logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 44 movies in total
Sort By:

Tên Trung: 云襄传, The Ingenious One

Số tập: 36

Nội dung chính:

Yun Xiang, một đệ tử của Yuntai, bước vào đấu trường sau mười năm khổ luyện. Trong quá trình đi khắp Giang hồ, Yun Xiang đã gặp được vài người bạn và dần nhận ra hơi ấm của tình bạn. Shu Yanan, một yêu tinh kỳ lạ, một người phụ nữ thông minh và lanh lợi, khiến Yun Xiang càng thêm lờ mờ tình cảm. Yunxiang đầy nghị lực và những người bạn của anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc và thù hận bên nhau. Nhưng thời gian tốt đẹp không kéo dàiDài. Với việc điều tra sâu về thảm kịch diệt chủng trong quá khứ, Yun Xiang đã khám phá ra nhiều bí mật kinh hoàng hơn, và tình hình bắt đầu có chiều hướng tồi tệ hơn. Anh đã trải qua sự lừa dối, phản bội, chia lìa sinh tử, và nhận ra rằng Yuntai, người từng nhận lấy phước lành của cuộc đời, đã sa ngã từ lâu. Yun Xiang quyết định đứng lên và bảo vệ công lý trong trái tim mình, ngay cả khi phải trả giá bằng chính bản thân mình.

Diễn Viên chính

TRần hiểu, mao hiểu Đồng, Hứa linh nguyệt

Stars: Hứa Linh Nguyệt

Tên Trung: 护心, Back From the Brink

Số tập: 40

nội dung chính:

Sau sự phản bội của người yêu, con rồng cổ đại Tian Yao thấy mình bị thương nặng và rất đau lòng. Người phụ nữ anh yêu đã phản bội anh bằng cách tước xương rồng của anh rồi phong ấn chúng ở bốn hướng. Chỉ nhờ may mắn mà linh hồn anh ta mới siêu thoát. Bây giờ được tái sinh, anh gặp Yan Hui, người thề sẽ bảo vệ anh khi anh lấy lại những mảnh xương bị mất tích của mình. Phát hiện ra một con dấu trong hồ, Tian Yao nhìn thấy cơ hội của mình. Sau khi gặp YanHui, Tian Yao trở nên hy vọng, khi biết cô sở hữu một con rồng có thể phá vỡ phong ấn đó. Tian Yao sử dụng Yan Hui để lấy các bộ phận cơ thể bị đánh cắp của mình. Yan Hui sau đó lập kế hoạch trốn thoát của mình nhưng thất bại. Đáng ngạc nhiên, cô ấy thấy mối quan hệ của họ ngày càng sâu đậm theo thời gian. Tian Yao ngưỡng mộ những nỗ lực lặp đi lặp lại của Yan Hui để cứu anh ta, trong khi Yan Hui đánh giá cao mối quan hệ bền chặt mà họ đã tạo ra.

Diễn Viên chính
Hầu minh Hạo, Châu Dã

Tên trung:  将军令, General Order

Số tập: 40

Nội dung chính;

Hoàng đế Bắc Lương lâm bệnh nặng. Trên đường trở về cung điện, hoàng tử Xiao Ding bị ám sát nhưng được một thanh niên tên là Chen Zeming cứu. Chen Zeming sau đó bị cuốn vào cuộc chiến chính trị và những âm mưu trong triều đình. Từ một cận vệ dũng cảm trở thành một vị tướng đáng gờm, Chen Zeming luôn duy trì một trái tim trong sáng và nhân hậu chống lại cái ác và sự phản bội xung quanh mình. Sự ra đời bí ẩn của anh ấy cuối cùng đã tiết lộ tội lỗi của Thái Hậu. Khi Chen Mingze được tiết lộ là người gốc hoàng tộc, anh ta đã là một vị tướng hùng mạnh với sức mạnh quân sự. Điều này gây ra sự hiểu lầm và mất lòng tin giữa anh và Xiao Ding, người hiện đã là Hoàng đế. Tuy nhiên, chứng kiến ​​tình hình chính trị bất ổn và hỗn loạn, Chen Zeming quyết định mặc lại áo giáp của mình và hỗ trợ Xiao Ding quét sạch cuộc nổi loạn.

Diễn Viên chính;

Phó thi kỳ, Triệu Văn hạo

Tên trung: 仙剑奇侠传4, Chinese Paladin 4

Số tập: 48

Nội dung chính: Phần thứ tư này diễn ra trước "Chinese Paladin 3". Yun Tian He, một chàng trai sống một mình trên đỉnh núi, đang trong một chuyến đi săn lợn rừng thường xuyên thì anh ta bắt gặp một cô gái trẻ Han Ling Sha, thuộc một tộc người trộm mộ ngắn ngủi, đang cố gắng đột nhập vào. lăng mộ của cha mẹ, đỉnh điểm là sự phá hủy lăng mộ, và đưa anh ta vào một cuộc hành trình cùng Ling Sha ra thế giới bên ngoài để khám phá quá khứ của cha mẹ mình. Trên hành trình, họ gặp và kết bạn với con gái nuôi của quan tòa Shouyang, Liu Meng Li, người dường như có mối liên hệ với cha của Tian He, và một kiếm sư giỏi và tốt bụng được đào tạo tại Côn Lôn từ khi còn nhỏ, Mộ Dung Tử An

Diễn Viên: Trần Triết Viễn

Bành tiểu nhiễm

Stars: Trần Triết Viễn

Tên trung: 刺唐, The Assassin of the Tang Dynasty

Số tập: 60

Diễn Viên Chính: Ngô Diệc Phàm

Tên trung: 且试天下, Who Rules The World

Số tập: 45

Nội dung chính:

Một câu chuyện tình lãng mạn huyền thoại tập trung vào mối tình lãng mạn kéo dài hàng thập kỷ giữa Hei Fengxi và Bai Fengxi, và những cuộc phiêu lưu mà họ bắt tay cùng nhau.

Diễn Viên chính:

Dương Dương, Triệu Lộ Tư

 

Tên Trung: 张公案, A League of Nobleman

Số Tập: 24

Thể loại : Tình bạn, phá án , võ hiệp, Kịch Tính, Bí ẩn, Đam Mỹ tiểu thuyết

Nội Dung Chính:

Zhang Ping là một học giả nghèo lang thang trên đường phố, anh ta sử dụng kỹ năng kéo mì của mình để kiếm sống. Mặc dù không có gì nổi bật về ngoại hình, anh ta có một bản chất ít nói và thích tham gia vào các vụ án của chính phủ. Sử dụng kỹ năng quan sát nhạy bén và tư duy đột phá, anh ấy có thể nắm bắt được những điểm độc đáo của từng trường hợp. Tuy nhiên do sự đơn độc của mình bản chất anh ấy không được người khác yêu thích. Lan Jue, Bộ trưởng Nghi lễ, thường xuyên bị lôi kéo vào cuộc xung đột chính trị của triều đình. Sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng, lịch lãm, anh có vẻ ngoài thuận buồm xuôi gió nhưng thực chất lại ẩn chứa một quá trình trưởng thành mà nhiều người chưa biết đến. Một ngày nọ khi Zhang Ping đến thủ đô để tham dự kỳ thi Quốc gia, anh vô tình bị lôi kéo vào hoạt động bí mật của Lan Jue. Sử dụng suy luận thiên tài của mình, anh đã giải quyết được vụ án, nhưng cũng phá vỡ kế hoạch của Lan Jue, đồng thời khám phá ra bí mật của Lan Jue và cứu sống anh ta. Kể từ đó, hai con người chênh lệch về địa vị và lý tưởng trái ngược nhau trở thành bạn thân, cùng nhau đối mặt với những vụ án hóc búa và cùng nhau trải qua những tình huống sinh tử.

Diễn Viên Chính:

Tống Uy Long

Tỉnh Bách Nhiên

Phim truyền hình trung quốc 2021: Guardians of the Tomb,  墓王之王.

Nội dung chính :

Luo Wu Zi đã giúp Li Si Xiu xây dựng Lăng  của Tần Thủy Hoàng(vị hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Quốc). Các đệ tử của ông tiếp tục xây dựng và bảo vệ bia mộ hoàng gia. Ở giữa là sự xuất hiện của Cửu vĩ mộ, còn được gọi là Đại vương mộ. Trong hàng ngàn năm các ngôi mộ không bao giờ bị cướp. Những người bên ngoài coi những người bảo vệ lăng mộ này là Giáo phái Lăng mộ. Sau cái chết của Luo Wu Zi, vị trí Mộ Vương  được chuyển giao cho đệ tử lớn nhất của ông, Mu Rong Xiu.

Diễn Viên Chính :

Mã Chấn Hoàn, Dịch Bách Thần, Khương manh Hiên

Tên trung: 月上重火, And The Winner is Love

Số tập: 50

Nội dung chính : Chuyển thể từ tiểu thuyết quân tử dĩ trạch . Chong Xue Zhi, một bậc thầy trẻ của Cung điện trùng hỏa rời khỏi nhà của cô để có cơ hội trải nghiệm thế giới t và tình cờ gặp Shang Guan Tou, chủ nhân của Thung lũng Yueshang. 
Khi ở bên ngoài, Chong Xue Zhi phát hiện ra rằng cô đã bị trục xuất khỏi cung điện sau khi cuốnbí kíp võ thuật quý giá của họ, Liên thần cửu thức kỹ thuật của Trùng Hỏa Cung , bị đánh cắp, và quyết định truy tìm tên trộm với sự giúp đỡ của Shang Guan Tou. Sau khi trải qua nhiều thử thách và đau khổ cùng nhau, những người bạn đồng hành tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau và kết hôn. 
Tin tức lan truyền rằng thủ phạm đã thành thạo kỹ thuật võ thuật, và đang tàn phá thông qua giang hồ. Cặp đôi chính phát hiện ra rằng thủ phạm thực chất là Mu Yuan, người bảo vệ Cung điện trùng hỏa và một trận chiến đẫm máu xảy ra.

Diễn Viên Chính : Trần ngọc kỳ, la vân hy

 

 

 

Tên trung : 侠探简不知,  Ancient Detective

Số tập: 24

Nội dung chính : Câu chuyện kể về thám tử mất trí nhớ Jian Buzhi, người bắt đầu một nhiệm vụ tìm kiếm sự thật và vạch mặt kẻ giết cha mình. Trên đường đi, anh ta tìm thấy một mối quan tâm tình yêu và một người bạn tốt, người cùng làm việc với anh ta để giải quyết các vụ án bí ẩn

Diễn Viên Chính: Vu Tế Vĩ, Vương Nhược San