logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 47 movies in total
Sort By:

Phim Lạc Du Nguyên 2023

Tên trung : 乐游原, Wonderland of Love

Số tập : 50

Nội dung chính :

xoay quanh Li Ni vốn là cháu nội của Hoàng Đế, hiện đang là đại tướng quân đảm nhiệm trọng trách trấn giữ biên cương bảo vệ lãnh thổ cho triều đình. Đáng lẻ ra thuộc dòng dỏi hoàng tộc lại là cháu trai của hoàng đế không hiểu vì sao lại để Li Ni bôn ba biên ải, nguy hiểm trùng trùng. Li Ni vẫn không hề bận tâm, anh càng cảm thấy vui vẻ vì được tự do tự tại nới biên ải, không hề có ý định tranh giành quyền lực với các anh mình, nhưng liệu cây muốn lặng mà gió chẳng yên. Trong cuộc chiến chống lại quân nởi dậy, Li Ni chạm tráng với quân của tướng Cui Yi, 2 bên đánh nhau rồng rã chưa phân thắng bại, về sau con gái của Cui Yi đã cải nam trang tham chiến. Giữa Li Ni và cô gái từng giao đấu ác liệt về sau lại phải lòng yêu nhau tạo nên 1 thế cục ràng buộc khó hiểu.

Diễn viên ; hứa khải, cảnh điềm

Trịnh  hợp huệ  tử

Stars: Cảnh Điềm Hứa Khải Trịnh Hợp Huệ Tử

Tên trung : 庆余年 2, Joy of Life: Season 2

Nội dung chính :

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc chiến đẫm máu đó, chỉ có duy nhất một cậu bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn.

Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Một lòng một dạ trung thành với Vũ Đế, nhưng đến khi biết Vũ Đế chính là kẻ hại chết phụ mẫu của mình, tước đi mọi thứ vốn thuộc về mình, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ. Không chỉ vì mối thù cá nhân, Phạm Nhàn còn quyết tâm chống lại chính sách tàn bạo độc đoán của Vũ Đế vì chính lòng thương với bách tính muôn dân.

Diễn viên chính;

TRương nhược quân, Tống dật

Stars: Tống Dật

Phim Trung quốc : Nhất Niệm Quan Sơn

Tên trung: 一念关山, A Journey to Love

Thể loại : Cổ trang, Kiếm hiệp

 là một bộ phim truyền hình dài tập được sản xuất bởi Công ty TNHH Truyền thông Điện ảnh và Truyền hình Thượng Hải Ninh Môn 

Diễn Viên chính: Lưu thi thi, Lưu vũ ninh

Tên Trung: 云襄传, The Ingenious One

Số tập: 36

Nội dung chính:

Yun Xiang, một đệ tử của Yuntai, bước vào đấu trường sau mười năm khổ luyện. Trong quá trình đi khắp Giang hồ, Yun Xiang đã gặp được vài người bạn và dần nhận ra hơi ấm của tình bạn. Shu Yanan, một yêu tinh kỳ lạ, một người phụ nữ thông minh và lanh lợi, khiến Yun Xiang càng thêm lờ mờ tình cảm. Yunxiang đầy nghị lực và những người bạn của anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc và thù hận bên nhau. Nhưng thời gian tốt đẹp không kéo dàiDài. Với việc điều tra sâu về thảm kịch diệt chủng trong quá khứ, Yun Xiang đã khám phá ra nhiều bí mật kinh hoàng hơn, và tình hình bắt đầu có chiều hướng tồi tệ hơn. Anh đã trải qua sự lừa dối, phản bội, chia lìa sinh tử, và nhận ra rằng Yuntai, người từng nhận lấy phước lành của cuộc đời, đã sa ngã từ lâu. Yun Xiang quyết định đứng lên và bảo vệ công lý trong trái tim mình, ngay cả khi phải trả giá bằng chính bản thân mình.

Diễn Viên chính

TRần hiểu, mao hiểu Đồng, Hứa linh nguyệt

Stars: Hứa Linh Nguyệt

Tên Trung: 护心, Back From the Brink

Số tập: 40

nội dung chính:

Sau sự phản bội của người yêu, con rồng cổ đại Tian Yao thấy mình bị thương nặng và rất đau lòng. Người phụ nữ anh yêu đã phản bội anh bằng cách tước xương rồng của anh rồi phong ấn chúng ở bốn hướng. Chỉ nhờ may mắn mà linh hồn anh ta mới siêu thoát. Bây giờ được tái sinh, anh gặp Yan Hui, người thề sẽ bảo vệ anh khi anh lấy lại những mảnh xương bị mất tích của mình. Phát hiện ra một con dấu trong hồ, Tian Yao nhìn thấy cơ hội của mình. Sau khi gặp YanHui, Tian Yao trở nên hy vọng, khi biết cô sở hữu một con rồng có thể phá vỡ phong ấn đó. Tian Yao sử dụng Yan Hui để lấy các bộ phận cơ thể bị đánh cắp của mình. Yan Hui sau đó lập kế hoạch trốn thoát của mình nhưng thất bại. Đáng ngạc nhiên, cô ấy thấy mối quan hệ của họ ngày càng sâu đậm theo thời gian. Tian Yao ngưỡng mộ những nỗ lực lặp đi lặp lại của Yan Hui để cứu anh ta, trong khi Yan Hui đánh giá cao mối quan hệ bền chặt mà họ đã tạo ra.

Diễn Viên chính
Hầu minh Hạo, Châu Dã

Tên trung:  将军令, General Order

Số tập: 40

Nội dung chính;

Hoàng đế Bắc Lương lâm bệnh nặng. Trên đường trở về cung điện, hoàng tử Xiao Ding bị ám sát nhưng được một thanh niên tên là Chen Zeming cứu. Chen Zeming sau đó bị cuốn vào cuộc chiến chính trị và những âm mưu trong triều đình. Từ một cận vệ dũng cảm trở thành một vị tướng đáng gờm, Chen Zeming luôn duy trì một trái tim trong sáng và nhân hậu chống lại cái ác và sự phản bội xung quanh mình. Sự ra đời bí ẩn của anh ấy cuối cùng đã tiết lộ tội lỗi của Thái Hậu. Khi Chen Mingze được tiết lộ là người gốc hoàng tộc, anh ta đã là một vị tướng hùng mạnh với sức mạnh quân sự. Điều này gây ra sự hiểu lầm và mất lòng tin giữa anh và Xiao Ding, người hiện đã là Hoàng đế. Tuy nhiên, chứng kiến ​​tình hình chính trị bất ổn và hỗn loạn, Chen Zeming quyết định mặc lại áo giáp của mình và hỗ trợ Xiao Ding quét sạch cuộc nổi loạn.

Diễn Viên chính;

Phó thi kỳ, Triệu Văn hạo

Tên trung: 仙剑奇侠传4, Chinese Paladin 4

Số tập: 48

Nội dung chính: Phần thứ tư này diễn ra trước "Chinese Paladin 3". Yun Tian He, một chàng trai sống một mình trên đỉnh núi, đang trong một chuyến đi săn lợn rừng thường xuyên thì anh ta bắt gặp một cô gái trẻ Han Ling Sha, thuộc một tộc người trộm mộ ngắn ngủi, đang cố gắng đột nhập vào. lăng mộ của cha mẹ, đỉnh điểm là sự phá hủy lăng mộ, và đưa anh ta vào một cuộc hành trình cùng Ling Sha ra thế giới bên ngoài để khám phá quá khứ của cha mẹ mình. Trên hành trình, họ gặp và kết bạn với con gái nuôi của quan tòa Shouyang, Liu Meng Li, người dường như có mối liên hệ với cha của Tian He, và một kiếm sư giỏi và tốt bụng được đào tạo tại Côn Lôn từ khi còn nhỏ, Mộ Dung Tử An

Diễn Viên: Trần Triết Viễn

Bành tiểu nhiễm

Stars: Trần Triết Viễn

Tên trung: 刺唐, The Assassin of the Tang Dynasty

Số tập: 60

Diễn Viên Chính: Ngô Diệc Phàm

Tên trung: 且试天下, Who Rules The World

Số tập: 45

Nội dung chính:

Một câu chuyện tình lãng mạn huyền thoại tập trung vào mối tình lãng mạn kéo dài hàng thập kỷ giữa Hei Fengxi và Bai Fengxi, và những cuộc phiêu lưu mà họ bắt tay cùng nhau.

Diễn Viên chính:

Dương Dương, Triệu Lộ Tư

 

Tên Trung: 张公案, A League of Nobleman

Số Tập: 24

Thể loại : Tình bạn, phá án , võ hiệp, Kịch Tính, Bí ẩn, Đam Mỹ tiểu thuyết

Nội Dung Chính:

Zhang Ping là một học giả nghèo lang thang trên đường phố, anh ta sử dụng kỹ năng kéo mì của mình để kiếm sống. Mặc dù không có gì nổi bật về ngoại hình, anh ta có một bản chất ít nói và thích tham gia vào các vụ án của chính phủ. Sử dụng kỹ năng quan sát nhạy bén và tư duy đột phá, anh ấy có thể nắm bắt được những điểm độc đáo của từng trường hợp. Tuy nhiên do sự đơn độc của mình bản chất anh ấy không được người khác yêu thích. Lan Jue, Bộ trưởng Nghi lễ, thường xuyên bị lôi kéo vào cuộc xung đột chính trị của triều đình. Sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng, lịch lãm, anh có vẻ ngoài thuận buồm xuôi gió nhưng thực chất lại ẩn chứa một quá trình trưởng thành mà nhiều người chưa biết đến. Một ngày nọ khi Zhang Ping đến thủ đô để tham dự kỳ thi Quốc gia, anh vô tình bị lôi kéo vào hoạt động bí mật của Lan Jue. Sử dụng suy luận thiên tài của mình, anh đã giải quyết được vụ án, nhưng cũng phá vỡ kế hoạch của Lan Jue, đồng thời khám phá ra bí mật của Lan Jue và cứu sống anh ta. Kể từ đó, hai con người chênh lệch về địa vị và lý tưởng trái ngược nhau trở thành bạn thân, cùng nhau đối mặt với những vụ án hóc búa và cùng nhau trải qua những tình huống sinh tử.

Diễn Viên Chính:

Tống Uy Long

Tỉnh Bách Nhiên