ học   Mu Wenshan bị hai thế lực bí ẩn truy sát khi đang tìm kiếm bản đồ cổ với kho báu khổng lồ. Để bảo vệ con trai của người bạn là Yang Xu, vợ chồng Mu Wenshan đã hy sinh tính mạng của bản thân ,

20 năm sau Yang shu trở lại  Tây bắc Trung Hoa  sau hơn 20 năm để điều tra  cái chết của Mu Wenshan . Anh tìm kiếm bức tranh cổ đại bí ẩn dọc tuyến phía nam của Con đường tơ lụa, nó không chỉ tiết lộ sự thật của âm mưu 20 năm trước, mà còn dẫn đến việc bọn cướp Nhật Bản cải trang thành một đội khảo cổ thèm muốn bảo vật của Tây Vực.Một người đàn ông trẻ tuổi, không quan tâm đến chính trị, anh đã hóa thân thành một chiến binh đầy nhiệt huyết bảo vệ nền văn hóa Trung Quốc .

Diễn Viên Chính

Kiều chấn vũ, Đổng tuyền, NGhiêm Khoan

Stars: Nghiêm Khoan

Phim TRung Quốc 2022:  Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi.

Tên Khác: 凭栏一片风云起, A Storm of Wind and Cloud

Số tập: 40.

Nội dung chính:

Bộ phim xoay quanh thời kỳ khó khăn của Trung Quốc trong những năm 1937-1945, miêu tả ba gia đình tri thức cùng một nhóm thanh niên phi công và học sĩ, bảo tồn văn mạch truyền đời, phát triển hàng không cứu quốc, trên con đường từ Nam sang Tây đưa ra những hi sinh cùng lựa chọn của họ. Bộ phim ca ngợi tình cảm yêu nước, nhân cách độc lập, lý tưởng tự do và tinh thần thuần túy của những quốc sĩ giỏi văn giỏi võ trong thời kỳ lịch sử đầy biến động ấy.

Diễn Viên CHính; Hồ Nhất Thiên,

Chương Nhược Nam vai Mạnh Hải Đường,

Vương Kính Tùng vai Lăng Vấn Nhạc,

Stars: Chương  Nhược Nam Hồ Nhất Thiên

Phim Trung Quốc 2022: Nhất Nhân CHi Hạ

Tên Khác: 一人之下, The Outcast

Số tập: 36

Nội dung chính:

Chou Soran là một sinh viên đại học bình thường cho đến khi anh vướng vào một sự cố khủng khiếp ở một ngôi làng nhỏ khi đi thăm mộ ông nội. Khi đang đi bộ qua nghĩa địa để thăm người ông đã khuất của mình, Soran bị tấn công bởi những thây ma cho đến khi một cô gái bí ẩn cầm một con dao xuất hiện và dẫn anh ta đến cuộc đối đầu với những thây ma. Sau khi chống lại thây ma thành công và tiếp tục chạm trán với cô gái cầm dao được gọi là Fu Hōhō, cuộc sống của Soran bắt đầu thay đổi khi anh biết rằng kỹ thuật võ thuật được ông nội của mình, được gọi là Kitaigen, dạy cho anh, là một kỹ thuật đang được săn đón nhiều nhóm võ thuật với động cơ thầm kín. Câu chuyện theo sau nỗ lực của Soran để tìm ra lịch sử thực sự của ông nội và mối liên hệ được cho là của ông với Fu Hōhō.

Diễn Viên chính: Lộc Hàm, Vương Ảnh lộ

Phim trung quốc 2021 ; Đạo mộ bút ký phần 3

Tên trung: 藏海戏麟, Tibetan Sea Opera

Nội dung chính: Truyện kể về sự nghiệp chính thức của Uông Tàng Hải vì một lý do nào đó mà  lần lượt giải quyết nhiều vụ án quan trọng, nhiều manh mối của các vụ án quan trọng đều hướng về núi Trường Bạch. Cuối cùng Wang Canghai đã khám phá ra bí mật cuối cùng đằng sau cánh cửa bằng đồng, đi tìm bí ẩn của thế giới.

Diễn Viên Chính:

 

Tên trung: 生存密码, Survival Code

Số tập: 34

Nội dung chính:

Khi một nhóm du lịch vô tình gặp phải một bãi biển và bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang không xa thành phố. Bảy người đàn ông và bốn phụ nữ khám phá và cố gắng sống sót trên hòn đảo này, gặp phải những điều như thiếu nước ngọt và thực phẩm, những mối nguy hiểm khác nhau của những con thú hung dữ và những suy nghĩ hoang dã làm xói mòn niềm tin và đức tin của họ. Wen Wen, thành viên của nhóm du lịch này, là một cô gái mạnh mẽ, tốt bụng, ngọt ngào và có năng lực. Đây,cô gặp một người đàn ông giả mạo, Qin Langtian, và He Lin am hiểu công nghệ. Cả ba người đều có tính cách rất khác nhau, nhưng họ đã bước đi cùng nhau là do duyên số. Để có thể sống sót thoát ra khỏi hòn đảo hoang vắng này, họ đã cùng nhau trải qua những thử thách về những nguy hiểm khác nhau và trải qua những cảm xúc hỗn độn yêu ghét. Khi họ trở về an toàn, những người sống sót đã vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng đây là một phần của một âm mưu.

Diễn Viên Chính:

Cống Mễ, Trương Vân LOng

Stars: Trương Vân Long