logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Showing all 53 movies
Sort By:

Tên trung: 糟糕,陛下心动了, Oops, My Heart is Beating

Số tập: 24

nội dung chính:

Drama  được chuyển thể từ việc đọc cuốn tiểu thuyết "Bệnh thứ hai của Hoàng đế", chủ yếu kể câu chuyện về nữ quan Yan Zhixia , người vào cung điện với tư cách là một hoạn quan, và hoàng đế Yan Jin, một nhân vật kỳ lạ và đẹp trai, đi cùng triều đình. 

Yan Zi Xia là một phụ nữ trẻ, trong nỗ lực trốn thoát khỏi định mệnh của mình, đã cải trang thành một người đàn ông để làm việc trong cung điện hoàng gia. Thật bất ngờ, Yan Zi Xia gặp Hoàng đế Yan Jin, người biến cô thành hoạn quan cá nhân. Zhi Xia nghĩ rằng địa vị mới của anh ta được trao bằng cơ hội thuần túy, nhưng thực tế Yan Jin đã biết được danh tính của anh ta kể từ khi vào cung điện. Câu Chuyện tình yêu giữa hoàng đế đẹp trai và thái giám giả bắt đầu 1 cách hài hước.

Diễn Viên : Chu tiễn, Mã mộng Duy

 

Tên trung : 九流霸主, Jiu Liu Overlord

Số tập: 48

Nội dung chính: Câu chuyện diễn ra vào cuối đời Đường. Li Jing Liu là một ông trùm kinh doanh, trong khi Long Ao Yi là lãnh đạo của Longzhu Sect. Khi một vụ trộm bí ẩn làm rung chuyển thành phố, hai lớp phủ của thành phố được đọ sức với nhau. Một bên là ông trùm mob Long Aoyi (Bai Lu). Cô đại diện cho Hạ Jiuliu, tầng lớp thấp hơn bao gồm các nghệ sĩ giải trí, thợ may, người bán kẹo, người mai mối, kẻ trộm, kẻ trộm và gái mại dâm .. Ở phía bên kia, có ông trùm lụa Li Qingliu (Lai Yi), thủ lĩnh tính toán của Thượng Jiuliu và giới tinh hoa xã hội. Cả hai phải gạt bỏ định kiến ​​của họ khi họ đi từ chiến đấu cho thành phố để làm việc với nhau.

Từ những con hẻm của Thành Đô đến các địa phương nước ngoài cho đến triều đình của nhà Đường, hai người chiến đấu với nhau và sau đó cùng nhau ở cả giang hồ  và thế giới kinh doanh tạo nên 1 trận sóng gió.

Diễn Viên : Bạch lộc . Lại nghệ

 

Stars: Bạch Lộc Lại Nghệ

Tên trung: 心爱的, Lose My Heart to You

Số tập: 26

Nội dung chính:

Nhiều năm trước, Medea, công ty mỹ phẩm của cha Gu Tiancheng, đã rơi vào tay chú của mình, Gu Rongzhen. Gu Tiancheng trong nhiều năm trong một công ty tài chính đa quốc gia để mua lại công ty, lần này cuối cùng đã nhắm đến việc mua lại Medea. Ngay khi anh sắp thành công, cơ thể anh không thể chống đỡ. Sau ca phẫu thuật, Gu Tiancheng đã ghép trái tim của vị hôn phu của Lin Jiaqi, Du Zheng, nhưng sau ca phẫu thuật, tính khí của anh đã thay đổi do đặc biệt "rối loạn bộ nhớ tế bào". Có lần anh ta đầy thù địch với nữ thư ký, nhưng sau ca phẫu thuật, anh ta đã tử tế với Jiaqi. Tạo ra một cảm giác đặc biệt, dần hé lộ khía cạnh dịu dàng ẩn giấu trong lòng. Với sự giúp đỡ của Lin Jiaqi hiền lành và tốt bụng, cuối cùng Gu Tiancheng đã chọn tiếp tục hoàn thành di chúc của cha mình, cứu công ty và cũng có được tình yêu đích thực.

Diễn Viên Chính: Từ hải kiều, Giả thanh

 

 

Tên trung: 对的时间,对的人, Love is Always Online

Số tập: 36

Nội dung chính: CEO Jiang Anzhen đã tìm kiếm Yao Yuan, người đã cứu anh ta trong những ngày còn học đại học. Sau khi biết Yao Yuan chơi trò chơi 'ShengShi ", anh ta đã có cơ hội cứu mạng Yao Yuan trong trò chơi, và anh ta tuyên bố sẽ kết hôn với Yao Yuan. Sau đó, hai người gặp nhau trong bữa tiệc và bắt đầu theo đuổi đam mê trong thực tế, cuối cùng xác định mối quan hệ giữa hai vợ chồng.  Chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố tây Tước.

Diễn Viên : hùng tử kỳ, Thái văn tịnh

 

Stars: Thái Văn Tịnh

Tên trung: 锦绣长歌, The Song of Glory

Số tập: 50

Nội Dung CHính:  dựa theo bộ phim Cẩm tú vị ương của Đường yên. Bối cảnh thời nam triều Lưu tống. Câu Chuyện kể về quá trình trả thù của cô gái Mộ trường ca. Gia đình cô là đại thần trong triều đình bị diệt môn, cô được 1 thương nhân cứu sống và đổi tên là Mộ trường ca. Mộ trường ca tưởng kẻ thù là ân nhân cứu mạng mình. Cô rơi vào tình yêu với hoàng đế lưu nghĩa long kẻ gián tiếp gây nên thảm họa diệt môn cho gia đình cô. Mộ trường ca phải đấu tranh giữa tình yêu và thù hận cùng với những âm mưu trong chốn cung đình.

Diễn Viên Chính:

Lý Thấm.  tần hạo

 

 

Stars: Lý Thấm

Tên trung: 蓬莱间, Fairyland Lovers

Nội dung chính:  diễn ra trong một phòng khám bí ẩn giữa hẻm đô thị hiện đại, 1 vị bác sĩ tâm lý vô tình sống chung với 1 cô gái chủ nhà trọ . Họ phát hiện ta rằng họ là người yêu từ kiếp trước. Một loạt những câu chuyện cảm động và éo le đã diễn ra.

Diễn Viên Chính : Bạch Vũ , trần ý hàm, trịnh thu hoằng.

 

 

Stars: Trịnh Thu Hoằng

Tên trung: 没有秘密的你, No Secrets

Số tập: 45

Nội dung chính : Dựa theo phim hàn I Hear Your Voice", Đôi Tai Ngoại Cảm. PHim kể về lâm tinh kiệt và Giang Hạ những người bị chấn thương do tai nạn xe hơi. Họ đã tái hợp mười năm sau đó. Câu chuyện cảm động về tình yêu  giữa nữ luật sư tài năng và 1 người đàn ông có khả năng đọc tâm trí người khác. 

Diễn Viên : thích Vy, Kim hạn 

 

Stars: Hoàng Nhất Lâm

Tên trung: 谁都渴望遇见你, Everyone Wants To Meet You

Số tập: 36

Nội dung chính:

Zhang Wei, tổng giám đốc của một khách sạn năm sao, bị áp lực bởi công việc trong suốt cuộc đời cho đến khi anh gặp Luo Xi, một cô gái có thể đưa Zhang Wei ra khỏi trạng thái bận rộn. Zhang Wei đã bị ấn tượng bởi lòng tốt và vẻ đẹp của Luo Xi, và cuối cùng nảy sinh cảm giác yêu thương. Luo Xi dần dần nhìn thấy khía cạnh dịu dàng đằng sau tảng băng trôi Zhang Wei và tình cảm của cô với Zhang Wei dần leo thang. Tao Lun, người thầm yêu Luo Xi, nhưng trong mắt Luo Xi, Tao Lun giống như một người anh lớn. Trong thất vọng, Tao Lun tập trung vào sự nghiệp của chính mình, và dần dần tìm thấy cảm giác yêu thương với Liu Wen Na. Khi một nhóm khách sạn hùng mạnh có kế hoạch xây dựng một khách sạn sẽ dẫn đến việc phá hủy cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Zhang Wei và Tao Lun đã cùng nhau chung tay để duy trì cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Diễn Viên CHính : trương triết hạn, Chương Nhược nam

 

 

Tên trung: 大唐女儿行, Ode to Daughter of Great Tang

Nội Dung Chính: Trong khi cha anh là một trong những nguyên soái sáng lập của Đế chế Đường, Cheng Chu Mo là một chàng trai trẻ  bình thường. 
Cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn khi anh yêu từ cái nhìn đầu tiên với Fu Rou, cô con gái siêng năng từ một gia đình thương gia. Để thu hút trái tim của Fu Rou, Chu Mo bắt đầu học tập nghiêm túc. 
Khi lớn lên về kiến ​​thức và sự trưởng thành, anh quyết định đi theo bước chân của cha để phục vụ đất nước và lên kế hoạch cho một chiến dịch chống cướp biển quấy rối bờ biển Trung Quốc. 
Trong khi đó, thông qua một sai lầm, Fu Rou trở thành một nữ quan chức của Weaving, khiến cho hai người tình trẻ gặp khó khăn trong việc gặp gỡ riêng tư.
Trong bài đăng mới của mình, Fu Rou đã khám phá ra một số bí mật đen tối và một âm mưu khiến gia đình cô gặp rắc rối nghiêm trọng. Fu Rou và Chu Mo phải dựa vào trí thông minh và kỹ năng của họ và cùng nhau vượt qua kẻ thù ... 

Diễn Viên chính : Lý nhất đồng, hứa khải

 

Stars: Hứa Khải Lý Nhất Đồng

Tên trung: 恋恋江湖, Lovely Swords Girl, Khả ái nữ kiếm khách

Số tập: 24

Nội Dung CHính: Dựa theo tiểu thuyết Ai nói giang hồ tốt của Tử Nguyệt.  Lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng đầy mâu thuẫn và hỗn loạn, câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ vui tính,  theo đuổi tình yêu đích thực ngay cả khi cô bị cuốn vào mối tình tay ba. Trong suốt hành trình của mình, cô trở thành một người nhân ái và ngăn chặn một âm mưu xấu xa trong thế giới võ lâm. 

Trong khi trái tim cô khao khát tình yêu, Thịnh Ưu gặp không chỉ một mà hai người đàn ông. Cung Viễn Tu người chồng ngốc nghếch của cô đã vội vã cưới cô vì vẻ ngoài xinh đẹp. Anh ấy có thể lầy lội trong hầu hết mọi thứ nhưng anh ấy cực kỳ yêu thương và bảo vệ Thịnh ưu. Một bên là Ái Đức Ngự Thư , người bạn thời thơ ấu của cô và là chủ nhân của một giáo phái. Đã yêu Thịnh ưu trong nhiều năm, anh sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì lợi ích của cô, thậm chí là cả cuộc đời anh.

Khi đối mặt với hai loại tình yêu rất  chân thật, độc đáo và đặc biệt, Thịnh ưu ngây thơ không thể hiểu được cảm xúc của cô ấy và cảm thấy khó khăn khi lựa chọn giữa hai người đàn ông hoàn hảo. Viễn Tu và Ái Đức Ngự Thư có thể là đối thủ của nhau, nhưng họ giống như anh em. Do sự gần gũi của họ, họ đã mở ra ý tưởng rằng ba người họ có thể hòa hợp với nhau! 

Diễn Viên CHính; Khương Trinh Vũ , Dương Sĩ Trạch

 

 

 

Tên trung: 三生有幸遇上你. Meet you

Số tập: 45

Nội dung chính: Wu Yi, người từng là một vận động viên Taekwondo xuất sắc, đã phát hiện ra chồng mình gian lận trong cuộc hôn nhân kỷ niệm 7 năm của họ. Cô sau đó đã ly dị chồng. Không chỉ làm tất cả tài sản thuộc về chồng cũ mà cô còn mất quyền nuôi con. Wu Yi sau đó lên kế hoạch làm việc để đấu tranh giành quyền nuôi con. Cô bắt đầu làm việc trong một công ty bảo an và trở thành một nữ vệ sĩ chuyên nghiệp. Cô được giao nhiệm vụ trở thành vệ sĩ 24/7 của một người đàn ông giàu có, độc ác và đẹp trai tên Hou Zi Rong, người có nhiều kẻ thù và sau đó sẽ giúp đỡ để lấy lại đứa con.

Diễn Viên CHính: Hoàng cảnh du, vương lệ khôn

 

Stars: Vương Lệ Khôn

Tên trung: 梦回大清, Dreaming Back to the Qing Dynasty

Nội dung chính:

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm kinh điển về đề tài xuyên không của Kim Tử. Đây cũng được coi là tác phẩm đi đầu phong trào xuyên không về thời nhà Thanh. Bộ phim do Đường Nhân sản xuất - đoàn làm phim đã làm nên thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, do đó bộ phim nhận được sự kì vọng lớn của khán giả. Nội dung phim kể về Tiểu Vi, một cô gái bình thường sinh sống vào thời hiện đại làm trong văn phòng. Một lần đi lạc trong Tử Cấm Thành cô bị đưa về thời vua Khang Hy của triều đại nhà Thanh và rơi vào chuyện tình tay ba phức tạp với Tứ a ca cùng Thập Tam a ca. Ngoài ra cô còn gặp vô số các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử với rất nhiều cảm xúc vui buồn đan xen.

Phim do Dương Chí Cương (杨志刚) và Lý Lan Địch (李兰迪) đóng chính. Cùng đề tài xuyên không, “Mộng hồi Đại Thanh” có thể thành công như “Bộ bộ kinh tâm”?

Diễn Viên Chính:

Lý Lan Địch vai Minh Vi

Vương An Ninh vai Dận Tường

Tân Vân Lai vai Dận Cấm

Tôn An Khả vai Minh Huệ

Đinh Kiều vai Dận Chân

Trần Ngữ An vai Thất hương

 

Stars: Tôn An Khả

Tên trung: 新版白蛇传. New Madam White Snake

Số tập : 48

Nội Dung CHính: Có một xà yêu tu luyện ngàn năm tâm tính lương thiện tên là Bạch Tố Trinh, một lòng muốn tu thành chánh quả trở thành tiên, nàng cũng dự định đến thành Lâm An để mở rộng nhãn giới. Vào ngày tết Nguyên Tiêu ở thành Lâm An, tình cờ cùng một con thanh xà kết làm tỉ muội, thanh xà dùng tên hiệu là Tiểu Thanh. Bạch Tố Trinh cùng Tiểu Thanh đã vô tình gặp gỡ Hứa Tiên dung mạo khuynh thành. Bạch Tố Trinh trời sinh tính tình hiền lành lương thiện, Hứa Tiên lại có phẩm đức một lòng hành y cứu người, cả hai rung động với nhau. Trải qua một loạt sóng gió như Vượt qua biển lửa hoa đăng, Hàng phục rết tinh, Du ngoạn thuyền trên Tây Hồ, Trúng độc cá nóc ở bữa yến tiệc tại phủ Bạch gia.. hai người thề hẹn yêu nhau. Tuy rằng có Tiểu Thanh vì lòng bất mãn mà ganh ghét, còn có tiểu sư muội của Hứa Tiên liên tục chen ngang, nhưng người có tình cũng sẽ trở thành "đôi tình nhân thần tiên". Tết đoan ngọ, Bạch Tố Trinh uống phải rượu hùng hoàng bị hiện nguyên hình thành Bạch Xà, hù chết Hứa Tiên. Bạch Tố Trinh tiêu hao pháp lực ngàn năm tu hành, lén trộm tiên thảo cứu sống lại Hứa Tiên. Làm việc tốt thường trắc trở gian nan, tình yêu chân thành thường hay bị khảo nghiệm, Hứa Kiều Dung ăn nhầm thức ăn có máu của Bạch Tố Trinh nên hôn mê bất tỉnh, Bạch Tố Trinh dùng 500 năm công lực cứu Hứa Kiều Dung, lại vì vậy mà bị thiên binh thiên tướng giam giữ, bị Hứa Tiên hiểu lầm, bất đắc dĩ phải quay về động phủ trên núi Nga Mi.

Diễn VIên Chính:

Tôn Kiêu Kiêu vai bạch Tố trinh

Lộ Hoằng vai Hứa Tiên

 

 

 

Tên trung: 长安诺,  The Promise of Chang’an

Số tập: 68

Nội Dung CHính: Câu chuyện lấy bối cảnh ở đất nước Sheng hư cấu. Anh Lan Ming Yu là một cô gái trẻ trung thực và tươi sáng. Trong những năm tháng tuổi trẻ, cô tình cờ biết đến Hoàng tử thứ 9 Xiao Cheng Xu. Hai người rất hợp nhau và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, số phận quay lưng lại với họ và trong khi tin giả mạo Xu Xu chết trên chiến trường lan rộng, Ming Yu buộc phải kết hôn với ChengAnh trai thứ ba của Xu và vua trị vì Xiao Cheng Rui. Cheng Xu giúp Cheng Rui thiết lập một đất nước vĩ đại và ổn định thông qua những thành tựu lớn liên tục trên chiến trường, nhưng Cheng Rui chứa đầy sự ghen tị với người em trai xuất chúng của mình. Khi sự thật về cái chết của mẹ Cheng Xu được đưa ra ánh sáng, Cheng Xu quyết tâm chiếm đoạt ngai vàng để trả thù. Nhưng trước khi Cheng Xu thành công, Cheng Rui chết vì một căn bệnh cũ sau khi ra lệnh cho con trai Xiao Qi Yuan kế vị ngai vàng. Cheng Xu bị buộc phải hỗ trợ Qi Yuan khi anh ấy lớn lên và cố gắng hồi sinh mối quan hệ của anh ấy với Ming Yu cùng một lúc. Qi Yuan, tuy nhiên, không hài lòng với Cheng Xu kiểm soát anh ta. Khi anh ta phát hiện ra rằng chú mình ngoại tình với mẹ mình, sự ghét bỏ của anh ta đối với Cheng Xu ngày càng lớn.

Diễn VIên CHính: Triệu Anh tử vai Hạ Lan Minh Ngọc

Thành nghị vai Tiêu thừa húc

Dương Siêu Việt vai Đổng Nhược Huyên

 

Stars: Triệu Anh Tử

Tên trung : 殿下攻略, To Get Her

Số tập: 30

Nội dung CHính: Phần 2 của Điện Hạ Lạnh Lùng .

Một thần tượng nổi tiếng bị mắc kẹt trong một trò chơi video và bạn gái của anh ta tìm mọi cách để đưa anh ta trở lại. Anh trở thành hoàng tử thứ 3 chỉ quan tâm đến âm nhạc và cô trở thành công chúa thứ 3 với sứ mệnh giúp anh lên ngôi. 

Quen biết nhau từ khi còn nhỏ, Tu Si Yi và Lin Zheng Zheng ban đầu là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Khi Tu Si Yi ra mắt với tư cách là một thần tượng, sự nổi tiếng đã cản trở mối quan hệ của họ và họ đã đẩy họ ra xa nhau. Tu Si Yi bắt đầu chứng thực một trò chơi và đột nhiên bị mắc kẹt trong đó để trở thành hoàng tử thứ 3 và nhân vật chính của câu chuyện.

Để cứu bạn trai, Lin Zheng Zheng tham gia trò chơi với tư cách là một người chơi và nhận ra rằng cô là công chúa thứ 3 và là nhân vật phản diện. Chỉ có ba mạng sống được phân bổ trong trò chơi, Lin Zheng Zheng phải hỗ trợ Tu Si Yi trở thành vua. Tuy nhiên, Tu Si Yi đã mất tất cả ký ức và coi Tu Si Yi là kẻ thù lớn nhất của mình. Tiềm thức của anh cũng không có hứng thú với ngai vàng khi anh thích âm nhạc thay thế. Cả hai có bao giờ tìm đường ra khỏi trò chơi và vào vòng tay của nhau lần nữa không? 

Diễn Viên : Đường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oanh

 

Stars: Đường Hiểu Thiên

Tên trung: 与其微醺何不醉, Instead of Tipsy Why Not Get Drunk

Nội dung chính: Nhà phê bình rượu vang lạnh lùng và nghiêm khắc Lu Wei Xun vô tình hôn nhầm phải He Bu Zui người bị mất vị giác từ nhỏ . Sau đó 2 người đã trao đổi vị giác cho nhau. Hai người đã có được cảm giác chung về tình yêu.

Diễn Viên chính : tống y nhân, Cung Tuấn

 

Stars: Cung Tuấn

Tên Trung: 熹妃传, Xifei's Royal Love in the Palace

Số tập : 54.   Thể loại;  Phim Cung Đấu

Nội Dung CHính: Dựa theo tiểu thuyết cùng tên :  Hậu cung Hi phi truyện của giải ngữ. Vị Hi Phi của Ung Chính vương triều đại nhà Thanh được sủng ái bậc nhất, mẹ của hoàng đế Càn Long danh tiếng chính là nàng, Lăng Nhược.

Cuộc đời nàng, thăng trầm từ lúc gia đình sa sút, từ bỏ cuộc tình thanh mai để trở thành cung phi, rồi lại trở thành cách cách của vương gia Dận Chân, đã được tái hiện một lần nữa, lôi cuốn và hấp dẫn. Lăng nhược  trước khi vào cung từng mong muốn cùng với 1 người vĩnh kết đồng tâm, bạc đầu không chia lìa. Nhưng khi vào cung nàng nhận ra rằng mình sẽ không bao giờ có số phận như vậy. 

Cô chỉ hy vọng rằng mình có thể kết thúc cuộc sống này một cách lặng lẽ và không  gây ra bất kỳ tổn hại nào cho cha mẹ. Lúc đó, cô chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ đặt chân lên con đường tranh sủng trong chốn hậu cung đầy thị phi. Tuy nhiên, ở bên hồ sen, Lăng Nhược có cơ hội hiểu người đàn ông sẽ dành cả cuộc đời để yêu anh ta.  Đồng thời, vì trí thông minh nhỏ bé của cô, Dận Chân đã có nhiều ấn tượng với cô. Từ đó Lăng nhược bị cuốn vào cuộc tranh đấu giành tình yêu đầy bi ai và khốc liệt trong chốn hậu cung. 

Diễn Viên : Hà hoằng san, Hà nhuận đông

 

 

 

 

Tên trung: 青囊传 Prodigy Healer 

Số tập: 30

Nội dung chính: rong phim Thanh Nang Truyện, Triệu Lộ Tư vào vai Diệp Vân Thường, một cô nàng xinh đẹp và hiền lành. Trong một giấc mơ kỳ lạ, cô bị một con chim lớn mang đến một vùng đất kỳ diệu, mà nơi đó có Mộc Tinh Trần, chàng trai đặc biệt. Ở một thế giới khác, Vân Thường được trải nghiệm và chiêm ngưỡng nhiều điều mới lạ, và rồi đem lòng yêu mến Tinh Trần. Sau đó, hai người trở về đúng thời điểm hiện tại, lúc Nhật Bản đang gây áp lực lên trung hoa dân quốc. Cơ duyên giúp Tinh Trần trở thành một chiến sĩ, chiến đấu bảo vệ tổ quốc.

Diễn Viên : lý hoành nghị, triệu lộ tư

Trương Tư Phàm vai Kiều Chấn Thiên

Phùng Tuấn hy vai thượng quan Văn Hiên

Trương Dao Hiệp Nữ

Đỗ Khang vai Quan trung võ

 

 

Stars: Phùng Tuấn Hy Triệu Lộ Tư Trương Tư Phàm

Tên trung: 孤城闭, Held in the Lonely Castle

Số tập: 55

Nội dung CHính:

Hoàng đế Bắc Tống Triệu Trinh (Vương Khải) phát hiện ra mình không phải là con ruột của Thái hậu, mà là con của tỳ nữ bên người Thái hậu năm đó – Lý Lan Huệ. Cảm thấy hổ thẹn, Triệu Trinh gả người con gái mình yêu thương nhất là công chúa Huy Nhu (Nhậm Mẫn) cho Lý Vĩ để báo đáp Lý gia.

Trong triều đình, hai bên tân chính đại thần và cựu thần đối chọi gay gắt, đấu đến phong vân biến sắc. Triệu Trinh trị quốc như cầm cân, phải cân nhắc các thế lực khắp nơi, dốc hết sức lực vì quốc sự.

Huy Nhu lại có tình cảm sâu đậm với nội thị cùng mình lớn lên Hoài Cát (Biên Trình), chán ghét Lý Vĩ chất phác tầm thường, xung đột với nhà chồng. Nàng không màng tất cả mà phá vỡ hết quy củ quốc gia, khắp nơi ào ào tiếng phê bình. Triệu Trinh giằng xé giữa con gái và quan niệm trị quốc đến khổ sở. Cuối cùng, công chúa cả đời cũng không thể gặp lại Hoài Cát.

Diễn Viên CHính: Vương Khải, giang sơ ảnh

 

Phim trung quốc 2019: em là định mệnh đời anh, 你是我的命中注定, You Are My Destiny

Số tập: 40

Nội dung chính : Chen Jia Xin , một biên tập viên nghệ thuật chưa có kinh nghiệm và Wang Xi Yi, người thừa kế hống hách cho một tập đoàn, lần đầu tiên gặp nhau trên một con tàu du lịch đến Hungary. Họ ngay lập tức yêu nhau và kết hôn ngay sau đó. Khi Jia Xin có thai, cô đã bỏ công việc của mình để trở thành một bà nội trợ, nhưng một vụ sảy thai bất ngờ khiến cô bị tổn thương sâu sắc. Jia Xin quyết định bỏ chồng và sang Hungary học tiếp. Jia Xin và Xi Yi vẫn sẽ có cơ hội thứ hai chứ?

Diễn VIên CHính: Hình chiêu lâm. lương khiết

 

Stars: Hình Chiêu Lâm Lương Khiết

Phim trung quốc 2019: 浅情人不知 Love is Deep

Số tập: 40

Nội dung chính: Trịnh Trịnh và bạn trai Chen Yu đã yêu nhau nhiều năm. Vì tình cảm của mình, cô đã từng gác lại giấc mơ thiết kế đồ chơi thú cưng của mình.

 Trái tim chỉ được xem xét cho các bên khác. Cho đến khi cô nhận ra Chen Hao vẫn còn nhớ bạn gái cũ, Trịnh Chính quyết định từ bỏ cảm giác bất bình đẳng này và lấy lại ước mơ của mình dưới sự khuyến khích của bác sĩ . Ning Wei muốn có ấn tượng tốt với Trịnh Chính, nhưng cô từ chối vì cần tập trung vào sự nghiệp của mình. Ning Wei không từ bỏ mà chuyển sang quan tâm đến mọi nơi trong công việc và cuộc sống của cô. Zheng Yi không biết làm thế nào để yêu anh. Hai người đến với nhau. Mặc dù có nhiều vấn đề gặp phải trong nền tảng chuyên môn và gia đình, cả hai đã cố gắng vượt qua những khó khăn khác nhau cho mối quan hệ khác. Mối quan hệ này khiến Trịnh Chính thấy mình trở lại, trở nên tự tin và để Ning Wei hạ bệ sự bướng bỉnh. Với sự giúp đỡ của Trịnh Chính, Ning Wei cũng đã tháo gỡ nút thắt với cha mình. Tuy nhiên, vì một sự hiểu lầm nghiêm trọng, Ning Wei muốn chia tay. Lần này Trịnh Chính đã chủ động hồi phục, và cuối cùng đã gỡ bỏ sự hiểu lầm

Diễn Viên Chính: Hồ Vân hào, Khang Ninh

 

Tên trung: 加油,你是最棒的

Tên anh: Keep Going, You’re the Best

Số tập: 45

Nội dung chính: Ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân đóng) sau 10 năm bị người quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) không từ mà biệt ném cho một người quản lý không chút kinh nghiệm Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết đóng) khiến anh vừa mơ hồ vừa tức giận. Vì tìm Đằng Đan, Hách Trạch Vũ đành tạm thời chấp nhận sự sắp đặt này, nhưng đoàn đội mới lại khiến anh thật không dám tin, từ trợ lý là nhân viên Marketing siêu thị Phúc Tử (Mã Tư Thuần), cho tới tài xế là bố Phúc Tử (Hàn Đồng Sinh), toàn bộ... đều là người ngoài ngành.
Tuy rằng tình trạng của Ekip Thảo Đài khó khăn chồng chất, nhưng nhiều lần cùng nhau trải qua những khảo nghiệm của hiện thực cuộc sống và cùng nhau cố gắng vượt qua những thử thách. "Tình yêu" khiến cho mọi người trở nên thân thiết với nhau như người thân.Sau những lần vấp ngã, Hách Trạch Vũ đã có được tình thân, tình bạn, tình yêu. Cuối cùng cũng nhận ra một điều, "Một bản thân càng tốt hơn" không phải là thành công và vinh quang, mà là tôn nghiêm, trách nhiệm và dũng khí của bản thân. Rời bỏ đi tất cả phù hoa, Hách Trạch Vũ trong quá trình trưởng thành đã có được tình yêu thực sự.

Diễn VIên Chính: 

ĐẶNG LUÂN vai Hách Trạch Vũ
Mã Tư Thuần vai Phúc Tử
Nghê Hồng Khiết vai Ngưu Mỹ Lệ
Hàn Đồng Sinh vai bố Phúc Tử

 

 

Stars: Đặng Luân

Tên trung: 当她恋爱时

Tên anh: Fall in Love

Nội dung chính: Một phụ nữ trẻ bí ẩn với danh tính thay đổi và một người đàn ông vui tươi nhưng tốt bụng rơi vào một mối tình lãng mạn ngọt ngào và sâu sắc

Diễn Viên CHính: hà hoa, vương thụy xương

Ngụy Triết Minh vai Đường Vân

Lý Nhược Ninh vai Lục Kiều

La Chinh Vai Phương Quân Hạo

Vương Gia Manh vai A Cửu

Bồ Đào vai Khưu Thiên

Vương Hựu Quân vai An DUyệt Sinh

 

 

Stars: Bồ Đào Hà Hoa Lý Nhược Ninh Ngụy Triết Minh Vương Thụy Xương

Tên trung : 爱上你是我做过最好的事 , Falling in Love With You is The Best Thing I Have Ever Done

Nội dung chính : Bộ phim truyền hình Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của tác giả Sênh Ly. Nội dung phim kể về chuyện tình giữa Hà Tô Diệp và Thẩm Tích Phàm.Tích Phàm là một người quản lý khách sạn và tham công tiếc việc.Vì công việc cường độ cao, cô bị đau đầu. Cô đến Bệnh viện Đa khoa và gặp bác sĩ lịch lãm, Hà Tô Diệp [Yang Yang]. Lần đầu tiên nói chuyện với nhau thật tuyệt vời và ấm áp. Anh  nói với  Tích Phàm rằng cô cần giảm căng thẳng và nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục cơn đau đầu

Không xoáy mạnh về tình yêu giống như nhiều tác phẩm phim hiện nay, tình yêu của họ được thể hiện một cách nhẹ nhàng thông qua những mối qSuyeuan hệ xung quanh, những câu chuyện cũ và những dòng suy nghĩ của nhân vật. Hà Tô Diệp là một bác sĩ đông y, tên của anh giống với một loài thuốc tía tô, là người có tính cách nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng cũng chậm chạp trong tình yêu. Thẩm Tích Phàm là giám đốc bộ phận đặt phòng của một khách sạn, là người có tính tình hoạt bát, đáng yêu, vui vẻ nhưng lại mang nhiều tâm sự trong lòng. Cả hai người đều có những câu chuyện cũ không muốn nhớ đến. Trong thời gian tiếp xúc với nhau, với những câu chuyện về thuốc đông y, về cuộc sống của Hà Tô Diệp và Thẩm Tích Phàm, hai người họ dần nảy sinh tình cảm với nhau một cách nhẹ nhàng, sâu lắng và cũng mang nhiều ý nghĩa.

Diễn Viên Chính : 

Dương Dương vai Hà Tô Diệp

Trịnh Sảng vai Thẩm Tích Phàm

 

Stars: Dương Dương Trịnh Sảng

Tên Trung :  替嫁公主, The Wrong Royal Bride

Số tập; 20

Nội Dung CHính : Vào Thời Nam Bắc Triều , COn gái của Trần Quốc Thái Phó buộc phải kết hôn với Chu Hoàng Đế Vũ Văn Ung. Liễu Tịnh phải thay thế công chúa để kết hôn với Vũ Văn Ung  một nhân vật bù nhìn không nắm giữ quyền lực. Cô Bị cuốn vào âm mưu tranh đoạt quyền lực trong hoàng tộc.

Diễn Viên Chính :

Cống mễ vai Liễu Tịnh

Mễ Nhiệt vai Vũ Văn Ung

 

Stars: Cống Mễ

Tên trung : 天雷一部之春花秋月, Spring Flower, Autumn Moon

Nội dung CHính : Một người phụ nữ đến từ tương lai đến trái đất giống như tưởng tượng để trải nghiệm tình yêu lần đầu tiên. Cô ấy tên là Chun Hua và rơi vào một mối tình lãng mạn phức tạp với hai chàng trai trẻ đối lập nhau như đen và trắng.  

Diễn Viên Chính : Lý Hồng Chí, triệu lộ tư

Ngô tuấn dư vai Tiêu Bạch

Khương nGuyên vai Phong thái thái

Lưu Di Đồng vai Tần lưu Phong

Thịnh Huệ Tử vai Lãnh Ngưng

 

 

 

Stars: Lưu Di Đồng Ngô tuấn Dư Thịnh Huệ Tử Triệu Lộ Tư

Tên trung : 你是我眼中的山川和海洋

Tên anh :Mountains and Oceans

Nội dung chính :

Câu chuyện kể về 1 nhóm bạn trẻ sinh viên đại học  có cùng chung sở thích nghiên cứu về văn hóa truyền thống của Trung Hoa. Họ Trải qua nhiều vướng mắc khác nhau trong quá trình nghiên cứu, hiểu ý nghĩa của các bức tranh và tranh cổ, ký ức tập thể và kế thừa, và tiếp tục nghiên cứu câu chuyện theo đuổi truyền thống nghệ thuật cao hơn. 

Diễn Viên CHính :

Hoàng thánh trì, Trang Đạt phi

 

 

Tên trung : 万水千山总是情

Tên anh :  Love and Passion

Số tập : 48

Nội dung chính:

chuyển thể từ bản phim kinh điển của TVB năm 1982. Câu chuyện bối cảnh thời Dân Quốc, nói về mối tình trắc trở của cặp đôi nam nữ chính Đình Thâm và Mộng Điệp, sẽ có ân oán gia tộc, chiến tranh khốc liệt... Nam chính là Nghiêm Khoan. 2 người vì cuộc chiến tranh với nhật bản mà phải chia tay. Nhiều năm sau họ lại đoàn tụ để ở bên nhau.

Diễn Viên CHính : Nghiêm khoan, tần lam

 

 

Stars: Nghiêm Khoan

Tên trung:  初恋这件小事

Tên anh :  A Little Thing Called First Love

Số tập : 32.

Nội Dung CHính :

Trong khi đó, Tình đầu ngày ngô được làm lại từ phim điện ảnh Crazy Little Thing Called Love (Tình yêu đầu tiên) của Thái Lan, sản xuất vào năm 2010. Ở bản trung, phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu giữa cô nữ sinh Tiểu Thủy (Triệu Kim Mạch), một cô gái sống khá khép kín và chàng mỹ nam khóa trên Lượng Hạo Niên (Lai Kuan Lin). 

Tiểu Thủy có ngoại hình bình thường, dường như ngại giao tiếp với các bạn học trong trường. Qua sự giúp đỡ của một vài người bạn khác, cô nàng dần mở lòng và trở nên thân thiết với họ. Nhờ sự cổ vũ của bạn bè, Tiểu Thủy đăng ký vào câu lạc bộ kịch ở trường và quen biết với Hạo Niên. Vượt qua nhiều khó khăn và không ít thử thách, cô nàng lấy can đảm để thổ lộ với tiền bối, nhưng cũng là lúc họ đành phải xa nhau. Về sau họ vẫn ghi khắc những giây phút đáng nhớ của tuổi học trò.

Diễn Viên Chính : Triệu Kim Mạch , Lại Quán lâm

 

Phim đam mỹ 2019 : Băng Đường cạm bẫy, 冰糖陷阱

Tên anh : Love Trap

Số tập 12 .

Nội dung chính : Bộ phim này kể về câu chuyện của Ding Junjie, phó tổng giám đốc của một công ty mỹ phẩm và Ying Jiaming, con trai của chủ tịch của hội đồng quản trị. Mặc dù hai người ban đầu có mối quan hệ ăn miếng trả miếng, mèo và chuột, họ dần dần biết và hiểu nhau.

Diễn VIên CHính : Trương Như Kiệt, hàn kinh thành

 

 

Tên Trung: 一场遇见爱情的旅行

Số tập: 46

Nội dung chính:

Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng, vì một bức tranh mà đối mặt với ranh giới sinh tử, đến khi hai người thề nguyện sống chết bên nhau, đạt được kết cuộc mỹ mãn.

Ở thành phố Thượng Hải, nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh “Bảo bối” của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi sát sao như hình với bóng.

Diễn viên chính; Cảnh Điềm. Trần hiểu

hà Minh Hàn vai Sở Chi Hàn 

Tần Sam vai Thịnh Hạ

 

 

Stars: Cảnh Điềm Tần Sam

Tên Trung: 白发王妃

Số Tập: 60

Nội dung chính:

Được cải biên dựa theo tiểu thuyết Bạch Phát Hoàng Phi của Mạc Ngôn Thương, do Lý Tuệ Châu làm đạo diễn. Bach Phat Vuong Phi 2018 kể về cuộc đời cô gái “xuyên không” vào thân xác Mạn Yêu - Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc - Ly vương điện hạ. Nhưng Ly Vương vốn là người vô pháp vô thiên, không hài lòng về mối hôn sự này nên đã bỏ mặc Mạn Yêu ngoài vương phủ. Tại nơi hoàng quyền tối thượng, khắp nơi tràn ngập âm mưu tính kế, nàng giấu tài, xử sự lạnh nhạt. Trải qua vô tình tổn thương, hồng nhan khuynh thành bị buộc vào tuyệt cảnh, tóc đen hóa tuyết trắng. Nam chính là con cưng của Hoàng đế, ngay cả vị trí Thái tử cũng khinh thường, nàng công chúa bị hắn coi khinh cự tuyệt lại là tâm ma cả đời.

Diễn Viên Chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, Trần Hân Dư,

Đại Văn Văn vai Tôn Nhã Li

Thư Á Tín vai Vô Uất

La vân Hy vai Dung tề

Vương Du vai Linh Nguyệt

Mễ Mị vai Tiêu Khả

 

 

 

 

Stars: Đại Văn Văn Kinh Siêu Mễ Mị Thư Á Tín Trần Hân Dư Vương Du

Tên Trung: 我不能恋爱的女朋友

Nội dung chính:

Mười năm trước, trong phòng thử đồ ở khu thương mại, vì hiểu lầm, Đinh Tiểu Nhu bị một người phụ nữ mang thai đến bắt gian "nguyền rủa" - cô ấy - cả đời này sẽ không có được hạnh phúc!
Không ngờ nguyền rủa lại thành sự thật, từ đó về sau mỗi lần Đinh Tiểu Nhu yêu đương đều sẽ kết thúc với "lời chia tay của chàng trai", càng quá đáng hơn nữa là, người yêu cũ đều sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu cả đời sau khi chia tay!
Chỉ đến khi mối tình thứ 30 kết thúc, dưới sự sắp đặt của bạn thân, Đinh Tiểu Nhu nản lòng tham gia một bữa tiệc nhỏ mang tên "Lí do tôi không thể yêu đương", gặp được MC dẫn chương trình truyền hình ngoại cảnh Trì Tín.
Trì Tín đưa ra mong muốn Đinh Tiểu Nhu hẹn hò với bạn thân của anh ấy, sau đó lại chia tay, để cậu ta sớm tìm được tình yêu của đời mình.... Vốn dĩ Trì Tín chỉ muốn thử một chút, chứ chẳng hề tin tưởng thứ gọi là "nguyền rủa", nhưng thật không ngờ, sau khi bạn thân chia tay Đinh Tiểu Nhu, quả thực đã tìm được tình yêu chân thành.

Diễn viên chính: Hứa Ngụy Châu trong vai Trì Tín
, Kiều Hân .

Tên Trung:  海洋之城

Số tập: 30

Nội Dung Chính;

Bộ phim kể câu chuyện về cuộc sống trên con đường hành trình quốc tế từ bờ này sang phía bên kia trên Siêu tàu du lịch chở hơn 6.000 du khách và nhân viên. Đinh Khải Thuyền Trưởng  của tàu  "Đại dương". Trong nhiệm kỳ của mình, anh đã gặp hướng dẫn viên du lịch Thiên Duyệt  một cách tình cờ. Đinh Khải và THiên Duyệt đã yêu nhau trong suốt hành trình, anh cũng xác định mục tiêu cuộc sống của mình dưới ảnh hưởng của Thiên Duyệt và làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của thuyền trưởng đầu tiên của Trung Quốc trên thế giới. 

Diễn Viên : Vương Lệ Khôn , Trương Hàn, Trương Nhã Mai

Stars: Trương Hàn Trương Nhã Mai

Tên Trung: 初晨, 是我故意忘记你

Số Tập: 40

Nội Dung Chính:

Lý Lạc Thư từ nhỏ đã trải qua cảnh mồ côi cha mẹ, tình tình vì vậy mà dần dần trở nên trầm lặng, nhưng từ khi quen biết với Lê Sơ Thần, cuộc sống của Lý Lạc Thư dần dần xuất hiện những tia sáng xóa đi những kỷ niệm không vui. Bạn thân Sơ Thần và chị gái Lê Sơ Dao đã khiến cậu cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ người thân, nhưng Sơ Thần lương thiện ấm áp ấy lại gặp phải hỏa hoạn mất đi mạng sống. Chị gái Lê Sơ Dao đau đớn ý thức được gánh nặng bảo vệ người thân, bà Lê cũng vì vậy mà trở nên điên loạn, Lý Lạc Thư quyết định đâm lao thì phải theo lao trở thành Sơ Thần chăm sóc những người thân yêu nhất. Mấy năm sau, Lê Sơ Dao tốt nghiệp đại học, dưới sự giúp đỡ của Hàn Tử Mặc mà làm việc trong công ty của Hàn gia, Sơ Dao có chút thành tích công tác nên được ông Hàn khen ngợi, tình cảm với Hàn Tử Mặc ngày một tốt lên. Khi mọi thứ đã đi đúng quỹ đạo, ông Hàn bệnh nặng, công ty liên tiếp xuất hiện nhiều vấn đề.

Diễn Viên Chính:

Bạch Kính Đình vai Lý Lạc Thư
- Tôn Di vai Lê Sơ Dao

Tên trung: 山月不知心底事

Số Tập: 46

Nội dung chính: Trong những năm 1990 hướng Viễn rời khỏi gia đình để thực hiện ước mơ thi vào Đại học Thượng hải. Sau Đó cô gặp 2 anh em Diệp Vân và Diệp Trạch. 2 người cùng đem lòng yêu  Hướng Viễn nhưng cuối cùng cô kết hôn với Diệp Vân. Sau 1 gian kết hôn 2 người xảy ra mâu thuẫn và họ ly hôn. 4 năm sau Hướng Viễn trở thành 1 doanh nhân thành đạt và gặp lại Diệp Vân. Diệp Vân muốn quay lại với Hướng Viễn nhưng cô đã không còn quan tâm đến tình yêu.

Diễn Viên Chính: Tống Thiến,  Âu hào

Tên Trung: 我们都要好好的

Số Tập: 40

Nội dung chính: tâm lý xã hội, xoay quanh sự tái sinh của nhân vật nữ chính Tạm Khuyết (Lưu Đào) sau những đổ vỡ với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước). Tạm Khuyết – một người phụ nữ kiểu mẫu bất ngờ mắc chứng bệnh trầm cảm do áp lực của gia đình, xã hội. Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia là Hướng Tiền (Dương Thước) liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái. Lâu dần, Trạm Khuyết không thể chịu đựng nổi và quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, cô như được tái sinh để trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn.

Diễn Viên Chính:

Lưu Đào - Dương Thước - Kim Thần - Lưu Đoan Đoan

Tên Trung: 我在北京等你

Số Tập: 50

Nội Dung Chính:   Giấc mơ lớn của Từ thiên là trở thành một luật sư nổi tiếng. Anh ta không khéo ăn nói nhưng  tỉ mỉ trong suy nghĩ  và tận dụng những tài năng này để tồn tại. Thịnh hạ đã mở một cửa hàng quần áo nhỏ ở Manhattan sau khi tốt nghiệp đại học. Cô mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình và tên thương hiệu của mình trên Fifth Avenue một ngày và làm việc rất chăm chỉ hướng tới mục tiêu này. Thịnh hạ  có bạn trai được ba năm, bạn trai cô muốn  kết hôn, nhưng cô luôn từ chối anh ta bằng cái cớ tập trung vào kinh doanh. Trong thực tế, anh ta không phải là người phù hợp với cô ấy. Khi Thịnh hạ cuối cùng cũng có cơ hội trình diễn quần áo của mình trong một chương trình thời trang, một tai nạn xảy ra và cô vô tình làm bị thương Từ Thiên   Từ đó trở đi, những giấc mơ của hai người này cũng như cảm xúc của họ gắn bó với nhau tạo nên 1 câu chuyện tình lãng mạn.

Diễn Viên : Lý Dịch Phong vai Từ Thiên

Giang Sơ Ảnh vai Thịnh Hạ

Hồ Vũ Uy vai Thần Khải

Phim Có Lẽ Là Yêu

Tên Trung: 大约是爱

Tên Tiếng Anh: About Is Love

Số TậP;  36.

Phim Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Tình cảm, Đô thị

Nội dung chính:

Một câu chuyện tình yêu giữa chủ tịch của một công ty phát triển bị rối loạn tâm lý không thể yêu 1 phụ nữ.

Một tai nạn nghiêm trọng lúc mười tám tuổi ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Vệ Khanh. Mặc dù anh ta đã trở thành một nhà điều hành cấp cao của công ty, anh ta không thể giao tiếp với người khác giới, đó là lý do tại sao anh ấy đang tìm kiếm 'công chúa' có thể cứu anh ta trong nhiều năm. Mười năm sau, Tình cờ Vệ Khanh gặp một sinh viên nghệ thuật mười tám tuổi tên Châu thị , Vệ Khanh phát hiện ra rằng anh cảm thấy hoàn toàn bình thường sau khi nói chuyện với cô. Một thỏa thuận được hình thành giữa hai người và 1 tình yêu lãng mạn đã diễn ra...

Diễn Viên Chính:

Giác Hy vai Vệ Khanh

Hứa Hiểu Nặc vai Châu Thị

Thái Ất Gia vai Trụ Phi

Dương Ân DĨnh vai Lâm Phi Phi

Lý Tâm Bác vai Tất Thu Tịnh

 

Stars: Giác Hy Hồ Văn Ca Hứa Hiểu Nặc

Tên Trung: 木槿花西月锦绣

Số TậP; 50

Phim CHuyển thể từ tiểu thuyết Cùng tên, Xuyên không, Cổ trang.

Nội Dung CHính: Hoa Mộc Cẩm 1 cô gái thông minh tài năng sinh ra trong thời loạn thế Ngũ Đại Thập Quốc. Muội muội của cô bị bán cho 1 gia đình giàu có làm nô bộc.  3 đứa trẻ tống Minh., Lỗi Hòa, Diêu Bích Oanh Kết nghĩa làm anh em . Hoa Mộc Cẩm luôn cố gắng phụ giúp gia đình kiếm tiền bằng nhiều công việc nặng nhọc. Với Tài trí của mình Hoa Mộc Cẩm đã giúp gia đình buôn bán phát đạt.

Phim nói về tình yêu của Mộc Cẩm .

Một tình yêu say đắm lúc tuổi trẻ sôi nổi, một cuộc biệt ly không thể lường trước, một đời bên nhau bất ly bất khí , một mảnh tình thâm trọn kiếp không thể quên.

Cô gái hiện đại Mộc Cẩn trọng tình trọng nghĩa, lòng ẩn trí tuệ, luôn kiên định phấn đấu, xuyên về Đại Hưng vương triều.

Bởi một chén canh Mạnh bà mà ở kiếp này nàng bị đầu thai vào nhầm chỗ, bị bán đi, bị ức hiếp.

Vì một sai lầm tình cảm ở kiếp trước khiến nhân sinh kiếp này rối loạn

Diễn Viên Chính: Mao Hiểu Tuệ, Đinh Tiểu Đồng, Quan Trí Bân

 

Stars: Mao Hiểu Tuệ

Tên Tiếng Trung: 爱上你,治愈我.

Số tập:48.

Nội Dung Chính ;

Nhan Thư Nhân trong thời gian học nghiên cứu sinh, tình cờ gặp gỡ và đem lòng yêu đàn em Tôn Thụ. Khi hai người yêu nhau, vì gia đình đôi bên gặp biến cố nên Thư Nhân đã nghỉ học để tránh mặt Tôn Thụ, Tôn Thụ lựa chọn sang Đức du học. 5 năm sau, được thầy của họ là Trần Nguyên Canh lần lượt mời vào bệnh viện Tư Khang. Sau khi gặp lại, Thư Nhân vốn muốn tạo dựng lại mối quan hệ với Tôn Thụ, nhưng Tôn Thụ ban đầu tỏ ra lạnh nhạt, sau này trong quá trình mẹ trị bệnh, bắt đầu cảm nhận được tình yêu của Thư Nhân. Thư Nhân vì Tôn Thụ luôn giúp đỡ anh ấy điều trị cho người bệnh nên hai người đã hòa hảo lại như xưa.

Diễn Viên Chính : Đậu Kiêu. Miêu Miêu, Bành Quán Anh

Stars: Châu Nhất Vi Đậu Kiêu

Tên Tiếng Trung: 世界欠我一个初恋

Tên Tiếng Anh: The World Owes Me A First Love

Số TậP; 24

Nội Dung Chính:

Một câu chuyện về tình yêu  từ quan điểm của ba cặp vợ chồng tại nơi làm việc.  Hình Vận được Hạ Kha tuyển dụng để làm việc tại công ty chơi game của anh. Hạ Kha một đứa con trai đã từ chối tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình để làm việc mình thích. Trong cuộc hành trình của cô từ một họa sĩ phác thảo đến một nhà thiết kế trò chơi, Hình Vận trải qua nhiều khó khăn đối phó với ông chủ khó tính. Cuộc cãi nhau liên tục của họ khiến họ gần gũi hơn và nảy sinh tình cảm.
Diễn Viên Chính: Hình Chiêu Lâm , Bạch Lộc

Stars: Bạch Lộc Hình Chiêu Lâm

Tên tiếng Trung: 我只喜欢你

Số Tập ; 24

Nội Dung Chính:  Bộ phim được cải biên dựa trên tác phẩm văn học ăn khách tại Trung Quốc – Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em. Nội dung của nguyên tác là những câu chuyện có thật trong suốt quãng thời gian quen biết, yêu nhau rồi kết hôn giữa tác giả Kiều Nhất và chồng cô – F Kun.

Diễn Viên Chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vĩ

Mã lật vai hách Ngũ Nhất

 

Stars: Ngô Thiến

Tên Tiếng Trung: 只为那一刻与你相见

Tên Tiếng Anh: Just to See You

Số TậP; 40

Nội Dung Chính: Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên.  Năm năm trước, Hạ Nhiễm Nhiễm là một con vịt xấu xí vô cùng thích  Lâm Hướng An trong khi Tô Mạch  là  người anh ta yêu . Năm năm trôi qua, Hạ Nhiễm trở thành vị hôn thê của Thiệu Ming Triết, nhưng Tô Mạch là bạn gái cũ anh giữ trong trái tim mình. Hạ Nhiễm không bao giờ mong đợi gặp lại Hướng an nữa.  Thời gian trôi qua nhưng Hạ Nhiễm không quên được tình cũ. Cô ấy có thể chôn dấu tình cảm của mình không?  Mối quan hệ của cô với Thiệu Minh Triết  là vì lợi ích nhưng không phải là tình yêu. Liệu sự dịu dàng và tình yêu của anh có  khiến Hạ Nhiễm cảm động. Trần Lạc  là người luôn cố gắng theo đuổi Hạ Nhiễm dù biết cô có gia đình.  Ai sẽ là người đàn ông quan trọng nhất của Hạ Nhiễm trong cuộc đời này ?

Diễn Viên Chính : Lục Nghị, Lý nhất Đồng, Thi Thi.

Stars: Lý Nhất Đồng

Tên Tiếng Trung: 如果可以这样爱

Tên Tiếng Anh: If We Could Love Like This

Số Tập: 46

Một đôi nam nữ đã kết hôn bỗng nhiên tự sát vì tình, cho rằng làm vậy có thể kết thúc tất cả, nhưng không ngờ bi kịch chỉ vừa mới bắt đầu - Người yêu của họ, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, đối diện với cùng 1 sự phản bội, bọn họ quyết định trả thù nhưng lại bất giác yêu đối phương, gặp phải nhiều đã kích và giày vò.

Nhưng lúc bọn họ muốn thật lòng có được nhau thì ông trời lại không cho họ cơ hội, chứng bệnh không chữa được của Cảnh Mặc Trì buộc cậu phải ra đi, mà lúc đó người anh trai lạc mất của Bạch Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa 2 người đàn ông, sau cùng 1 người sẽ phải đi vào hôn lễ, 1 người sẽ phải đi vào tang lễ.

Diễn Viên Chính: Đồng Đại Vi, Lưu Thi Thi

 

Stars: Lại Tịnh

Tên Tiếng Trung: 悲伤逆流成河, 流淌的美好时光 . phim truyền hình trung quốc 2019

Tên Tiếng Anh: Cry Me a Sad River, River Flows To You

Sô tập : 50

Nội dung: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh kể về quá trình nỗ lực và phấn đấu của các bạn trẻ, khắc họa quá trình trưởng thành “tàn khốc” của nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng). Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Minh (Mã Thiên Vũ) - cậu bạn từ thuở thiếu thời - mà Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm. Cả hai sau này dù yêu thương đối phương sâu đậm nhưng lại đánh mất nhau trước cuộc đời bộn bề bởi sự nghiệp, gia đình, bạn bè.

Diễn Viên Chính: Mã Thiên Vũ, Trịnh Sảng, Đinh Xuân Thành, Sài Bích Vân,

Chu Nhan Mạn Tư vai Đường Tiểu Mễ

Trương Dương Trí Tử, vai Phương Khản

Trương Diệc Trì vai Đỗ Độ

Phùng Ba vai LÂm Hoa Phụng

Ngô Nhã Quân vai Cố Sâm Tương

Chu trừng áo vai Cố Sâm Tây

 

 

 

Stars: Chu Nhan Mạn Tư Chu Trừng Áo Ngô Nhã Quân Sài Bích Vân Trịnh Sảng Trương Diệc trì

Phim Truyền Hình Tai Trái 2018

Tên Tiếng Trung : 左耳

Tên Tiếng Anh :The Left Ear

Số tập; 40

Nội Dung Chính :

Học sinh trung học Li Nhĩ hâm mộ người bạn cùng lớp xuất sắc của cô, Hứa Dực. Tuy nhiên, Hứa Dực bị mê hoặc bởi Ba Lạp. Sau một loạt các sự kiện, Lý Nhĩ trở thành bạn tốt với Ba Lạp.  Câu chuyện nói về những hiểu lầm  trong các mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè của họ. Sau khi tốt nghiệp, tin tức về cái chết của Ba Lạp thay đổi cuộc sống của tất cả.

Diễn Viên :

Mễ Mễ vai Lý Nhĩ;
Hoàng Nhân Đức vai Hứa Dực
Trịnh Khải vai Trương Dạng;
Mã Ngâm Ngâm vai Ba Lạp;
Hứa Linh Nguyệt vai Tưởng Giảo

Tên Tiếng Trung : 十年三月三十日

Tên Tiếng Anh : Ten Years Late

Số Tập: 45

Nội Dung Chính : 10 năm 3 tháng 30 ngày” được chuyển thể từ bộ manga Nhật BảnAsunaro Hakusho kết hợp với nội dung bộ phim “Tình Yêu Bì Thư Trắng. Nói về chuyện tình sâu đậm của nam nữ chính Cận Nhiên – Viên Lai vẫn được khắc họa một cách thật ngọt ngào, ấm áp ngày trẻ và đau đớn, thâm tình, khắc cốt ghi tâm của 10 năm sau gặp lại.

Mười năm trước em theo đuổi anh, vậy để 10 năm sau anh theo đuổi em” – câu nói có thể xem như tóm tắt sơ lược nội dung bộ phim, về mối tình trong sáng thời đi học của cả hai và khoảng thời gian 10 năm chia xa để rồi gặp lại. Đến khi tương phùng thì Nhiên – Lai lại gặp đủ mọi trắc trở, người thứ 3, dằn vặt đau đớn, ngược tâm đến “tan nát” trái tim của nhau.

Diễn Viên Chính : Đậu Kiêu, Cổ Lực Na Trát, Từ Chính Khê,

 

 

 

Tên Tiếng Trung : 归还世界给你

Tên Tiếng Anh :  Return the World to You

Số Tập: 40

Cổ Lực Na Trát vào vai Trầm Diệc Ân – một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng làm việc trong lĩnh vực thời trang. Vốn dĩ cô sẽ có một cuộc sống viên mãn với sự nghiệp sáng và một tình cảm đẹp với Diệp Tề Lỗi (Dương Thước đóng). Không may thay, vụ tai nạn của Diệp Tề Lỗi là nguyên nhân chính cũng là động lực cho Diệc Ân phát triển sự nghiệp. Còn Tề Lỗi, sau khi thoát chết gương mặt của anh bị hủy hoại, anh được chữa trị tại nước ngoài và trở về với gương mặt mới giải quyết tất cả mọi người

Diễn Viên Chính : Cổ Lực Na Trát, Lưu Vân, Dương Thước , Từ Chính Hy

Stars: Cổ Lực Na Trát Mã Xuân Thụy Triệu Tây

Tên Tiếng Trung : 一见不倾心

Tên Tiếng Anh : The Second Sight Fall in Love

Số Tập: 45

Bộ phim là câu chuyện kể về một chủ nhà hàng giàu có nhưng keo kiệt. Anh ta đột nhiên công khai hẹn hò sau 3 năm độc thân. Tuy nhiên anh ta vẫn còn vương vấn về bạn gái cũ không thể quên, không thể tha thứ. Việc công khai bạn gái mới chỉ đơn giản để lừa bố mẹ anh ta. Vấn đề trở nên phức tạp khi "bạn gái mới" của anh ta đã phải lòng 1 cựu tù nhân vừa ra tù.

Diễn VIên Chính : Trương Triết Hạn , Quách Tuyết Phù

Tên Tiếng Trung:  时间都知道

Tên Tiếng Anh : Time Already Knows, See You Again

Số Tập : 40

phim có nội dung được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Câu chuyện bắt đầu khi Đới Thời giản - 31 tuổi (Đường Yên đóng) đi máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) vì vô tình chạm chán ông chủ giàu có Dịch Bái (Dương Thước). Đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giảng vẫn còn là sinh viên Đại học.

Diễn VIên Chính :  Đường Yên . Đậu Kiêu , Dương Thước

Lý Mậu vai trương khải

Mục Lạc Ân vai lại tiếu

 

 

 

Stars: Lam Doanh Oanh Mục Lạc Ân

Tên Tiếng TRung :  佳期如梦之海上繁花

Tên Tiếng Anh : Tears in Heaven

Số Tập : 45

Phim Hải Thượng Phồn Hoa là câu chuyện về Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm ) – một phóng viên văn nghệ năng động mạnh mẽ – đóng giả thành y tá chỉ để “săn” được tin tức mới nhất, để rồi gặp được bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh ( Trương Vân Long ) như thể vận mệnh đã sắp đặt trước. Đối mặt với bác sĩ Thiệu vừa hoàn hảo vừa dịu dàng, Hiểu Tô bắt đầu theo đuổi bằng kế hoạch bám sát không rời. Cuối cùng, cô cũng có được tình yêu của anh, nhưng đáng tiếc, hạnh phúc cũng tựa như pháo hoa, không thể nắm giữ trong tay. Ngay vào lúc tình yêu ấy nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người, sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh ( Đậu Kiêu ) – anh trai Thiệu Chấn Vinh đã phá tan tất cả hy vọng của Hiểu Tô.

Diễn VIên Chính : Đậu Kiêu, Lý Thẩm, Trương Vân Long

Phim truyền hình trung quốc Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu 

Tên TIếng TRung : 写命师, 爱上北斗星男友

Tên Tiếng Anh : The Life Planner,Destiny's Love

Diễn VIên Chính : Từ Lộ vai Văn Tố Tịch

Trương Minh Ân vai Thích Ngữ

Nhâm Ngôn Khải vai Đường Mậu

Ngô Hân vai Thư Manh

Trì Gia vai Lâm Hạo Thụ

Đoạn TIểu Vi vai Vương Tiểu Mê

Lý Tuấn Thần vai Hồ Đông Khải

Tạ Tường Nhã vai Đóa Lạp

Từ Dương vai Hoa Thiếu

 

 

 

 

Stars: Lý Tuấn Thần Ngô Hân Tạ TƯờng Nhã Trương Minh Ân Từ Dương Từ Lộ