logo image

login

sign up

*This field is required

*A valid email address is required

*This field is required

*Your password and comfirmation password doesn't match

Found 108 movies in total
Sort By:

Phim trung quốc : Đại đường minh nguyệt phần 2, phong khởi nghê thường

Tên tiếng anh : :  : Weaving a Tale of Love 2, 风起西州 第二部

Số tập: 4o

Nội dung chính:

Kudi Liu Li và Pei Xing Jian có một cuộc hôn nhân hòa thuận. Khi anh bị giáng chức, cô theo anh đến Tây Châu, nơi họ chạm trán với quý tộc trẻ tuổi Qu Chong Yu. Qu Chong Yu rất cảnh giác với Pei Xing Jian, người đột nhiên được giao một chức vụ chính thức và cố tình gây rắc rối cho những người mới đến. Hai vợ chồng đồng tâm hiệp lực làm những gì tốt nhất cho gia đìnhmọi người. Sự chân thành của họ cuối cùng đã lay động Qu Chong Yu, từ đó biến kẻ thù thành bạn bè. Trong khi đó, Su Hai Zheng, An tây tiết độ sứ  đã giam giữ Pei Xing Jian vì lợi ích riêng của họ. Liu Li vận động người dân Tây Châu viết đơn kêu gọi giúp chồng trở về nhà. Khi nguy hiểm rình rập, một lần nữa cô sử dụng sự khéo léo của mình để đảm bảo an toàn cho người dân Tây Châu.

Diễn viên chính: Cổ lực na trát, Hứa ngụy châu

Stars: Cổ Lực Na Trát

Phim Lạc Du Nguyên 2023

Tên trung : 乐游原, Wonderland of Love

Số tập : 50

Nội dung chính :

xoay quanh Li Ni vốn là cháu nội của Hoàng Đế, hiện đang là đại tướng quân đảm nhiệm trọng trách trấn giữ biên cương bảo vệ lãnh thổ cho triều đình. Đáng lẻ ra thuộc dòng dỏi hoàng tộc lại là cháu trai của hoàng đế không hiểu vì sao lại để Li Ni bôn ba biên ải, nguy hiểm trùng trùng. Li Ni vẫn không hề bận tâm, anh càng cảm thấy vui vẻ vì được tự do tự tại nới biên ải, không hề có ý định tranh giành quyền lực với các anh mình, nhưng liệu cây muốn lặng mà gió chẳng yên. Trong cuộc chiến chống lại quân nởi dậy, Li Ni chạm tráng với quân của tướng Cui Yi, 2 bên đánh nhau rồng rã chưa phân thắng bại, về sau con gái của Cui Yi đã cải nam trang tham chiến. Giữa Li Ni và cô gái từng giao đấu ác liệt về sau lại phải lòng yêu nhau tạo nên 1 thế cục ràng buộc khó hiểu.

Diễn viên ; hứa khải, cảnh điềm

Trịnh  hợp huệ  tử

Stars: Cảnh Điềm Hứa Khải Trịnh Hợp Huệ Tử

Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2023

Tên trung :  雪鹰领主, Snow Eagle Lord

số tập : 40

Nội dung phim :

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành, Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này, Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ. Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người. Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển. Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh… Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này!

Diễn viên : Cổ lực na trát, hứa khải

Stars: Cổ Lực Na Trát Hứa Khải

Tên trung : 庆余年 2, Joy of Life: Season 2

Nội dung chính :

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc chiến đẫm máu đó, chỉ có duy nhất một cậu bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn.

Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Một lòng một dạ trung thành với Vũ Đế, nhưng đến khi biết Vũ Đế chính là kẻ hại chết phụ mẫu của mình, tước đi mọi thứ vốn thuộc về mình, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ. Không chỉ vì mối thù cá nhân, Phạm Nhàn còn quyết tâm chống lại chính sách tàn bạo độc đoán của Vũ Đế vì chính lòng thương với bách tính muôn dân.

Diễn viên chính;

TRương nhược quân, Tống dật

Stars: Tống Dật

Phim Bảy Kiếp May Mắn

Tên trung : 七时吉祥,  Love You Seven Times

40 tập

Nội dung phim :

Phim Bảy Kiếp May Mắn - Love you seven times: xoay quanh mối tình nhiều kiếp của cặp đôi Sơ Không cùng Vân Trường. Nói về sơ không anh vốn là tiên cai quản tháng giêng của năm, Vân Trường là cung nữ trông coi dây tơ hồng cho Nuyệt Lão. Trớ trêu thay khi 2 người gặp nhau thì như chó với mèo lao vào đấu đá dẫn đến việc làm rối dây tơ hồng, biết chuyện Nguyệt Lão nổi điên phạt tội 2 người họ, bắt đày xuống trần giang, phải trải qua 7 kiếp luân hồi mới được trở về tiên giới. Thế là 2 người họ sinh rồi lại tử, mỗi kiếp đầu thai ở thân phận khác nhau. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Bảy Kiếp May Mắn

Diễn viên chính :

Đinh vũ hề, dương siêu việt

 

PHim trung quốc : Hỷ quyến trường an thành

Tên trung :  喜卷长安城,  The Happy Seven in Changan

Số tập : 24

Nội dung chính :

Phim kể về câu chuyện của một ngôi nhà đổ nát vì nợ nần chồng chất, hai cuộc hôn nhân thần thánh vượt qua giai cấp, ba cô gái đến từ vùng đất xa lạ không thể tự bảo vệ mình, và bốn anh em hoàn toàn khác biệt với một câu chuyện cuộc đời sáng chói.

Diễn viên chính; Mã thiên vũ, Bốc quan kim

Stars: Bốc Quan Kim

Phim trung quốc : Cửu nghĩa nhân

Tên trung : 九义人, The Nine

Nội dung chính : Hành trình của những người tìm kiếm công lý cho một cô gái trẻ đã bị buộc phải tự tử sau khi báo cáo chủ một tiệm may bị cưỡng hiếp.

Diễn viên chính : Ngô thiến , Hồ ý tuyền

Phim  trung quốc 2023 : Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tên trung : 星落凝成糖, Love When the Stars Fall

Nội dung chính : Hoàng hậu của loài người sinh ra một người chị song sinh chính và một tà gian, người chị ôn hòa lương thiện, được hứa gả cho Thần tộc làm thiên phi. Cô em gái thông minh mưu mẹo, được hứa gả cho Ma tộc làm ma phi. Hai giới Thần Ma đón dâu thì một sự cố xảy ra và hai chị em bị gả nhầm, tạo nên không ít câu chuyện cười, đồng thời cũng dệt nên mối lương duyên thần thoại mỹ mãn.

Diễn viên chính : Lý Lan Địch , Trần Tinh Húc

Phim trung quốc 2023 :  Vô ưu độ

Tên trung : 无忧渡, The Demon Hunter's Romance

Nội dung chính:

Trong phim, Nhậm Gia Luân hóa thân thành Âm Dương Sư - Tuyên Dạ có pháp lực cao cường. Đồng hành cùng anh là nữ chính Tống Tổ Nhi (vai Bán Hạ), lần này cô vào vai cô gái sở hữu đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy được linh hồn.

Cả hai tìm thấy được sự đồng điệu và cùng nhau lên đường “trừ yêu diệt ma”. Bên cạnh đó cũng khai thác câu chuyện đằng sau những oán linh và giúp họ siêu thoát.

Diễn Viên chính : nhậm gia luân, tống tổ nhi

Tên trung:  涂山小红娘王权篇.  Fox Spirit Matchmaker: Wang Quan

Số tập: 40

Nội dung chính:

Chương Wang Quan của Series Fox Spirit Matchmaker, kể về câu chuyện tình yêu đau đớn của một chiến binh mạnh mẽ tên là Wang Quan Fu Gui, người có biệt danh là "vũ khí quân sự" tối thượng và một linh hồn nhỏ bé vô danh tên là Qing Tong. ~~ Chuyển thể từ manhua Hu Yao Xiao Hong Niang

Diễn Viên Chính;

Triệu Lộ Tư, Đặng Luân

Stars: Đặng Luân Triệu Lộ Tư