logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 44 movies in total
Sort By:

Tên trung: 月歌行,  Song of the Moon

Số tậP; 40

Nội dung chính:

Liu Shao ban đầu sống cuộc sống vô tư của một người thừa kế giàu có, nhưng vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giữa người bất tử và ác quỷ, do đó làm sáng tỏ mối quan hệ lãng mạn trong quá khứ và hiện tại giữa cô và Lu Li, một người bất tử mặc áo choàng bí ẩn

Diễn Viên chính; Từ Lộ, Trương Bân Bân

Stars: Từ Lộ

Tên trung: : 云襄传, The Gate of Renewal

Số tập : 36

Nội dung chính; Chuyển thể từ tiểu thuyết  THiên Môn của Cao Dương.  Đệ tử Vân Đài Vân Tương bước vào giang hồ sau mười năm khổ luyện. Trong quá trình đi ngang qua đấu trường, Yunxiang đã gặp vài người bạn và dần nhận ra hơi ấm của tình bạn. Shu Yanan, một nữ yêu tinh kỳ quặc, thông minh và lanh lợi, khiến Yun Xiang càng mơ hồ hơn. Yunxiang tràn đầy năng lượng đã dành một khoảng thời gian cho bạn bè của mình. Nhưng khoảng thời gian tốt đẹp không kéo dài. Với cuộc điều tra sâu về thảm kịch diệt chủng trong quá khứ, Yun Xiang đã tìm ra nhiều bí mật kinh hoàng hơn, và tình hình bắt đầu trở nên tồi tệ hơn. Anh đã trải qua sự lừa dối, phản bội, chia lìa sinh tử và nhận ra rằng Yuntai, người từng lấy lợi ích của người dân làm trách nhiệm của bản thân, từ lâu đã sa ngã.

 

Tên trung: 山海秘闻录, Shanhai Secret News

số tập: 50

Nội dung chính:

Kể về câu chuyện vào năm hỗn loạn, Ye Zhengling, thợ săn quỷ của con trai được Chúa ban cho, vì số phận của quỷ thợ săn ngàn năm, để trấn áp câu chuyện đẫm máu của yêu quái canh giữ nhân loại. Truyền thuyết lâu đời nhất ở Trung Quốc, một thời, lịch sử không thể khôi phục, tất cả đều bị tiêu diệt trong sông dài thời gian, để lại cuốn sách linh tinh cổ nhất "Sơn Hải Kinh

Tên trung: 夺梦, Seizing Dreams

Số tập: 36

Nội dung chính;

Yu Hao định tự kết liễu đời mình sau khi hết hy vọng vào cuộc sống, nhưng lại vô tình đi vào một giấc mơ và gặp một vị tướng bí ẩn. Vị tướng tên Zhou Sheng đưa Yu Hao trở lại giấc mơ của chính mình để lấy lại vật tổ của chính mình và nhận được một hợp đồng mới của cuộc sống. Một cuộc hành trình trong cõi mơ chỉ thuộc về hai người họ từ từ bắt đầu ...

Diễn Viên Chính:

Trần Lập Nông

Cao Minh Khiêm

 

Tên trung:  木兰无长兄, Mulan Renewal

Số tập: 36

Nội dung chính:

Sau khi Mộc Lan về nước, cô bị tẩy chay vì phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Cô ấy bắt đầu lại cuộc sống của mình trong thời điểm hiện tại hòa bình, và bắt đầu hành trình tìm lại giá trị bản thân. Trong triều đại Bắc Ngụy, Hua Mulan, một cô gái trẻ xuất thân từ một gia đình quân nhân, đã thay thế cho người cha lớn tuổi của mình để phục vụ quân đội. Cô nghĩ rằng vì cô đã học võ từ khi còn nhỏ, cô sẽ có thể sống một cuộc sống mãn nguyện trong quân đội. Tuy nhiên, cô đã bị cơ quan tình báo Bai Lu thẩm vấn, và bị đưa đến đội cấp thấp nhất của Trại Hei Shan. Trải qua nhiều trận chiến sinh tử cô và đồng đội đã hiểu được giá trị của hòa bình.

Diễn Viên Chính:

VƯơng Sở Nhiên, Lưu Dịch Sướng

Tên tiếng anh : Dance of the Sky Empire

tên trung :  天舞纪

Nội dung chính : 

Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Nội dung xoay quanh Lý Huyền (Hứa Khải) lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn. Nhưng năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tiểu tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta cực kỳ mưu trí, cực kỳ tự tin, cho rằng ai cũng có sở trường ưu điểm của riêng mình. Ngày bước vào Ma Vân thư viện là ngày cuộc đời vô tư lự của gã sang trang, nào trổ tài khuất phục bọn con ông cháu cha, nào xoay xở xử trí một mối tình nan giải, để rồi ngẫu nhiên dấn thân vào một bí mật về bùa yểm đã lưu truyền suốt trăm năm ở Đại Đường. Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên phức tạp. Lúc đó, người anh hùng cứu nhân loại Lý Huyền đã rơi vào thế lưỡng nan, nhân tộc bại, mẫu thân chết, yêu tộc bại, chàng vì nhân tộc mà trở thành phản đồ. 

Diễn Viên Chính:

Ngô giai di vai Tô Do liên

Hứa khải vai lý huyền

Cáp ni khắc tư vai vân sam

Lý tuấn thần vai Ngự phong mục

Vu hâm Đồng vai Long nhi

Mã Thiến Thiến vai Thôi phiên nhiên

Tống Dịch Tinh vai Thôi Yên nhiên

 

Stars: Cáp Ni khắc tư Hứa Khải Lý Tuấn Thần Mã Thiến Thiến Ngô giai Di Tống Dịch Tinh

Tên trung: 饕餮记, Gluttononous Rememberance

Số tập: 40

Nội dung chính: Thiên hương lâu của Vô Hạ Thành Đại Lương là nơi tụ hội của những người quyền quý. Thiên hương lâu nổi tiếng bởi bà chủ xinh đẹp chu thành bích với tài nấu ăn ngon nổi tiếng. Thường thanh công tử đẹp trai thoát tục với thư pháp xuất chúng. Hai người cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Nhưng tai họa ập đến họ bị Lang hàm Vương đánh cho bị thương nặng. Nhắm kéo dài thọ mệnh của mình, Chu thành bích vô tình thả hắc thao thiết 1 con yêu quái cùng hung cực ác gây hại cho nhân gian. Chu thành bích bị thao thiết thao túng mất hết lý trí. Thường thanh đã giúp cô lấy lại bản tính lương thiện của mình và làm lại cuộc đời mới.

Diễn Viên chính : an duyệt khê, Vương Hựu thạc

 

 

Stars: An Duyệt Khê Vương Hựu Thạc

Tên trung:  凡人修仙传, A Record of A Mortal's Journey to Immortality

Nội dung chính : Dựa theo tiểu thuyết cùng tên, 

Một cậu bé nghèo và bình thường từ một ngôi làng gia nhập một giáo phái nhỏ ở giang hồ  và tình cờ trở thành môn đệ không chính thức. Han Li, một thường dân khi sinh ra, sẽ tạo được chỗ đứng cho mình trong giáo phái của mình như thế nào? Với năng khiếu tầm thường của mình, anh ta phải vượt qua thành công con đường tu luyện đầy nguy hiểm và tránh sự chú ý của những người có thể làm hại anh ta. Đây là một câu chuyện về một phàm nhân bình thường, chống lại số phận, đụng độ với quỷ dữ và các thiên thể cổ đại để tìm ra con đường của riêng mình hướng tới sự bất tử. 

Diễn Viên Chính : tống y nhân, quách phẩm siêu

 

 

Tên trung: 倩女幽魂, A Chinese Ghost Story

Số tập: 60

Nội dung chính : Thiến nữ u hồn được thực hiện dựa theo một truyện ngắn vào đời nhà Thanh trong bộ truyện Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh.

Vào cuối triều đại nhà Đường và  Đầu nhà Tống , Thư sinh Ninh Thái Thần .  Anh  học ở Đền Lan Nhược  và một hồn ma chưa thể siêu thoát hóa thân thành 1 co gái xinh đẹp Nhiếp Tiểu Thiến. Nhiếp Tiểu Thiến đã hi sinh để cứu Thái thần.  Sau khi Thái thần  trốn thoát khỏi Thế giới quỷ, anh ta phải chịu rất nhiều đau đớn và dẫn đến mất trí nhớ. Vô Tình anh gặp 1 người con gái giống hệt Tiểu Thiến . 

Thái Thần không muốn bỏ mặc Tiểu Thiến và anh xin Yến pháp sư giúp mình. Yến pháp sư miễn cưỡng mở một cánh cổng xuống Địa phủ và dẫn Thái Thần đi theo tìm Tiểu Thiến. Khi Địa phủ tràn đầy oan hồn, cả hai gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nàng. Thái Thần và Tiểu Thiến cuối cùng cũng gặp nhau trong thời gian ngắn gần bình minh khi họ ra khỏi Địa phủ. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào chiếc hũ chứa hài cốt của Tiểu Thiến, Thái Thần đã dùng một tấm màn che chiếc hũ để ngăn linh hồn Tiểu Thiến bị tan biến khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trước khi biến mất, Tiểu Thiến nói với Thái Thần rằng cách duy nhất để cứu linh hồn nàng là chôn cất hài cốt của nàng tại một nơi tốt lành hơn. Thái Thần làm theo lời Tiểu Thiến và theo lời khuyên của Yến pháp sư, anh chôn cất hài cốt của nàng ở gần đỉnh đồi. Anh đốt nhang cho nàng và cầu nguyện cho linh hồn nàng trong khi Yến pháp sư quan sát từ phía sau.

Diễn Viên Chính:

Trịnh sảng vai Nhiếp tiểu thiến

Hầu minh Hạo vai Ninh Thái thần

 

 

 

 

 

 

Stars: Trịnh Sảng

Tên trung: 三千鸦杀, The Killing of Three Thousand Crows

Số tập: 40

Nội dung chính:

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Một câu chuyện về một mối tình lãng mạn bị cấm đã trải qua mười kiếp và chịu đựng một ngàn năm chờ đợi. 

Lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại, Zuo Xiang, một quan chức từ Great Yan, thông đồng với kẻ thù và gây ra sự sụp đổ của vương quốc của chính mình. Fu Jiuyun (Zheng Yecheng) giải cứu công chúa Yan khỏi bị tổn hại. Sau khi chứng kiến ​​người dân của mình bị bắt làm nô lệ, công chúa bây giờ được gọi là Tần Chuan (Zhao Lusi) đã thề sẽ cứu họ khi cô bắt tay vào tìm kiếm ngọn đèn tâm linh. 

Qin Chuan và Fu Jiuyun yêu nhau, nhưng họ sớm phát hiện ra Fu Jiuyun là chiếc đèn cần thiết để đốt cháy ngọn đèn tâm linh và anh ta sẽ biến mất cùng với người thắp đèn. Họ có thể sẵn sàng nắm lấy số phận của mình? 

Diễn Viên CHính : Trịnh Nghiệp thành, triệu lộ tư

 

 

Stars: Triệu Lộ Tư Trịnh Nghiệp Thành