logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 53 movies in total
Sort By:

Tên trung: 糟糕,陛下心动了, Oops, My Heart is Beating

Số tập: 24

nội dung chính:

Drama  được chuyển thể từ việc đọc cuốn tiểu thuyết "Bệnh thứ hai của Hoàng đế", chủ yếu kể câu chuyện về nữ quan Yan Zhixia , người vào cung điện với tư cách là một hoạn quan, và hoàng đế Yan Jin, một nhân vật kỳ lạ và đẹp trai, đi cùng triều đình. 

Yan Zi Xia là một phụ nữ trẻ, trong nỗ lực trốn thoát khỏi định mệnh của mình, đã cải trang thành một người đàn ông để làm việc trong cung điện hoàng gia. Thật bất ngờ, Yan Zi Xia gặp Hoàng đế Yan Jin, người biến cô thành hoạn quan cá nhân. Zhi Xia nghĩ rằng địa vị mới của anh ta được trao bằng cơ hội thuần túy, nhưng thực tế Yan Jin đã biết được danh tính của anh ta kể từ khi vào cung điện. Câu Chuyện tình yêu giữa hoàng đế đẹp trai và thái giám giả bắt đầu 1 cách hài hước.

Diễn Viên : Chu tiễn, Mã mộng Duy

 

Tên trung : 九流霸主, Jiu Liu Overlord

Số tập: 48

Nội dung chính: Câu chuyện diễn ra vào cuối đời Đường. Li Jing Liu là một ông trùm kinh doanh, trong khi Long Ao Yi là lãnh đạo của Longzhu Sect. Khi một vụ trộm bí ẩn làm rung chuyển thành phố, hai lớp phủ của thành phố được đọ sức với nhau. Một bên là ông trùm mob Long Aoyi (Bai Lu). Cô đại diện cho Hạ Jiuliu, tầng lớp thấp hơn bao gồm các nghệ sĩ giải trí, thợ may, người bán kẹo, người mai mối, kẻ trộm, kẻ trộm và gái mại dâm .. Ở phía bên kia, có ông trùm lụa Li Qingliu (Lai Yi), thủ lĩnh tính toán của Thượng Jiuliu và giới tinh hoa xã hội. Cả hai phải gạt bỏ định kiến ​​của họ khi họ đi từ chiến đấu cho thành phố để làm việc với nhau.

Từ những con hẻm của Thành Đô đến các địa phương nước ngoài cho đến triều đình của nhà Đường, hai người chiến đấu với nhau và sau đó cùng nhau ở cả giang hồ  và thế giới kinh doanh tạo nên 1 trận sóng gió.

Diễn Viên : Bạch lộc . Lại nghệ

 

Stars: Bạch Lộc Lại Nghệ

Tên trung: 心爱的, Lose My Heart to You

Số tập: 26

Nội dung chính:

Nhiều năm trước, Medea, công ty mỹ phẩm của cha Gu Tiancheng, đã rơi vào tay chú của mình, Gu Rongzhen. Gu Tiancheng trong nhiều năm trong một công ty tài chính đa quốc gia để mua lại công ty, lần này cuối cùng đã nhắm đến việc mua lại Medea. Ngay khi anh sắp thành công, cơ thể anh không thể chống đỡ. Sau ca phẫu thuật, Gu Tiancheng đã ghép trái tim của vị hôn phu của Lin Jiaqi, Du Zheng, nhưng sau ca phẫu thuật, tính khí của anh đã thay đổi do đặc biệt "rối loạn bộ nhớ tế bào". Có lần anh ta đầy thù địch với nữ thư ký, nhưng sau ca phẫu thuật, anh ta đã tử tế với Jiaqi. Tạo ra một cảm giác đặc biệt, dần hé lộ khía cạnh dịu dàng ẩn giấu trong lòng. Với sự giúp đỡ của Lin Jiaqi hiền lành và tốt bụng, cuối cùng Gu Tiancheng đã chọn tiếp tục hoàn thành di chúc của cha mình, cứu công ty và cũng có được tình yêu đích thực.

Diễn Viên Chính: Từ hải kiều, Giả thanh

 

 

Tên trung: 对的时间,对的人, Love is Always Online

Số tập: 36

Nội dung chính: CEO Jiang Anzhen đã tìm kiếm Yao Yuan, người đã cứu anh ta trong những ngày còn học đại học. Sau khi biết Yao Yuan chơi trò chơi 'ShengShi ", anh ta đã có cơ hội cứu mạng Yao Yuan trong trò chơi, và anh ta tuyên bố sẽ kết hôn với Yao Yuan. Sau đó, hai người gặp nhau trong bữa tiệc và bắt đầu theo đuổi đam mê trong thực tế, cuối cùng xác định mối quan hệ giữa hai vợ chồng.  Chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố tây Tước.

Diễn Viên : hùng tử kỳ, Thái văn tịnh

 

Stars: Thái Văn Tịnh

Tên trung: 锦绣长歌, The Song of Glory

Số tập: 50

Nội Dung CHính:  dựa theo bộ phim Cẩm tú vị ương của Đường yên. Bối cảnh thời nam triều Lưu tống. Câu Chuyện kể về quá trình trả thù của cô gái Mộ trường ca. Gia đình cô là đại thần trong triều đình bị diệt môn, cô được 1 thương nhân cứu sống và đổi tên là Mộ trường ca. Mộ trường ca tưởng kẻ thù là ân nhân cứu mạng mình. Cô rơi vào tình yêu với hoàng đế lưu nghĩa long kẻ gián tiếp gây nên thảm họa diệt môn cho gia đình cô. Mộ trường ca phải đấu tranh giữa tình yêu và thù hận cùng với những âm mưu trong chốn cung đình.

Diễn Viên Chính:

Lý Thấm.  tần hạo

 

 

Stars: Lý Thấm

Tên trung: 蓬莱间, Fairyland Lovers

Nội dung chính:  diễn ra trong một phòng khám bí ẩn giữa hẻm đô thị hiện đại, 1 vị bác sĩ tâm lý vô tình sống chung với 1 cô gái chủ nhà trọ . Họ phát hiện ta rằng họ là người yêu từ kiếp trước. Một loạt những câu chuyện cảm động và éo le đã diễn ra.

Diễn Viên Chính : Bạch Vũ , trần ý hàm, trịnh thu hoằng.

 

 

Stars: Trịnh Thu Hoằng

Tên trung: 没有秘密的你, No Secrets

Số tập: 45

Nội dung chính : Dựa theo phim hàn I Hear Your Voice", Đôi Tai Ngoại Cảm. PHim kể về lâm tinh kiệt và Giang Hạ những người bị chấn thương do tai nạn xe hơi. Họ đã tái hợp mười năm sau đó. Câu chuyện cảm động về tình yêu  giữa nữ luật sư tài năng và 1 người đàn ông có khả năng đọc tâm trí người khác. 

Diễn Viên : thích Vy, Kim hạn 

 

Stars: Hoàng Nhất Lâm

Tên trung: 谁都渴望遇见你, Everyone Wants To Meet You

Số tập: 36

Nội dung chính:

Zhang Wei, tổng giám đốc của một khách sạn năm sao, bị áp lực bởi công việc trong suốt cuộc đời cho đến khi anh gặp Luo Xi, một cô gái có thể đưa Zhang Wei ra khỏi trạng thái bận rộn. Zhang Wei đã bị ấn tượng bởi lòng tốt và vẻ đẹp của Luo Xi, và cuối cùng nảy sinh cảm giác yêu thương. Luo Xi dần dần nhìn thấy khía cạnh dịu dàng đằng sau tảng băng trôi Zhang Wei và tình cảm của cô với Zhang Wei dần leo thang. Tao Lun, người thầm yêu Luo Xi, nhưng trong mắt Luo Xi, Tao Lun giống như một người anh lớn. Trong thất vọng, Tao Lun tập trung vào sự nghiệp của chính mình, và dần dần tìm thấy cảm giác yêu thương với Liu Wen Na. Khi một nhóm khách sạn hùng mạnh có kế hoạch xây dựng một khách sạn sẽ dẫn đến việc phá hủy cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Zhang Wei và Tao Lun đã cùng nhau chung tay để duy trì cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Diễn Viên CHính : trương triết hạn, Chương Nhược nam

 

 

Tên trung: 大唐女儿行, Ode to Daughter of Great Tang

Nội Dung Chính: Trong khi cha anh là một trong những nguyên soái sáng lập của Đế chế Đường, Cheng Chu Mo là một chàng trai trẻ  bình thường. 
Cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn khi anh yêu từ cái nhìn đầu tiên với Fu Rou, cô con gái siêng năng từ một gia đình thương gia. Để thu hút trái tim của Fu Rou, Chu Mo bắt đầu học tập nghiêm túc. 
Khi lớn lên về kiến ​​thức và sự trưởng thành, anh quyết định đi theo bước chân của cha để phục vụ đất nước và lên kế hoạch cho một chiến dịch chống cướp biển quấy rối bờ biển Trung Quốc. 
Trong khi đó, thông qua một sai lầm, Fu Rou trở thành một nữ quan chức của Weaving, khiến cho hai người tình trẻ gặp khó khăn trong việc gặp gỡ riêng tư.
Trong bài đăng mới của mình, Fu Rou đã khám phá ra một số bí mật đen tối và một âm mưu khiến gia đình cô gặp rắc rối nghiêm trọng. Fu Rou và Chu Mo phải dựa vào trí thông minh và kỹ năng của họ và cùng nhau vượt qua kẻ thù ... 

Diễn Viên chính : Lý nhất đồng, hứa khải

 

Stars: Hứa Khải Lý Nhất Đồng

Tên trung: 恋恋江湖, Lovely Swords Girl, Khả ái nữ kiếm khách

Số tập: 24

Nội Dung CHính: Dựa theo tiểu thuyết Ai nói giang hồ tốt của Tử Nguyệt.  Lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng đầy mâu thuẫn và hỗn loạn, câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ vui tính,  theo đuổi tình yêu đích thực ngay cả khi cô bị cuốn vào mối tình tay ba. Trong suốt hành trình của mình, cô trở thành một người nhân ái và ngăn chặn một âm mưu xấu xa trong thế giới võ lâm. 

Trong khi trái tim cô khao khát tình yêu, Thịnh Ưu gặp không chỉ một mà hai người đàn ông. Cung Viễn Tu người chồng ngốc nghếch của cô đã vội vã cưới cô vì vẻ ngoài xinh đẹp. Anh ấy có thể lầy lội trong hầu hết mọi thứ nhưng anh ấy cực kỳ yêu thương và bảo vệ Thịnh ưu. Một bên là Ái Đức Ngự Thư , người bạn thời thơ ấu của cô và là chủ nhân của một giáo phái. Đã yêu Thịnh ưu trong nhiều năm, anh sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì lợi ích của cô, thậm chí là cả cuộc đời anh.

Khi đối mặt với hai loại tình yêu rất  chân thật, độc đáo và đặc biệt, Thịnh ưu ngây thơ không thể hiểu được cảm xúc của cô ấy và cảm thấy khó khăn khi lựa chọn giữa hai người đàn ông hoàn hảo. Viễn Tu và Ái Đức Ngự Thư có thể là đối thủ của nhau, nhưng họ giống như anh em. Do sự gần gũi của họ, họ đã mở ra ý tưởng rằng ba người họ có thể hòa hợp với nhau! 

Diễn Viên CHính; Khương Trinh Vũ , Dương Sĩ Trạch

 

 

 

 

 

Stars: Dương Sĩ Trạch Khương Trinh Vũ