logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 39 movies in total
Sort By:

Phim TRung Quốc 2022:  Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi.

Tên Khác: 凭栏一片风云起, A Storm of Wind and Cloud

Số tập: 40.

Nội dung chính:

Bộ phim xoay quanh thời kỳ khó khăn của Trung Quốc trong những năm 1937-1945, miêu tả ba gia đình tri thức cùng một nhóm thanh niên phi công và học sĩ, bảo tồn văn mạch truyền đời, phát triển hàng không cứu quốc, trên con đường từ Nam sang Tây đưa ra những hi sinh cùng lựa chọn của họ. Bộ phim ca ngợi tình cảm yêu nước, nhân cách độc lập, lý tưởng tự do và tinh thần thuần túy của những quốc sĩ giỏi văn giỏi võ trong thời kỳ lịch sử đầy biến động ấy.

Diễn Viên CHính; Hồ Nhất Thiên,

Chương Nhược Nam vai Mạnh Hải Đường,

Vương Kính Tùng vai Lăng Vấn Nhạc,

Stars: Chương  Nhược Nam Hồ Nhất Thiên

Tên trung:  将军令, General Order

Số tập: 40

Nội dung chính;

Hoàng đế Bắc Lương lâm bệnh nặng. Trên đường trở về cung điện, hoàng tử Xiao Ding bị ám sát nhưng được một thanh niên tên là Chen Zeming cứu. Chen Zeming sau đó bị cuốn vào cuộc chiến chính trị và những âm mưu trong triều đình. Từ một cận vệ dũng cảm trở thành một vị tướng đáng gờm, Chen Zeming luôn duy trì một trái tim trong sáng và nhân hậu chống lại cái ác và sự phản bội xung quanh mình. Sự ra đời bí ẩn của anh ấy cuối cùng đã tiết lộ tội lỗi của Thái Hậu. Khi Chen Mingze được tiết lộ là người gốc hoàng tộc, anh ta đã là một vị tướng hùng mạnh với sức mạnh quân sự. Điều này gây ra sự hiểu lầm và mất lòng tin giữa anh và Xiao Ding, người hiện đã là Hoàng đế. Tuy nhiên, chứng kiến ​​tình hình chính trị bất ổn và hỗn loạn, Chen Zeming quyết định mặc lại áo giáp của mình và hỗ trợ Xiao Ding quét sạch cuộc nổi loạn.

Diễn Viên chính;

Phó thi kỳ, Triệu Văn hạo

Tên trung: 血盟千年, Blood League Millennium

Số tập: 42

Nội dung chính:

Vào những năm đầu của thời Ngũ Đại, thiên hạ hỗn loạn. Gia đình Peng của bộ lạc Yiguan ở Jizhou, Giang Tây, không muốn bị quấy rối, đã buộc phải kết hôn với bộ tộc Maya của Trường Sa: Chu Xizhen, trưởng quận Mã, và Qihua của cô Peng, hai người phụ nữ ở Trường Sa và Jizhou, cả hai trong cùng một ngày. Hợp đồng hôn nhân giữa Shichou và Miss Jiangxi không được bị xé nát, và một bi kịch thảm khốc được mở ra từ đó. Peng Shichou có đầy đủ các bài thơ và sách và nổi tiếng khắp thế giới, nhưng anh ta phải vật lộn để thoát khỏi xiềng xích của gia tộc. Khi Peng Shichao lãnh đạo gia tộc Jiangxi Peng tiến vào Xiangxi, cai trị Xiangxi, và sáp nhập vào Xiangxi, ông đã làm việc chăm chỉ để giành được 800 năm hòa bình cho Tujias của Xiangxi và hợp nhất với sự thống nhất của thế giới

Diễn Viên chính: Kinh siêu

Thẩm Mộng thần

 

 

Tên trung:  风起陇西,  Feng Qi Long Xi

Số tập: 30

Nội dung chính:

Trong cuộc chiến giữa Ngụy và Thục, quân Thục đã đánh bại quân Ngụy bằng nỏ do họ chế tạo. Để có được vũ khí lợi hại này, nhà Ngụy đã cử rất nhiều gián điệp xâm nhập vào vương quốc Thục và đánh cắp nó. Chen Gong và Xun Xu là những gián điệp của quân Thục đã xâm nhập vào vương quốc Ngụy trong nhiều năm. Sau khi biết kế hoạch của Wei, họ quyết định làm việc riêng để ngăn chặn nó. Chen Gong tiếp tục ở lạiở vương quốc Ngụy, trong khi Tấn Xu trở lại vương quốc Thục để điều tra. Trong quá trình điều tra, Xun Xu tìm ra kẻ trộm nỏ - Mei Chong. Anh cũng phát hiện ra một điệp viên có tay nghề cao tên là Zhu Long đang bị phục kích ở vương quốc Shu, người đang chờ cơ hội để bắt đầu kế hoạch Qing Ping. Xun Xu đã nghĩ ra một kế hoạch để móc nối Mei Chong, sử dụng nó như một cơ hội để tiêu diệt mạng lưới gián điệp ở vương quốc Shu. Mặc dù cuối cùng đã bắt được Gao Chengtang, một sĩ quan hư hỏng, Zhu Long thực sự lại là một người khác. Chen Gong cũng kết thúc sự nghiệp gián điệp của mình ở vương quốc Ngụy và quay trở lại vương quốc Thục.

Diễn Viên chính:

Đặng Luân, Trần Khôn

Tên trung: 我的巴比伦恋人,   Dear Diary

Số tập: 24

Nội dung chính:

Khi cô mười hai tuổi, Chen Meiru bắt đầu phát triển tưởng tượng của riêng mình về tình yêu của cô, và phác thảo bức vẽ "hoàng tử" của cô, Ji Ba Bi Lun vào nhật ký của cô. Khi cô bước sang tuổi hai mươi bốn, hoàng tử mà cô vẽ đã hạ xuống từ thiên đường và hạ cánh ngay trước mặt cô. Cuốn nhật ký hồi đó, đã biến thành một câu thần chú du hành xuyên thời gian; và Chen Meiru bị cuốn vào một câu chuyện sử thi về tình yêu và sự căm ghét xuyên suốt 3700 năm

Diễn Viên Chính: Bốc Quan Kim, Chu nhan mạn tư

Tên trung:  一见倾心, Fall In Love

Số tập: 38

Nội dung chính:

Vào năm 1926, Mu Wanqing mang tro cốt của mẹ mình về Trung Quốc chôn cất. Giả vờ phục tùng cha mình, Mu Wanqing có động cơ thực sự là tìm ra nguyên nhân thực sự khiến cha mẹ cô chia tay và anh chị em cô qua đời. Trong khi đó, một cuộc đảo chính xảy ra giữa quân đội Thượng Hải, và Tan Xuanlin từng bị đàn áp đã trở thành chỉ huy mới của quân đội. Tuy nhiên, bất chấp quyền lực mới của mình, anh ta  vẫn thấy mình đang đi trên lớp băng mỏng. 

Xu Guangyao, con trai của Tư lệnh Việt Thành, là một người được nhiều người tôn kính và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ông không thích các cuộc tranh giành quyền lực trong lĩnh vực chính trị. Một cuộc gặp gỡ tình cờ cho phép Mu Wanqing, Tan Xuanlin và Xu Guangyao gặp gỡ và kết bạn với nhau.

Diễn Viên Chính:

Trần tinh Húc, Trương Tinh Nghi

Tên Trung: 少帝传奇. Tên Anh : Young Emperor Kangxi

Số tậP: 60.

Nội Dung Chính:

Vào năm Khang Hy thứ 4, vị hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy, người đầu tiên lên ngôi, đã dẫn những người anh em và họ hàng tám chân của mình đi săn ở Nam Nguyên, để mọi người thi nhau cưỡi ngựa và bắn súng, nhằm thu nhận tài năng và thử thách. các phe phái khác nhau ở  Triều Tiên. Thật bất ngờ, người chiến thắng cao nhất lại là Niuhuru Dongzhu, một cô gái cải trang thành nam giới. Khang Hy đã giữ lời hứa trao giải cho Dongzhu. Dongzhuđã xin rút khỏi quân dịch và được tự do kết hôn. Khang Hy lúng túng, dự thảo và đám cưới lớn liên quan đến việc bố trí lại quyền lực ở  Triều Tiên.

Sau khi Khang Hy biết rằng "Vụ án Minh sử" và "Vụ án Thiên Sứ" do các đại thần phụ trách xử lý là những vụ án oan, những vụ giết người đẫm máu lan tràn khiến dư luận sôi sục, Khang Hy hứa sẽ Điều tra lại hai vụ án sau khi ông nhậm chức.

Diễn Viên Chính:

Huỳnh Thánh Y, VƯơng Long Hoa

Can Đình Đình

Tô Thanh

Tên Trung: 燕云台, The Legend of Xiao Chuo

Số tập: 50

Nội dung chính : Dựa theo tiểu thuyết cùng tên kể về cuộc đời nhân vật lịch sử của Liêu Quốc Tiêu Hoàng Hậu Tiêu yến yến người có công phát triển nước liêu hùng mạnh. Tiêu Xước (萧綽, 953–1009), hay Tiêu Yến Yến (萧燕燕), là một hoàng hậu, hoàng thái hậu và chính trị gia triều Liêu. Bà là hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Từ nhỏ, Tiêu Xước đã có tính thông minh tài trí, mĩ lệ, và thành thục từ rất sớm.  Cô ấy đam mê tất cả mọi thứ và không dễ dàng từ bỏ. Cô có tình cảm thanh mai trúc mã với Hàn đức nhượng nhưng không thể thực hiện hôn ước.  Nhờ vào tài sắc của mình cô vào cung và trở thành quý phi rồi hoàng hậu của Vua Liêu. Sau khi vua Liêu Cảnh Tông băng hà, hoàng đế còn nhỏ tuổi nên tôn Tiêu Xước làm hoàng thái hậu, trở thành người nhiếp chính. 

Một người phụ nữ có quyền lực nhất trong thời đại chính trị, bà đã phá vỡ cái cũ, thúc đẩy nhân dân thúc đẩy chính sách mới, hoàn thành quá trình bản địa hóa Vương quốc Liêu từ bộ lạc nguyên thủy đến triều đại phong kiến, thúc đẩy sự hội nhập của người Khiết Đan và người Hán, và làm cho đất nước Liêu phát triển và Thịnh vượng. 

Bất Chấp sự phản đối của quan lại triều đình , cô đã tái giá với Hàn đức nhượng . Mối tình từ lúc còn trẻ của mình.

Diễn Viên Chính : Đường yên, đậu kiêu

Kinh siêu

 

 

 

 

Stars: Đậu Kiêu Kinh Siêu

Tên trung: 最后的王公, The Last Prince

Số tập: 50

Nội dung chính : Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về hoàng tử cuối cùng của nhà thanh sống trong thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc. Lúc đó sự sụp đổ của triều đại nhà Thanh, thèm muốn bởi lực ngoại bang, quân đội và chiến tranh vẫn còn âm ỉ trong tâm trí của người dân.

Diễn Viên Chính : Tôn Di, Trần Tinh Húc

 

 

Tên trung: 女船王, Queen of the Sea

Số tập 66.

Nội dung chính; Chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của thang úy thanh  nói về những cuộc phiêu lưu bất tận trên biển của nữ thuyền trưởng Trác Tiên Y.

Bối cảnh là Thời Minh vua Long khánh.  Khinh xa cảng thuyền Vương thế gia, Hoa Gia  đã đạt được quyền bá chủ hàng hải của tám  cảng tư nhân lớn nhất nước. Thực ra đứng đằng sau đội thuyền này, chúa tể của vùng biển là cô gái bí ẩn Trác Tiên Y.

Cô là người chỉ huy đội tàu của mình chống lại cướp biển nhật bản, thương nhân Tây ban nha mở ra con đường buôn bán trên biển cho thương nhân Trung Hoa.