logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 23 movies
Sort By:

Tên Trung: 一场遇见爱情的旅行

Số tập: 46

Nội dung chính:

Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng, vì một bức tranh mà đối mặt với ranh giới sinh tử, đến khi hai người thề nguyện sống chết bên nhau, đạt được kết cuộc mỹ mãn.

Ở thành phố Thượng Hải, nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh “Bảo bối” của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi sát sao như hình với bóng.

Diễn viên chính; Cảnh Điềm. Trần hiểu

Stars: Cảnh Điềm

Tên Trung: 白发王妃

Số Tập: 60

Nội dung chính:

Được cải biên dựa theo tiểu thuyết Bạch Phát Hoàng Phi của Mạc Ngôn Thương, do Lý Tuệ Châu làm đạo diễn. Bach Phat Vuong Phi 2018 kể về cuộc đời cô gái “xuyên không” vào thân xác Mạn Yêu - Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc - Ly vương điện hạ. Nhưng Ly Vương vốn là người vô pháp vô thiên, không hài lòng về mối hôn sự này nên đã bỏ mặc Mạn Yêu ngoài vương phủ. Tại nơi hoàng quyền tối thượng, khắp nơi tràn ngập âm mưu tính kế, nàng giấu tài, xử sự lạnh nhạt. Trải qua vô tình tổn thương, hồng nhan khuynh thành bị buộc vào tuyệt cảnh, tóc đen hóa tuyết trắng. Nam chính là con cưng của Hoàng đế, ngay cả vị trí Thái tử cũng khinh thường, nàng công chúa bị hắn coi khinh cự tuyệt lại là tâm ma cả đời.

Diễn Viên Chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, Trần Hân Dư,

Tên Trung: 我不能恋爱的女朋友

Nội dung chính:

Mười năm trước, trong phòng thử đồ ở khu thương mại, vì hiểu lầm, Đinh Tiểu Nhu bị một người phụ nữ mang thai đến bắt gian "nguyền rủa" - cô ấy - cả đời này sẽ không có được hạnh phúc!
Không ngờ nguyền rủa lại thành sự thật, từ đó về sau mỗi lần Đinh Tiểu Nhu yêu đương đều sẽ kết thúc với "lời chia tay của chàng trai", càng quá đáng hơn nữa là, người yêu cũ đều sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu cả đời sau khi chia tay!
Chỉ đến khi mối tình thứ 30 kết thúc, dưới sự sắp đặt của bạn thân, Đinh Tiểu Nhu nản lòng tham gia một bữa tiệc nhỏ mang tên "Lí do tôi không thể yêu đương", gặp được MC dẫn chương trình truyền hình ngoại cảnh Trì Tín.
Trì Tín đưa ra mong muốn Đinh Tiểu Nhu hẹn hò với bạn thân của anh ấy, sau đó lại chia tay, để cậu ta sớm tìm được tình yêu của đời mình.... Vốn dĩ Trì Tín chỉ muốn thử một chút, chứ chẳng hề tin tưởng thứ gọi là "nguyền rủa", nhưng thật không ngờ, sau khi bạn thân chia tay Đinh Tiểu Nhu, quả thực đã tìm được tình yêu chân thành.

Diễn viên chính: Hứa Ngụy Châu trong vai Trì Tín
, Kiều Hân .

Tên Trung:  海洋之城

Số tập: 30

Nội Dung Chính;

Bộ phim kể câu chuyện về cuộc sống trên con đường hành trình quốc tế từ bờ này sang phía bên kia trên Siêu tàu du lịch chở hơn 6.000 du khách và nhân viên. Đinh Khải Thuyền Trưởng  của tàu  "Đại dương". Trong nhiệm kỳ của mình, anh đã gặp hướng dẫn viên du lịch Thiên Duyệt  một cách tình cờ. Đinh Khải và THiên Duyệt đã yêu nhau trong suốt hành trình, anh cũng xác định mục tiêu cuộc sống của mình dưới ảnh hưởng của Thiên Duyệt và làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của thuyền trưởng đầu tiên của Trung Quốc trên thế giới. 

Diễn Viên : Vương Lệ Khôn , Trương Hàn, Trương Nhã Mai

Stars: Trương Hàn Trương Nhã Mai

Tên Trung: 初晨, 是我故意忘记你

Số Tập: 40

Nội Dung Chính:

Lý Lạc Thư từ nhỏ đã trải qua cảnh mồ côi cha mẹ, tình tình vì vậy mà dần dần trở nên trầm lặng, nhưng từ khi quen biết với Lê Sơ Thần, cuộc sống của Lý Lạc Thư dần dần xuất hiện những tia sáng xóa đi những kỷ niệm không vui. Bạn thân Sơ Thần và chị gái Lê Sơ Dao đã khiến cậu cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ người thân, nhưng Sơ Thần lương thiện ấm áp ấy lại gặp phải hỏa hoạn mất đi mạng sống. Chị gái Lê Sơ Dao đau đớn ý thức được gánh nặng bảo vệ người thân, bà Lê cũng vì vậy mà trở nên điên loạn, Lý Lạc Thư quyết định đâm lao thì phải theo lao trở thành Sơ Thần chăm sóc những người thân yêu nhất. Mấy năm sau, Lê Sơ Dao tốt nghiệp đại học, dưới sự giúp đỡ của Hàn Tử Mặc mà làm việc trong công ty của Hàn gia, Sơ Dao có chút thành tích công tác nên được ông Hàn khen ngợi, tình cảm với Hàn Tử Mặc ngày một tốt lên. Khi mọi thứ đã đi đúng quỹ đạo, ông Hàn bệnh nặng, công ty liên tiếp xuất hiện nhiều vấn đề.

Diễn Viên Chính:

Bạch Kính Đình vai Lý Lạc Thư
- Tôn Di vai Lê Sơ Dao

Tên trung: 山月不知心底事

Số Tập: 46

Nội dung chính: Trong những năm 1990 hướng Viễn rời khỏi gia đình để thực hiện ước mơ thi vào Đại học Thượng hải. Sau Đó cô gặp 2 anh em Diệp Vân và Diệp Trạch. 2 người cùng đem lòng yêu  Hướng Viễn nhưng cuối cùng cô kết hôn với Diệp Vân. Sau 1 gian kết hôn 2 người xảy ra mâu thuẫn và họ ly hôn. 4 năm sau Hướng Viễn trở thành 1 doanh nhân thành đạt và gặp lại Diệp Vân. Diệp Vân muốn quay lại với Hướng Viễn nhưng cô đã không còn quan tâm đến tình yêu.

Diễn Viên Chính: Tống Thiến,  Âu hào

Tên Trung: 我们都要好好的

Số Tập: 40

Nội dung chính: tâm lý xã hội, xoay quanh sự tái sinh của nhân vật nữ chính Tạm Khuyết (Lưu Đào) sau những đổ vỡ với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước). Tạm Khuyết – một người phụ nữ kiểu mẫu bất ngờ mắc chứng bệnh trầm cảm do áp lực của gia đình, xã hội. Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia là Hướng Tiền (Dương Thước) liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái. Lâu dần, Trạm Khuyết không thể chịu đựng nổi và quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, cô như được tái sinh để trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn.

Diễn Viên Chính:

Lưu Đào - Dương Thước - Kim Thần - Lưu Đoan Đoan

Tên Trung: 我在北京等你

Số Tập: 50

Nội Dung Chính:   Giấc mơ lớn của Từ thiên là trở thành một luật sư nổi tiếng. Anh ta không khéo ăn nói nhưng  tỉ mỉ trong suy nghĩ  và tận dụng những tài năng này để tồn tại. Thịnh hạ đã mở một cửa hàng quần áo nhỏ ở Manhattan sau khi tốt nghiệp đại học. Cô mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình và tên thương hiệu của mình trên Fifth Avenue một ngày và làm việc rất chăm chỉ hướng tới mục tiêu này. Thịnh hạ  có bạn trai được ba năm, bạn trai cô muốn  kết hôn, nhưng cô luôn từ chối anh ta bằng cái cớ tập trung vào kinh doanh. Trong thực tế, anh ta không phải là người phù hợp với cô ấy. Khi Thịnh hạ cuối cùng cũng có cơ hội trình diễn quần áo của mình trong một chương trình thời trang, một tai nạn xảy ra và cô vô tình làm bị thương Từ Thiên   Từ đó trở đi, những giấc mơ của hai người này cũng như cảm xúc của họ gắn bó với nhau tạo nên 1 câu chuyện tình lãng mạn.

Diễn Viên : Lý Dịch Phong vai Từ Thiên

Giang Sơ Ảnh vai Thịnh Hạ

Hồ Vũ Uy vai Thần Khải

Phim Có Lẽ Là Yêu

Tên Trung: 大约是爱

Tên Tiếng Anh: About Is Love

Số TậP;  36.

Phim Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Tình cảm, Đô thị

Nội dung chính:

Một câu chuyện tình yêu giữa chủ tịch của một công ty phát triển bị rối loạn tâm lý không thể yêu 1 phụ nữ.

Một tai nạn nghiêm trọng lúc mười tám tuổi ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Vệ Khanh. Mặc dù anh ta đã trở thành một nhà điều hành cấp cao của công ty, anh ta không thể giao tiếp với người khác giới, đó là lý do tại sao anh ấy đang tìm kiếm 'công chúa' có thể cứu anh ta trong nhiều năm. Mười năm sau, Tình cờ Vệ Khanh gặp một sinh viên nghệ thuật mười tám tuổi tên Châu thị , Vệ Khanh phát hiện ra rằng anh cảm thấy hoàn toàn bình thường sau khi nói chuyện với cô. Một thỏa thuận được hình thành giữa hai người và 1 tình yêu lãng mạn đã diễn ra...

Diễn Viên Chính:

Giác Hy vai Vệ Khanh

Hứa Hiểu Nặc vai Châu Thị

Thái Ất Gia vai Trụ Phi

Dương Ân DĨnh vai Lâm Phi Phi

Lý Tâm Bác vai Tất Thu Tịnh

 

Stars: Giác Hy Hồ Văn Ca Hứa Hiểu Nặc

Tên Trung: 木槿花西月锦绣

Số TậP; 50

Phim CHuyển thể từ tiểu thuyết Cùng tên, Xuyên không, Cổ trang.

Nội Dung CHính: Hoa Mộc Cẩm 1 cô gái thông minh tài năng sinh ra trong thời loạn thế Ngũ Đại Thập Quốc. Muội muội của cô bị bán cho 1 gia đình giàu có làm nô bộc.  3 đứa trẻ tống Minh., Lỗi Hòa, Diêu Bích Oanh Kết nghĩa làm anh em . Hoa Mộc Cẩm luôn cố gắng phụ giúp gia đình kiếm tiền bằng nhiều công việc nặng nhọc. Với Tài trí của mình Hoa Mộc Cẩm đã giúp gia đình buôn bán phát đạt.

Phim nói về tình yêu của Mộc Cẩm .

Một tình yêu say đắm lúc tuổi trẻ sôi nổi, một cuộc biệt ly không thể lường trước, một đời bên nhau bất ly bất khí , một mảnh tình thâm trọn kiếp không thể quên.

Cô gái hiện đại Mộc Cẩn trọng tình trọng nghĩa, lòng ẩn trí tuệ, luôn kiên định phấn đấu, xuyên về Đại Hưng vương triều.

Bởi một chén canh Mạnh bà mà ở kiếp này nàng bị đầu thai vào nhầm chỗ, bị bán đi, bị ức hiếp.

Vì một sai lầm tình cảm ở kiếp trước khiến nhân sinh kiếp này rối loạn

Diễn Viên Chính: Mao Hiểu Tuệ, Đinh Tiểu Đồng, Quan Trí Bân

 

Stars: Mao Hiểu Tuệ

Tên Tiếng Trung: 爱上你,治愈我.

Số tập:48.

Nội Dung Chính ;

Nhan Thư Nhân trong thời gian học nghiên cứu sinh, tình cờ gặp gỡ và đem lòng yêu đàn em Tôn Thụ. Khi hai người yêu nhau, vì gia đình đôi bên gặp biến cố nên Thư Nhân đã nghỉ học để tránh mặt Tôn Thụ, Tôn Thụ lựa chọn sang Đức du học. 5 năm sau, được thầy của họ là Trần Nguyên Canh lần lượt mời vào bệnh viện Tư Khang. Sau khi gặp lại, Thư Nhân vốn muốn tạo dựng lại mối quan hệ với Tôn Thụ, nhưng Tôn Thụ ban đầu tỏ ra lạnh nhạt, sau này trong quá trình mẹ trị bệnh, bắt đầu cảm nhận được tình yêu của Thư Nhân. Thư Nhân vì Tôn Thụ luôn giúp đỡ anh ấy điều trị cho người bệnh nên hai người đã hòa hảo lại như xưa.

Diễn Viên Chính : Đậu Kiêu. Miêu Miêu, Bành Quán Anh

Stars: Châu Nhất Vi Đậu Kiêu

Tên Tiếng Trung: 世界欠我一个初恋

Tên Tiếng Anh: The World Owes Me A First Love

Số TậP; 24

Nội Dung Chính:

Một câu chuyện về tình yêu  từ quan điểm của ba cặp vợ chồng tại nơi làm việc.  Hình Vận được Hạ Kha tuyển dụng để làm việc tại công ty chơi game của anh. Hạ Kha một đứa con trai đã từ chối tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình để làm việc mình thích. Trong cuộc hành trình của cô từ một họa sĩ phác thảo đến một nhà thiết kế trò chơi, Hình Vận trải qua nhiều khó khăn đối phó với ông chủ khó tính. Cuộc cãi nhau liên tục của họ khiến họ gần gũi hơn và nảy sinh tình cảm.
Diễn Viên Chính: Hình Chiêu Lâm , Bạch Lộc

Stars: Bạch Lộc Hình Chiêu Lâm

Tên tiếng Trung: 我只喜欢你

Số Tập ; 24

Nội Dung Chính:  Bộ phim được cải biên dựa trên tác phẩm văn học ăn khách tại Trung Quốc – Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em. Nội dung của nguyên tác là những câu chuyện có thật trong suốt quãng thời gian quen biết, yêu nhau rồi kết hôn giữa tác giả Kiều Nhất và chồng cô – F Kun.

Diễn Viên Chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vĩ

Stars: Ngô Thiến

Tên Tiếng Trung: 只为那一刻与你相见

Tên Tiếng Anh: Just to See You

Số TậP; 40

Nội Dung Chính: Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên.  Năm năm trước, Hạ Nhiễm Nhiễm là một con vịt xấu xí vô cùng thích  Lâm Hướng An trong khi Tô Mạch  là  người anh ta yêu . Năm năm trôi qua, Hạ Nhiễm trở thành vị hôn thê của Thiệu Ming Triết, nhưng Tô Mạch là bạn gái cũ anh giữ trong trái tim mình. Hạ Nhiễm không bao giờ mong đợi gặp lại Hướng an nữa.  Thời gian trôi qua nhưng Hạ Nhiễm không quên được tình cũ. Cô ấy có thể chôn dấu tình cảm của mình không?  Mối quan hệ của cô với Thiệu Minh Triết  là vì lợi ích nhưng không phải là tình yêu. Liệu sự dịu dàng và tình yêu của anh có  khiến Hạ Nhiễm cảm động. Trần Lạc  là người luôn cố gắng theo đuổi Hạ Nhiễm dù biết cô có gia đình.  Ai sẽ là người đàn ông quan trọng nhất của Hạ Nhiễm trong cuộc đời này ?

Diễn Viên Chính : Lục Nghị, Lý nhất Đồng, Thi Thi.

Stars: Lý Nhất Đồng

Tên Tiếng Trung: 如果可以这样爱

Tên Tiếng Anh: If We Could Love Like This

Số Tập: 46

Một đôi nam nữ đã kết hôn bỗng nhiên tự sát vì tình, cho rằng làm vậy có thể kết thúc tất cả, nhưng không ngờ bi kịch chỉ vừa mới bắt đầu - Người yêu của họ, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, đối diện với cùng 1 sự phản bội, bọn họ quyết định trả thù nhưng lại bất giác yêu đối phương, gặp phải nhiều đã kích và giày vò.

Nhưng lúc bọn họ muốn thật lòng có được nhau thì ông trời lại không cho họ cơ hội, chứng bệnh không chữa được của Cảnh Mặc Trì buộc cậu phải ra đi, mà lúc đó người anh trai lạc mất của Bạch Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa 2 người đàn ông, sau cùng 1 người sẽ phải đi vào hôn lễ, 1 người sẽ phải đi vào tang lễ.

Diễn Viên Chính: Đồng Đại Vi, Lưu Thi Thi

 

Tên Tiếng Trung: 悲伤逆流成河

Tên Tiếng Anh: Cry Me a Sad River

Sô tập : 50

Nội dung: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh kể về quá trình nỗ lực và phấn đấu của các bạn trẻ, khắc họa quá trình trưởng thành “tàn khốc” của nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng). Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Minh (Mã Thiên Vũ) - cậu bạn từ thuở thiếu thời - mà Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm. Cả hai sau này dù yêu thương đối phương sâu đậm nhưng lại đánh mất nhau trước cuộc đời bộn bề bởi sự nghiệp, gia đình, bạn bè.

Diễn Viên Chính: Mã Thiên Vũ, Trịnh Sảng, Đinh Xuân Thành, Sài Bích Vân, Trương Dương Trí Tử, Trương Diệc Trì, Phùng Ba, Ngô Nhã Quân

Stars: Sài Bích Vân Trịnh Sảng

Phim Truyền Hình Tai Trái 2018

Tên Tiếng Trung : 左耳

Tên Tiếng Anh :The Left Ear

Số tập; 40

Nội Dung Chính :

Học sinh trung học Li Nhĩ hâm mộ người bạn cùng lớp xuất sắc của cô, Hứa Dực. Tuy nhiên, Hứa Dực bị mê hoặc bởi Ba Lạp. Sau một loạt các sự kiện, Lý Nhĩ trở thành bạn tốt với Ba Lạp.  Câu chuyện nói về những hiểu lầm  trong các mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè của họ. Sau khi tốt nghiệp, tin tức về cái chết của Ba Lạp thay đổi cuộc sống của tất cả.

Diễn Viên :

Mễ Mễ vai Lý Nhĩ;
Hoàng Nhân Đức vai Hứa Dực
Trịnh Khải vai Trương Dạng;
Mã Ngâm Ngâm vai Ba Lạp;
Hứa Linh Nguyệt vai Tưởng Giảo

Tên Tiếng Trung : 十年三月三十日

Tên Tiếng Anh : Ten Years Late

Số Tập: 45

Nội Dung Chính : 10 năm 3 tháng 30 ngày” được chuyển thể từ bộ manga Nhật BảnAsunaro Hakusho kết hợp với nội dung bộ phim “Tình Yêu Bì Thư Trắng. Nói về chuyện tình sâu đậm của nam nữ chính Cận Nhiên – Viên Lai vẫn được khắc họa một cách thật ngọt ngào, ấm áp ngày trẻ và đau đớn, thâm tình, khắc cốt ghi tâm của 10 năm sau gặp lại.

Mười năm trước em theo đuổi anh, vậy để 10 năm sau anh theo đuổi em” – câu nói có thể xem như tóm tắt sơ lược nội dung bộ phim, về mối tình trong sáng thời đi học của cả hai và khoảng thời gian 10 năm chia xa để rồi gặp lại. Đến khi tương phùng thì Nhiên – Lai lại gặp đủ mọi trắc trở, người thứ 3, dằn vặt đau đớn, ngược tâm đến “tan nát” trái tim của nhau.

Diễn Viên Chính : Đậu Kiêu, Cổ Lực Na Trát, Từ Chính Khê,

 

 

 

Tên Tiếng Trung : 归还世界给你

Tên Tiếng Anh :  Return the World to You

Số Tập: 40

Cổ Lực Na Trát vào vai Trầm Diệc Ân – một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng làm việc trong lĩnh vực thời trang. Vốn dĩ cô sẽ có một cuộc sống viên mãn với sự nghiệp sáng và một tình cảm đẹp với Diệp Tề Lỗi (Dương Thước đóng). Không may thay, vụ tai nạn của Diệp Tề Lỗi là nguyên nhân chính cũng là động lực cho Diệc Ân phát triển sự nghiệp. Còn Tề Lỗi, sau khi thoát chết gương mặt của anh bị hủy hoại, anh được chữa trị tại nước ngoài và trở về với gương mặt mới giải quyết tất cả mọi người

Diễn Viên Chính : Cổ Lực Na Trát, Lưu Vân, Dương Thước , Từ Chính Hy

Stars: Cổ Lực Na Trát Mã Xuân Thụy Triệu Tây

Tên Tiếng Trung : 一见不倾心

Tên Tiếng Anh : The Second Sight Fall in Love

Số Tập: 45

Bộ phim là câu chuyện kể về một chủ nhà hàng giàu có nhưng keo kiệt. Anh ta đột nhiên công khai hẹn hò sau 3 năm độc thân. Tuy nhiên anh ta vẫn còn vương vấn về bạn gái cũ không thể quên, không thể tha thứ. Việc công khai bạn gái mới chỉ đơn giản để lừa bố mẹ anh ta. Vấn đề trở nên phức tạp khi "bạn gái mới" của anh ta đã phải lòng 1 cựu tù nhân vừa ra tù.

Diễn VIên Chính : Trương Triết Hạn , Quách Tuyết Phù

Tên Tiếng Trung:  时间都知道

Tên Tiếng Anh : Time Already Knows, See You Again

Số Tập : 40

phim có nội dung được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Câu chuyện bắt đầu khi Đới Thời giản - 31 tuổi (Đường Yên đóng) đi máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) vì vô tình chạm chán ông chủ giàu có Dịch Bái (Dương Thước). Đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giảng vẫn còn là sinh viên Đại học.

Diễn VIên Chính :  Đường Yên . Đậu Kiêu , Lý Mậu, Dương Thước

 

 

Stars: Lam Doanh Oanh

Tên Tiếng TRung :  佳期如梦之海上繁花

Tên Tiếng Anh : Tears in Heaven

Số Tập : 45

Phim Hải Thượng Phồn Hoa là câu chuyện về Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm ) – một phóng viên văn nghệ năng động mạnh mẽ – đóng giả thành y tá chỉ để “săn” được tin tức mới nhất, để rồi gặp được bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh ( Trương Vân Long ) như thể vận mệnh đã sắp đặt trước. Đối mặt với bác sĩ Thiệu vừa hoàn hảo vừa dịu dàng, Hiểu Tô bắt đầu theo đuổi bằng kế hoạch bám sát không rời. Cuối cùng, cô cũng có được tình yêu của anh, nhưng đáng tiếc, hạnh phúc cũng tựa như pháo hoa, không thể nắm giữ trong tay. Ngay vào lúc tình yêu ấy nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người, sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh ( Đậu Kiêu ) – anh trai Thiệu Chấn Vinh đã phá tan tất cả hy vọng của Hiểu Tô.

Diễn VIên Chính : Đậu Kiêu, Lý Thẩm, Trương Vân Long

Phim truyền hình trung quốc Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu 

Tên TIếng TRung : 写命师, 爱上北斗星男友

Tên Tiếng Anh : The Life Planner,Destiny's Love

Diễn VIên Chính : Từ Lộ vai Văn Tố Tịch

Trương Minh Ân vai Thích Ngữ

Nhâm Ngôn Khải vai Đường Mậu

Ngô Hân vai Thư Manh

Trì Gia vai Lâm Hạo Thụ

Đoạn TIểu Vi vai Vương Tiểu Mê

Lý Tuấn Thần vai Hồ Đông Khải

Tạ Tường Nhã vai Đóa Lạp

 

 

 

Stars: Lý Tuấn Thần Ngô Hân Tạ TƯờng Nhã Trương Minh Ân Từ Lộ