logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 59 movies in total
Sort By:

Phim Bảy Kiếp May Mắn

Tên trung : 七时吉祥,  Love You Seven Times

40 tập

Nội dung phim :

Phim Bảy Kiếp May Mắn - Love you seven times: xoay quanh mối tình nhiều kiếp của cặp đôi Sơ Không cùng Vân Trường. Nói về sơ không anh vốn là tiên cai quản tháng giêng của năm, Vân Trường là cung nữ trông coi dây tơ hồng cho Nuyệt Lão. Trớ trêu thay khi 2 người gặp nhau thì như chó với mèo lao vào đấu đá dẫn đến việc làm rối dây tơ hồng, biết chuyện Nguyệt Lão nổi điên phạt tội 2 người họ, bắt đày xuống trần giang, phải trải qua 7 kiếp luân hồi mới được trở về tiên giới. Thế là 2 người họ sinh rồi lại tử, mỗi kiếp đầu thai ở thân phận khác nhau. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Bảy Kiếp May Mắn

Diễn viên chính :

Đinh vũ hề, dương siêu việt

 

Phim TRung Quốc : Nhất Dạ Tân Nương phần 2.

Tên Khác : The Romance of Hua Rong 2, 一夜新娘 2.

Nội dung chính:

Nam chính và nữ chính dự định kết hôn, nhưng một sắc lệnh vội vàng của triều đình đã thay đổi tất cả. Hua Rong được lệnh bắt làm con tin và một hoàng tử nước ngoài Mu Bai, làm dịu căng thẳng giữa hai nước. Tần Thương Thành và Hoa Dung bây giờ không còn cách nào khác là phải đến vương quốc láng giềng này để cứu vãn tình thế.

Diễn Viên chính: Viên Hạo, TRiệu Chiêu Nghi

 

Stars: Triệu Chiêu Nghi

Tên trung: 你是我的城池营垒, You Are My City and Fortress

Số tập: 40

Nội dung chính:

Câu chuyện kể về Mi Ka, một cư dân mới tại bệnh viện gặp đặc vụ Xing Kelei trong một khóa huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do đội SWAT tổ chức. Từ sự thù địch ban đầu của họ nảy sinh từ một sự hiểu lầm, những cuộc gặp gỡ lặp đi lặp lại thông qua một số hoạt động khiến họ nhìn thấy nhau trong một ánh sáng mới. Với sự tấn công bất ngờ của một trận động đất chết người, Mi Ka và Xing Kelei được lệnh đi đếnkhu vực bị thiên tai để hỗ trợ các hoạt động cứu hộ. Xing Kelei cảm động trước lòng vị tha của Mi Ka. Một quốc gia ở châu Phi rơi vào tình trạng hỗn loạn, đặt Mi Ka và phần còn lại của đội y tế vào tình thế nguy hiểm. Lúc này, Xing Kelei đến để đảm bảo an toàn cho mọi người. Một người là cảnh sát và một người là bác sĩ, cả hai đều có thể hình tốt và sẵn sàng cống hiến mọi thứ vì lợi ích của người khác

Diễn Viên Chính;

Mã Tư thuần. Bạch Kính Đình

Tên Trung: 慕南枝, Rebirth For You

Số Tập: 48

Nội Dung Chính: Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Câu chuyện về cách Jiang Baoning sử dụng khả năng của mình để cân bằng các thế lực khác nhau trong triều đình, và cùng với chồng là Li Qian, giúp vị Hoàng đế trẻ ổn định triều đình và tạo ra một kỷ nguyên  thái bình Thịnh thế.

Diễn Viên : Cúc TỊnh Y

Tằng Thuấn Hy

Tên trung: 国子监来了个女弟子

Tên Anh: A Female Student Arrives at the Imperial College

số tập; 36

nội dung chính;

Câu chuyện về con gái duy nhất của đại nguyên soái, Sang Qi, người trở thành nữ sinh duy nhất tại trường Đại học Hoàng gia do chơi cá cược. Cô được giao nhiệm vụ làm cho Yan Yunzhi, thiếu gia số một của Vương quốc Yan, nhận chiếc túi thêu và lời mời của cô đến Lễ hội Đèn lồng. Nếu cô không thành công, cô phải thay thế các nhạc sĩ nổi tiếng để biểu diễn trong lễ hội. Ban đầu, Sang Qi nghĩ rằngsẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, cô ấy đã bị xua đuổi mỗi lần đến Yan Manor. Khi biết Yan Yunzhi đang theo học tại trường Cao đẳng Hoàng gia, cô quyết định nhập học để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau nhiều lần cầu xin và thuyết phục của cha cô, cuối cùng Hoàng đế chấp nhận yêu cầu của Sang Qi để đăng ký vào trường Đại học Hoàng gia. Vì vậy, cùng với người bạn thân thời thơ ấu của mình là Zhuo Wenyuan và các thạc sĩ trẻ mặc đồng phục thổ cẩm khác, cô bắt đầu cuộc sống trong khuôn viên trường và trở thành nữ sinh duy nhất được ghi danh vào trường Đại học Hoàng gia trong lịch sử

 

Diễn Viên chính;

Triệu lộ tư, Từ Khai sính

Nhâm hào

 

 

Stars: Triệu Lộ Tư Từ Khai Sính

Tên Trung: 皎若云间月

Tên Anh :  Bright As the Moon

số tập: 30

Nội Dung Chính:

Người ta đồn rằng Yun Qian Yue, Trưởng Nữ của Vân Vương phủ ham chơi, kiêu ngạo và thất học. Trên thực tế, tin đồn do chính Qian Yue cố tình lan truyền vì cô không muốn kết hôn với Hoàng gia. Qian Yue cũng đã cải trang thành cấp dưới của Ye Tian Shuo trong gần một thập kỷ. Cô ấy yêu Rong Jing từ trang viên Prince Rong nhưng bịbị áp bức bởi quyền lực của Hoàng gia. Rong Jing, một người đàn ông sở hữu ngoại hình đẹp một cách lạ thường, mắc một căn bệnh khiến anh yếu ớt và ốm yếu trong nhiều năm do hậu quả của thuốc kích dục. Để tìm cách chữa trị cho anh ta, Qian Yue đã khởi động chuyến bay Phoenix mà không quan tâm đến hậu quả. Tuy nhiên cùng lúc đó, Hoàng đế Ye Qing Ran hiện tại lại yêu Qian Yue sâu sắc và để có được tình yêu của cô, anh ta đã đặt một loại thuốc độc trái tim khóa sinh tử vào cơ thể cô, do đó cấm cô rời khỏi bên mình. Dù mất đi ký ức do chất độc, Yun Qian Yue vẫn không quên được trái tim thật của mình.

Diễn Viên Chính:

Trương Chỉ Khê vai Vân Thiển Nguyệt

Đồng Mộng Thực Vai Dung Cảnh

Trình Nghiên Thu

Stars: Trình Nghiên Thu TRương Chỉ Khê

Tên trung: 糟糕,陛下心动了, Oops, My Heart is Beating

Số tập: 24

nội dung chính:

Drama  được chuyển thể từ việc đọc cuốn tiểu thuyết "Bệnh thứ hai của Hoàng đế", chủ yếu kể câu chuyện về nữ quan Yan Zhixia , người vào cung điện với tư cách là một hoạn quan, và hoàng đế Yan Jin, một nhân vật kỳ lạ và đẹp trai, đi cùng triều đình. 

Yan Zi Xia là một phụ nữ trẻ, trong nỗ lực trốn thoát khỏi định mệnh của mình, đã cải trang thành một người đàn ông để làm việc trong cung điện hoàng gia. Thật bất ngờ, Yan Zi Xia gặp Hoàng đế Yan Jin, người biến cô thành hoạn quan cá nhân. Zhi Xia nghĩ rằng địa vị mới của anh ta được trao bằng cơ hội thuần túy, nhưng thực tế Yan Jin đã biết được danh tính của anh ta kể từ khi vào cung điện. Câu Chuyện tình yêu giữa hoàng đế đẹp trai và thái giám giả bắt đầu 1 cách hài hước.

Diễn Viên : Chu tiễn, Mã mộng Duy

 

Tên trung : 九流霸主, Jiu Liu Overlord

Số tập: 48

Nội dung chính: Câu chuyện diễn ra vào cuối đời Đường. Li Jing Liu là một ông trùm kinh doanh, trong khi Long Ao Yi là lãnh đạo của Longzhu Sect. Khi một vụ trộm bí ẩn làm rung chuyển thành phố, hai lớp phủ của thành phố được đọ sức với nhau. Một bên là ông trùm mob Long Aoyi (Bai Lu). Cô đại diện cho Hạ Jiuliu, tầng lớp thấp hơn bao gồm các nghệ sĩ giải trí, thợ may, người bán kẹo, người mai mối, kẻ trộm, kẻ trộm và gái mại dâm .. Ở phía bên kia, có ông trùm lụa Li Qingliu (Lai Yi), thủ lĩnh tính toán của Thượng Jiuliu và giới tinh hoa xã hội. Cả hai phải gạt bỏ định kiến ​​của họ khi họ đi từ chiến đấu cho thành phố để làm việc với nhau.

Từ những con hẻm của Thành Đô đến các địa phương nước ngoài cho đến triều đình của nhà Đường, hai người chiến đấu với nhau và sau đó cùng nhau ở cả giang hồ  và thế giới kinh doanh tạo nên 1 trận sóng gió.

Diễn Viên : Bạch lộc . Lại nghệ

 

Stars: Bạch Lộc Lại Nghệ

Tên trung: 心爱的, Lose My Heart to You

Số tập: 26

Nội dung chính:

Nhiều năm trước, Medea, công ty mỹ phẩm của cha Gu Tiancheng, đã rơi vào tay chú của mình, Gu Rongzhen. Gu Tiancheng trong nhiều năm trong một công ty tài chính đa quốc gia để mua lại công ty, lần này cuối cùng đã nhắm đến việc mua lại Medea. Ngay khi anh sắp thành công, cơ thể anh không thể chống đỡ. Sau ca phẫu thuật, Gu Tiancheng đã ghép trái tim của vị hôn phu của Lin Jiaqi, Du Zheng, nhưng sau ca phẫu thuật, tính khí của anh đã thay đổi do đặc biệt "rối loạn bộ nhớ tế bào". Có lần anh ta đầy thù địch với nữ thư ký, nhưng sau ca phẫu thuật, anh ta đã tử tế với Jiaqi. Tạo ra một cảm giác đặc biệt, dần hé lộ khía cạnh dịu dàng ẩn giấu trong lòng. Với sự giúp đỡ của Lin Jiaqi hiền lành và tốt bụng, cuối cùng Gu Tiancheng đã chọn tiếp tục hoàn thành di chúc của cha mình, cứu công ty và cũng có được tình yêu đích thực.

Diễn Viên Chính: Từ hải kiều, Giả thanh

 

 

Tên trung: 对的时间,对的人, Love is Always Online

Số tập: 36

Nội dung chính: CEO Jiang Anzhen đã tìm kiếm Yao Yuan, người đã cứu anh ta trong những ngày còn học đại học. Sau khi biết Yao Yuan chơi trò chơi 'ShengShi ", anh ta đã có cơ hội cứu mạng Yao Yuan trong trò chơi, và anh ta tuyên bố sẽ kết hôn với Yao Yuan. Sau đó, hai người gặp nhau trong bữa tiệc và bắt đầu theo đuổi đam mê trong thực tế, cuối cùng xác định mối quan hệ giữa hai vợ chồng.  Chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố tây Tước.

Diễn Viên : hùng tử kỳ, Thái văn tịnh

 

Stars: Thái Văn Tịnh