logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 60 movies in total
Sort By:

Phim trung quốc: Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Tên trung : 白日梦我, You Are My Desire

Nội dung chính : Được cải biên từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường cùng tên của Tê Kiến. Nguyên tác: Thiếu nữ Lâm Ngữ Kinh cùng cha chuyển đến thành phố mới. Trước khai giảng cô đã gặp "đại ca xã hội gắt gỏng" Thẩm Quyện. Hai con người tưởng chừng sẽ như hai đường thẳng song song từ đây lại trùng phùng ở trường học, vớ vẩn thế nào còn trở thành bạn cùng bàn. Sau hàng loạt sự kiện như kỳ thi tháng, đại hội thể thao, trận đấu bóng rổ, họ đã thấu hiểu và xích lại gần nhau. Lâm Ngữ Kinh dần nhận ra cậu bạn cùng bàn xấu tính, vừa nghe tên đã khiến người ta sợ mất mật Lâm Quyện thật ra cũng có nét dịu dàng, cuối cùng Lâm Ngữ Kinh đã ủng hộ cậu theo đuổi lại giấc mơ bị từ bỏ.

Diễn viên chính : Chu Dực Nhiên & Hướng Hàm Chi

Tên Trung: 我们的少年时代 第二季,  Boy Hood 2

Số tập: 40

nội dung chính:

Câu chuyện nói về tuổi 16 đầy hồn nhiên của học sinh trung quốc

Diễn viên chính;

Tống tổ nhi

Tên Trung:  胡同, Alley

số tập: 40

nội dung chính:

Nó kể về một gia đình gồm ba thế hệ phụ nữ luôn thực hiện ý định phục vụ khu phố từ những ngày đầu giải phóng đến nay. Câu chuyện của họ ghi lại khuôn mặt của giới trẻ trong từng thời kỳ để giới thiệu Văn hóa Hutong ở Bắc Kinh. Tian Zao đã tham gia công tác cơ sở từ những ngày đầu giải phóng. Cuối cùng cô ấy trở thành một nhà lãnh đạo của ủy ban cư dân và phục vụngười trong 70 năm. Cô tham gia bắt gián điệp, hạn chế nạn mù chữ và lãnh đạo quần chúng quyên góp đồ thủ công cho quân tình nguyện. Trong thời kỳ cải cách, bà khuyến khích con gái (Elvira Cai) kế tục công việc của mình. Tian Zao đã không rời chức vụ của mình ngay cả khi cô ấy đã nghỉ hưu. Khi bà 90 tuổi, cháu gái của bà đã trở thành lãnh đạo mới của ủy ban cư dân.

Diễn Viên chính;

Triệu lộ Tư, Quan Hiểu Đồng, Thái Văn tịnh

Stars: Thái Văn Tịnh Triệu Lộ Tư

Phim TRung Quốc ; Hai mươi bất hoặc Phần 2

Tên khác: 二十不惑2, Twenty Your Life On 2

Nội dung chính:

25 tuổi, đó là giai đoạn khó hiểu ngay từ 20 đến 30. Bốn cô gái phải đối mặt với những bối rối và những vấn đề đặt ra và không hề sợ hãi trước nó. Tuổi trẻ là không giới hạn. Các cô gái, tiếp tục đi

Diễn Viên Chính:

Quan Hiểu Đồng, Bốc Quan Kim. Ngưu Tuấn Phong

Stars: Bốc Quan Kim

Phim TRung Quốc 2022:  Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi.

Tên Khác: 凭栏一片风云起, A Storm of Wind and Cloud

Số tập: 40.

Nội dung chính:

Bộ phim xoay quanh thời kỳ khó khăn của Trung Quốc trong những năm 1937-1945, miêu tả ba gia đình tri thức cùng một nhóm thanh niên phi công và học sĩ, bảo tồn văn mạch truyền đời, phát triển hàng không cứu quốc, trên con đường từ Nam sang Tây đưa ra những hi sinh cùng lựa chọn của họ. Bộ phim ca ngợi tình cảm yêu nước, nhân cách độc lập, lý tưởng tự do và tinh thần thuần túy của những quốc sĩ giỏi văn giỏi võ trong thời kỳ lịch sử đầy biến động ấy.

Diễn Viên CHính; Hồ Nhất Thiên,

Chương Nhược Nam vai Mạnh Hải Đường,

Vương Kính Tùng vai Lăng Vấn Nhạc,

Stars: Chương  Nhược Nam Hồ Nhất Thiên

Tên trung: 机智的上半场, Be Yourself

số tập:  24

nội dung chính:

kể về câu chuyện của một số phụ nữ trẻ, trải nghiệm tuổi trẻ và sự trưởng thành của họ. Bốn cô gái trẻ là: Fan Xiaoyu, người giàu có, công bằng và xinh đẹp. Cô ấy là một huyền thoại của trường cô ấy ngoài sự thông minh. Cô cố gắng tự chống đỡ sau khi thoát khỏi nanh vuốt của cha mình. Cuối cùng hãy hiểu rằng tự do thực sự nằm ở tình yêu. Sha Ran Lan là một cô gái tomboy, bướng bỉnh và có tư duy logic mạnh mẽ , người luôn học cách tìm và giành lại cô gái bên trong. Huangfu Shumin, người mắc chứng "bệnh công chúa", rất thích khóc và làm nũng. Cô dần học cách tự lập. Yang Jiaqian, cô gái với một linh hồn già cỗi, người cần phải đối mặt với con người thật của mình sau khi vô tình tiết lộ danh tính của mình.

Diễn Viên Chính;

Thẩm nguyệt, Chương nhược nam

Tên trung: 燃!沙排少女, Go! Beach Volleyball Girls

Số tập: 40

nội dung chính;

Cầu thủ bóng chuyền thiên tài mười tám tuổi Chen Weilan nhận một cú sốc lớn  sau khi không đủ điều kiện tham dự đội tuyển trẻ quốc gia. Sau một cuộc cãi vã với mẹ, cô trở về làng quê của mình và đăng ký vào học viện địa phương. Dưới sự chỉ bảo của người ông ham chơi, cô tham gia cuộc thi bóng chuyền bãi biển và gặp người bạn cùng lớp, Li Guoduo. Hai người trở thành những người bạn tốt nhất của nhau. Học viện Shui Chan từng được biết đếncho đội bóng chuyền hàng đầu của nó, nhưng không còn có thể sống với vinh quang trước đây. Li Guoduo và Gaoge Zhangluo thành lập câu lạc bộ bóng chuyền, nhưng các thành viên đều thiếu kinh nghiệm và yếu. Chen Weilan và Li Guoduo lãnh đạo đội gồm những thành viên thiếu kinh nghiệm, và bắt đầu hồi sinh câu lạc bộ. Dọc theo hành trình của họ là một loạt các cuộc huấn luyện khắc nghiệt và những cuộc gặp gỡ vui nhộn. Cuối cùng, với sự chăm chỉ và quyết tâm, câu lạc bộ cuối cùng đã trở thành đội thể thao mà nó mong đợi.

Diễn Viên chính;

Hứa Linh nguyệt, Trương Tuyết nghênh

Stars: Hứa Linh Nguyệt

Tên trung: 最美不过遇见你, Nice to Meet You

Nội dung chính:

Xia Ansheng, một nữ sinh trung học, chuyển đến trường Chenguang với mục đích không rõ. Cô ngồi chung bàn với kẻ bắt nạt Mo Ze Chen và sống với dì và con riêng của cô, những người ghét cô. Ngôi trường tràn ngập tuổi trẻ và sự thiếu hiểu biết để đấu tranh với cái thiện và cái ác. Khi bí mật của Xia Ansheng bị phát hiện, cô ấy nên đi đâu?

Diễn Viên Chính:

Bành Sở Việt, Hàn mộc y

Tên trung: ART ON!艺术生!

Nội dung chính;

Câu chuyện về một cô gái tên Lu Qi Yi, người dũng cảm thực hiện ước mơ bước vào làng giải trí và biến thành một người tự tin

Diễn Viên Chính:

Vương Tử Tuyền, Cung Tuấn

Tên Trung: 原来是你, So It's You

Số tập: 24

Nội dung chính;

Jin Fu Zhu là một vận động viên cử tạ đang lên. Mặc dù có vẻ ngoài cứng rắn nhưng cô ấy có trái tim của một cô gái trẻ. Cô gặp thần đồng bơi lội Li Jun Chen, người tỏ ra lạnh lùng để che giấu nỗi đau của mình. Mặc dù cuộc gặp gỡ của họ bắt đầu như một sự hiểu lầm, nhưng họ dần yêu nhau. Dưới sự động viên của Jin Fu Zhu, Li Jun Chen đã vượt qua được vết thương lòng, và mối quan hệ của anh với cha mẹ cũng được cải thiện

Diễn Viên Chính;

Trương hiên duệ, La Dữ Đồng