logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 48 movies in total
Sort By:

Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2023

Tên trung :  雪鹰领主, Snow Eagle Lord

số tập : 40

Nội dung phim :

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành, Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này, Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ. Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người. Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển. Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh… Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này!

Diễn viên : Cổ lực na trát, hứa khải

Stars: Cổ Lực Na Trát Hứa Khải

Tên trung:  涂山小红娘王权篇.  Fox Spirit Matchmaker: Wang Quan

Số tập: 40

Nội dung chính:

Chương Wang Quan của Series Fox Spirit Matchmaker, kể về câu chuyện tình yêu đau đớn của một chiến binh mạnh mẽ tên là Wang Quan Fu Gui, người có biệt danh là "vũ khí quân sự" tối thượng và một linh hồn nhỏ bé vô danh tên là Qing Tong. ~~ Chuyển thể từ manhua Hu Yao Xiao Hong Niang

Diễn Viên Chính;

Triệu Lộ Tư, Đặng Luân

Stars: Đặng Luân Triệu Lộ Tư

Tên Trung : 苍兰诀, Eternal Love

Số tập: 36

Nội dung chính :

Thần nữ Phách Tâm tộc bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) diệt tộc, vạn năm sau sống lại trở thành thần tiên cấp thấp ở tiên giới Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân), và vô tình làm cho Ma tôn đang bị nhốt trong tháp Hạo Thiên sống lại. Để hóa giải phong ấn chú thuật trên người cũng như hồi sinh kẻ thù lớn nhất, lần này Đông Phương Thanh Thương cần phải hy sinh hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ. Tuy nhiên trong quá trình chung đụng, đại ma đầu đoạn tuyệt tình ái đã dần yêu tiểu tiên nữ ranh ma đáng yêu.

Diễn Viên CHính;

Ngu thư hân, Vương Hạc Đệ

Stars: Ngu Thư Hân

Phim Trung Quốc 2022: Trùng Tử.

Tên Khác : Chong Zi, 重紫

Số tập : 40

Nội dung chính:

Trọng Tử trong sáng, lương thiện. Nhưng lại là con gái của Ma Tôn nghịch luân, được một vị thần tiên cứu giúp. Từ đó, nàng đã quyết định lên Nam Hoa để tu tiên học đạo. Đáng tiếc, cô bị chặn ngoài cửa bởi vì các vị tôn giả ở Nam Hoa đều cảm nhận được sát khí trời sinh của nàng. Vào thời điểm quan trọng, Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm đứng ra nhận nàng làm đồ đệ. Từ nay về sau, Trọng Tử trở thành đệ tử duy nhất của Lạc Âm Phàm. Trọng Tử ỷ lại vào Lạc Âm Phàm, và chỉ mong được ở bên anh hết lần này đến lần khác. Chàng hứa sẽ bảo vệ nàng. Tuy nhiên, vẫn không thể chống lại âm mưu của ma tộc. Lạc Âm Phàm nhìn thấy Trọng Tử bị giam cầm mà không thể làm gì. Đành phải đích thân "kết liễu" nàng vì thiên hạ.
Trong cánh cổng thần tiên, Trọng Tử một lần nữa xuất hiện ở Nam Hoa để học tập. Lạc Âm Phàm nhận ra nàng trong nháy mắt. Tuy nhiên. Vì muốn bảo vệ nàng nên đã phong ấn sát khí trên người nàng. Hai người tiếp tục tình thầy trò, nhưng số phận trăn trở, Trọng Tử vẫn không thoát được sự điều khiển của những kẻ xấu. Trở thành mục tiêu chỉ trích của mọi người, đã lâm vào ma đạo dưới cơn giận dữ. Vốn dĩ, Trọng Tử là con của Ma Tôn nghịch luân, trời sinh sát khí số phận đã định thành ma.
Số phận trêu đùa, một người Trọng Hoa tôn giả vốn có nhiệm vụ là cứu vớt thiên hạ. Một người mang dòng máu của ma tộc. Họ yêu nhau bất lực, bất đắc dĩ phải tương sát lẫn nhau, thầy trò đối địch, lại không ngừng yêu nhau. Vận mệnh không bao giờ nhân từ, ân oán giữa thần tiên và yêu ma không bao giờ kết thúc. Mọi thứ chỉ bắt đầu, liệu mối quan hệ của hai người có thể lay chuyển quy luật của trời đất?
Diễn Viên Chính: Dương Siêu Việt,  Từ Chính Khê, Đặng Vi

 

 

Tên trung: 月歌行,  Song of the Moon

Số tậP; 40

Nội dung chính:

Liu Shao ban đầu sống cuộc sống vô tư của một người thừa kế giàu có, nhưng vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giữa người bất tử và ác quỷ, do đó làm sáng tỏ mối quan hệ lãng mạn trong quá khứ và hiện tại giữa cô và Lu Li, một người bất tử mặc áo choàng bí ẩn

Diễn Viên chính; Từ Lộ, Trương Bân Bân

Stars: Từ Lộ

Tên trung: : 云襄传, The Gate of Renewal

Số tập : 36

Nội dung chính; Chuyển thể từ tiểu thuyết  THiên Môn của Cao Dương.  Đệ tử Vân Đài Vân Tương bước vào giang hồ sau mười năm khổ luyện. Trong quá trình đi ngang qua đấu trường, Yunxiang đã gặp vài người bạn và dần nhận ra hơi ấm của tình bạn. Shu Yanan, một nữ yêu tinh kỳ quặc, thông minh và lanh lợi, khiến Yun Xiang càng mơ hồ hơn. Yunxiang tràn đầy năng lượng đã dành một khoảng thời gian cho bạn bè của mình. Nhưng khoảng thời gian tốt đẹp không kéo dài. Với cuộc điều tra sâu về thảm kịch diệt chủng trong quá khứ, Yun Xiang đã tìm ra nhiều bí mật kinh hoàng hơn, và tình hình bắt đầu trở nên tồi tệ hơn. Anh đã trải qua sự lừa dối, phản bội, chia lìa sinh tử và nhận ra rằng Yuntai, người từng lấy lợi ích của người dân làm trách nhiệm của bản thân, từ lâu đã sa ngã.

 

Tên trung: 山海秘闻录, Shanhai Secret News

số tập: 50

Nội dung chính:

Kể về câu chuyện vào năm hỗn loạn, Ye Zhengling, thợ săn quỷ của con trai được Chúa ban cho, vì số phận của quỷ thợ săn ngàn năm, để trấn áp câu chuyện đẫm máu của yêu quái canh giữ nhân loại. Truyền thuyết lâu đời nhất ở Trung Quốc, một thời, lịch sử không thể khôi phục, tất cả đều bị tiêu diệt trong sông dài thời gian, để lại cuốn sách linh tinh cổ nhất "Sơn Hải Kinh

Tên trung: 夺梦, Seizing Dreams

Số tập: 36

Nội dung chính;

Yu Hao định tự kết liễu đời mình sau khi hết hy vọng vào cuộc sống, nhưng lại vô tình đi vào một giấc mơ và gặp một vị tướng bí ẩn. Vị tướng tên Zhou Sheng đưa Yu Hao trở lại giấc mơ của chính mình để lấy lại vật tổ của chính mình và nhận được một hợp đồng mới của cuộc sống. Một cuộc hành trình trong cõi mơ chỉ thuộc về hai người họ từ từ bắt đầu ...

Diễn Viên Chính:

Trần Lập Nông

Cao Minh Khiêm

 

Tên trung:  木兰无长兄, Mulan Renewal

Số tập: 36

Nội dung chính:

Sau khi Mộc Lan về nước, cô bị tẩy chay vì phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Cô ấy bắt đầu lại cuộc sống của mình trong thời điểm hiện tại hòa bình, và bắt đầu hành trình tìm lại giá trị bản thân. Trong triều đại Bắc Ngụy, Hua Mulan, một cô gái trẻ xuất thân từ một gia đình quân nhân, đã thay thế cho người cha lớn tuổi của mình để phục vụ quân đội. Cô nghĩ rằng vì cô đã học võ từ khi còn nhỏ, cô sẽ có thể sống một cuộc sống mãn nguyện trong quân đội. Tuy nhiên, cô đã bị cơ quan tình báo Bai Lu thẩm vấn, và bị đưa đến đội cấp thấp nhất của Trại Hei Shan. Trải qua nhiều trận chiến sinh tử cô và đồng đội đã hiểu được giá trị của hòa bình.

Diễn Viên Chính:

VƯơng Sở Nhiên, Lưu Dịch Sướng

Tên tiếng anh : Dance of the Sky Empire

tên trung :  天舞纪

Nội dung chính : 

Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Nội dung xoay quanh Lý Huyền (Hứa Khải) lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn. Nhưng năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tiểu tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta cực kỳ mưu trí, cực kỳ tự tin, cho rằng ai cũng có sở trường ưu điểm của riêng mình. Ngày bước vào Ma Vân thư viện là ngày cuộc đời vô tư lự của gã sang trang, nào trổ tài khuất phục bọn con ông cháu cha, nào xoay xở xử trí một mối tình nan giải, để rồi ngẫu nhiên dấn thân vào một bí mật về bùa yểm đã lưu truyền suốt trăm năm ở Đại Đường. Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên phức tạp. Lúc đó, người anh hùng cứu nhân loại Lý Huyền đã rơi vào thế lưỡng nan, nhân tộc bại, mẫu thân chết, yêu tộc bại, chàng vì nhân tộc mà trở thành phản đồ. 

Diễn Viên Chính:

Ngô giai di vai Tô Do liên

Hứa khải vai lý huyền

Cáp ni khắc tư vai vân sam

Lý tuấn thần vai Ngự phong mục

Vu hâm Đồng vai Long nhi

Mã Thiến Thiến vai Thôi phiên nhiên

Tống Dịch Tinh vai Thôi Yên nhiên

 

Stars: Cáp Ni khắc tư Hứa Khải Lý Tuấn Thần Mã Thiến Thiến Ngô giai Di Tống Dịch Tinh